Fan yêu phim Hàn nói thông thường và fan hâm mộ của cô đàn bà trưởng đội Red Velvet nói riêng là tôi đây chắc chắn rằng sẽ gồm một tháng 4 vui vẻ, cực kỳ phấn khích bởi bộ phim truyền hình điện hình ảnh đầu tay của Irene - Double Patty sẽ xác nhận ra rạp tại nước ta trong thời hạn tới, ví dụ là cuối tháng 4 này.

Bạn đang xem: Lee sung kyung và lee jong suk

Phim là câu chuyện tình cảm ngọt ngào chan chứa không khí thanh xuân và trị lành, chuyển phiên quanh cô gái tên Hyun Ji (Irene) luôn mơ ước biến đổi một phân phát thanh viên và cố gắng nỗ lực hết mình theo đuổi mục tiêu. Hyun Ji đã tới làm việc bán thời gian tại một tiệm hamburger nhỏ dại và tại trên đây cô gặp chàng trai Woo Ram (Shin Seung Ho), cánh mày râu trai trẻ đang nỗ lực tìm việc làm. Tình yêu của cả hai nảy nở từ đông đảo lần chạm chán gỡ tại quán, rồi thừa qua bao rắc rối của cuộc sống, trải dài cùng gần như chông tua tuổi trẻ, nhiệt độ huyết tx thanh xuân để trở thành chỗ dựa cho nhau.

Một cỗ phim êm ấm và sở hữu đầy hóa học thơ. Với cái brand name Việt tuyệt đẹp Nhân Đôi Tình Yêu, những fan rất có thể ra rạp ngắm nhan sắc và diễn xuất đầu tay của Irene từ ngày 21 tháng bốn tới.

Nếu ai đó đã ngóng chờ nam nhi Vịt Lee Jong Suk trở lại thì đây chắc chắn rằng là một tin vui ngất xỉu trời ngày cuối tuần rồi. Theo thông tin ban đầu từ trong ngành chia sẻ, Lee Jong Suk với Lee Sung Kyung đang rất được mời đóng cặp trong tập phim mới của đài jTBC sở hữu tên You & Me. Bộ phim hài, lãng mạn cảm xúc với câu chuyện về cuộc sống và tâm tư tình cảm của tín đồ trẻ được chắp bút vì biên kịch Park Shi Hyun, người đã tạo ra Run On hồi đầu năm nay.

Lee Jong Suk new xuất ngũ vào thời điểm cuối năm 2020 vừa qua. Anh đã dần trở lại với hồ hết hình ảnh mới lôi kéo hơn, tuy nhiên vẫn chưa “chốt đơn” một bộ phim truyền hình nào. Còn Lee Sung Kyung sau tín đồ Thầy Y Đức 2 từ năm ngoái tới nay cũng chưa chọn lựa được tác phẩm mới để quay lại.

Mặc dù đây mới chỉ là thông tin bước đầu tiên và cả nhì phía diễn viên cũng chưa công bố nhưng tôi tin là tài năng này hoàn toàn có thể xảy ra, bởi đó là cặp bạn thân có giờ trong giới. Cả hai phần lớn là chân dài từ làng mẫu mã đá sảnh qua, cũng từng mở ra làm cameo trong phim của nhau, giờ đồng hồ nếu đóng góp cặp cũng không có gì là khó hiểu. Hơn nữa, hình dáng cả nhị quá tương xứng, mỹ nữ chân dài như Lee Sung Kyung phải đứng thuộc Lee Jong Suk mới vừa tầm với xứng lứa.

Với phốt cực kỳ to to đùng vừa nảy lên đã làm cho toang sự nghiệp, Ji Soo bị gạch men tên khỏi Sông Đón Trăng Lên. Đoàn phim cũng phải khởi tạo tức chọn lại nam thiết yếu và thực hiện quay phim tiếp, đồng thời bỏ toàn cục 6 tập đầu để quay trở lại với diễn viên mới. Đây thực thụ là thiệt hại nặng nề hà mà bộ phim truyền hình của đài KBS nên chịu do sai lầm trong vượt khứ của nam giới trai trẻ tuổi kia.

Mới đây, khi phim sẽ dần đi vào ổn định và lên sóng đúng lịch, tương tự như có được những kết quả khả quan liêu hơn, đoàn phim Sông Đón Trăng Lên đã trở về “tính sổ” cùng với Ji Soo về tổng thể thiệt hại do anh gây ra.

Theo đó, phía đoàn phim vẫn kiện lên tòa án, yêu cầu công ty cai quản của Ji Soo là KeyEast Entertainment đề xuất bồi thường cho đầy đủ tổn thất đã gây ra. Lúc phốt nổ ra, bộ phim đã quay chấm dứt tới 90% nhưng yêu cầu hủy bỏ tất cả, và ban đầu lại với mãng cầu In Woo.

Phía đoàn phim chia sẻ: “Do buộc phải thay nam thiết yếu nên chúng tôi không còn phương pháp nào không tính quay lại tổng thể các cảnh của người đó. Tổn hại ngân sách cả về người và của là khôn cùng lớn, bên cạnh đó tổn hại về phương diện hình hình ảnh tác phẩm, rating, năng khiếu nại từ các đối tác, đơn vị phân phối nước bên cạnh cũng cực kì lớn. Shop chúng tôi yêu cầu bồi thường 3 tỷ won (60 tỷ đồng) so với công ty của Ji Soo dẫu vậy chưa công ty không hợp tác và ký kết nên cửa hàng chúng tôi đành buộc phải nộp solo kiện lên”. Trước lập luận từ bỏ phía công ty sản xuất phim, KeyEast đã nhanh chóng ra thông báo không trốn kị trách nhiệm, sẽ giải quyết dựa trên tinh thần hòa bình, hữu nghị đến đôi bên.

Sự việc này đang vô cùng được người theo dõi quan tâm. Toàn bộ mọi sai trái phần đông là trường đoản cú phía Ji Soo khiến cho tất cả một tập thể đề xuất gánh chịu hậu quả nên lần này động thái của cộng đồng mạng đều cỗ vũ đoàn phim Sông Đón Trăng Lên.

*Bài góp sức của fan hâm mộ gửi về cdvhnghean.edu.vn

Cùng follow cdvhnghean.edu.vn để update những thông tin phim hình ảnh và chuyện hậu trường nhanh, đúng chuẩn nhất!