Mọi người thật vất vả. (vỗ tay) giai đoạn thời gian cách đây không lâu mọi người có thể đã thấy rằng, thông qua nỗ lực không xong của những đệ tử Đại Pháp, trong khi giảng thanh chân tướng, trải qua phát chủ yếu niệm với học Pháp, tu luyện đối với bạn dạng thân mình, đã hình thành những chuyển đổi to béo về hình thế, vào khi toàn bộ cái thế vững mạnh của chính Pháp còn không đến. Các sinh mệnh tà ác trong không gian còn lại quả là rất ít rồi, do vậy chúng dường như không tạo ra thành bức hại với can nhiễu bên trên diện tích rất rộng được nữa. Mặc dù hễ bọn chúng còn tồn tại, thì còn can nhiễu học viên ở những ở đâu mà nhấn thức còn chưa đầy đủ với trong tứ tưởng còn tồn tại chấp trước. Trung khu tính còn hữu lậu tại ở chỗ nào đừng để bị dùi vào khe hở nơi đó.

Bạn đang xem: Không còn gì để mất - 2003

Một số va chạm hiện thời xuất hiện tại giữa những học viên, mọi bạn cần chú ý, ko được do mấy việc nhỏ tuổi ấy mà làm ảnh hưởng đến câu hỏi chân thiết yếu mà các đệ tử Đại Pháp đề xuất làm. Tôi bảo những người, bất cứ là xuất hiện mâu thuẫn nào, lộ diện tình huống gì, thì khẳng định rằng bản thân chúng ta còn có chỗ hữu lậu. Điểm này là khẳng định. Nếu không tồn tại chỗ hữu lậu, thì không ai hoàn toàn có thể dùi vào khe hở kia được. Phần nhiều va đụng về trung khu tính, những phối kết hợp không hợp tác ăn ý giữa các học viên chúng ta, dẫu đó là việc lớn tốt nhỏ, tôi nói cùng với chư vị, khẳng định đó là ma sẽ dùi vào khe hở. Cũng chính vì chư vị là những đệ tử Đại Pháp, bộ phận đã tu hoàn thành của chư vị <đã> hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của Thần; còn bề mặt vẫn còn đang tu luyện trong Đại Pháp; về cơ phiên bản thì khi đã là môn sinh Đại Pháp, cần bộc lộ trạng thái của những đệ tử Đại Pháp tại các phương diện . Như vậy có những lúc mở ra một số va tiếp xúc với nhau về trung ương tính, thì đó cũng là do nhận thức hoặc còn có chấp trước về tâm tính bản thân mình sinh sản nên. Những vấn đề đó tuy nhỏ, nhưng rất dễ bị những sinh mệnh loạn bát nháo xấu xa trong không khí dùi vào khe hở; mọi tín đồ phải chăm chú về phương diện này! Trải qua cuộc khảo nghiệm tà ác này, thì <đối với chư vị> mọi việc nên chăng đều phân minh cả.

Ngồi trên đây bao gồm từ bỏ châu Âu đến, trường đoản cú châu Á đến, trường đoản cú châu Úc đến, cũng tương tự từ phái mạnh Mỹ đến; còn tồn tại từ rất nhiều địa phương không giống nữa. Không phải dễ ợt mà đạt được mọi bạn ngồi lại cả với nhau . Trước đó tôi đang giảng một câu, rằng thấy chư vị bây chừ cùng nhau vậy thôi, chứ sau khi chư vị như ý rồi thì không có bất kì ai còn tìm kiếm ai được nữa. (cười) Như mọi fan đã biết, dải ngân hà này cực kì rộng lớn; vì thiết yếu Pháp làm cho tam giới, vì thiết yếu Pháp buộc phải tạo thành làng mạc hội nhân loại; vì thế trong lịch sử vẻ vang có những sinh mệnh tại cao tầng từ tương đối nhiều các đại form của vũ trụ đang đi tới cả vị trí đây. Bấy giờ đồng hồ không tới từ một diện rộng, mà người ta <đến đây> với đặc điểm đại biểu vào các thời kỳ khác nhau <để rồi> kết hợp sự câu hỏi tối hậu này. Tức là, một bộ phận lớn trong những đệ tử Đại Pháp là đã đi vào theo những thiên thể đó, bạn người kết duyên, rồi sau ngày viên mãn cù trở về, chư vị dẫu muốn chạm mặt lại thì cũng số đông không thể được; cho nên vì vậy chư vị nên biết quý chiếc duyên phận này. Trong khi duyên phận kia của chư vị cũng là loại duyên khác biệt tương hỗ giao hoà trải qua không ít đời mà kết thành; thật chẳng dễ dãi gì. Vậy buộc phải làm điều gì rồi cũng phải phối hợp cho tốt; vấn đề của mỗi môn sinh Đại Pháp đều là sự việc của phần đa người. Mỗi cá nhân cũng không nên chỉ vì vài ba việc nhỏ tuổi bé rồi ra đời xa cách; cầm không được, phải biết quý tiếc. Hình như khi làm các việc Đại Pháp cũng cần được phối hợp, cần phối kết hợp cho thật tốt.

Trước mắt các đệ tử Đại Pháp là tía việc. Một là giảng chân tướng, nhị là phát chủ yếu niệm — phát chính niệm có công dụng đối đối với cả tự thân với tình thế phía bên ngoài thân thể — và ba là bạn dạng thân mình tu luyện và học Pháp mang lại tốt. Cha việc này đầy đủ vô cùng quan trọng. Mọi tín đồ đều rõ mục tiêu giảng chân tướng rồi, đó là vạch è cuộc bức hại tà ác này, để bé người trần gian biết được, để những chúng sinh trong vũ trụ biết được. chư vị tại chỗ đây giảng , các chư vị tại các tầng gồm phần thân thể đã tu hoàn thành cũng tại tầng tầng thiên thể khác mà lại giảng. Tốt nhất định chuyển cuộc bức sợ này, ngôi trường tà ác này ra phơi bày, để nhỏ người thế gian thấy rõ; đó cũng là ức chế chúng, cũng chính là đang tiêu trừ chúng. Giảng chân tướng là có sức mạnh nhất, là hành động đại Thiện; cũng chính vì cuộc bức sợ này hoàn toàn lấy vu khống dối lừa có tác dụng cơ sở. Phần lớn người cũng đã rõ kim chỉ nam của phát chính niệm; chủ yếu là thanh lý phần lớn sinh mệnh tà ác đang khống chế quả đât hành ác so với Đại Pháp, bức hại môn sinh Đại Pháp, cùng bức sợ con fan thế gian, cứu vớt độ thế giới và chúng sinh, thanh trừ đông đảo gì đang tạo ra trở xấu hổ cho bao gồm Pháp; vì vậy rất là quan trọng. Mỗi đồ đệ Đại Pháp đa số không được xem như nhẹ bài toán này, cũng ko được mượn bất kỳ cớ gì rồi xao nhãng phát thiết yếu niệm; bởi vì nếu chư vị thanh lý không tốt bản thân bản thân thì phiên bản thân chư vị sẽ triển khai không tốt, chư vị thanh lý mình ko tốt cũng biến thành can nhiễu đến tín đồ khác. Việc thứ ba chính là chúng ta học Pháp mang đến tốt. Hồ hết người nếu như không học bộ Đại Pháp này thiệt tốt, thì sự thỏa mãn của bạn dạng thân chư vị ko được đảm bảo. Trong khi tất cả những vấn đề chính của Đại Pháp nhưng mà chư vị làm đều hệt như người thường làm, dùng giải pháp nghĩ của fan thường, đứng trên khởi thủy điểm của người thường nhưng mà làm, đó chính là người thường; tối đa cũng chỉ là người thường làm cho điều xuất sắc cho Đại Pháp cơ mà thôi. Chính vì chư vị là môn đệ Đại Pháp, cho nên vì thế chư vị tất yêu ly khai Pháp nhưng mà hành xử. Chư vị còn cải phát triển thành không chấm dứt bộ phận bề mặt nhất vốn chưa được cải phát triển thành ; vậy chư vị tránh việc ly khai học Pháp. Cố định học Pháp thiệt tốt. Trong quy trình học Pháp, chư vị có thể không kết thúc thanh trừ những yếu tố bất hảo của mình, cải biến chuyển những điểm ở đầu cuối mà chưa cải biến. Vày sao trước đó tôi rất nhấn mạnh vấn đề rằng mọi người học Pháp, học tập Pháp, học tập Pháp thiệt tốt? Nó khôn xiết quan trọng.

Như mọi bạn đã biết, các đệ tử Đại Pháp đã đi qua quy trình <đến> viên mãn, tuy thế lịch sử bây giờ giao phó cho các đệ tử Đại Pháp trách nhiệm to lớn hơn, không hẳn là giải thoát và viên mãn cá nhân, cơ mà là cứu vớt độ thật nhiều chúng sinh; chính vì thế mới xứng danh là đệ tử Đại Pháp. Như vậy trách nhiệm to phệ này đã phó thác cho chư vị trong kế hoạch sử, cũng là mang tới vinh diệu tương ứng cho chư vị. Tôi không nói tôi là ai, tuy vậy dù sao thì tôi cũng đang thiết yếu Pháp. Như vậy đã là môn đệ Đại Pháp mà xét, chư vị bây giờ có thể thuộc theo Sư phụ làm thiết yếu Pháp, tôi nghĩ về rằng, điều mong chờ chư vị sau đây sẽ là đa số gì; tôi không hề giảng ví dụ cho chư vị, nhưng lúc này tôi nói một chút với chư vị rằng, chính là vinh diệu chí cao vô thượng cơ mà trong lịch sử vẻ vang xưa nay chưa từng có! (vỗ tay) Chư vị đã nghĩ mang đến chưa? ai bức hại Đại Pháp, ai bức hại những đệ tử Đại Pháp; có các sinh mệnh cao đến đâu tham gia, thì các sinh mệnh ấy đã tạo ra ‘đối đẳng’ cùng với chư vị rồi. Bất kỳ là chúng cao nhường nào, thì chúng đa số hình thành ‘đối đẳng’ với chư vị. Vậy mà, trực tiếp ở đây đó là các Chủ của những đại khung vô cùng cao, những Chủ của các đại khung vô hạn, thậm chí là đến các sinh mệnh cao hơn nữa; nhưng từ bây giờ ở đều chỗ cao nhất trong những đại khung khác nhau hành bất thiện so với Đại Pháp đã tạo ra một ‘đối đẳng’ với các đệ tử Đại Pháp khác biệt của tôi. Mọi bạn thử nghĩ, điều này có ý nghĩa sâu sắc gì? Tôi còn nói với mọi người, mặc dù cho có bao nhiêu đệ tử Đại Pháp bị bức sợ đến bị tiêu diệt — trong Pháp sẽ định rồi — sinh mệnh của họ sẽ hoán đổi địa chỉ với các sinh mệnh nơi tối cao cơ vốn sẽ bức sợ họ! (vỗ tay)

Chính là vậy đó. Vì chưng sao phần đông Thần cao đến cố kỉnh đến tham gia sự khiếu nại này? bởi sao mọi Thần cao đến núm đã ảnh hưởng đến những sinh mệnh dưới bức hại các đệ tử Đại Pháp? Dẫu bọn họ chẳng trực tiếp làm, nhưng đó là nhân tố của mình đã tạo thành thành như thế, họ rất có thể không chịu trách nhiệm ư? chúng ta đã tham gia rồi, bọn họ phải chịu trách nhiệm về trường can nhiễu này; sẽ là lý của vũ trụ; nếu như không thế thì đã chẳng quan lại hệ chi đến bọn họ cả. Miễn là bao gồm một xíu quan tiền hệ mang đến họ, thì họ cần có trách nhiệm với vấn đề này. bọn họ không đáng ngồi trên đó, hãy để những đệ tử Đại Pháp tu lên đó, ngồi bên trên đó; đạo lý là như vậy.

Thực ra trong này có rất nhiều sự việc, chưa phải là <điều> mà fan thường rất có thể tưởng tượng đến. Coi như bình thường, những gì các đệ tử Đại Pháp làm đều là những câu hỏi vĩ đại nhất, lịch sử vẻ vang xưa nay chưa hề có. Chư vị sẽ thấy cuộc bức hại so với các đệ tử Đại Pháp thiệt là tà ác cùng cực với thanh vậy thật khiếp gớm; Đại Pháp của vũ trụ vẫn độ nhân tại nuốm gian, một Pháp phệ đến như vậy đang truyền tại nuốm ; trên sao rất nhiều người tại thế gian không rung động trong lòng? thực tế họ hiện giờ đang bị cựu thế lực ức chế, hiện nay đang bị bọc kín vô thuộc nghiêm mật. Cựu thế lực nhìn dìm rằng tu luyện và xác nhận Pháp trong thời kỳ bao gồm Pháp là vấn đề của chính các đệ tử Đại Pháp; fan khác không xứng danh tham dự. Trong tình huống ấy, con bạn thế gian sẽ tương đối khó thừa nhận thức được pháp luật của Đại Pháp cũng tương tự sự thần thánh của bản thân Pháp này. Mặc dù nhiên, đối với con người, so với nhân loại bây giờ mà giảng về chà đạp nhân quyền, chà đạp tự do thoải mái tín ngưỡng, thì họ rất có thể nhận thức được phần đa phương diện ấy. Vì thế khi giảng thanh chân tướng, chư vị cũng đề xuất xoay quanh phương diện đó mà giảng, con bạn thế gian rất có thể hiểu được, họ cũng trở thành ủng hộ. Chỉ việc họ còn tồn tại chính nghĩa, họ còn có phần Thiện sinh hoạt đó, họ còn rất có thể độ, thì họ đã ủng hộ. Vị vậy, chư vị giảng cao thì kết quả trái lại sẽ không tốt; chính vì đắc Pháp hiện thời chính là các đệ tử Đại Pháp; lúc giảng thanh chân tướng cơ mà chư vị lập tức muốn người thường biến chuyển đệ tử Đại Pháp thì kia là thấp thỏm cầu thành quả. Lúc giảng thanh chân tướng ai mà lại nói quá cao thì phần đa đang khởi chức năng phá hoại một bí quyết không lý trí. Còn nếu không nghe theo lời nói nhở, chấp trước thái quá, thì rất có thể việc phá hoại mắc phải sẽ trở đề nghị to lớn, sẽ ảnh hưởng ma lợi dụng. Nếu chư vị thiệt sự vẫn phạm tội trong vấn đề này, thì có lẽ ma sẽ có tác dụng chư vị đề nghị rớt hạ xuống.

Do vậy, những bài toán này không thể nhỏ, nên xử lý cho tốt. Tuyến phố của chư vị — tôi cho là mọi bạn đều đang thấy rồi — thực tế rất hẹp. Hễ chư vị cách chệch ra một chút, thì chư vị ko còn tương xứng với tiêu chuẩn đệ tử Đại Pháp nữa. Họ chỉ có thể đi một con đường hết mức độ chính, chệch ra một ít là ko được, là vì đó là lịch sử yêu thương cầu, là điều mà những sinh mệnh của bọn chúng sinh vào vũ trụ sau này yêu cầu. Dải ngân hà tương lai không thể vì chưng mọi người vẫn còn đấy hữu lậu trong bao gồm Pháp mà rồi mở ra thiên không nên này khác; vì thế khi phiên bản thân xác nhận Pháp thì câu hỏi mọi người bước thật tốt từng bước một là vấn đề vô cùng trọng yếu. Thoáng thấy được như bình thường. Trên con phố chư vị đi khi chứng thực Pháp cũng tương tự giai đoạn thời kỳ chư vị xây dựng uy đức của mình, đừng nhằm lưu lại bất kể chút nhơ bẩn bẩn hay ân hận nào hết; nó vĩnh viễn thiết yếu lau sạch mát được đâu. Vớ nhiên, dẫu là tu luyện, xác nhận Pháp, hay chính niệm thanh trừ cuộc bức sợ này cũng vậy, sự việc chưa kết thúc. Đối với những ai thực hiện chưa tốt thì chưa kết thúc ấy đó là cơ hội. ở đầu cuối cũng lại không xử trí cho tốt, thì cho tới khi dứt rồi sẽ không đạt. Khi cuộc bức hại bắt đầu, dẫu là học tập viên vào hay kế bên Trung Quốc, đều có nhiều việc tiến hành chưa tốt. Bấy giờ xúc tiến chưa tốt có thể nói là vì chưng kinh nghiệm chưa đầy đủ, không từng chạm mặt chuyện như thế này, chưa biết làm cố nào; mấy năm vụt trôi qua <đến nay> tất yêu lại nói như thế nữa. Mọi tín đồ đều cũng nên biết — một bí quyết thanh tỉnh, có lý trí — đề nghị đối đãi như vậy nào, như vậy cũng buộc phải thực hiện giỏi hơn lên, không lẽ lại xuất hiện lại sự tình như xưa.

Nếu như chư vị làm cho thật tốt việc tu luyện tự thân, thì sẽ liên quan tới các sự việc không hề nhỏ trong tương lai địa điểm vũ trụ. Quá trình viên mãn cá nhân của các đệ tử Đại Pháp đang qua rồi, nhưng mà chư vị là môn đệ của tôi, chư vị là đồ vật <đệ> Đại Pháp, trách nhiệm lịch sử vẻ vang giao phó đến chư vị lúc này không nên là nhằm chư vị <đạt> viên mãn cá thể là xong, cơ mà là nhằm chư vị làm việc lớn hơn, mong mỏi để chư vị dựng lập uy đức khủng hơn. Tất nhiên, cũng có thể có quả vị cao hơn thế nữa đang chờ đợi, trách nhiệm to hơn dải ngân hà đang hóng đợi. Mối quan hệ là vậy. Trước đây tôi từng giảng, tôi giảng rằng đệ tử Đại Pháp như thế nào trước không làm được tốt thì cần thường xuyên nỗ lực. Dẫu chư vị sẽ qua quy trình tu luyện ấy rồi, tuy nhiên chư vị còn nên tu bản thân mình thật xuất sắc hơn nữa, tu thật giỏi nốt phần nhỏ tuổi vẫn chưa tu ngừng đang còn ở bề mặt, do thế học Pháp là khôn xiết quan trọng.

Chư vị biết không? trước đây tôi giảng Pháp về ‘bạch nhật phi thăng’; đó là khi thân thể bề mặt đều tu xong cả rồi thì rất có thể ‘bạch nhật phi thăng’. Nhưng mà chư vị bao gồm biết trong quá khứ phần lớn loại người nào đã ‘bạch nhật phi thăng’ không? gần như bạch nhật phi thăng trong vượt khứ đầy đủ vẫn chưa xuất tam giới. Bởi vì theo tầm nhìn của chư Thần nghỉ ngơi thiên thượng, thì nhục thân của con fan là dơ bẩn nhất, là trọn vẹn không thể mang lên thiên thượng được; vì vậy chư vị dẫu tu xuất sắc đến mấy cũng ko được, chư vị không có được sự thuần khiết, sự thánh khiết như sinh sống thiên thượng được, không dành được trạng thái ấy. Nhưng đều gì tôi hy vọng làm lúc này không chỉ cần cải biến cái thân thể mặt phẳng của chư vị, cũng không chỉ là sau này ở thế gian con fan nơi đây, con bạn sẽ thật sự hoàn toàn có thể trở thành Thần bên cạnh tam giới, mà là viên dung của toàn bộ thể hệ thiên hà . Trong thừa khứ phần lớn không có fan nào rất có thể tu luyện thành Thần bên cạnh tam giới, tôi vừa giảng rồi, dẫu ‘bạch nhật phi thăng’, thì này vẫn là Thần trong tam giới. Không xuất khỏi tam giới, cơ mà họ cũng là Thần. Nhưng mà tôi muốn tiến hành hôm nay, cách làm tu luyện mà những đệ tử Đại Pháp chúng ta được giao cho, là ước ao để tạo dựng trong ngoài trái đất một trí huệ cao hơn nữa mà trước đây chưa từng có, mục tiêu là để sau này sinh mệnh nào bị rớt xuống rồi thì hoàn toàn có thể đây nhưng mà quay trở về, ít nhất là chúng ta gồm một cơ hội. Đây là một thành phần có thể viên dung trong vũ trụ. Bởi vì sao tôi thường dấn mạnh vấn đề này? từ bây giờ các môn đồ Đại Pháp có thể tiến mang đến bước sau cùng này, đó là khai sáng tuyến phố ‘nhân thành Thần’, đó là vấn đề chưa từng bao gồm trong lịch sử. Trong vượt khứ chỉ gồm phó nguyên thần là thiệt sự ra bên ngoài tam giới; vào tam giới có một bộ phận đã tu thành và sở hữu theo thân thể, cũng gần như là Thần trong tam giới. Nhưng lần này những đệ tử Đại Pháp thân thể người không những phải tu xuất tam giới, mà lại tôi còn muốn khiến cho chư vị tu đến các tầng khác nhau, <đạt> đến các Vương những Chủ cực cao. Đó cũng là xác nhận trí huệ của ngoài hành tinh mới, là một trong những loại hình thức viên dung nhưng mà sinh mệnh trong tương lai cần đạt được; do thế đây chưa hẳn chuyện nhỏ. Thân thể bề mặt cải biến cho đến cuối cùng đó là cần đạt mang lại thuần tịnh nhất. Đạt đến trình độ chuyên môn cao như thế, đó là vấn đề xưa nay chưa vị Thần nào từng làm, câu hỏi mà xưa nay chưa vị Thần nào dám suy nghĩ qua; cũng chính vì trong bé mắt của Thần, thì họ cho rằng hết thảy mọi thứ ở dưới đều bẩn thỉu bẩn vượt rồi. Sự việc như tôi triển khai lần này, sự viên mãn của những đệ tử Đại Pháp là lần thứ nhất tiên, cũng chính là khai sáng một con phố cho tương lai. Nói là khai sáng sủa ấy, kỳ thực trong Pháp đã bao gồm trí huệ này tự lâu, chỉ nên vấn đề thực hiện mà thôi.

Vì sao cần thực thi như vậy? Tôi vừa giảng rồi, nguyên nhân là vũ trụ nên viên dung; thực tế còn có tương đối nhiều nhân tố. Nếu như khai mở con phố này, còn giải quyết được một vụ việc lớn nhất, điều mà lại trong vũ trụ xưa nay chưa xuất hiện Thần như thế nào dám nghĩ đến. Chư vị tất cả biết chư Thần tồn tại ra làm sao không? Chư vị đi qua vùng miền trung nước Mỹ, thấy đất nước mỹ có một số núi ko có cây cỏ che phủ, phần lớn khối đá è trụi trông khôn cùng giống người; độc nhất là cho miền Nam, phía phái nam của miền trung; hơn thế nữa rất giống Thần. Một trong những trong đó trông khôn cùng giống bồ Tát và Phật, còn có những giống hình tượng của những Thần khác. Vì sao như thế? thực ra đó đó là đối ứng của Thần, nó là bộ phận thấp độc nhất của Thần. Chư Thần trong thừa khứ tất cả một nhiều loại quan hệ đối ứng đối với mặt phẳng của tinh cầu, họ đều có một hệ tuần hoàn của sinh mệnh. Thần bảo đảm rằng khối đá đó không xẩy ra hoại, còn sự trường tồn của khối đá bảo đảm an toàn cho sinh mệnh của Thần; hễ khối đá bị hoại, thì Thần thể đó cũng trở thành giải thể, gồm Thần bị rớt xuống; gồm một quan hệ như thế. Thực tế <đó là do> Thần cao hơn nữa đang khống chế. Nhưng một số loại quan hệ đối ứng ấy không hẳn là quy trình tổ lạp tử như lạp tử nhỏ dại tổ thành lạp tử phệ lạp tử lớn tổ thành một tầng những lạp tử phệ hơn; cơ mà là từ thực chất vật chất ngày càng ít, có nghĩa là vật chất ngày càng ‘đạm hoá’, đạm hoá cho tới đạt được tiêu chuẩn của Thần thể; về thực ra thì vật hóa học cũng ngày càng nhẹ, một mạch cho đến các Thần ở các tầng không giống nhau, Thần sống cao nhất. Vớ nhiên, càng đạm hoá thì càng thuần tịnh. Trong quá khứ tôi từng giảng, tôi nói rằng những đệ tử Đại Pháp từ châu Âu qua dự Pháp hội <ở đây>, đi máy cất cánh đến, xem như đã di chuyển rất xa; tuy vậy dưới nhỏ mắt của Thần nhưng xét, dòng lạp tử Trái Đất này chỉ như một hạt cát quá nhỏ tuổi bé; sự di chuyển của chư vị thì cũng tựa như chưa có di gửi gì cả. Đó là nhỏ người. Kỳ thực <đối với> Thần, họ cũng có giới hạn của các Thần khác nhau. chư Thần trong quá khứ, sự dịch rời của họ cũng là nội vào phạm vi của họ, khu vực cực hạn cũng là do đối ứng của khối đá ở phương diện đất chế tác thành. Chúng ta không bay ly khỏi cùng cũng không sở hữu theo cái khối đá ở bề mặt tinh cầu trong ngoài trái đất được; nếu như mất đi cục đá đối ứng ấy thì họ giống như mất gốc, mất sự bảo vệ cho sinh mệnh, như vậy sẽ bị giải thể huỷ hoại. Điều này tôi trước đó chưa từng giảng đến chư vị. (vỗ tay)

Hôm ni tôi giảng sự việc ấy mang đến chư vị, chính là nói rằng vấn đề ấy đã được xử lý rồi. Vì sao tôi nói rằng chư Thần của tương lai, vũ trụ new của tương lai giỏi đẹp phi thường? trường hợp giảng ra từng chỗ tốt đẹp thì cần một đoạn giảng Pháp siêu dài mới rất có thể giảng làm sao cho thật rõ. Theo tôi thấy, chư Thần trong tương lai thiệt sự là Thần; chúng ta sẽ không hề cần khối đá đối ứng ở cùng bề mặt đất như thế nữa; Thần của các thể hệ khác cũng không thể cần cục đá và vật chất đối ứng sinh sống lạp tử mặt phẳng tại những thể hệ của mình nữa. Bởi vì chư Thần trong quá khứ nếu không hề đối ứng vật chất <ở tầng> thấp tuyệt nhất thô nhất, thì họ sẽ mất đi hệ thống tuần hoàn đồ gia dụng chất, không còn đảm bảo an toàn được sinh mệnh của mình; nó gồm quan hệ như thế. Nhưng mọi người đã nghĩ mang đến chưa? Đá là do phân tử tạo ra thành, cơ mà thân thể con fan cũng lại như thế. Ví như như chư vị khiến cái thân thể vật hóa học ở bề mặt nhất này của con tín đồ cũng tu thành, thì lúc đó chẳng phải bạn dạng thân mình sở hữu theo được sự đảm bảo an toàn căn bản kia là gì? Đi đến đâu chư vị cũng biến thành không còn chịu tiêu giảm kia nữa; nhưng rất cần phải đạt cho được sự thuần khiết với thánh khiết nhưng mà tầng ấy yêu cầu. Tôi cũng nói với chư vị, trong chủ yếu Pháp tôi đã khiến những máy xấu tệ độc nhất quý phái trạng thái xuất sắc nhất, hoàn hảo nhất. (vỗ tay)

Chư Thần tại những tầng không giống nhau, thực ra đều có phạm vi giới hạn trong số tầng khác biệt của chúng ta và giới hạn sinh mệnh trong tầng ấy. Đối với con tín đồ mà nói, xưa nay không có bất kì ai giảng cho con fan về trạng thái của Thần là gì, cũng không được cho phép giảng cho con người. Cựu ngoài hành tinh rồi vẫn giải thể triệt để, số đông thứ rất nhiều sẽ qua đi, điều tôi giảng cũng biến thành là vượt khứ. Sau này lại không giống thế nữa, nhưng sẽ cực tốt đẹp. Thần của tương lai sẽ trọn vẹn thoát khỏi phần đông thiếu sót tê của Thần trong quá khứ, trở nên tốt đẹp rộng nữa, hùng vĩ hơn nữa, Thần rộng nữa. Thế nên Chính Pháp thiên thể không chỉ là là đơn nhất tự vào vũ trụ ko còn tốt nên nên quy chính nó, Pháp thừa khứ ko còn tốt nên bắt buộc quy thiết yếu nó; không những là như vậy; ví như là do đó — mọi tín đồ thử nghĩ — thực tế cũng không phải tôi đến thực hiện . Phải phải giải quyết rất nhiều không ít vấn đề từ bỏ căn bản, nạm tôi bắt đầu đến. (vỗ tay) cũng giống với chư vị, dẫu Sư phụ có giảng như thế nào, thì chiếc thân thể bề mặt này của Sư phụ trông cũng tương tự như với chư vị; sống đây chúng ta đều đó là biểu hiện của con người. Nhưng mà mọi tín đồ đều biết rằng, chư vị là người tu luyện, về thực chất chư vị khác với con tín đồ . Tất nhiên, tôi cũng đều có những nơi khác với chư vị; trước đây tôi sẽ giảng đến chư vị rồi, tại chỗ này tôi không nói nữa.

mong muốn nói rằng, trong tu luyện, chư vị duy nhất định buộc phải tận dụng thời hạn để tu bản thân đến tốt, dẫu mắc thế nào, nhiều câu hỏi đến đâu, chư vị không được xao nhãng bài toán tự mình học tập Pháp với tu luyện; sẽ là sự bảo vệ căn bạn dạng cho vấn đề chư vị bao gồm thể xác nhận Pháp mang lại tốt, cũng chính là sự đảm bảo cho việc chư vị có thể đi mang đến cuối cùng. Không ít điều liếc qua thấy thiệt bình thường, mà lại trong ấy vô vàn điều tốt đẹp và vinh quang vĩ đại. Cha việc ấy chư vị đều rất có thể làm mang lại tốt, trong những số ấy đã gồm mọi sản phẩm rồi, <đã> bao dung hết thảy . Thời gian có thể chứng thực Pháp không thể nhiều nữa. Mọi tín đồ hãy xem, tà ác nhanh chóng sẽ không còn làm gì được nữa. Chư vị đã ngồi đây, cũng là từ ngày 20 tháng Bảy năm 1999 mang lại nay, gần như người đã và đang thấy hình vậy thời bấy giờ tương tự như hiện nay; dẫu tà ác tại một vài địa phương ở china còn cuồng loạn đến nỗ lực nào đi nữa thì sẽ khác rồi. Toàn nhân loại cũng vậy. Bạn ta ngày càng hiểu rõ về cuộc bức hại tà ác này, bé người thế gian đều đã tỉnh ra. Tà ác cũng bị tiêu trừ đến hơn cả độ như thế thì mới có biến đổi ấy; tiêu trừ tà ác rồi thì con fan mới rất có thể tỉnh ra. Có nghĩa là cuộc bức sợ hãi tà ác này dường như không thể gia hạn tiếp được nữa, thời gian dành cho tà ác không còn lại là mấy; trường hợp như khi chiếc thế lớn của chủ yếu Pháp còn chưa đến, cựu rứa lực nhận ra rằng bọn chúng không đạt được tác dụng khảo nghiệm các đệ tử Đại Pháp cùng giúp bộ Pháp này dựng lập uy đức, lúc đó cựu quyền năng sẽ khiến cho chúng rời ra khỏi vũ đài lịch sử hào hùng rồi tiến nhập vào cửa ngõ ‘vô sinh’, sự kiện này đã kết thúc. Vì chưng đó, mọi tín đồ cần tận dụng thời gian, vào quá trình thời gian sau cuối khi còn chưa xong xuôi này, mọi fan phải làm thế nào cho xứng với bao gồm mình, thực hiện cho tốt những câu hỏi cuối cùng. Sư phụ dẫn dắt chư vị không phải là đi làm việc cách mạng, (mọi fan cười) Sư phụ không phải lãnh đạo chư vị đi đoạt quyền lực chính trị vào tay fan thường, Sư phụ dẫn dắt chư vị tu luyện. (vỗ tay) Điều chư vị vạch trằn là tà ác, vấn đề cần vạch trần là sự tà ác của cơ quan ban ngành lưu manh kia; mục tiêu là khắc chế tà ác, là thanh trừ tà ác, thanh trừ bức hại so với Đại Pháp với đệ tử Đại Pháp, (vỗ tay) chứ không phải muốn ở bạn thường đắc được điều gì ở tín đồ thường. Thế nên khi mọi fan thực thi công việc, nhất quyết cần thực hiện với xuất phát điểm này của đệ tử Đại Pháp. Buộc phải để tín đồ thường làm rõ những vấn đề chư vị làm, đừng để fan thường lầm tưởng rằng bọn họ có mưu đồ chiếm phần đoạt điều gì nơi người thường, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không phải thế! tất nhiên, đang đi đến ngày bây giờ thì không nắm rõ kia phần nhiều là bề mặt của con người; những bé người thế gian đều đã nắm rõ cả rồi. Vì sao nói đã hiểu rõ? là do sinh mệnh làm sao cũng có mặt minh bạch của mình, họ gần như đã biết Đại Pháp là gì. Vào đoạn thời hạn trước là vì nhân tố tà ác kia làm cho phần bề mặt của bé người tách ly khỏi mặt minh bạch , thao bí phần không rành mạch nơi bề mặt con người. Bây chừ nhân tố ấy đang từ từ bị thanh trừ, tiêu trừ càng ngày càng nhiều; phần còn sót lại cũng ngày càng ít; bé người thế gian cũng càng ngày càng tỉnh ra.

Chư vị có thấy đợt dịch bệnh lây lan đang lộ diện tại trung quốc không? Chẳng đề xuất đại dịch đã giáng xuống là gì? theo cách nói của fan thường thì đó đó là ‘trời trừng vạc người’. Nó nhắm vào đâu? những đệ tử Đại Pháp bọn họ đều phát âm rõ: nhắm thẳng vào hầu hết ai ko xứng được cứu giúp độ, thiết yếu cứu độ được vào khi các đệ tử Đại Pháp giảng thanh chân tướng; còn đối với lạn quỷ tà ác kia nhưng xét, thì chủ yếu là thành phần không còn tác dụng nữa. Đây là thanh trừ lần thứ nhất. Trời đang trị ác, nhưng trung hoa còn gian sảo che giấu số người chết; tôi bảo phần nhiều người, ấy rất lớn, tuy vậy nó còn chưa tới đỉnh điểm. Con người trần thế đều cho rằng nó thật đáng sợ, thực ra điều thiệt sự đáng sợ còn không bắt đầu. Đây vẫn chưa hẳn là đại thanh trừ thực sự khi thời Pháp thiết yếu Nhân Gian bắt đầu; lúc đại thanh trừ ấy đến bắt đầu đáng sợ hãi hơn nhiều; nó sẽ nhắm vào toàn quả đât mà đến. Dịp kẻ ác điên cuồng, không thể biết hại trời sợ đất là gì; tuy nhiên khi tai nạn thương tâm thật sự giáng xuống đầu thì chúng những ngây ra hết. Hãy coi xem, năm nay là 1 năm rất náo nhiệt, có nhiều sự câu hỏi sẽ phát sinh.

Rất các học viên từ vị trí khác vội mang đến đây, có thể cũng có rất nhiều vấn đề mong mỏi hỏi tôi. Tôi sẽ không giảng vô số thời gian, tôi ko định chiếm các thời giờ đồng hồ của phần đông người. Giả dụ chư vị cảm thấy tất cả vấn phần lớn gì ước ao hỏi Sư phụ, thì chư vị hãy viết ra tờ giấy và đưa lên đây, tôi sẽ vấn đáp chư vị. (vỗ tay thời gian lâu)

Nhân đây tôi cũng nói với đa số người một việc. Sư phụ lấy tâm từ bi to lớn số 1 để đối đãi với chúng sinh, với trường thích hợp nào cũng như vậy cả. Mỗi Pháp hội Đại Pháp, hễ tôi mang đến tham dự, tôi những coi chư vị là xứng với những đệ tử Đại Pháp. tất cả học viên nào gặp tôi, một trong những hoàn cảnh công , tôi đông đảo coi chư vị là các đệ tử Đại Pháp. (vỗ tay) tuy nhiên có một phần tử trong chư vị không từng kết hôn với tôi trong kế hoạch sử, vào lần truyền Pháp này bắt đầu đến ; nói một bí quyết tương đối, có ma nạn to hơn. Các loại học viên này còn có cả số đông trong và không tính Trung Quốc; về ma nạn của chư vị nhưng nói, thì có bộc lộ khác biệt; tuy nhiên, áp lực với việc vứt vứt tâm con fan và áp lực nặng nề lên tư tưởng cũng không nhẹ nhàng gì. Dẫu chư vị trường hợp nào, thì Sư phụ nhất mực cũng đối xử cùng với như nhau. Hễ chư vị nằm trong số đệ tử Đại Pháp, thì Sư phụ đã dẫn dắt chư vị như các đệ tử Đại Pháp. (vỗ tay) Nhưng phiên bản thân chư vị phải triển khai cho thiệt tốt. (vỗ tay) Tôi thấy rằng cuộc bức hại này và sự việc chư vị xác thực Pháp trong những khi bị bức sợ hãi đều đang đi đến thời kỳ cuối. Thời gian không còn nhiều nữa, chưa tiến hành tốt, chư vị bắt buộc tự mình suy nghĩ; chư vị đề nghị thực sự suy xét về bạn dạng thân mình. Lần trước tiên tôi đưa ra nhắc nhở so với các đệ tử Đại Pháp như vậy. (vỗ tay) Chư vị bao gồm viên mãn hay là không là xét ngơi nghỉ chính bản thân chư vị.

Còn một vài người, vẫn còn hỗ trợ một số vấn đề rất dơ dáy bắt buộc nói với ai, những câu hỏi không xứng cùng với Đại Pháp, những việc không xứng với thương hiệu đệ tử Đại Pháp; tôi cũng không đối xử không giống đi so với chư vị. ở đầu cuối khi chư vị chưa tới viên mãn được, bạn dạng thân chư vị đang phải chịu trách nhiệm về bản thân mình! Sư phụ ko dọa ai đâu. Ai lỡ mất cơ duyên lịch sử vẻ vang này, ai trượt mất thời cơ lần này, thì cho tới lúc chư vị biết rõ chư vị đã bỏ qua những gì, lúc ấy có để chư vị sinh sống chư vị cũng ko thiết sống nữa! Đừng thấy rằng Sư phụ luôn từ bi mãi, rồi chư vị coi tự bi của Sư phụ là điều đương nhiên! Đệ tử Đại Pháp là gồm tiêu chuẩn cho mình, Pháp cũng có tiêu chuẩn của nó; chưa phải mọi người lẫn lộn với nhau rồi cùng hoàn toàn có thể vượt qua . Trung tâm linh của từng fan đều <được> động đụng đến, mỗi cá thể đều đang tu luyện phiên bản thân bản thân một phương pháp thiết thực, mỗi cá thể đều đang cân nhắc về bài toán có trách nhiệm như vậy nào đối với sinh mệnh của mình! vì sao một số bạn trong chư vị lại không thể?! Sư phụ thấy rất băn khoăn lo lắng cho chư vị! Sư phụ thấy rất băn khoăn lo lắng cho chư vị! Đừng dìm rằng mấy lời Sư phụ hôm nay nói nặng nằn nì vậy, cũng chính là nếu tôi không dùng cái chuỳ nặng nề ấy thì cũng ko được. Tôi không cứu được chư vị thì cũng là ân hận lớn nhất của tôi. Chư vị ví như cũng lo lắng như tôi thì xuất sắc rồi.

Rồi, tiếp theo vấn đáp các câu hỏi của hồ hết người. (vỗ tay)

Hỏi: cục bộ các đồ đệ Đại Pháp trên Tế Nam nhờ cất hộ lời chúc cho Sư phụ.

Sư phụ: Cảm ơn đông đảo người. (vỗ tay)

Hỏi: những đệ tử Đại Pháp trên Úc nhờ cất hộ lời chúc mang đến Sư phụ; những đệ tử Đại Pháp tại Urumqi trực thuộc Tân cương gửi lời chúc cho Sư phụ.

Sư phụ: Cảm ơn phần nhiều người. (vỗ tay)

Sư phụ: Mỗi cá thể chư vị gần như đang vào tu luyện, chưa kể đến chuyện gánh chịu đựng cho ai được đâu. Hoàn toàn có thể là đúng vào khi ấy, cựu quyền lực đã chế tạo thành một mô hình thức. An bài bác trong quá khứ của cựu thế lực rất tinh vi. Chưa nói đến việc gánh chịu cho những người khác, ngay cả việc đối với bạn dạng thân , chư vị còn cực nhọc mà gánh chịu nổi. (cười) dẫu vậy cũng không sa thải chư vị vượt cửa ngõ <ải khảo nghiệm> không tốt, trong thâm tâm có chấp trước, thực hiện sai sót bài toán gì đó mà vẫn chưa ngộ ra được; vì vậy mà cựu quyền năng hoặc những sinh mệnh tà ác thực hiện can nhiễu, chế tạo ra thành sự tức giận trong thân thể. Sự việc như thế này đã xuất hiện không hề ít trong một đoạn thời hạn trước đây.

Hỏi: Trong kế hoạch sử bi lụy và thọ dài, trên sao phần lớn người ta diễn đông đảo vai mà bản thân họ không tình nguyện?

Sư phụ: Điều ấy rất đơn giản. Mỗi cá thể đều giống hệt như đang diễn kịch, cựu thế lực tuyệt nhiên không để chư vị diễn theo ý nguyện của phiên bản thân chư vị; chắc chắn rằng chúng an bài xích hết thảy đa số thứ này, như thể đã tất cả một kịch bạn dạng vậy. Tức là, vở kịch này đến một thời kỳ lịch sử nào đó rất cần phải đạt một trạng thái như thế nào đó, nhân loại cần phải có những gì, cho đến lúc trải qua giai đoạn lịch sử này thì sẽ cầm cố nào, cho đến cuối thuộc sẽ đắc Pháp, sẽ có chức năng gì so với đắc Pháp, hầu hết được bọn chúng an bài bác kiểu như thế; bởi vì vậy tương đối nhiều sự việc không thể theo ý bé người.

Hỏi: vì sao buộc phải giảng “thành trụ hoại diệt” sau một thời hạn lâu như vậy, rồi bắt đầu nghĩ cho “viên dung bất hoại”?

Sư phụ: Chư vị toàn dùng bốn tưởng con người . Chư vị bao gồm hiểu “một thời hạn lâu như vậy” là gắng nào không? trong các tầng khác nhau ở ngoài hành tinh có thời gian khác nhau, tạo thành thành thời gian dài ngắn so với các sinh mệnh bị hạn định trong thời gian của các tầng khác nhau. dải ngân hà căn bạn dạng thì sẽ bao lâu? Chư vị thấy tôi chủ yếu Pháp sẽ một thời hạn lâu bởi vậy rồi, kỳ thực chỉ là một trong chớp mắt. Vào chớp mắt ấy tất cả nơi đang là mười mấy năm, mấy chục năm, bao gồm nơi phần lớn đồng bộ, bao gồm nơi đã từng qua hàng ngàn vạn năm, hàng ngàn triệu năm; đó là do các thời hạn hạn định của những sinh mệnh ở những không gian không giống nhau tạo thành như vậy; không thể địa thế căn cứ theo thời gian của con người mà cân nhắc về vụ việc .

Hỏi: Con gồm hai câu hỏi, xin Sư phụ chỉ rõ. ‘Tự tìm bên trong mình’ của người tu luyện bao hàm gì không giống với ‘phản tỉnh’ của bạn thường?

Sư phụ: Tôi suy nghĩ rằng vụ việc này, đó là… (mọi bạn cười) họ đều biết tôi ao ước nói gì rồi; mặc dù tôi cũng nói : y như bạn mới nhập môn để . tu luyện Đại Pháp, mỗi đệ tử ở nơi bạn thường giảng chân tướng, nhìn hình thức có phần lớn gì không giống với quá trình mà fan thường làm? Chư vị gần như là người tu luyện, bạn tu luyện bao gồm gì khác với người thường? Chư vị nạp năng lượng cơm, fan thường cũng nạp năng lượng cơm? Về bản chất là không giống nhau, mục đích căn bạn dạng và phát xuất điểm là không giống nhau, kim chỉ nam của đời bạn muốn đã có được là khác nhau, vả lại sự trở thành hoá của thân thể về căn bạn dạng cũng không giống nhau. tầm nã cầu, quả đât đang tiếp tục tích góp nghiệp lực; tu luyện các đệ tử Đại Pháp đang tiếp tục thanh trừ nghiệp lực, khiến thân thể của mình liên tục gửi hoá thành Thần thể. Điều đó giống nhau được chăng? thì thấy tương tự nhau. (vỗ tay)

Hỏi: khi Sư phụ đề những triều đại trung quốc chuyển sinh, có kể tới Mỹ quốc là Đại Thanh, (Sư phụ: Tôi ko nói Mỹ quốc là Đại Thanh, phải vậy không?) (mọi tín đồ cười) Úc là từ bỏ Hạ, nhưng mà Pháp là một giang sơn có lịch sử xa xưa; vì vậy đó là do in ấn sai sót hay còn có ẩn ý khác?

Sư phụ: Chà, (mọi fan cười) chư vị điện thoại tư vấn tôi là Sư phụ, yêu cầu tôi trả lời chư vị. (mọi bạn cười, vỗ tay) thực ra tôi không nói Mỹ là Đại Thanh; tôi bảo rằng Mỹ quốc là Đại Minh, (mọi fan cười) Pháp quốc là Đại Thanh. Tất nhiên <đây là> nói tổng thể hoặc là giảng một giải pháp khái quát; chưa phải mỗi cá nhân của các dân tộc ấy những , chính vì trong lịch sử vẻ vang số mọi độc thân chuyển sinh cũng không ít, các nơi khác nhau đều có. Pháp quốc là non sông có lịch sử vẻ vang mấy trăm năm, là giang sơn bảo lưu tốt nhất có thể văn minh thẩm mỹ của lần trái đất này. Sách không thể in không nên đâu.

Sư phụ: vào «Chuyển Pháp Luân» tôi đang giảng mang đến mọi bạn rồi; không thể nói ‘tiêu trừ nghiệp lực’ chỉ cần tiêu trừ nghiệp lực một cách đối kháng thuần; mặc dù rằng chư vị đang tu luyện rồi, nhưng lại chư vị cấp thiết nói ‘tôi không hoàn nghiệp nào nữa, tiêu diệt hết cả chúng là xong’; như thế không được. Nghiệp lực chư vị tạo nên thành ấy đều là vì trong lịch sử dân tộc chư vị đã làm cho những vấn đề bất hảo; sinh hoạt xã hội tín đồ thường làm cho những bài toán bất hảo cần mới sản có mặt nghiệp lực. Nợ nhưng không hoàn thì ko được; cho nên vì vậy khi trả nghiệp vào tu luyện, mọi bạn sẽ chịu khổ. Còn nếu không chịu khổ, tuyệt nhất loạt gỡ quăng quật hết các nghiệp lực thì ko còn xúc cảm <đau khổ> gì nữa, một làn gió nhẹ. Như chư vị đã biết, lúc chư vị mới theo học ở trên lớp — trong những vị bao hàm học viên từng thâm nhập lớp học bởi Sư phụ — lúc Sư phụ huơ tay một cái, khi các học viên tự lớp học ra không hề bệnh nữa, cảm hứng thân thể thật dịu nhàng, thể xác chư vị thật cất cánh bổng, cảm xúc không còn bệnh nữa, đúng thật vậy đề nghị không? (vỗ tay) mà lại không thể để Sư phụ gánh chịu đựng cho chư vị được; vì thế phải tự bản thân tu luyện. lúc thật sự đến được cảnh giới đó, Thần quan sát nói rằng: ‘Nghiệp của những vị đa số được gỡ vứt hết rồi sao? các vị chưa phải tu lên đây? như vậy được không? ko được. ’ trong tiêu nghiệp sẽ sở hữu thống khổ, nên hoàn toàn có thể đề cao; quan hệ là như vậy.

Còn nói đến việc liệu có phải là cựu quyền năng can nhiễu không? Khi bản thân mình đang cải biến đổi phần bề mặt nhất của phiên bản thân, thì còn một bộ phận mà chư vị rất cần phải tự bản thân gánh chịu, nhưng lại giảng một cách kha khá thì các không lớn, sẽ không còn có ảnh hưởng quá nhiều đến chứng thực Pháp. Khi xuất hiện thêm khó khăn không nhỏ thì duy nhất định là do tà ác đã can nhiễu, độc nhất định yêu cầu phát thiết yếu niệm thanh trừ chúng! những đệ tử Đại Pháp bây giờ đang có tác dụng là công việc chứng thực Pháp, là bài toán thần thánh nhất to con nhất. Nếu như chư vị nói: ‘Vào thời hạn then chốt khi tôi đang làm công tác làm việc Đại Pháp với cứu độ chúng sinh này mà lộ diện bất kể vụ việc gì, thì đó nhất định là can nhiễu’. Chư vị cần thống kê giám sát một cách bao gồm lý trí. Ko được chấp trước rằng ‘Hễ tôi thống khổ, tôi nặng nề chịu, tôi liền cho rằng nhất định là do can nhiễu; hễ tôi thống khổ, khó tính là tôi ko chịu, tôi ngay tức thì phát chủ yếu niệm. ’ tất yếu phát thiết yếu niệm cũng rất được thôi; công mà chư vị đả xuất ra, rất có thể quản phần đa gì nó đề nghị quản, phần nhiều gì nó tránh việc quản thì đã chiểu theo Pháp nhưng mà thực hiện, bởi vì trong tu luyện của chư vị <đó là> chiểu theo tiêu chuẩn chỉnh của Pháp nhưng tu thành mẫu công ấy. (mọi fan cười) vì vậy tôi suy nghĩ rằng, mọi fan cần tiến hành một cách gồm lý trí.

Hỏi: Giữa nhà và phó nguyên thần có tồn tại quan hệ tình dục nhân duyên giỏi không?

Sư phụ: gồm cái có quan hệ nhân duyên, tất cả cái không tồn tại quan hệ nhân duyên. Tôi đang nói đến người thường, không nói về đệ tử Đại Pháp. Con tín đồ ở thế gian, tôi thường hay phát hiện nay thấy một cá thể là một tín đồ X nào kia trong lịch sử, nhưng tại 1 nơi không giống tôi cũng phát hiện thấy một cá thể cũng là tín đồ X ấy trong kế hoạch sử; thậm chí ở Mỹ quốc là nơi xa xôi giải pháp non biện pháp bể tôi cũng phát hiện nay có hiện tượng ấy. Do sao? chính là con người dân có chủ nguyên thần, phó nguyên thần của mình, còn tồn tại các yếu tố khác, tôi cũng giảng bé người còn tồn tại các nhân tố ở trên thân của nhục thân; bởi vì vậy hoàn toàn có thể là ở thế gian đồng thời tồn tại mấy cá thể đều là một cá nhân trong định kỳ sử; vậy là hiện nay tượng này còn có rất nhiều.

Hỏi: các đệ Đại Pháp trên Cáp Nhĩ Tân giữ hộ lời chúc mang lại Sư tôn.

Sư phụ: Cảm ơn phần đông người. (vỗ tay)

Hỏi: Dẫu thực trạng có gian nan đến đâu, tà ác điên loạn đến đâu, chúng bé nhất định theo Sư phụ đi cách đường sau cùng cho thật tốt. Xin Sư phụ đừng lo.

Hỏi: Con đại diện các môn đệ Đại Pháp tại Bắc khiếp gửi lời chúc cho Sư phụ.

Sư phụ: Cảm ơn phần đông người. (vỗ tay)

Hỏi: Con còn có một câu hỏi; rằng một fan kia có là sệt vụ không, bao gồm phải đã biết thành chuyển hoá không; vụ việc như thế có thể hỏi Sư phụ không?

Sư phụ: Tôi quan sát nhận như thế này; đã chuyển hoá hay không chuyển hoá cũng vậy, đó đều là vấn đề của con người; tôi nhìn là căn phiên bản của sinh mệnh. Mỗi cá nhân bước đi trên đường của mình chưa tốt đều chế tạo ra thành vết nhơ cho lịch sử vẻ vang của mình, sẽ tạo ra tổn thất quan trọng bù đắp cho tương lai của mình. Mặc dù nhiên, vày cứu độ chúng sinh, Sư phụ phát trung ương từ bi to khủng nhất. Vào giảng Pháp trước đây tôi đã giảng rồi, tôi không quan chư vị là sệt vụ hay làm gì, tôi phần nhiều coi chư vị là 1 trong những con người. Chư vị thứ 1 là bé người; chỉ có công tác làm việc khác nhau. Quan yếu vì công tác làm việc chư vị biệt lập chư vị trượt mất cơ duyên từ vạn cổ này; đề nghị có nhiệm vụ với sinh mệnh của mình. Tôi chẳng thể vì công tác làm việc của chư vị biệt lập mà ko độ chư vị. Tuy thế nói là như vậy, tôi cũng ko thể vì chưng chư vị có công tác làm việc đặc thù, chư vị làm những việc phá hoại Pháp, chư vị làm những vấn đề không xứng cùng với Đại Pháp, không xứng với môn đệ Đại Pháp, rồi tôi rất có thể để chư vị viên mãn, lưu giữ chư vị lại vào tương lai. Quan hệ giới tính là như vậy. Tất nhiên, vẫn còn có cơ hội, cuộc bức hại này chưa kết thúc; nhưng thời gian rất eo hẹp. Tiến hành thế nào, bù đắp ra sao, đó là bài toán của chư vị. Rất cần phải nhanh lên!

Hỏi: Có bạn không xong xuôi bỏ Đại Pháp và cũng không xong bỏ ‘con người’. Vẻ ngoài cũng là sẽ tu, tiến hành một số các bước Chính Pháp; dẫu vậy trên thực tế khuấy rượu cồn thị phi, gây những rắc rối; thậm chí là cả trường đoản cú sát, đồng tính luyến ái; những người dân như thế kết quả sẽ ra sao? gồm nhập ma đạo không? rất nhiều ai ủng hộ hầu hết người như thế thì sẽ như thế nào?

Sư phụ: Tôi hầu như biết. lúc vạn bất đắc dĩ ra, tôi không thích khai họ; vì vậy đối với việc này thì tôi sẽ quan sát, đang xem cầm nào. Tốt nhất là mọi vị này ao ước cho xứng với từ mình thì nên tỉnh ra ngay, tỉnh giấc ra ngay. Trường hợp chư vị tất cả quyết tâm, chư vị hãy mang những vấn đề mình từng có tác dụng nói ra với những đệ tử Đại Pháp; như vậy sẽ xuất sắc hơn. Thời hạn không đợi fan đâu; tôi thiệt sự sẽ rất lo ngại cho chư vị. Không được xem từ bi của Sư phụ là trò đùa; Pháp là bao gồm tiêu chuẩn.

Hỏi: Làm cố kỉnh nào sẽ giúp đỡ chúng ta đồng tu tốt hơn, thế nào cho đề cao toàn thể?

Sư phụ: Kỳ thực rất nhiều việc ví dụ đó thì nhằm chư vị tự bản thân thực hiện. Uy đức là tự chư vị con kiến lập; tuyến phố tu luyện này là phiên bản thân chư vị đi . Nếu như mỗi việc nhỏ dại đều vì chưng tôi bảo chư vị tiến hành ra sao, thì chư vị mất đi thời cơ kiến lập uy đức . Trên tuyến phố Chính Pháp này, trên tuyến phố tu luyện này, chắc chắn rằng là gồm ma nạn, chắc chắn rằng sẽ có mâu thuẫn những dạng những loại, chắc chắn rằng là tất cả loại bạn như một học viên vừa nêu ra <ở trên>. Chính vì cựu quyền năng cho rằng: ‘Trong các đệ tử Đại Pháp của Ngài mà thuần khiết đến cố gắng và không có can nhiễu làm sao cả, thì bọn họ từ vứt những trung khu chưa từ vứt được kia vậy nào đây? làm thế nào có thể chứng thực Đại Pháp của Ngài là từ yếu tố hoàn cảnh phức tạp đến bởi vậy mà thừa lên, từ đó kiến lập uy đức?’ vì vậy chúng ý muốn làm , an bài một số người và sự việc; sẽ là những việc cựu gia thế muốn làm. Tôi ko thừa nhận toàn bộ những điều ấy. Nhưng lý do tôi ko thanh trừ những người đó? Tôi vừa giảng rồi, tôi phát trọng tâm từ bi to mập nhất, tôi đang đợi tự bạn dạng thân họ đổi mới đổi, đang ngóng họ tự bản thân đừng có tác dụng mất thời cơ lần này. Tôi lưu ý đến bởi thế đó. (vỗ tay)

Hỏi: Chúng bé làm ráng nào để đề cao toàn cục và thăng hoa tổng thể một cách xuất sắc hơn?

Sư phụ: Mọi tín đồ phối phù hợp với nhau tốt là rất có thể được. Cảnh giới từng cá thể là không giống nhau; hiện nay tôi bảo chư vị rằng, Sư phụ thấy khoảng cách giữa một trong những học viên sẽ nới rộng ra. Trước đó chưa hiện rõ, bây giờ đã nới rộng ra rồi, càng mang đến cuối thì khoảng cách <ấy> ngày càng rộng, do vậy về dấn thức chắc hẳn rằng sẽ có chỗ khác biệt. Điều cốt tử là chư vị phối hợp thế nào cho tốt, cộng tác đến tốt.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Filter Được Trong Excel Không Sử Dụng Được Là Vì Sao?

Hỏi: lục địa châu mỹ La-tinh gồm vai trò gì trong thiết yếu Pháp? Chúng bé tại châu mĩ La-tinh bắt buộc làm ra làm sao cho thiệt tốt?

Sư phụ: có học viên tại một số trong những địa phương đề xuất chịu <ảnh hưởng> của thực trạng và thân phận, thậm chí cả ảnh hưởng về ghê tế, xác nhận Pháp rất khổ; Sư phụ đều biết cả. Mặc dù vậy nào đi nữa, chư vị là hi vọng của các sinh mệnh sống đó! sau đây chư vị sẽ thấy. (vỗ tay) hiện thời dân tộc nào, non sông nào mà không có đệ tử Đại Pháp, so với họ cơ mà xét, thì sẽ khởi tạo thành trở ngại rất lớn, ít nhất là như vậy. Cho nên vì thế ở khu vực đó bất cứ là bao gồm bao nhiêu môn sinh Đại Pháp, thì so với dân tộc đó mà xét, đó đó là hy vọng.

Một hôm có học viên hỏi tôi: vì sao nói “Phật ân hạo đãng”. Con tín đồ hiểu nó như vậy nào! Nói Phật đại từ đại bi, cứu khổ cứu giúp nạn, chính là Phật ân hạo đãng; con bạn nhận thức nông cạn vì thế đó. Mọi tín đồ nghĩ xem, bất cứ thân của chư vị sinh sống đâu, dân tộc nào, địa phương nào, nước nhà nào, thì chú ý chư vị là 1 trong người thường siêu thông thường, chư vị đó là một sinh mệnh; tuy nhiên thực ra đều phải có người nhân ái duyên với chư vị. Không chỉ là vậy, trước đó tôi vẫn hay giảng mang đến chư vị, các lạp tử đều là do tầng tầng vô hạn các lạp tử sống vi quan tiền tổ thành một tầng lạp tử bên trên, lại vì một tầng lạp tử trên tổ thành một tầng lạp tử bên trên nữa; không kết thúc tổ đúng theo thành lạp tử béo theo phong cách ấy, mà trong những tầng lạp tử đều có nhiều vô hạn các sinh mệnh. Hoặc cường điệu một đái lạp tử lên xem, thì giống như trái đất, giống hệt như tinh mong nghỉ ngơi trên đó gồm vô số sinh mệnh. Mọi người nghĩ xem, cấu thành đề xuất thể người dân có bao nhiêu lạp tử? Đó đó là phạm vi phía bên trong của tự bạn dạng thân chư vị. Con người ta cũng là 1 trong những sinh mệnh tất cả thân sống trong phạm vi thực trạng đó; giống hệt như tấm bọt bể thấm đẫm nước. Trần thế này cũng tương tự nước, những sinh mệnh và vật chất ở vi quan nhiều đến mức có mật độ như nước. Bất cứ chư vị thân nghỉ ngơi đâu, thì bên phía trong phạm vi của chư vị cũng có thể có các sinh mệnh vi quan rất cao vĩ đại đối ứng với thân thể của chư vị. Vì thế một cá thể trong tu luyện, không chỉ là là tầng tầng thân thể của chư vị tu luyện thôi đâu, tế bào của tầng tầng lạp tử thân thể chư vị phần lớn là biểu tượng của chư vị. Tuy nhiên mọi người đã nghĩ cho chưa? Ở trên tế bào lạp tử ấy cường điệu ra thì đang thấy có vô số chúng sinh yêu cầu không? cũng có thể có sinh mệnh có hình tượng con người phải không? Vậy mà gồm biết từng nào tế bào như thế? thực ra các tế bào của chư vị chính là những tinh cầu so với các sinh mệnh tại vi quan. Mà đâu phải tế bào? Tế bào cũng đó là do bao nhiêu lạp tử vi phong thủy quan chế tác thành? các tế bào hoặc những lạp tử vi quan có hình tượng của chư vị đó là các vương vãi của không còn thảy các sinh mệnh bên trong lạp tử đó, trong các số ấy có vô vàn sinh mệnh đa số quy về bọn chúng quản. Ví như như chư vị tu không tốt, thì những tế bào của bản thân chư vị cũng tu ko tốt; chư vị tu tốt, thì tế bào bạn dạng thân chư vị cũng tu tốt, các sinh mệnh nội trong thống trị của tế bào chư vị cũng tu tốt. Mọi bạn nghĩ xem, một sinh mệnh tu thành thì sẽ tu thành biết bao nhiêu sinh mệnh?!

Theo Thần nhưng mà xét, ko nói là sinh mệnh to thì mới trân quý, còn sinh mệnh bé dại thì ko trân quý. Chư vị đang biết trong thế giới rất nhỏ rất vi quan liêu đều cũng có Phật. Sinh mệnh không hẳn ở trong phần to nhỏ, cơ mà phần nhiều như nhau, kết cấu không có biệt lập gì, chỉ là vì lạp tử cấu thành nên thể hình của họ nên mới to bé dại . Sinh mệnh là bình đẳng. Mọi tín đồ thử suy nghĩ xem, trường hợp như một cá nhân đắc độ tu thành, thì sẽ có được vô số vô lượng từng nào sinh mệnh đang tu thành? Đã đắc độ?! tuy thế trong quy trình tu thành ấy, phải dùng mang lại trí huệ thiệt là lớn, đề xuất lao chổ chính giữa thật là các để cân bằng mỗi từng sinh mệnh vào cả quần thể nhiều vô số các sinh mệnh vi quan hồng quan tiền ấy! y như độ chư vị, cũng phải xử lý những vấn đề của họ. Nguyên nhân nói Phật ân hạo đãng? Mọi bạn nghĩ xem, lúc độ một cá nhân, thì vị Phật độ nhân ấy đã phải hy sinh nhiều nỗ lực nào? bởi hết thảy những chúng sinh vi quan vô hạn đối ứng với chư vị, kiểu như như đối với chư vị trong quy trình tu luyện, so với họ cũng phải bắt đầu điều chỉnh thân thể, nhằm chư vị đắc Pháp, nhằm chư vị có thể đạt, còn phải giải quyết và xử lý nghiệp lực của họ nữa. Một công tác thật lớn lớn và tinh tế và sắc sảo nhường nào! không có tâm trường đoản cú bi thì gồm làm được điều đó không? vì vậy người thường làm sao hoàn toàn có thể lý giải được mấy chữ “Phật ân hạo đãng” đây? Mọi tín đồ nghĩ xem, một cá thể tu thành, đó chính là tu thành tiện hệ rất to lớn, rất lớn lớn. Như tôi vừa giảng nói, điều tôi nói như nói đùa ấy: chỉ gồm một cá thể tu thành, tôi sẽ để cá thể ấy thành v