Xã hội ngày dần tiến bộ, việc các cô cái dữ thế chủ động bày tỏ tình cảm của chính mình không còn hiếm. Nếu như khách hàng đang thương thầm, nhớ trộm một đại trượng phu trai nào kia nhưng lâu nay còn giữ kín trong lòng vì chưa biết nên bộc bạch tình cảm của bản thân mình thế nào mang đến tế nhị thì hãy chia sẻ ngay rất nhiều lời tỏ tình hay độc nhất vô nhị của đàn bà sau phía trên để search “tư liệu” nhé!

Chọn lọc các lời tỏ tình hay tuyệt nhất của con gái được chia sẻ Khủng

Khi đã bao gồm tình cảm với người ta, bất cứ trai xuất xắc gái đều phải có quyền phân bua tình cảm của mình. Dưới đây là những lời tỏ tình hay độc nhất của đàn bà do upanh123.com tổng hợp, các thiếu nữ có thể tham khảo để sớm đoạt được được tín đồ trong mộng nhé !


*

1. Ví như em là đơn vị thơ em sẽ viết bộ quà tặng kèm theo anh phần đông vần thơ cháy bỏng. Ví như anh là nhạc sĩ em sẽ viết khuyến mãi anh những bạn dạng tình ca bất hủ. Trường hợp em là thiết kế viên em sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn mùi vị tình yêu. Với nếu em hoàn toàn có thể em sẽ làm toàn bộ vì anh.Những lời nói tỏ tình xuất xắc phần 2


*

2. Tất cả một lời trọn đời em vẫn chỉ hy vọng nói với anh ” Em yêu thương anh”.

Bạn đang xem: Lời tỏ tình của con gái

3. ở đầu cuối anh đã hoàn toàn có thể ôm em trong khoảng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin tưởng rằng em chẳng bao giờ đổi thay mặc dù rằng phải chờ đợi cả nghìn năm.


*

4. Chỉ mới chạm chán anh thôi mà lại anh dè chừng quen anh từ tương đối lâu lắm. Chỉ xa anh vài ba giây thôi em ngỡ cả nghìn thu. Ví như cứ ráng này em sẽ ảnh hưởng bệnh ốm tương tứ mất thôi. Sao em lại nhớ và yêu anh đến nắm nhỉ

5. Là 1 trong tỷ phú ư? thiệt sung sướng. Em rất có thể mua những thứ, ăn nhiều món ngon cùng đi đến bất kể nơi nào. Là một trong người lừng danh ư? Cũng hoàn hảo đấy vày em luôn có tương đối nhiều Fan ái mộ và sinh sống trong vầng hào quang đãng rực rỡ. Nhưng toàn bộ sẽ là vô nghĩa nếu bên em không thể anh nữa.


*

6. Nếu không có anh, ngày vẫn thật bi hùng và đêm ngoài ra bất tận. Nếu không tồn tại anh, ngày sẽ không còn nắng cùng đêm sẽ không sao. Nếu không tồn tại anh, cuộc sống đời thường của em chỉ nên một bản nhạc bi thương và nếu không có đồng đội không biết mình sẽ như thế nào?

7. Fan em thương chỉ tất cả một. Người em lưu giữ chỉ bao gồm một. Tín đồ em yêu thương chỉ gồm một. Người em ước ao sống trọn đời cũng chỉ tất cả một. Đó đó là anh – người đàn ông đích thực của em.


*

8. Em xin giữ hộ trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới tín đồ nhận lời nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu lâu dài chỉ giành cho mình anh.Những câu nói tỏ tình giỏi phần 3

9. Bệnh dịch nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất với sẽ không khi nào có thuốc chữa được bệnh em xong yêu anh.


10. Em chỉ có một tình thân duy nhất. Dành tặng kèm anh bây giờ và mãi mãi. Dẫu em đi mang đến tận thuộc trái đất. Vẫn nhắm tới anh bằng trọn nhỏ tim.


11. Đời không tình yêu như trời không nắng. Em đề nghị tình yêu thương như trời kia cần nắng. Với tình yêu thương ấy không người nào ngoài anh. Em sẽ thật niềm hạnh phúc khi ở kề bên anh. Em yêu thương anh.

12. Em gửi bộ quà tặng kèm theo anh một ô chữ. Lưu ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi nhắc thứ 2 : từ 8 vần âm này đang ghép thành 3 từ khôn cùng thiêng liêng nhưng tiếng Ý tức là Tiamo. Với anh đang giải được ô chữ này rồi yêu cầu không?


13. Một tuần lễ có 7 ngày. Một ngày có 24 giờ. 1h gồm 60 phút. 1 phút có 60s. Ko ngày nào,giờ làm sao là em ko nhớ anh. Không giây phút nào anh không nghĩ là về anh. Trung ương hồn với trái tim em đã ngập tràn hình láng anh. Nhớ với yêu anh nhiều.

14. Anh dấu yêu em xin gửi tới anh một tình thân thủy chung, đều vòng tay nồng ấm và đầy đủ nụ hôn mê man nhất của anh trong mùa valetime này.


15. Ngày đến đến em bao niềm vui. Ngày anh mang đến xóa vào em bi hùng đau. Ngày anh đến cho em bao niềm tin và ngày anh đến mang đến em một tình yêu.

#Những câu tỏ tình xuất xắc cho phụ nữ bạn bắt buộc chia sẻ

Chỉ buộc phải dành cho tất cả những người ấy đôi cái tin nhắn các lời tỏ tình hay độc nhất vô nhị của đàn bà sau đây, người ấy sẽ thuận tiện cảm nhận thấy tình cảm của chúng ta thôi. Đừng gắng giữ trong tâm địa bạn nhé ! Hãy cứ mạnh dạn bày tỏ, biết đâu fan ấy đang dần thương thầm nhớ trộm chúng ta nhưng xưa nay chưa dám thộ lộ.


1. Người ta thường nói niềm hạnh phúc duy tuyệt nhất trong cuộc sống là yêu cùng được yêu. Điều kia hòan toàn đúng. Với em, tình cảm là toàn bộ và em nên anh hơn đều thứ. Vì vậy đừng khi nào rời xa em nhé anh yêu.

2. Tình yêu là 1 trong những thứ tình cảm béo tốt nhất. Nó sáng làm cho điều kỳ diệu. Nó sáng tạo nên con tín đồ mới. Nó làm nên những giá chỉ trị bậm bạp nhất của con người. Anh chính là tình yêu thương của em. Em yêu anh.


3. Anh vệt yêu – từ khi gặp gỡ được anh và rứa đôi bàn tay nhỏ tuổi xinh xinh của em em dường như không lúc nào là ko nghĩ mang lại anh tức thì cả trong những giấc mơ hình nhẵn anh cũng tràn đầy trong anh. Em yêu anh lắm cưng àh.

4. Em hoàn toàn có thể giấu đi tất cả nhưng cấp thiết giấu được một điều ấy là em yêu anh. Hiện giờ và vĩnh cửu em vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho anh. Sự thật là em vô cùng yêu anh.


5. Giờ đây nhìn lên khung trời anh ý muốn nói rằng em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi. Lại một mùa valetine nữa anh thật niềm hạnh phúc bên em.

6. Nếu không có anh cuộc sống của em có duy nhất một gam màu tối u bi đát chứ chưa phải là ánh sáng huyền diệu muôn color muôn vẻ với em sẽ không còn là em nữa. Em luôn luôn cần anh như con bạn cần khá thở.


7.“Trái tim em dù bị tổn hại vì bất cứ lí vì gì mà lại khi gặp anh nó vẫn được chữa lành và bây giờ em cảm giác thật êm ấm mỗi lúc ở bên anh. Đừng lúc nào rời xa em nhé. Em yêu anh, cục cưng của em.”

8.“Tình yêu của anh y như ánh đèn mặt cửa sổ rất có thể hướng dẫn em về nhà một trong những đêm tăm tối nhất.”


9.“Hoa rồi thuộc tàn, sao rồi cũng lặn, cây trồng rồi cũng già tuy nhiên tình yêu thương của em giành riêng cho anh thì không cụ đổi, trước sau vẫn nói chung như một.”

10.“Mỗi lần em đi xa, em lại nhớ cho anh, nhớ mang đến người đàn ông em yêu quý nhất với tin nhất. Cám ơn anh đã yêu em và đã luôn ở bên em hầu hết ngày tháng qua.”


11.“Cám ơn trời đã cho em gặp mặt anh. Cám ơn anh đã đến em tình yêu. Em yêu với sẽ mãi yêu thương anh. Em tin vào một trong những tình yêu thương vĩnh cửu.”

12. Anh yêu – đừng lúc nào rời xa em nhé. Còn nếu như không có bằng hữu sẽ tựa như các con sóng xa khơi không biết cảm giác về phương nào. Nếu không có anh, anh vẫn như các cái lá rơi rụng cuối thu buồn tẻ, vô nghĩa.


13. Nếu không có anh, ngày vẫn thật bi hùng và đêm dường như bất tận. Nếu không có anh, ngày sẽ không nắng với đêm sẽ không sao. Nếu không tồn tại anh, cuộc sống đời thường của em chỉ nên một bạn dạng nhạc bi hùng và nếu không có đồng đội không biết mình sẽ như thế nào?

14. Fan em yêu thương chỉ bao gồm một. Bạn em ghi nhớ chỉ gồm một. Người em yêu thương chỉ bao gồm một. Fan em muốn sống trọn đời cũng chỉ bao gồm một. Đó đó là anh – người bọn ông thực sự của em.

TOP gần như lời tỏ tình dễ thương và đáng yêu dành cho con gái

Chỉ cần chúng ta dành khuyến mãi chàng trai, tín đồ mà chúng ta thầm yêu, trộm nhớ trong số những lời tỏ tình hay độc nhất của đàn bà sau phía trên sẽ khiến chàng bất tỉnh ngây, đồng ý lia lịa. Hãy mạnh dạn lên các bạn để sớm chinh phục được tình cảm của mình.


1.“Không có bất cứ thứ gì cực hiếm hơn tình yêu. Cũng chính vì em với anh, cùng tầm thường một nhịp đập của trái tim.”

2.“Nếu anh dám, hãy cố lấy tay em với dẫn em mang lại trái tim của anh. Em mong mỏi cảm thừa nhận tình yêu thương của anh.”


3.“Em ngủ dậy vào từng buổi sáng với việc phấn khích của một đứa trẻ vào ngày Giáng sinh, chỉ để hiểu được anh vẫn sinh hoạt cạnh em.”

4.“Tình yêu thương của em không tồn tại ranh giới. Anh là lí bởi đằng sau tất cả mọi thứ giỏi đẹp trong cuộc sống thường ngày của em.”


5.“Không có từ ngữ nào tất cả thể diễn tả tất cả ý nghĩa của anh trong cuộc sống đời thường củaem. Em hy vọng là anh rất có thể hiểu được rất nhiều điều mà em cần thiết giảithích được.”

6.“Khi yêu tín đồ ta thấy sự xa bí quyết và thời hạn chẳng là gì cả.”


7.“Anh mang đến như một thiên thần, vơi nhàng và thánh thiện, thiên thần choem biết vắt nào là tình yêu, sự phân tách sẻ, niềm hạnh phúc và sự nhức khổ.Tất cả những điều ấy làm đề xuất hương vị cuộc sống đời thường và tình yêu. Cám ơn anhthật nhiều- thiên thần của riêng em.”


8.“Càng ngày anh càng đẹp nhất trai trong mắt em. Cùng anh hãy giữ vẻ lịch sự này chỉ mang đến riêng em thôi ấy. Anh nhớ chưa?”

9.“Khi em nghĩ về rằng cuộc sống thường ngày của em ko thể niềm hạnh phúc hơn, tuy thế em chạm chán anh và tất cả mọi thứ biến đổi một lần nữa.”


10.“Tất cả phần lớn thứ anh là là niềm hạnh phúc của em. Em không lúc nào cảm thấy bi quan khi anh ở cạnh em”

11.“Em sẽ gửi tất cả những yêu thương cho bạn anh, mang đến anh gọi và tin tưởng rằng emmãi yêu mến anh, mãi bảo quản tình yêu thương của bọn chúng ta.”


12.“Tất cả đầy đủ điều nhỏ nhặt anh làm hồ hết làm nóng trái tim em. Anh là nụ cười trong cuộc sống đời thường của em.”

13.“Em mỉm cười mỗi lúc em bắt gặp anh. Lúc anh quay lại mỉm cười với em, trái tim em ngập cả niềm vui.”


14.“Không tất cả ngày nào tuyệt đối hơn những ngày em ở sát bên anh. Em ơn anh vì chưng tất cả.”

15.“Anh yêu, hãy chỉ mang lại em biết em phải làm sao để giữ lại được anh mãi mãi tuy thế hãy để em bước đầu bằng bí quyết nói “ Em yêu thương anh”.

Tổng thích hợp lời tỏ tình tuyệt nhất hồ hết thời đại

Sau đây cửa hàng chúng tôi đã tổng vừa lòng lời tỏ tình hay nhất mọi thời đại được rất nhiều chàng trai, cô gái yêu thích, học hỏi làm tứ liệu quý vào việc đoạt được Crush. Còn bạn thì sao? kiên cố cũng không bỏ dở chứ ?


Có những người dân lướt tạ thế nhau như một cơn gió thoảng, nhưng mà em sẽ đến bên đời anh như viên kẹo cao su, bám mãi không buông.

Cây sống được nhờ chất bổ dưỡng từ đất, còn em sống vui nhờ tất cả sự xuất hiện thêm của anh.


Khi mê say một tín đồ ta new biết tín đồ ấy là bầu trời của mình. Còn so với em, anh là cả cố giới!

Nếu tình thân là nước đôi mắt thì em đang trao anh cả đại dương.


Nếu tất cả thể thay đổi thời gian, em chỉ ý muốn chỉnh đồng hồ thời trang quay mang đến lúc bản thân cưới nhau.

Anh ơi, anh quăng quật quên người yêu lại này.


Khi yêu tín đồ ta thường khôn cùng ngốc. Với em chỉ là cô gái ngốc khi đứng trước mặt anh.

Nếu em là họa sĩ thì chắc chắn anh sẽ sở hữu cả một bộ sưu tập chân dung được vẽ tự em.


Em không rất đẹp lại phải chăng lè tè dẫu vậy được chiếc ngoan ngoãn và nghe lời, anh có đồng ý không?

Nhóc ơi, tớ đang lưu thương hiệu cậu vào danh bạ là xe cộ ôm, còn cậu lưu thành người tiêu dùng thân thiết nhé.


Anh gồm một thiên thần. đang thật vị kỷ nếu giữ lại thiên thần đến riêng mình anh. Hãy cất cánh lên để làm điều thiên thần ước và hãy quay về dừng chân ké lại mặt anh lúc thiên thần mệt mỏi mỏi. Anh yêu thương em – thiên thần, thiên thần.

Cuối thuộc anh đã hoàn toàn có thể giữ chặt em trong tầm tay, hai trái tim sẽ hòa bình thường cùng nhịp đập. Với hãy tin rằng anh chẳng thẻ nào đổi thay dù mang lại phải chờ đợi cả thiên thu.


Dù bao mùa ướp đông giá qua đi anh cũng không lúc nào để em giá chỉ lạnh. Mỗi đêm đông về trái tim anh lại thêm nhớ mang đến em các và anh làm rõ rằng mình bắt buộc sống mà không tồn tại em.

Anh đã hết sức cô độc trong cả một thời gian rất nhiều năm để chờ lâu một tình yêu. Lúc này tình yêu thương ấy đã xuất hiện thêm khi em đến. Hãy tin anh, anh đã chọn sự mong chờ để có được tình yêu thương của em thì mặc dù có vật thay đổi sao dời anh vẫn ko rời quăng quật em.


Sự nữ tính của em mới khiến cho anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ gồm sự dịu dàng êm ả ở nơi em bắt đầu cứu anh ra khỏi cái lạnh mát bất tận của mùa đông. Cảm ơn em đã cho anh tất cả thêm nhựa sống. Yêu cùng nhớ em thiệt nhiều.

Lần đầu tiên gặp gỡ em, anh sẽ thấy đam mê cái bí quyết em cười, cái giải pháp em chú ý anh cùng cả cái giải pháp em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã yêu cầu làm anh suy xét nhiều về em mang đến thế.


Nếu không có em, ngày đã thật bi tráng và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng cùng đêm sẽ không sao. Nếu không tồn tại em, cuộc sống thường ngày của anh chỉ nên một phiên bản nhạc bi lụy và nếu không tồn tại em anh ngần ngừ mình sẽ như vậy nào?


Anh lâu dài yêu em. Anh đang luôn ở bên cạnh em và làm tất cả vì em. Thế nên dù có gặp mặt khó khăn ra sao em cũng ko được quăng quật cuộc. Hãy sẵn sàng chuẩn bị đương đầu với mọi thử thách vì em luôn luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười cùng hạnh phúc, cưng àh!

Trên phía trên upanh123.com sẽ tổng hợp giúp đỡ bạn TOP phần lớn lời tỏ tình hay độc nhất của phụ nữ “đốn tim” nam nhi . Hãy mạnh dạn lên các cô gái nhé ! Hi vọng, với những lời tỏ tình hay bên trên đây bạn đã thêm phần vững tin trong việc chinh phục người ấy. Chúc bạn sớm thành công xuất sắc nhé !

Những lời tỏ tình hay chạm đến trái tim của nhau, đưa về những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong tình yêu. Hãy trao giữ hộ lời yêu thương thương hiện nay hoặc không bao giờ.

Phật dạy rằng, kiếp trước 500 lần ngoái đầu nhìn lại bắt đầu đổi được kiếp này một lần gặp thoáng qua. Rứa nhưng, chạm mặt nhau phải có duyên có phận mới rất có thể bên nhau. Nếu đã tất cả duyên gặp mặt nhau, yêu nhau thì hãy sử dụng buổi tối đa vốn trường đoản cú lãng mạn nhằm tỏ tình. Đồng thời cùng với tình yêu thành tâm nhất để biểu thị cho đối thủ biết cảm tình của mình.

chuyên mục lời hay ý đẹp của Vạn An Group tổng phù hợp và share đến chúng ta những lời tỏ tình giỏi nhất dành tặng kèm cho tình nhân của mình:

*

Có hai lý do vì sao anh thức dậy vào buổi sáng sớm là đồng hồ đeo tay báo thức và em

I. đông đảo lời tỏ tình tuyệt cho các bạn nhẹ nhàng, tí đỉnh dè dặt

gồm có tình yêu cho một phương pháp tự nhiên, được nuôi dưỡng ngày qua ngày. Lời tỏ tình không dễ ợt với những ái tình đầu. Những lời tỏ tình hay với những người dân dè dặt, nhẹ nhàng thì càng cần cẩn trọng nhưng vừa đủ sự chân thành. 

1. Tớ ước ao được ôm chặt cậu, cho dù biết trái tim cậu đang điện thoại tư vấn tên một người khác. Vì tớ thật yếu ớt nên tớ muốn nhờ vào vai cậu mãi, mặc dù biết cậu chỉ xem tớ là một trong người các bạn thân.

2. Tôi yêu bạn ấy bởi thứ cảm xúc chân thành nhất, chỉ việc người đó không buông tay thì dù trái khu đất này có xong xuôi quay tôi cũng không lúc nào buông tay tín đồ ấy.

3. Chắt chiu từ số đông ngày xưa. Bà bầu sinh anh để bây giờ cho em.

4. Vì em yêu thương anh thiệt lòng, trước hàng trăm ngàn lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn luôn cố tìm thấy một lí do để thường xuyên yêu

5. Anh có thể thấy cả bầu trời sao trong hai con mắt em. Chính hai con mắt ấy đã mang đi trái tim anh cùng đã sưởi nóng trái tim lạnh mát cô solo của anh. Cám ơn em thiệt nhiều.

6. Bệnh tật rất có thể cướp đi sinh linh của anh tuy nhiên nó quan trọng giết chết tình yêu anh dành riêng cho em. Mặc dù có thế làm sao trái tim anh vẫn mãi mãi trao mang lại em như thời gian đầu. Anh yêu thương em

*

Trái tim anh đang loạn nhịp bởi vì em

7. Em đến nữ tính như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh trọng điểm hồn anh bởi một tình yêu bình thường và thủy chung. Cám ơn em – thiên thần của anh.

8. Tình cảm của em là ngày mai của anh. Ngày mai của anh sẽ chết và đang không bao giờ có ngày mai giả dụ em xa lánh anh. Nhưng điều này sẽ không tới vì anh hiểu được em là báu vật duy nhất mà lại thượng đế đã ban tặng ngay cho riêng biệt anh.

9. Càng ngày em càng xinh trong đôi mắt anh. Cùng em hãy duy trì nét xinh ngoan này chỉ cho riêng anh thôi đấy. Anh yêu thương em nhiều.

10. Chân lý sau cùng trên cõi đời vẫn chỉ cần tình yêu. Yêu là sống với còn sinh sống là còn yêu. Anh yêu em.

11. Gặp mặt em rồi anh mới biết rằng anh cần thiết không yêu. Tức thì phút giây thứ nhất thấy em anh nghĩ rằng trái tim mình đã vĩnh viễn trực thuộc về em. Anh yêu thương em. GATO rất lớn với bạn gái nào nhận ra những lời tỏ tình hay với lãng mạn này đó nhé !.

12. Nếu anh là nhà thơ anh đã viết khuyến mãi em gần như vần thơ cháy bỏng. Ví như anh là nhạc sỹ anh đang viết tặng ngay em những bản tình ca bất hủ. Giả dụ anh là lập trình viên anh đã viết buộc phải những đoạn mã ngập tràn mùi vị tình yêu. Và nếu anh hoàn toàn có thể anh đang làm toàn bộ vì em.

13. Những lần anh đi xa, anh lại nhớ mang đến em, lưu giữ đến thiếu nữ thương nhất với tin độc nhất vô nhị của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh cùng đã luôn ở mặt anh phần lớn ngày mon qua.

*
Chọn thanh lọc lời giỏi ý rất đẹp trong cuộc sống giúp biến đổi cuộc đời chúng ta !

Trong cuộc sống thường ngày hiện đại, chúng ta bị kéo theo guồng quay các bước không dứt nghỉ. Đôi khi họ thấy mệt mỏi, chán nản, thậm trí lạc hướng không tồn tại niềm tin với lý tưởng cho cuộc sống. Thì đây đang là hồ hết lời hay khiến cho bạn lấy lại động lực cuộc sống đời thường và vươn lên táo bạo mẽ.

14. Quá trình đã làm cho anh không nhiều thời hạn bên em nhưng anh ao ước em hiểu và tin rằng: hình láng em luôn trong trái tim anh do em chính là người đàn bà anh tin yêu. Hãy luôn luôn bên anh và cùng anh chia sẻ mọi khó khăn em nhé!

15. Trước tiên tiên gặp mặt em, anh vẫn thấy yêu thích cái biện pháp em cười, cái giải pháp em chú ý anh với cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng chính là lần thứ nhất em đã buộc phải làm anh xem xét nhiều về em đến thế.

16. Anh chần chờ nói gì rộng ngoài ba từ “Anh yêu thương em”. Nó dường như dư thừa với hoa mỹ lắm yêu cầu không em? mà lại đó là hầu như lời thật tình nhất mãi mãi anh sẽ dành riêng cho mình em – tình cảm của anh.

II. Lời tỏ tình tuyệt và hóa học nhất cho chúng ta mạnh mẽ

bao gồm khi lời tỏ tình trực tiếp và hãng apple bạo cũng dễ thương lắm. Những lời tỏ tình hay dưới đây thuận tiện hơn với phần lớn anh chàng, cô thiếu phụ mạnh dạn.

17. Em sợ quá anh ơi, kiên cố em phải đi khám chưng sĩ thôi. Chẳng gọi sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình láng anh cùng tim em đập thình thịch lúc nghe đến thấy tiếng nói của anh. Chắc em yêu thương anh thừa mất rồi.

18. Anh biết, anh chỉ nên anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng bọn họ chắc chắn sẽ là của nhau.

*

Thế giới này anh chỉ dành riêng những lời tỏ tình hay nhất mang đến em cơ mà thôi

19. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước sót lại anh đang chạy mang lại cùng em.

20. Anh luôn bên cạnh em với làm toàn bộ vì em, do vậy khi gặp mặt khó khăn gì đừng e dè hãy chia sẻ nó cùng với anh nhé. Anh sẽ thay chặt tay em để cách qua phần lớn sóng gió, gai góc trên cuộc đời này.

Xem thêm: Jin Woo Hậu Duệ Mặt Trời "

21. Lý trí nói rằng buộc phải quên em tuy vậy trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên miên khi ngay gần em.

22. Em đam mê lắm nhưng lại chỉ nói ước ao làm bằng hữu thôi. Muốn bày tỏ tình yêu lắm tuy vậy lại sợ hãi không được đáp trả. P/s: khôn xiết gato với những bạn trai nhận thấy những lời tỏ tình hay này kia nhé