Bạn đã bao giờ gặp trường hợp trong tệp Excel có một hàng ẩn mà các bạn không thể xem chưa? vì sao điều này xảy ra? Hãy cùng Tin học tốt tìm gọi qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không filter được trong excel

Bạn đã xem: khắc chế lỗi cỗ lọc trong Excel

Ví dụ như sau (tải tệp ví dụ như tại: http://bit.ly/2SaVb77)

Cách sửa lỗi hàng ẩn không hiển thị được trong Excel 1

Trong hình trên, chúng ta cũng có thể thấy bảng dữ liệu với những hàng ẩn. Nhưng khi bạn chọn hiển thị các hàng ẩn thì không có kết quả.

Làm nạm nào nhằm sửa lỗi này?

Tại sao bảng tài liệu có các hàng ẩn ko hiển thị được

Chú ý đến số loại màu xanh, chúng ta nhận thấy rằng đấy là dấu hiệu cho thấy bảng tài liệu đang ở cơ chế Bộ lọc. Mặc dù nhiên, không tồn tại ký hiệu cỗ lọc => Đây là công dụng của việc sử dụng bộ lọc nâng cấp Bộ thanh lọc nâng cao.

Để kiểm tra xem đây liệu có phải là nguyên nhân đúng chuẩn hay không, chúng ta chọn tab Dữ liệu.

Cách sửa lỗi sản phẩm ẩn ko hiển thị được trong Excel 2

Khi chúng ta nhìn thấy biểu tượng Thông thoáng (loại bỏ cơ chế bộ lọc) khá nổi bật (không tung như biểu tượng) Áp dụng lại dưới đây), bảng tài liệu đang ở cơ chế lọc dữ liệu.

Cách khắc phục và hạn chế lỗi không hiển thị được dòng ẩn

Chỉ yêu cầu nhấp vào biểu tượng Xóa trong tab dữ liệu và bảng tài liệu sẽ tự động hóa mở những hàng ẩn:

Cách sửa lỗi sản phẩm ẩn không hiển thị được vào Excel 3

Bảng dữ liệu không hề thiếu khi chưa được lọc

Lưu ý: đây chỉ là trường hợp đến dòng ẩn.

Lọc tài liệu trực tiếp trong bảng với bộ lọc nâng cao

Chúng ta thường sử dụng tự động Filter trong Excel nhằm lọc dữ liệu trong bảng nhưng ít khi cân nhắc Advanced Filter cũng có tác dụng lọc tài liệu trực tiếp trong bảng.

Làm vắt nào để triển khai :

Ví dụ, nếu bạn có nhu cầu lọc tài liệu của nhân viên cấp dưới Lam:

CHỈ 7 GIỜ HỌC CHIẾN LƯỢC, TIẾT KIỆM HÀNG NGÀN GIỜ NGHIÊN CỨU

Cách sửa lỗi cần yếu hiển thị hàng ẩn vào Excel 4

Lọc danh sách, tại nơi là một cách thức lọc: thanh lọc trực tiếp trong bảng tài liệu Phạm vi danh sách: phạm vi của bảng dữ liệu cần lọc (bao có cả mặt hàng tiêu đề) Phạm vi tiêu chí: điều kiện để thanh lọc (bao tất cả tiêu đề và điều kiện theo title này)

Khi bọn họ bấm OK, chúng ta sẽ tất cả cùng một bảng tài liệu đã lọc như trong chủ đề. Và các hàng đã biết thành ẩn bởi cỗ lọc này sẽ không còn được hiển thị.

Đó trọn vẹn không đề xuất là lỗi Excel nhưng mà chỉ là kết quả của công dụng Bộ lọc. Giải pháp đơn giản là chỉ việc loại bỏ chế độ lọc. Tuy vậy nhờ vậy mà chúng ta cũng biết thêm được đầy đủ kiến ​​thức new về bộ lọc nâng cao, khá thú vị nên không nào.

Hướng dẫn phương pháp lọc để tránh tai họa liệu giống như với bộ lọc nâng cao

Hướng dẫn bí quyết tạo báo cáo Chi tiết Kho NXT bởi Bộ lọc cải thiện trong Excel

Tự đụng lọc list không trùng với Advanced Filter VBA rất là dễ dàng

Hướng dẫn sử dụng tác dụng Bộ lọc nâng cấp trong VBA