Việc giao với nhận hàng sẽ trở nên thuận tiện hơn lúc nào hết! với Grab
Expess Giao Hàng, chúng ta có thể tự bởi gửi cùng nhận sản phẩm ngay mà không cần mong chờ quá lâu.

Bạn đang xem: Kiểm tra thư chuyển phát nhanh


*

Chi phí hợp lí

Giá chi phí cuốc xe cộ hiển thị ngay lập tức trên ứng dụng, chúng ta chỉ bài toán trả đúng số tiền này và yên tâm món hàng sẽ tới tay bạn nhận trong thời hạn sớm nhất.


*

Dịch vụ cấp tốc chóng

Giao với nhận kiện hàng của công ty chưa lúc nào nhanh và dễ ợt đến vậy. Chỉ trong vài loại chạm tay!


*

An trung ương tuyệt đối

Tài xế Grab
Express được đào tạo chuyên nghiệp trong phong cách ship hàng và giao thừa nhận an toàn.


Grab
Express
2km đầuVND 15.000
Mỗi km tiếp theoVND 5.500/ km
Thay thay đổi lộ trìnhThay thay đổi lộ trình ko giới hạn. Phụ phí cho từng 1km lộ trình đổi khác là 5.000đ, tín đồ nhận vui vẻ thanh toán bằng tiền khía cạnh khoản phụ phí tổn với tài xế sau thời điểm nhận hàng.
Giao sản phẩm tạm ứng (COD)Các bác bỏ tài chỉ nhận tạm ứng cho decdvhnghean.edu.vn có quý hiếm từ 2.000.000đ trở xuống.Tìm phát âm thêm tại ĐÂY
Giao hàng các điểm dừngBạn có thể giao và một lúc nhiều đơn hàng đến với nhiều du khách hàng khác nhau chỉ trong một lần đặt.Tìm gọi thêm tại ĐÂY
* lưu ý: dịch vụ thương mại Grab
Express áp dụng biểu giá biến hóa năng động khi nhu cầu tăng cao, dựa theo khu vực, thời điểm trong ngày. Cước mức giá hiển thị sau cùng trên áp dụng đã bao gồm các phụ tổn phí khác - sung sướng xem thông tin chi tiết hơn trên ứng dụng.Đặt dịch vụ thương mại chỉ với 2 thao tác làm việc đơn giảnĐừng quên lựa chọn điểm đón là địa điểm của doanh nghiệp và điểm đến chọn lựa là địa chỉ cửa hàng người dấn để giao hàng, cùng ngược lại nếu khách hàng là người nhận mặt hàng nhé. Giá bán cước đúng đắn sẽ hiển thị ngay khi bạn chọn hoàn thành hai địa chỉ.

Giao sản phẩm chẳng trinh nữ nắng mưaBất kể đk thời tiết, từ sáng sủa sớm đến đêm khuya, Grab
Express luôn sẵn sàng bao gồm mặt!

An trung ương tuyệt đốiBiết rõ tin tức tài xế, có hoá đơn giao nhận, quan sát và theo dõi món hàng theo thời hạn thực trên bạn dạng đồ. Bạn sẽ ghiền xài Grab
Express mất thôi!

Dõi theo kiện hàng, dù giao giỏi nhậnVị trí của tài xế luôn hiện sẵn trên bạn dạng đồ theo thời hạn thực, bạn cũng có thể biết ngay sát như chính xác bao lâu nữa món quà bạn hằng ao ước sẽ tới tay mình!


Khi bạn muốn gửi hàng, hãy mở ứng dụng và chọn biểu tượng Giao hàng (trượt qua trái), sau đó nhập showroom gửi hàng và nhận hàng. Ứng dụng đã tính chi tiêu vận gửi theo quãng con đường và thời gian. Sau đó chọn để xe, và chờ bác tài ship hàng nhận cuốc. Các bạn sẽ thanh toán tiền phương diện cho bác tài theo như đúng số tiền hiện trên ứng dụng.


Các bác bỏ tài giao hàng sẽ gọi cho người nhận 03 lần để xác thực giao hàng trong vòng 15″. Nếu người nhận vẫn ko bắt máy, chưng tài sẽ thông báo cho người gửi để cách xử trí hoàn hàng.


Người nhờ cất hộ hàng sẽ tiến hành yêu cầu điền bên trên ứng dụng các thông tin của người nhận như tên, số điện thoại thông minh để những bác tài hoàn toàn có thể liên lạc trực tiếp trước lúc đi giao hàng.


Forward Together Chức vụ: Giám Đốc Điều Hành


Dịch vụ trung gian giao dịch thanh toán do doanh nghiệp Cổ phần công nghệ và dịch vụ thương mại Moca cung cấp. Mã số doanh nghiệp: 0106254974

Với sự cải cách và phát triển của công nghệ thông tin, ngày nay, kiểm tra hàng chuyển phát nhanh được vận chuyển ra sao vô thuộc dễ dàng.

Quý quý khách hàng có thể update trạng thái giao nhấn của bưu gửi trực con đường theo thời gian thực (real-time) một cách đúng mực nhất.

1. Mã vận đối kháng khi nhờ cất hộ hàng đưa phát nhanh?

*

Mã vận đơn là các mã đại diện thay mặt cho từng giao dịch được gửi qua các đơn vị bưu chủ yếu (cung cấp thương mại dịch vụ chuyển vạc nhanh). Gần như mã này thường được cấu thành từ một chuỗi những số hoặc chữ.

Khi nhập mã vận đối chọi vào hệ thống, tín đồ gửi hàng hoàn toàn có thể biết tinh thần giao nhận khớp ứng với từng đơn hàng của bản thân mình đang được tiến hành ra sao.

2. Phương châm của mã vận đơn khi khám nghiệm hàng gửi phát nhanh?

Việc áp dụng mã vận solo giúp kiểm tra hàng gửi phát nhanh được triển khai một phương pháp minh bạch, gấp rút và giúp người sử dụng có trải nghiệm xuất sắc hơn so với các thương mại dịch vụ bưu chính.

*

Mỗi mã vận solo sẽ thay mặt cho một decdvhnghean.edu.vn cụ thể. Mã vận 1-1 có tính duy nhất, không trùng với bất kể đơn sản phẩm nào khác.

Thông qua mã vận đơn, quy trình gửi hàng sẽ được đảm bảo bình an hơn. Lân cận đó, giữa những trường thích hợp bất thường, dựa vào mã vận đơn, những đơn vị bưu chính cũng trở nên nhanh chóng truy vết, xử lý vấn đề sớm rộng so với không áp dụng loại mã đặc biệt này.

Ngoài ra, mã vận solo giúp khách hàng được cảm xúc an toàn, dữ thế chủ động hơn, có thể dễ dàng căn thời quầy hàng tới để sắp đến xếp công việc đón nhận.

3. Bí quyết kiểm tra hàng chuyển phát nhanh với mã vận solo tại một vài đơn vị bưu chính?

Ngày nay, mã vận solo khi nhờ cất hộ hàng bưu chính có thể được cung cấp Online hoặc Offline.

*

- Offline: mã vận đơn sẽ được ghi trực tiếp trên những phiếu gởi hàng khi mà người gửi mang đến văn phòng/trung tâm khai quật của các hãng đưa phát nhanh.

- Online: mã vận đơn sẽ tiến hành tạo tự động khi fan gửi triển khai tạo các đơn giữ hộ hàng trực con đường (người gửi rất có thể lấy mã vận solo này ghi thẳng lên bưu kiện, giúp bưu tá thuận lợi hơn trong bàn ship hàng hóa gửi đưa phát nhanh).

Đa số các doanh nghiệp đáp ứng dịch vụ bưu chính bây giờ đã đầu tư nâng cấp hệ thống, chất nhận được khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng đa căn nguyên (Mobile, Web, Phần mềm, …) để tiến hành tra cứu thông tin của mã vận đơn.

Trong giới hạn bài viết này, cdvhnghean.edu.vn đã chỉ giới thiệu cách tra cứu mã vận đơn để khám nghiệm hàng đưa phát nhanh trên những thiết bị di động (tiện lợi). Thao tác kiểm tra mã vận đơn trên các khối hệ thống khác tự động tính, phần mềm cũng sẽ được tiến hành tương tự.

* đánh giá hàng gửi phát cấp tốc tại Nasco Express

(Ảnh)

Bên cạnh đó, quý khách muốn soát sổ hàng gửi phát nhanh hoàn toàn có thể liên hệ qua tổng đài 1900 1106 và để được đội ngũ âu yếm khách hàng của công ty hỗ trợ tra cứu.

* soát sổ hàng chuyển phát nhanh tại Giaohangnhanh (GHN)

Tương tự như tại Nasco Express, người tiêu dùng sử dụng thương mại dịch vụ chuyển phát nhanh tại GHN cũng có thể tiến hành tra cứu thông qua website, app hay call điện trực tiếp cho tới tổng đài của công ty.

Quý khách tìm tìm phần tra cứu vãn vận đơn trên trang web ghn.vn hoặc áp dụng cùng tên. Tiếp nối nhập mã vận 1-1 cần tra cứu giúp để kiểm soát trạng thái hàng gửi phát nhanh của mình.

(Ảnh)

Ngoài ra, GHN cũng cấu hình thiết lập tổng đài 1800 6328 để hỗ trợ các công tác liên quan đến tra cữu, xử lý phi lý có gây ra trong quy trình vận chuyển.

* đánh giá hàng chuyển phát nhanh tại Giaohangtietkiem (GHTK)

Để tra cứu vãn mã vận đơn, người tiêu dùng có thể:

2. Tra cứu qua tổng đài: 1800 6092

3. Tra cứu trải qua tiện ích chat – cung ứng trực tuyến đường trên website/app của GHTK

* kiểm tra hàng chuyển phát cấp tốc tại Viettel Post (VTP)

Tương tự như GHTK, Viettel Post cũng hỗ trợ đa căn cơ để cung ứng khách hàng có thể tra cứu giúp mã vận solo và kiểm tra sản phẩm & hàng hóa chuyển phát nhanh tại công ty một biện pháp dễ dàng.

Sau khi bao gồm mã vận đơn, người tiêu dùng có thể:

(Ảnh).

(Lưu ý, vì vì sao bảo mật, người sử dụng cần nhập cả mã captcha trước lúc nhấn tra cứu vãn vận đơn)

2. Tra cứu thông qua tổng đài miễn mức giá 1900 8095

3. Tra cứu thông qua tin nhắn cùng với cú pháp: Track rồi gửi trao 178

4. Tra cứu vãn thông qua hệ thống chat trực con đường trên website/Fanpage của Viettel Post

*

* đánh giá hàng chuyển phát nhanh tại Vnpost (EMS)

Để tra cứu mã vận đối kháng tại VNpost, thông thường quý khách thường dùng:

(Ảnh)

2. Thông qua cú pháp tra cứu bởi tin nhắn: EMS gửi trao 8176

Cước giá thành tra cứu mỗi lần đơn vị chức năng này áp dụng là 1.000đ/tin nhắn. Khách hàng nên chỉ sử dụng cách thức tra cứu vớt này khi tất cả ít vận đơn, không áp dụng với những đối kháng vị kinh doanh gửi nhiều decdvhnghean.edu.vn trong ngày.

* kiểm soát hàng đưa phát cấp tốc tại Nhattin

Ngoài ra, đối với những bất thường xảy ra hay cần cung ứng thêm thông tin tra cứu, quý khách cũng hoàn toàn có thể liên hệ thông qua tổng đài 1900 63 6688.

* kiểm soát hàng chuyển phát cấp tốc tại Fed
Ex

Phía trên chủ yếu, họ đề cập tới sự việc kiểm tra hàng gửi phát cấp tốc nội địa. Vậy so với các bưu gửi quốc tế sẽ tiến hành kiểm tra trạng thái ra sao?

Câu trả lời là giống như như ngơi nghỉ nội địa, quý khách rất có thể kiểm tra hàng gửi phát nhanh quốc tế giống như như ở nội địa.

Tại Fed
Ex, để bình chọn mã vận đơn, họ đi tới: https://www.fedex.com./ và lựa chọn mục Tra cứu. Tại đây, người tiêu dùng nhập mã vận 1-1 cần tra cứu và nhấn nút “theo dõi”.

Lưu ý mã vận solo ở đây rất có thể sử dụng vào cả phạm vi trong nước hay thế giới (các thông tin vận gửi được đồng nhất xuyên suốt).

Ngoài ra, người sử dụng cũng hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ dịch vụ của chúng ta để được hỗ trợ thêm.

* khám nghiệm hàng chuyển phát cấp tốc tại DHL Express

Tương từ như Fed
Ex, biện pháp kiểm tra hàng gửi phát nhanh tại DHL Express cũng được thực hiện nay tương tự. Sau khoản thời gian có mã vận đơn, quý khách rất có thể lựa chọn:

2. Quý khách cũng hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài để triển khai tra cứu các thông tin hàng gửi phát nhanh được gửi trải qua dịch vụ bưu bao gồm của công ty.

Xem thêm: Khi chúng ta yêu một người không yêu mình có đáng hay không?

Tham khảo: Địa điểm đánh giá hàng hoá gửi phát nhanh nước ngoài tập trung

Hy vọng bài viết trên đã giúp cho bạn hiểu rộng về phương pháp kiểm tra hàng chuyển phát cấp tốc tại những đơn vị bưu chính. Nếu có những thắc mắc hay nội dung đề xuất tư vấn, quý khách rất có thể liên hệ với nhóm ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhấn được cung ứng sớm nhất.