Mới đây, Facebook đã update một tính năng mới rất hữu ích được cho phép người cần sử dụng chặn fan lạ phản hồi trên trang cá nhân của mình. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn chúng ta cách chặn những comment lạ bên trên Facebook của mình. Nó đã rất bổ ích đối với những người dân nổi tiếng, influencer.

Bạn đang xem: Không cho người lạ comment trên facebook


*
Facebook cập nhật thêm chức năng chặn bình luận

Hướng dẫn cách chặn những comment lạ bên trên Facebook

Để không bị những comment lạ, tiêu cực tác động đến tâm lý của chính mình bạn phải sử dụng tính năng được cải thiện này bên trên Facebook. Chặn bình luận lạ sẽ khá hữu ích với những người nổi tiếng, có nhiều fan hoặc antifan.

Cách ngăn những comment lạ bên trên Facebook cá thể như sau:

Bước 1: chúng ta cần update ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh lên phiên bạn dạng mới nhất.

Tải Facebook đến Android | i
OS
.


*
Ứng dụng Facebook trên kho ứng dụng

Bước 2:Cách ngăn những phản hồi lạ bên trên Facebook là bạn cần vào trang cá thể của mình -> đến bài viết công khai mong mỏi chặn bình luận -> chọn vào vệt 3 chấm -> lựa chọn “Ai bao gồm thể comment về bài viết của bạn?” -> chọn đối tượng được phép bình luận trên nội dung bài viết công khai. Bao gồm 3 lựa chọn dành cho bạn gồm: công khai (ai cũng bình luận được), bằng hữu (chỉ có anh em mới được phép bình luận), thông tin tài khoản hoặc trang mà bạn muốn nhắc đến.


*
Lựa chọn đối tượng người sử dụng được comment nội dung bài viết trên trang cá nhân

Bước 3: Muốn biến hóa bình luận của bài viết viết được công khai minh bạch trên tường của bạn dù không theo dõi bạn. Bạn hãy vào “Cài đặt và quyền riêng tư” -> chọn “Cài đặt” -> lựa chọn mục “Bài viết công khai” vào phần Quyền riêng tư.


*
Thay đổi phản hồi trên nội dung bài viết công khai

Bước 4:Tiếp theo, làm việc mục “Bình luận về bài viết công khai” các bạn hãy chọn đối tượng người dùng được phép bình luận bài viết của mình.

- Công khai: Bất kỳ người nào cũng comment được trên bài viết dù người đó không theo dõi bạn.

- Bạn của bạn bè: tất cả bạn bè của mình cùng bạn của khách hàng bè.

- chúng ta bè: Chỉ có bằng hữu trên Facebook. Cùng nếu có tín đồ được tag thương hiệu vào nội dung bài viết thì chính bạn đó và bạn bè của bọn họ được phép comment.


*
Lựa chọn đối tượng người dùng comment

Như vậy cửa hàng chúng tôi đã hướng dẫn chấm dứt cách ngăn những bình luận lạ bên trên Facebook. Nhân tài này rất bổ ích với rất nhiều người nổi tiếng bởi họ có thể kiểm rà được các bình luận trên bài viết mà mình đăng lên, tránh khỏi các bình luận tiêu cực, nhảm nhí.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comment-news", slug: "cach-chan-nhung-binh-luan-la-tren-facebook-ca-nhan" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submit
Handler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "69968", Title: "Cách chặn những phản hồi lạ trên Facebook cá thể để kiêng những phiền toái không xứng đáng có", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);
hiện nay nay, triệu chứng spam bình luận để quảng cáo bán sản phẩm tràn lan gây những bức xúc cho người dùng. Các phản hồi chào hàng, quảng cáo sản phẩm,… thường xuyên lộ diện trong bài đăng của chúng ta từ nhiều người dùng lạ. Thấu hiểu được điều này, ninja xin share cách chặn bạn lạ comment trên facebook cực đơn giản. Quan sát và theo dõi ngay!


I. Phía dẫn giải pháp chặn fan lạ phản hồi trên facebook dễ dàng dàng

Tính năng “chặn fan lạ bình luận” trên facebook mang đến nhiều một thể ích cho tất cả những người dùng. Các trường hợp bị làm phiền, quấy nhiễu, spam trên bài bác đăng được sút thiểu rõ rệt. Bí quyết bật công dụng này trên điện thoại cảm ứng và đồ vật tính cụ thể tại đây!

1. Cách chặn người lạ phản hồi trên facebook bởi điện thoại

Cách chặn người lạ phản hồi dễ dàng như cách ẩn trang cá nhân trên facebook. Khi bạn có nhu cầu chặn bình luận từ bạn lạ trên smartphone thì bạn chỉ cần thực hiện nay theo quá trình đơn giản sau:

Hướng dẫn nhanh:

Vào “Cài đặt & quyền riêng biệt tư” sau đó chọn “Cài đặt”Nhấn chọn mục “Người theo dõi và câu chữ công khai”Bật chính sách “Bạn bè” để chặn fan lạ comment trên facebook

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Vào “Menu” để lựa chọn “Cài đặt & quyền riêng biệt tư” => lựa chọn “Cài đặt”.


*

Chọn “Cài đặt”


Bước 2: lựa chọn “Người theo dõi và nội dung công khai”.


*

Chọn “người quan sát và theo dõi và câu chữ công khai”


Bước 3: tại mục “Bình luận về bài viết công khai” bạn chọn cơ chế “Bạn bè” để chặn bạn lạ phản hồi trên facebook.


*

Chọn “Bạn bè”


2. Phương pháp chặn người lạ bình luận trên facebook bằng máy tính

Chặn tín đồ lạ phản hồi cũng là cách giúp cho bạn xây dựng profile cá thể facebook hiệu quả. Các thông tin trên tài khoản được bảo đảm an toàn về chất lượng đồng thời góp bạn cai quản tài khoản dễ dàng dàng.

Facebook không chỉ cung cấp người sử dụng chặn bạn lạ bình luận trên điện thoại cảm ứng thông minh mà còn hỗ trợ trên thiết bị điện thoại. Quá trình thực hiện tại như sau:

Hướng dẫn nhanh:

Chọn “Cài đặt và quyền riêng biệt tư” => chọn “Cài đặt”Chọn “Bài viết công khai”Chọn “Bạn bè” trong mục “Bình luận về bài viết công khai”

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bước 1: Click vào biểu tượng ảnh đại diện trên góc phải màn hình hiển thị => chọn “ “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư” => chọn “Cài đặt”.


*

Chọn “Cài đặt”


*

Chọn mục “Bài viết công khai”


*

Chọn “Chỉnh sửa”


*

Lựa chọn đối tượng người sử dụng có thể phản hồi bài viết


II. để ý về bí quyết chặn bạn lạ bình luận trên facebook

Nhiều người tiêu dùng sử dụng tuấn kiệt chặn người lạ bình luận trên facebook tuy thế vẫn lộ diện những phản hồi từ fan lạ. Vậy vì sao lại xảy ra tình trạng này? Những để ý dưới trên đây sẽ câu trả lời cho bạn:

Chỉ hoàn toàn có thể chặn fan lạ (không phải các bạn bè): Những đối tượng người sử dụng được phép phản hồi về nội dung bài viết công khai của công ty được facebook phân các loại thành 3 team gồm: bạn bè, chúng ta của đồng đội và đa số người. Dựa trên cơ chế phân các loại này, chúng ta chỉ có thể chặn những người tiêu dùng khi chưa trở thành bạn bè (bạn của đồng đội và đa số người).

Xem thêm: Mỹ nhân tây du ký 1986 bản đẹp phim 4k), tây du ký giá tốt tháng 12, 2022

Trường vừa lòng danh sách đồng đội có fan lạ thì không chặn được: khi 2 thông tin tài khoản là bằng hữu sẽ dễ dàng bình luận trên nội dung bài viết của nhau. Do đó, ví như trong danh sách anh em trên tài khoản có tín đồ lạ thì vẫn cần thiết tránh ngoài các bình luận spam.

Như vậy, nin-ja đã chia sẻ với bạn cách chặn fan lạ phản hồi trên facebook cực đối chọi giản. Chúng ta hãy thực hiện ngay theo phía dẫn trên để bảo đảm an toàn cho tài khoản của bản thân nhé. Quanh đó ra, chúng ta cũng nên đọc thêm về biện pháp rip nick facebook vĩnh viễn khiến cho bạn tránh khỏi những tấn công xấu bên trên facebook. Mong muốn những thông tin trên sẽ có ích với bạn!

Ninja/Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/