Hướng dẫn biện pháp tra cứu vận đối chọi Viettel Post. Soát sổ trạng thái deals Viettel Post nhanh chóng, solo giản.

Bạn đang xem: Kiểm tra hành trình bưu phẩm viettel

Viettel Post là đơn vị vận chuyển quen thuộc hiện nay, được nhiều người tin cẩn nhờ vận chuyển cấp tốc chóng, ngân sách lại hòa hợp lý. Mặc dù nhiên, không phải ai cũng biết biện pháp tra cứu vãn vận 1-1 Viettel Post, bởi vậy bây giờ hãy cùng Bách hóa XANH mày mò nhé!

Viettel Post là 1 đơn vị chuyển vận trực thuộcTập đoàn Viễn thông Quân team (Viettel). Chăm cũng cấp dịch vụ thương mại chuyển phát cấp tốc trong nước và quốc tế, tiêu biểu vượt trội như: dịch vụ chuyển phát khẩn cấp (VHT), dịch vụ chuyển phát huyết kiệm/giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí (VTK),Dịch vụ đưa phát nhanh/giao hàng cấp tốc (VCN), thương mại dịch vụ Logistic, Dịch Vụ thương mại dịch vụ điện tử,…

1Cách mang mã vận 1-1 Viettel Post

Mạ vận đối chọi là mã số do đơn vị vận chuyển phát hành, mục tiêu để người tiêu dùng có thểtheo dõi, đo lường và thống kê được giao dịch của mình. Thông tinmã vận đơn của Viettel Post thường được ấn trên góc trái của tờ phiếu, dưới mã vạch.

Cách rước mã vận 1-1 Viettel Post

25 biện pháp tra cứu đơn hàng bưu năng lượng điện Viettel Post

Tra cứu giao dịch Viettel Post qua website

Ưu điểm


Tra cứu được nhiều đơn hàng cùng lúc, về tối đa là 30 đơn.

Nhược điểm


Không biết rõ ràng phí vận chuyển
Muốn tra cứu vớt đúng phải biết đúng đắn mã vận đơn

Để tra cứu vãn thông tin giao dịch tại trang web Viettel Post, bạn cần phải thực hiện nay theo đồ vật tự các bước sau:

Bước 1 Truy cập vào trang web https://viettelpost.com.vn/ kéo loài chuột xuống phía dưới các bạn sẽ thấy theo dõi vận đơn.

Truy cập vào trang web

Bước 2 bạn nhấp vào tra cứu, một cửa sổ tra cứu hành trình giao dịch hiện ra.

Nhấp vào tra cứu

Bước 3 Bạn sử dụng mã số mà nhân viên đã đưa cho bạn tại cửa ngõ hàng rồi các bạn hãy gõ mã số đó vào ô mã phiếu gửi và nhập mã capcha cho thật bao gồm xác. Sau đó nhấn tra cứu.

Các thông tin bạn tra cứu sẽ hiển thị bao gồm:


Khối lượng bưu phẩm
Tên tín đồ nhận bưu phẩm
Trạng thái bưu phẩm

Link cài đặt app

Với phương pháp này thì rất tiện lợi và cấp tốc chóng, chỉ việc bạn tải phầm mềm Viettel Post về smartphone của mình, phầm mềm này đều cung cấp cho hệ điều hành i
OS với Android, sau đó đk tài khoản.

Tra cứu vớt thông tin đơn hàng qua phầm mềm của Viettel Post

Khi các bạn có đơn hàng mong mỏi tra cứu giúp thì trên giao diện home của app Viettel Post, các bạn chọn phần đơn hàng.

Tất cả những vận đối chọi sẽ hiển thị trong quy trình luân chuyển với trạng thái của nó. Bạn chỉ cần ấn chọn vào đơn hàng bất kì mà bạn muốn tra cứu vãn thì hệ thống mau lẹ hiển thị ra tin tức vận chuyển bây giờ của đối kháng hàng.

Cách singin và đk trên app Viettel Post:

Bước 1 truy vấn vào app, lựa chọn Đăng nhập ngay số điện thoại.

Bước 2 lựa chọn một trong 2 phương thức gửi OTP là Sử dụng Whats
App và sử dụng SMS.

Bước 3 Nhập mã OTP với nhấn Tiếp tục.

Bước 4 Nhập vừa đủ thông tin theo yêu thương cầu.

Cách singin và đăng ký trên ứng dụng Viettel Post

Tra cứu giao dịch Viettel Post qua fanpage

Ưu điểm


Đảm bảo an toàn và đúng mực cao.
Có thể tra cứu những đơn.

Nhược điểm


Phải mất thời hạn chờ bội phản hồi.

Tra cứu vận đơn qua fanpage facebook Viettel Post

Bạn rất có thể tra cứu vãn vận đơn qua fanpage của Viettel Post. Cách làm rất 1-1 giản:

Bước 1 Truy cập vào fanpage Viettel Post.

Bước 2 Vào form chat ở góc cạnh phải màn hình hoặc nhấn Nhắn tin. Bấm Bắt đầu.

Bước 3 Bấm tiếp Theo dõi vận đơn.

Bước 4 Nhập Mã vận đơn.

Bạn rất có thể liên hệ cho tới Viettel Post trải qua các kênh sau:


Trang web https://viettelpost.com.vn/
Fanpage Viettel Post.
Tra cứu đơn hàng Viettel Post qua tin nhắn

Ưu điểm


Thực hiện nhanh chóng, đúng mực cao.
Miễn phí nếu như khách hàng dùng thuê bao Viettel.

Nhược điểm


Mỗi lần chỉ tra cứu được 1 mã.

Tra cứu đơn hàng Viettel Post qua tổng đài CSKH

Bạn rất có thể thực hiện nay tra cứu đối kháng hàng
Viettel Post qua tin nhắn bằng cú pháp:

Track_mã vận 1-1 gửi 178

Sau khi gửi tin nhắn, tổng đài đã trả lại kết quả cho mình qua tin nhắn, thông tin nhận được bao gồm: địa điểm gửi hàng, ngày gửi, dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước và trạng thái đơn hàng.

Tra cứu deals Viettel Post qua tổng đài CSKH

Ưu điểm


Tra cứu giao dịch Viettel Post qua tổng đài CSKH

Để thực hiện tra cứu deals Viettel Post qua tổng đài CSKH, bạn cũng có thể gọi vào số điện thoại:19008095. Kế tiếp làm theo hướng dẫn:


3Một số câu hỏi thường gặp gỡ khi tra cứu deals Viettel Post

Một số câu hỏi thường chạm mặt khi tra cứu giao dịch Viettel Post

Viettel Post sử dụng tin tức nào nhằm tra cứu vãn vận đơn?

Để tra cứu giúp vận đối chọi của Viettel Post bắt bắt buộc dùng mã vận đơn, không áp dụng tên hoặc số điện thoại cảm ứng người mua.

Viettel Post thường ship hàng trong bao lâu?

Thời gian giao hàng của Viettel Post thôngthường trường đoản cú 1-5 ngày tùy khu vực vực.

Có thể sử dụng số smartphone để tra cứu đơn hàng Viettel Post?

Để tra ca cứu giao dịch bằng số smartphone cần biên soạn tin theo cú pháp:Track ma_so_van_don gửi 178 (miễn phí đối với thuê bao Viettel). Lời nhắn trả về có thông tinngày gửi, địa chỉ gửi, trọng lượng, tổng cước, trạng thái đơn hàng,; giao dịch đang dịch rời ở địa điểm nào.

Trên đó là những tin tức cơ bản nhất để rất có thể tra cứu giúp vận solo của dịch vụ thương mại vận gửi Viettel Post, mong chúng ta có thể hiểu hơn và biết phương pháp thực hiện lập cập nhé!


Có thể chúng ta quan tâm:


Chọn mua trái cây tươi ngon tại Bách hóa XANH:

Nhớ rửa tay sạch bởi nước, gel cọ tay unique tại Bách hóa XANH trước lúc tra mã vận solo trên điện thoại thông minh để screen và tay không biến thành bám bụi bẩn thỉu nhé:

Bạn rất có thể kiểm tra đối chọi hàng dễ ợt bằng Viettel
Post sẽ có được mã giao dịch (tracking number) lâu năm 9 chữ số để chúng ta có thể theo dõi 1-1 hàng, khám nghiệm mã 1-1 hàng. Ví dụ, mã deals là 563015660, kế tiếp nhấn nút “tìm kiếm” số Viettel Post Tình trạng mới nhất của deals Viettel
Post ngay lập tức.


Giới thiệu về Viettel Post

Viettel
Post là một trong đơn vị member của tập đoàn lớn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: đưa phát nhanh trong nước và quốc tế nhiều dịch vụ khác biệt như: Dịch vụ gửi phát nhanh/giao hàng cấp tốc (VCN), thương mại & dịch vụ chuyển phát khẩn cấp (VHT), thương mại dịch vụ chuyển phát ngày tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm ngân sách (VTK), thương mại dịch vụ cộng thêm, dịch vụ thương mại chuyển phân phát nhanh phục vụ thu tiền/ Ship COD, dịch vụ Logistic, Dịch Vụ thương mại dịch vụ điện tử, …

Tra cứu vãn vận 1-1 trên website

Các bước hướng dẫn tiếp sau đây được triển khai trên điện thoại, bạn cũng có thể thực hiện trên máy tính, laptop hoặc máy tính bảng của mình nhé!

Bước 1: Truy cập vào trang web Viettel Post theo đường truyền sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu hành trình dài đơn hàng.

*

Bước 2: Nhập mã phiếu giữ hộ vào ô tra cứu và điền đúng chuẩn mã Captcha. Dứt nhấn Tra cứu.

*

Bước 3: Lúc này, những thông tin của vận đơn bạn tra cứu được bao gồm:

Tên tín đồ nhận bưu phẩm.Khối lượng bưu phẩm.Trạng thái bưu phẩm.Tên người giao hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu cục gửi hàng.Địa chỉ bưu viên nhận hàng.

Ngoài ra khách hàng còn có thể tra cứu thông tin nhiều vận 1-1 Viettel Post khác nhau bằng phương pháp thêm vệt phẩy giữa các mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu vãn mã vận đối kháng bằng app Viettel Post

Tải xuống vận dụng Viettel Post:

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay dưới để xem tất cả giao dịch được gửi bởi số điện thoại bạn vẫn nhập vào vận dụng Vietel Post.

Bước 2: Các thông số kỹ thuật trong tiện ích cũng hiển thị tương tự như như bên trên web (trạng thái 1-1 hàng, trọng lượng, thương mại & dịch vụ vận chuyển,…). Nhưng sẽ có được thêm giá thành vận gửi để người tiêu dùng và fan bán dễ ợt nhận biết.

*

Tra cứu vãn qua tin nhắn SMS

Nếu bạn không thể truy vấn mạng và mong kiểm tra giao dịch Viettel Post của mình, bạn triển khai tra cứu vớt theo cú pháp: Track_mã vận đối chọi gửi 178. Tin nhắn này miễn phí tổn đến với các thuê bao Viettel.

Sau kia tổng đài đã trả về tác dụng cho bạn. Cụ thể đơn hàng bao hàm thông tin: vị trí gửi hàng, ngày gửi, thương mại & dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước với trạng thái đối kháng hàng.

Tra cứu vãn qua tổng đài CSKH

Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài 1900 8095 (7:00 – 20:00 những ngày trong tuần) với phải cung ứng chính xác, cố gắng thể showroom nhận hàng, số điện thoại người nhận, tên bạn nhận hàng, ngày giữ hộ hàng thì tổng đài mới hỗ trợ kiểm tra mã vận đối kháng giúp bạn.

Nhấn phím 1 nhằm được hỗ trợ tra cứu vớt vận đối kháng trong nước.Nhấn phím 2 nhằm được hỗ trợ tra cứu giúp vận 1-1 quốc tế.Nhấn phím 3 để được cung cấp dịch vụ vận tải đa thủ tục My Go.Cước phí được xem theo nguyên lý của mỗi công ty mạng.

Xem thêm:

*

Tra cứu giúp qua fanpage facebook Viettel Post

Bên cạnh những phương pháp trên thì bạn còn hoàn toàn có thể tra cứu vớt mã vận 1-1 thông qua Fanpage Viettel Post (có tick xanh), nhấp vào mục Nhắn tin. Tại đây, các bạn trực tiếp nhắn tin mang lại admin, cung cấp mã vận đối chọi để được cung ứng tra cứu.

Tạm kết

Như vậy là mình vừa share đến chúng ta 5 mẹo giúp đỡ bạn dễ dàng tra cứu mã vận đối chọi Viettel Post hết sức dễ dàng, cấp tốc gọn. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu dụng đến bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những nội dung bài viết tiếp theo của chính mình nhé!

tra cứu cước viettel post vnpost tra cứu vớt vận đối chọi mã vận 1-1 viettel post tra cứu giúp vận 1-1 ems tra mã vận đơn tạo 1-1 viettel post viettel post đăng nhập bưu cục viettel post