Cafe
Land - Nếu bạn sẽ cần coi hướng nhà hay hướng chỗ ngồi có hợp với tuổi tác của mình ko thì gắng vào việc có theo chiếc la bàn, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng bên trên smartphone. Tuy cách sử dụng la bàn không thực sự phức tạp dẫu vậy không phải người nào cũng nắm được rõ những ứng dụng cũng như cách thực hiện của la bàn phong thủy. Vậy la bàn tử vi phong thủy là gì và bí quyết sử dụng như vậy nào. Hãy cùng Cafe
Land khám phá qua nội dung bài viết sau phía trên nhé.

Bạn đang xem: La bàn phong thủy xem hướng nhà


1.La bàn tử vi phong thủy là gì?

La bàn phong thủy là nguyên tắc giúp xác lý thuyết tốt, hướng xấu, hướng hòa hợp tuổi tuyệt mệnh của nhà nhà. Không giống với la bàn thông thường, la bàn phong thủy với tương đối nhiều ứng dụng, nhiều chi tiết giúp bạn tính phía hướng tốt, phía xấu một cách thiết yếu xác.

Tùy theo nhu yếu sử dụng mà chúng ta có thể chọn mẫu la bàn phù hợp với mình. Nếu như chỉ đơn giản để tính phía hướng tìm con đường thì chỉ cần sắm một dòng la bàn diện tích lớn là rất có thể xác định bốn hướng 8 hướng cơ bản.

Tuy nhiên, nếu bạn phải tính toán và chú ý kĩ lưỡng hướng nhà làm thế nào cho hợp mệnh, phù hợp tuổi, đòi hỏi tính đúng đắn cao thì buộc phải dùng cho la bàn phong thủy, hay còn gọi là la kinh, kinh bàn. Vận dụng nguyên tắc ngũ hành, can chi, chén bát quái, phương vị, khí tiết, triết lý tốt xấu, hợp mệnh, phù hợp tuổi… dòng la bàn tử vi với nhiều chi tiết sẽ không làm bạn thất vọng.

La bàn phong thủy cũng chia nhỏ ra làm những loại, với khá nhiều mẫu xây đắp với nhiều tầng khác nhau. La bàn càng nhiều tầng thì vẫn càng đưa ra tiết, độ đúng đắn càng cao.

2. Cách tải và cài đặt la bàn tử vi phong thủy đối với hệ điều hành Android

Bước 1: Để có thể xem la bàn phong thủy bên trên Android, bạn vào CH Play rồi bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài đặt.

Bước 2: Khởi động ứng dụng, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc để mở các tính năng cũng như cài đặt ứng dụng La bàn.

*

Danh sách các tùy chọn này đã giúp chúng ta cũng có thể xem hướng dẫn áp dụng la bàn, tắt bỏ quảng cáo, điều chỉnh thanh định hướng, ngôn ngữ và các hiệu chỉnh.

Bước 3: Để chuyển đổi hiệu chỉnh cài đặt đặt, các bạn nhấn vào mục Hiệu chỉnh

*

Bước 4: khoác định ứng dụng được thiết lập ở chính sách Không hiệu chỉnh. Các chúng ta có thể thay đổi hiệu chỉnh la bàn theo: hiệu chỉnh 90 độ, hiệu chỉnh 180 độ và hiệu chỉnh 270 độ. Nếu như muốn để chế độ mặc định các bạn cũng có thể chọn quăng quật qua.

*

Bước 5: Để bật, tắt la bàn các bạn nhấn vào hình tượng phía bên góc đề nghị màn hình như hình vẽ

*

(1): giúp đỡ bạn bật/ tắt la bàn

(2): Giúp chúng ta cũng có thể lựa chọn loại la bàn

Biểu tượng mũi tên white color là chỉ hướng

*

Ở đây có rất nhiều lựa chọn các loại la bàn cho những người dùng, bạn có thể lựa lựa chọn các chế độ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Nếu như muốn xem tuổi các bạn ứng với quẻ nào và phù hợp với hướng như thế nào thì chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn La bàn 24 đánh để lựa chọn thêm các quẻ khớp ứng như: Càn, khảm, cấn, chấn, tốn, ly , đoài,....

*

Bước 6: Để gìn giữ hình hình ảnh hướng chúng ta chọn, các bạn nhấn vào biểu tượng máy hình ảnh để vận dụng chụp lại ảnh hướng vừa đo được. Ở đây chúng ta cũng có thể lưu lại hoặc chia sẻ cho bằng hữu thông qua mạng xóm hội. Nếu muốn lưu hình hình ảnh bạn chọn biểu tượng ổ đĩa như hình dưới đây.

*

3. Cách tải và cài đặt la bàn tử vi phong thủy đối với hệ điều hành IOS

Đối với hệ điều hành IOS, bạn vào tiện ích Store và bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài đặt. Sau khoản thời gian tải la bàn tử vi phong thủy cho Iphone, các bạn thao tác hiệu chỉnh ứng dụng tương tự như hướng dẫn phía trên.

4. Cách coi la bàn phong thủy

Khi làm cho nhà, sắp xếp phòng ốc cùng các không khí sinh hoạt trong nhà, tín đồ ta đặc biệt quan trọng chú trọng phong thủy. Những vị trí như phía nhà, cửa ngõ chính, chống khách, chống ngủ, chống bếp rất cần được được đặt theo hướng hợp phong thủy. Khi ấy, chỉ có thực hiện la bàn tử vi xem hướng nhà mới tất cả thể đảm bảo độ đúng đắn cao đúng thật yêu cầu.

*

Muốn đo phía nhà, trước tiên chúng ta cần khẳng định tâm đơn vị thật chính xác để giảm sút những không nên sót về phân cung, phía điểm của căn nhà. Sau đó, đặt la bàn trên điểm vai trung phong nhà, chăm chú để cho đường chỉ đỏ dọc trên la bàn hướng thẳng ra trước nhà, tức hướng cửa chính. Khi ấy, mặt đường chỉ đỏ sót lại sẽ tuy nhiên song cùng với vách ngang sau nhà và vuông góc cùng với vách dọc đơn vị hay hướng bên (với nhà tất cả kết cấu dễ dàng và đơn giản hay hình chữ nhật. Tiếp theo, xoay mặt la bàn sao cho mục tiêu (Kim thiên trì) bên trên la bàn chỉ đúng vào 180 độ (độ số vào ao trì). Đối chiếu với la bàn phong thủy, các bạn sẽ tính ra được độ của hướng nhà tương tự như phương vị mèo hung.

Với phía cửa, cách xác định hướng tương tự như như trên, gồm điều bạn phải đặt la bàn vào vị trí vị trí hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn cửa, để đường chỉ đỏ trên la bàn phía theo đó.

Với vị cửa, ta lại phải căn cứ vào vai trung phong nhà, phía nhà nhằm xác định. Phân cung cho căn nhà theo 24 sơn hướng, tiếp nối đối chiếu lại xem cửa ngõ mở ở trong sơn phía nào thì tốt. Đây chính là vị cửa của căn nhà.

5. Cách khẳng định mệnh trạch của gia chủ

Vén màn bí mật, trên mỗi la bàn phong thủy sẽ sở hữu quái số. Dựa vào quái số bên trên la bàn, hoàn toàn có thể xác định được mệnh trạch của gia chủ. Mệnh trạch sống đây tức là hướng nhà hợp mệnh với gia chủ.

+ Đông tứ trạch (gồm 4 hướng: KHẢM – Bắc; LY – Nam; CHẤN – Đông và TỐN – Đông Nam)

+ Tây tứ trạch (gồm 4 hướng: ĐOÀI – Tây; KHÔN – Tây Nam; CÀN – tây bắc và CẤN – Đông Bắc)

Đông tứ trạch là những người dân thuộc nhóm quái số: 1, 3, 4, 9. Tây tứ trạch là những người thuộc team quái số: 2, 6, 7, 8.

Có hai phương pháp tính quái số như sau:

- giải pháp 1: Tra cứu vãn trên bảng tra năm sinh.

- giải pháp 2: dựa trên giới tính phái mạnh nữ.

Ví dụ, ta tính quái ác số của người sinh vào năm 1984 bằng phương pháp lấy 8+4=12; 1+2=3.

Nếu là nam mệnh, liên tiếp lấy 10-3=7.

Nếu là thanh nữ mệnh, lấy 5+3=8.

Như vậy, phái nam mệnh sinh năm 1984 bao gồm quái số là 7, còn cô bé mệnh có quái số là 8.

Một giữ ý nhỏ dại với phương pháp tính quái số này, khi cộng những số, nếu kết quả thu được là số 5 thì nam quy về tai ác số 2, nàng quy về quái quỷ số 8.

Sau khi xác định được đội quái số, tra tra cứu quái số tương xứng trên la bàn phong thủy, từ kia ta sẽ xác định được hướng xuất sắc của mỗi quái số với những hướng là nội khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị. Các hướng xấu tương đương là Họa sợ – Lục giáp – hay Mệnh – Ngũ Quỷ.

Từ công dụng hướng giỏi xấu vừa xác minh được, gia chủ rất có thể căn cứ vào kia để sắp xếp nhà cửa, văn phòng công sở sao cho phải chăng nhất, đón cat hướng, tránh hung hướng, rước may mắn tài lộc về nhà.

6. Xác triết lý la bàn tử vi bát trạch theo cung trạch

Theo tử vi phong thủy nhà ở, tử vi bát trạch, tổng số có 8 cung trạch: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Ta hoàn toàn có thể dựa vào la bàn tử vi để khẳng định từng cung trạch tương ứng với hướng đã có.

- Trạch Cấn: lựa chọn 2 tầng đầu tiên từ không tính vào trên la bàn, tức tầng 16 – 15, kế tiếp tính áp nhằm tìm ra cung trạch tương ứng.

Ví dụ, theo la bàn thì cửa chính hướng chủ yếu Bắc đã thuộc cung Ngũ Quỷ. Những hướng sót lại cũng áp vào la bàn và làm cho tương tự.

- Trạch Càn: tính từ ngoại trừ vào là chọn 2 tầng: 10 với 9.

Ví dụ, theo la bàn phong thủy, cửa chủ yếu hướng chủ yếu Bắc nằm trong cung Lục Sát, các sao gồm gồm Ôn Hoàng – Tấn Tài – ngôi trường Bệnh. Làm tương tự với những hướng còn lại.

- Trạch Đoài: Tính từ kế bên vào là 2 tầng: 12 và 11.

Ví dụ: Theo tử vi bát trạch, cửa thiết yếu hướng thiết yếu Bắc sẽ thuộc cung Họa hại và các sao Vượng Tân – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng giải pháp tính giống như với các hướng khác.

- Trạch Khôn: Tính từ bên phía ngoài rìa la bàn, ta lựa chọn 2 tầng 14 với 13.

Ví dụ, hướng thiết yếu Bắc của cửa bao gồm sẽ tương ứng với cung giỏi Mạng, các sao có Tự Ái – Vượng Trang – Hưng Phước. Làm tương tự với những hướng còn lại.

- Trạch Chấn: Tính từ quanh đó vào, lựa chọn 2 tầng là tầng 2 cùng tầng 1.

Ví dụ: nhìn trên la bàn, nếu cửa thiết yếu thuộc hướng thiết yếu Bắc thì từ hướng đó so sánh ra sẽ có được cung Thiên Y, các sao gồm Xương Dâm – Thân Hôn – Hoan Lạc. Nếu như cửa chính thuộc phía khác, áp dụng cách làm tương tự.

- Trạch Khảm: Tính áp theo 2 tầng từ ko kể la bàn vào là tầng 6 với tầng 5.

Ví dụ: trường hợp cửa đó là hướng chính Bắc, ta bao gồm cung trạch tương xứng là cung Phục Vị, những sao là Pháp ngôi trường - Điên Cuồng - Khẩu Thiệt. Có thể tính tương tự với những hướng còn lại.

- Trạch Ly: Ta và tính theo 2 tầng trên la bàn từ ngoài vào, tầng 8 với tầng 7.

Ví dụ: cùng với cửa thiết yếu của gia trạch theo phía Chính Bắc thì cung trạch tương ứng là cung Phước Đức, các sao Vượng trung khu – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng giải pháp tính giống như với những hướng còn lại.

- Trạch Tốn: Tính áp vào 2 tầng kế tiếp từ bên cạnh vào là tầng 4 với tầng 3.

Ví dụ: Gia trạch được bố trí theo hướng cửa chính là hướng bao gồm Bắc, ta sẽ có cung gia trạch khớp ứng là cung Sinh Khí, những sao tương ứng là trường đoản cú Ải – Vượng Trang – Hưng Phước. Các hướng còn lại, chúng ta cũng có thể áp dụng cách tính tương tự.

Hy vọng nội dung bài viết sẽ hỗ trợ kiến thức quan trọng cho các bạn để thực hiện la bàn phong thủy giỏi nhất.

Trong phong thủy xem hướng nhà cửa la bàn phong thủy là một đồ vật dụng bắt buộc thiếu. áp dụng la bàn phong thủy có thể giúp bạn khẳng định được hướng nào tốt hợp cùng với tuổi của gia chủ, bố trí cảnh quan, cồn thổ, … giúp gia chỉ gồm phương vị giỏi và thừa nhận được số đông điều xuất sắc lành

*


Vậy la bàn phong thủy là gì và đề xuất làm cầm nào bắt đầu xem phía nhà bằng la bàn tử vi được? nội dung bài viết dưới đây giúp các bạn giải đáp những vướng mắc này.

1.1 La bàn với la bàn tử vi phong thủy là gì?

La bàn phong thủy còn có tên gọi không giống là la gớm phong thủy với khá nhiều phiên phiên bản đó là giờ Trung, tiếng Việt cùng tiếng Anh.

*

La bàn được dùng phổ biến để khẳng định phương hướng

La bàn tử vi phong thủy có cách dùng tinh vi hơn la bàn thông thường. Mong muốn xem hướng nhà bởi la bàn tử vi phong thủy cần địa thế căn cứ vào can chi, nguyên lý ngũ hành, chén bát quái, khí tiết để xác triết lý tốt xấu cùng với tuổi cùng mệnh.La bàn phong thủy cũng có nhiều loại với nếu nó càng cụ thể thì độ thiết yếu xác càng tốt hơn nhưng lại lại đòi hỏi kỹ thuật coi phức tạp. Cũng nhờ kia mà bạn cũng có thể chọn được hướng giỏi hay xấu chính xác nhất. La khiếp phong thủy có tương đối nhiều loại với nhiều tầng như: la tởm 36 tầng, la bàn 24 sơn hướng,.. Tuyệt xét về chủng loại bao gồm tam nguyên bàn, tam vừa lòng bàn cùng tổng đúng theo bàn,….

1.2 cách xem la bàn phong thủy

Xét về hướng trong la bàn tử vi phong thủy về cơ bạn dạng có 8 phía với 4 hướng tốt và bốn phương xấu. Chúng thường được dùng để xem hướng công ty hay thu xếp nhà từ chống ngủ, phòng khách, bếp, vệ sinh, phòng làm cho việc, sân vườn,… rõ ràng các phía theo la bàn phong thủy là:

*

Hướng xuất sắc và xấu theo la bàn phong thủy

Xem xét tử vi nhà ở, khi tính hướng cần tuân thủ theo chén bát cung: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, hay Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

a) phía tốtSinh Khí: Cung Đại cat thuộc sao Tham Lang. Phía này quan trọng tốt cho phái mạnh có được công danh, mức độ khỏe, tài lộc.Thiên Y: Cung Trung mèo thuộc sao Cự Môn nhà về mức độ khỏe, tài lộc, phù trợ cho cô bé mệnh.Diên Niên: Cung Đại Cát, trực thuộc sao Vũ Khúc nhà về sức khỏe, sự nghiệp và quan hệ tình yêu gia đình, ngoại giao tốt.Phục Vị: Cung đái Cát, nằm trong sao Hữu Bật đưa đến sự ổn định, gia hòa, tài lộc thăng tiến, hay đặt bàn thờ tổ tiên để giữ gia đạo bình yên.

Những hướng xuất sắc này cần ưu tiên đặt phòng ngủ, chống khách, phòng bếp hay gian thờ để hút vận may, thu được lộc khí tránh đặt nhà kho để phòng ngừa tai ương.

b) phía xấuTuyệt Mệnh: Cung xấu, trực thuộc sao Phá Quân chủ mang tới điềm họa sức khỏe, tinh thần.Ngũ Quỷ: Cung xấu, ở trong sao Liêm Trinh bắt buộc hại về mức độ khỏe, may mắn tài lộc và họa thị phi.Lục Sát: Cung xấu, thuộc sao Văn Khúc, thường gieo sợ hãi về tài lộc, sự nghiệp sự nghiệp, tình duyên bất lợi.Họa Hại: Cung xấu, trực thuộc sao Lộc Tồn nhà mang họa xấu về quan hệ giới tính gia đình, thị phi hay kiện tụng.

Video reviews cách sử dụng la bàn phong thủy


Để xem phía nhà la bàn phong thủy cần phải biết hướng nhà đặt la bàn sống đâu. Cần quan trọng đặc biệt chú trọng vào chổ chính giữa nhà cho chính xác để bớt sai sót phía điểm, phân cung của nhà.

*

La bàn phong thủy giúp xem phía nhà chính xác

Tiếp đến đặt la bàn ở trọng điểm nhà cùng để mặt đường kim chỉ đỏ dọc sinh sống la bàn hướng đến hướng thiết yếu của căn nhà. Đường chỉ đỏ còn lại phải để vuông góc cùng với vách dọc nhà, tuy vậy song với vách ngang sau nhà.

Sau kia xoay khía cạnh của la bàn để kim chỉ nam ở la bàn chỉ vào 180 độ rồi chiếu cùng với la bàn tử vi sẽ tính ra được dộ của phía nhà, các phương vị hung cát, chọn hướng hợp với cung trạch, mệnh trạch của gia chủ.

Việc xác lý thuyết la bàn mang lại hướng nhà, hướng cửa, chống ăn, phòng ngủ nên biết cách chọn trọng tâm phòng, trung ương nhà đúng chuẩn mới có được hiệu quả đúng. 

2.1 La bàn tử vi xem hướng cửa, vị cửa

Giống như xem hướng nhà bí quyết xem phía cửa cũng như nhưng cần chọn vị trí để la bàn ở phía ngạch cửa để con đường chỉ đỏ theo hướng ấy.

Khi coi vị cửa ngõ thì chọn kích cỡ cửa chính đặc biệt quan trọng nhưng vị trí để la bàn phải phụ thuộc vào tâm của nhà, phía nhà. Trong những số ấy phân cung bên theo la bàn tử vi 24 sơn hướng. Tiếp nối mới đối chiếu xem việc open theo sơn phía nào mới chuẩn chỉnh nhất.

*

La bàn phong thủy thường cụ thể hơn la bàn thường

Việc cần sử dụng la bàn nhằm xác triết lý nhà ở, cửa hàng, văn phòng có tác dụng việc, ko gian bố trí nhà cửa là rất cần thiết. La bàn có thể định hướng nhà giúp gia chủ lựa chọn hướng tốt. Vì vậy cần học phương pháp dùng la bàn tử vi xem hướng đơn vị theo tuổi cho chính xác để né mắc sai lạc mà rước họa tới nhà.

2.2 Xem hướng la bàn tử vi theo tuổi tốt

Xét theo phong thủy để xác định chính xác mộ phần, vị trí nhà cửa, vị trí phòng là cat hay hung có nhiều cách. Mặc dù người ta thường căn cứ vào hướng xây nhà và mệnh trạch. Rõ ràng cách xác minh như sau:

*

Có thể sử dụng la kinh xác minh phong thủy đơn vị ở

Xác định mệnh trạch của gia nhà thường là Đông hoặc Tây tứ trạch. 

Hướng Đông tứ trạch gồm các hướng:

Chấn – phía Đông
Tốn – phía Đông nam.Ly – phía Nam.Khảm – hướng Bắc.

Hướng Tây tứ trạch gồm các hướng:

Càn – ở trong Tây bắc.Khôn – nằm trong Tây nam.Cấn – ở trong Đông bắc.Đoài – trực thuộc Tây.

Căn cứ vào la bàn phong thủy theo tuổi khi căn cứ vào quái ác số trên la kinh hoàn toàn có thể xác định được:

Người ở trong Đông tứ mệnh gồm quái số:1, 3, 4, 9.Người trực thuộc Tây tứ mệnh tất cả quái số: 2, 6, 7, 8

*

Hướng nhà đưa ra quyết định tới thịnh suy của gia chủ đề nghị không chủ quan được

Mỗi tai ác số thường sẽ có hướng xuất sắc và xấu theo quan niệm phong thủy. Để tính quái quỷ số cho 1 người, ngoài việc tra cứu vãn ở bảng tra năm sinh hoàn toàn có thể tính theo cách: mang tổng của 2 số cuối năm sinh (điều kiện tổng phải nhỏ thêm hơn 10).

Đối cùng với Nam: lấy 10 - tổng vừa tínhĐối cùng với Nữ: rước 5 + số vừa tính

Ví dụ: Người sinh năm 1991 có quái số là: 91 = 9 + 1 = 10, 10 = 1 + 0 = 1. Nếu là Nam sinh vào năm 1991 thì có quái số là: 10 - 1 = 9 tức nằm trong Đông tứ mệnh và nếu là Nữ sinh năm 1991 bao gồm quái số là: 5 + 1 = 6 tức tuổi trực thuộc Tây tứ mệnh

*

Bát trạch tuổi nhâm thìn

Như nạm dù cùng sinh một năm nhưng địa thế căn cứ là phái nam hay nữ giới mà được bố trí theo hướng Tây- Đông tứ mệnh với hung mèo khác nhau. Từ kết quả xác định những hướng hợp với mình mà địa thế căn cứ vào phía la bàn tử vi phong thủy để chọn lựa được hướng tốt.

Xem thêm: " Sân Bóng Tiếng Anh Là Gì ? Từ Vựng Về Sân Bóng Tiếng Anh Là Gì

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến chúng ta cách coi la bàn tử vi để xác lý thuyết nhà tốt, xấu, sắp xếp lại nhà cửa thế nào cho hợp tử vi phong thủy và đem về những tài vận tốt. 

Mong rằng từ những tin tức này rất có thể giúp chúng ta hiểu rõ rộng về la bàn phong thủy cũng giống như cách khẳng định hướng, tuổi, mệnh trạch để chủ động hơn khi nên xác định.