(cdvhnghean.edu.vn) - Tập 23Lựa chọn của trái tim lên sóng thời gian 20h30 tối nay (6/6) trên kênh VTV3 cùng với nam thiết yếu Trương Duy (27 tuổi, người mẫu chân dài kiêm người có quyền lực cao một chuỗi phòng luyện tập gym, đến từ Vũng Tàu) ngồi vị trí ghế nóng.

Bạn đang xem: Lựa chọn của trái tim tập 23

Trải qua nhì mối tình, trong số ấy có tình yêu “đẹp như mộng” cùng với cô cô bé chung ngôi trường thời trung học. Tuy nhiên “niềm vui ngắn chẳng tày gang”, Trương Duy dấn lại trái đắng khi người yêu đi quen fan khác.

*
Trương Duy đeo mặt nạ hề đi kiếm người yêu

Tìm cơ hội khác tại gạn lọc của trái tim, Trương Duy hy vọng muốn đã đạt được một cô bé “hòa đồng, sống dễ chịu, thông minh, thích những cô gái tròn tròn”. Đặc biệt là bạn đó không phải kiếm ra rất nhiều tiền, do chàng người mẫu muốn dữ thế chủ động về tài bao gồm để lo cho những người yêu.

Trương Duy treo mặt nạ chú hề sẽ gặp gỡ và hẹn hò với 3 cô gái: Phương Anh (mặt nạ người vàng, 25 tuổi, nhân viên cấp dưới văn phòng, đến từ Quảng Trị); Cherry Quỳnh (mặt nạ ngàn mắt, 23 tuổi, ngườii mẫu ảnh, tới từ Hà Nội) với Ngọc Thúy (mặt nạ nhân tình câu, 23 tuổi, sinh viên nhạc viện TPHCM, tới từ Hà Tĩnh).


*
3 cô bé hẹn hò thuộc Trương Duy

Trong đó, Phương Anh trải qua 1 mối tình rất là “bi hài” trong quá khứ, Phương Anh với tình cũ quen thuộc nhau lúc học đại học, lúc chàng trai chuẩn bị xuất sắc nghiệp đã bất thần đã nói thẳng với Phương Anh là “anh chuẩn bị ra trường rồi, anh vào môi trường mới chắc hẳn lả sẽ sở hữu nhiều cô gái mới, anh sợ làm cho em tổn thương buộc phải mình chia ly trước đi”.

Phương Anh ban sơ thì đồng ý chia tay một phương pháp dễ dàng, nhưng ít ngày sau đó, khi sẽ “thấm thía” nỗi đau chia tay cũng là cơ hội cô sút…7kg chỉ trong một tuần.Tham gia hẹn hò, Phương Anh mong tìm một tín đồ cao 1,7 - 1,8m, biết quan tiền tâm chia sẻ và gồm ý chí cầu tiến.


*
Phương Anh tán tỉnh và hẹn hò cùng Trương Duy

Cô gái thứ hai - Cherry Quỳnh tự reviews ngoại hình bản thân ở tầm mức 8/10 điểm, nhưng vai trung phong hồn cùng tính cách thì Cherry Quỳnh chỉ cho bạn 6/10, vày “hơi nhút nhát”. Cùng với Cherry Quỳnh, hình trạng không quan trọng đặc biệt nhưng… xấu quá thì ko được.


*
Cherry Quỳnh với mặt nạ nghìn mắt

Cô gái ở đầu cuối - Ngọc Thúy ngay từ đầu, cô cô gái đã thẳng thắn “mình không mê say một người bầy ông đẹp mắt trai, lớn cao, 6 múi”. Trái ngược với phần nhiều “chị em”, Ngọc Thúy lại thích hợp một fan “bụng bự, hiền, biết chia sẻ, tuyệt vời hơn cô “2 dòng đầu”.


*
Ngọc Thúy sẽ là sinh viên cũng đi hứa hò

Là một sv nhạc viện cần Ngọc Thúy hát rất hay và hòa đồng theo như lời em gái cô phân tách sẻ. Và bất ngờ, thiết yếu cô em gái lại là người “thay mặt”, đk tham gia gạn lọc của trái tim giùm đến chị gái mình. Đặc biệt, cô người vợ cũng chưa trải qua 1 mối tình làm sao nghiêm túc, mặc dù “có tình cảm với không ít người”...

Trình duyệt của chúng ta không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

(Trailer tập 23 chắt lọc của trái tim)

Ba cô nàng, ba tính cách trọn vẹn khác nhau, ai vẫn là bạn lột mặt nạ ra về? Ai sẽ cùng Trương Duy cho buổi hứa hẹn cuối cùng? Đón coi Lựa chọn của trái tim tập 23 vạc sóng thời điểm 20h30 tối nay (6/6) bên trên kênh VTV3.


*

Tập 22 ‘Lựa chọn của trái tim’: Lỡ một số loại trai đẹp mắt 6 múi, người mẫu chân dài 'đập đầu' vào ghế vì…tiếc

Siêu mẫu Lâm Kỳ Nguyên với đặc quyền trên ghế nóng bất thần loại chàng chân dài đẹp trai body 6 múi, chọn đấng mày râu trai có một đời vợ trong tập 22 chọn lọc của trái tim lên sóng thời gian 20h30 ngày 30/5 bên trên kênh VTV3.


Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX CC


xem theo ngày 27 26 25 24 23 22 21 trăng tròn 19 18 17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 tháng 12 mon 11 mon 10 mon 9 mon 8 mon 7 mon 6 tháng 5 tháng bốn Tháng 3 tháng 2 mon 1 2022 2021 2020 2019 2018 2017 năm nhâm thìn 2015 năm trước 2013 xem

Báo điện tử thể thao & văn hóa - TTXVN

Tổng biên tập: Lê Xuân Thành


© 2008 - 2019 Báo điện tử Thể thao và Văn hóa, TTXVN. All rights reserved.

Xem thêm:

® thể dục & văn hóa truyền thống giữ bạn dạng quyền câu chữ trên website này.


LIÊN HỆ QUẢNG CÁO