Doraemon truyện lâu năm tập 4 : lâu đài mặt dưới biển

Như chúng ta biết rằng Trái đất họ đang sinh sống chiếm khoảng tầm 70% là biển cả cả, chính vì như vậy ta tìm tòi rằng biển cả cả rất rộng lớn lớn và chưa đầy những điều thú vị mà lại con bạn chưa tìm hiểu được. Qua tập truyện này bọn họ hãy cùng khàm phá về một trong vô vàn hầu hết điều thú vui ấy nhé.

Bạn đang xem: Lâu đài dưới đáy biển doremon

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Câu chuyện được bắt đầu với tin một bé tàu lạ chìm xa bờ vùng đại dương Bécmuđa. Vào kì nghỉ ngơi hè, nhóm bạn Nobita bàn nhau xem tăng trưởng núi xuất xắc xuống biển, Doraemon quyết định xuống đại dương và leo núi cùng một lúc bởi cách... Xuống lòng biển. Suneo, Jaian muốn bình an còn Shizuka quan yếu đi riêng biệt với Nobita được do bố mẹ không cho nên có thể có Doraemon cùng Nobita cùng đi với loại xe quá địa hình Buggi. Trong lúc ấy, con tàu ở xa khơi vùng hải dương Bécmuđa có kho tàng giá trị trăng tròn tỉ yen đùng một phát biến mất.

Mẹ bắt Nobita không được đi chơi trước khi làm bài xích tập hè. Jaian với Suneo bắt đi Đại Tây Dương cơ mà bị Doraemon chống cản. Cơ hội này, cả team Doraemon cùng chúng ta của Nobita giúp cậu ta kết thúc bài tập hè rồi khởi hành thám hiểm... Tin tức về bé tàu lại mang đến với những cụ thể mới. Nhóm Doraemon lên đường tìm hiểu đại dương và gặm trại 3 ngày 2 đêm. Thế nhưng Jaian cùng Suneo sẽ trộm chiếc xe Buggy đã đi tìm kho báu từ chiếc tàu nọ bỗng dưng nửa đường thì không còn oxi do ánh đèn thích nghi mất tác dụng (đèn chỉ có tính năng trong 1 ngày đêm) cùng nhờ được nhóm tín đồ đáy biển cả đi ngang qua cứu vớt nên đôi bạn trẻ suýt chết.

Cả đội đi thám hiểm vực Marianavà phát hiện con tàu nọ bị nhận thấy đến đây. Nobita đứng đợi các bạn ở ngoài nhỏ tàu thì phát hiện chiếc tàu lạ và bé bạch tuộcđầu voi, cậu ta kể mang đến mọi bạn nhưng không có bất kì ai tin. Nhỏ tàu này đã biết thành cướp trắng kho báu và fan đáy biển lớn đã sở hữu nó xuống đây bời vì châu lục Atlantisbị bài trừ vào 7.000 thời gian trước (5.020 TCN) nhưng lâu đài quỷ vẫn tồn tại đến bây giờ.

Nhờ Buggy, cả team biết được bí mật về người dưới mặt đáy biển cơ mà cũng chính lúc kia họ bị nhóm người bí mật bắt đi. Mà lại cả nhóm đang trốn đi và bị fan đáy biển (cư dân của lục địa Mu) đuổi theo. Cả đội đã cứu vớt họ khỏi số đông quỷ biển lớn và và một người trong những họ đi chặn thủ đoạn hủy hoại địa cầucủa anh em quỷ biển khơi (cư dân của lục địa Atlantis). Để search tung tích của lũ chúng, Shizuka vẫn tự nguyện làm nhỏ mồi đến quỷ biển, cả nhóm dính theo mang đến tận địa thế căn cứ lũ quỷ biển nhưng phần lớn bị bắt. Riêng biệt Doraemon, tìm đến tận sào huyệt của Poseidon nhưng cảm thấy không được sức đề nghị đã gục ngã. Trường hợp rất nguy cung cấp nhưng suôn sẻ thay Buggy đang chui thoát khỏi túi thần hiệu của Doraemon, bị quân Rôbốt của Poseidon bắn cháy dẫu vậy vẫn lao trực tiếp vào họng lão. Poseidon cùng tòa lâu đài của hắn bốc cháy, nguy hại Trái đấtbị tiêu diệt không còn, cả nhóm Doraemon phân chia tay phần lớn người dưới mặt đáy biển và quay trở về.

Xem thêm: Ảnh sex khỏa thân, hình ảnh cởi truồng chụp ảnh, 1000+ ảnh gái xinh tắm truồng

Qua tập truyện gồm phần lỗi cấu đa số cũng tiềm ẩn đầy tính lịch sử và nhưng thực sự đầy thú vị,giúp chúng ta thấy rằng trái đất mà chúng ta đang sinh sống tiềm ẩn vô vàn điều thú vị đúng không ạ các bạn. Vậy hãy cùng theo dõi trang doctruyentranh.net.vn để khám phá thêm nhé ....

THÔNG BÁO: nếu Phim không Xem được VUI LÒNG tảo LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu demo Lại những Lần Vẫn không Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên yêu cầu , để dấn tin bắt đầu nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^