Trong ngôi trường hợp các bạn gửi tệp tin word cho anh em mà không thích họ sửa đổi hoặc copy bài xích của mình. Tuy nhiên bạn không biết làm cố gắng nào để cấm đoán copy và sửa đổi file word. Có một vài thao tác đơn giản và dễ dàng dưới phía trên của chúng tôi là file của người sử dụng đã được bảo đảm tuyệt đối.

Bạn đang xem: Không cho copy và chỉnh sửa trong word 2010

Bước 1: các bạn mở file Word lên và chọn menu Review rồi lựa chọn tiếp Protect Document

Bước 2: Trong vỏ hộp thoại Protect Document, chúng ta chọn Restrict Formatting & editing

Bước 3: trong mục Editing Restriction, chúng ta check vào ô Allow only this types of editing in the document và lựa chọn Filling in forms trong ô bên dưới. Sau đó, nhận Yes, Start Enforcing Protection

Bước 4: Nhập mật khẩu rồi dấn OK

Với mấy thao tác đơn giản này, bạn đã bảo đảm được tệp tin word của mình an ninh hơn. Nếu như như họ có nhu cầu copy hay sửa đổi thì phải biết password mà chúng ta đã đặt.

Gửi Lời bình Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình trông nom này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.

Δ

Ứng dụng công nghệ để văn minh hóa nghiệp vụ thống trị nhân sự
Máy chấm công khuôn mặt
Máy chấm công khuôn mặtMáy chấm công khuôn phương diện là sản phẩm technology cao, hiện đại nhất trong những sản phẩm thuộc loại máy chấm công

Bài viết được nhiều người thân thiết
Những quý hiếm của chúng tôi
Biểu chủng loại hành chính nhân sự
Connect with us
giaiphaptinhhoa.com

Kết nối qua Facebook

Thư viện các tiêu chí reviews nhân sự & KPI
Thư viện KPI
Từ điển năng lực
Thư viện tự điển năng lực

Thiết kế bởi Elegant Themes | công nghệ bởi Word
Press

Vì một vì sao nào này mà bạn không muốn cho những người khác Copy tương tự như chỉnh sửa văn phiên bản của bạn, lúc này bạn có thể sử dụng kĩ năng chống xào luộc cho file Word cực kì đơn giản.

Tính năng này có lẽ rằng đã quá quen thuộc với đa số file PDF, cơ mà trên Word bạn ta thường ít sử dụng công dụng này và mình cũng thấy bên trên mạng có ít hướng dẫn.

Mình sẽ chỉ dẫn trên Word 2007, Word 2010 với 2013 làm tựa như nhé. Để phòng Copy cùng chống sửa đổi file Word chúng ta làm như sau:

Thực hiện:

+ bước 1: Mở tệp tin Word mà bạn muốn đặt trực thuộc tính chống copy và sửa đổi lên.

+ cách 2: Bạn dìm vào Review trên thanh menu sau đó tìm đến file Protect Document (có hình tượng hình mẫu khóa quà đó) sau đó tích lựa chọn vào dòng Restrict Formatting & Editing

+ bước 3. Xuất hiện nay một vỏ hộp thoại ngơi nghỉ phía bên phải sau đó bạn làm theo thứ tự theo công việc sau:

Tích vào dòng Allow only this type of editing in the document
Chọn Filling in forms
Sau đó dìm vào Yes, Start Enforcing Protection

+ cách 4: Tiếp theo sẽ lộ diện một bảng để chúng ta nhập mật khẩu để đảm bảo an toàn không ai có thể copy cũng như chỉnh sửa được tệp tin word của bạn.

Bạn nhập Password vào ô Enter new password sau kia nhập lại password vào ô Reenter password khổng lồ cofirm sau kia nhấn OK.

Chú ý : Bạn bắt buộc copy và lưu ra một phiên bản chính để tránh sự cố “gậy ông đập lưng ông” nhé. Chẳng may rất lâu không sử dụng lại quên mật khẩu thì khổ

Tips: Để bỏ tính năng chống copy và sửa đổi thì bạn thao tác làm việc tương tự như dịp đặt. Tiếp nối nhấn vào Stop Protection sau đó nhập mật khẩu vào nhằm khóa.

Chúc bạn thành công.

This entry was posted in Tin tức, Văn Phòng. Bookmark the permalink.

Xem thêm: Hướng dẫn tìm đường đi bằng xe bus map, moovit: ứng dụng xe công cộng

Kayn Phan

10 Mẹo & thủ thuật Microsoft Word hữu ích nhất 2021
Mẹo áp dụng Word năm 2016 hiệu trái

Bạn yêu cầu đăng nhập để gửi bội nghịch hồi.