Mục lục
Tại sao không xem được bảng tin của công ty bè
Lỗi ko hiển thị bảng tin
Sửa lỗi bảng tin Facebook ko hiện so với thiết bị Android
Khắc phục lỗi bảng tin Facebook không hiển thị đối với thiết bị IOSGiải đáp một số câu hỏi liên quan

Có các trường đúng theo không thấy bài xích đăng của bạn bè trên Facebook trong 1 thời gian khiến nhiều bạn bối rối. Vậy nguyên nhân khiến cho bạn gặp tình trạng bên trên và giải pháp khắc phục như vậy nào? Hãy thuộc xem bài viết sau trên đây của shop chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Không chia sẻ được bài viết trên facebook

Tại sao ko xem được bảng tin của chúng ta bè

Có không hề ít nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lạ bạn ko xem được bảng tin của khách hàng bè. Dưới đó là một số những vì sao phổ biến nhất.

Bạn bè đăng nội dung bài viết để chế độ chỉ bản thân tôi

*

Khi thọ ngày không thấy bạn bè xuất hiện tại trên dòng thời gian của mình rất có thể là do chúng ta không liên hệ thường xuyên khiến cho Facebook ko phân phối. Mặc dù cũng hoàn toàn có thể do anh em của chúng ta đăng bài viết chỉ để chế độ một mình tôi. Lúc này tất cả bạn bè trong list đều ko xem được bài xích đăng hoặc hình hình ảnh người đó chia sẻ.

Bạn và bạn đó không là bằng hữu trên Facebook

Vì tại sao nào đó khiến 2 bạn không thể là đồng đội của nhau khiến cho bạn không thấy bài xích đăng của anh em trên Facebook nữa. Chính vì như vậy lâu ngày ko thấy bài xích đăng nào, bạn hãy vào tường và kiểm soát xem 2 bạn còn là bạn bè của nhau không nhé.

Hoặc đơn giản hơn, các bạn hãy vào danh sách bạn bè của mình và tìm kiếm tên tín đồ đó. Còn nếu như không thấy thì người đó đã hủy kết chúng ta với bạn hoặc chặn chúng ta rồi, cho nên việc không chú ý thấy bài đăng của mình là điều dễ hiểu.

Bạn và tín đồ kia ở trong danh sách chặn của nhau

Tương trường đoản cú như vì sao trên, nếu một trong những 2 người cho những người kia vào trong list chặn thì các bạn sẽ không chú ý thấy bài bác đăng của họ nữa. Tuy nhiên khi chặn nhau trên Facebook 2 các bạn vẫn sẽ trong mọt quan hệ bạn bè và hoàn toàn có thể tìm thấy khi tìm kiếm tên nhau.

Bạn nằm trong danh sách bị hạn chế

Nếu những người khác chú ý thấy bằng đăng mới của họ nhưng bạn lại không phát hiện thì tài năng cao bạn đã trở nên cho vào danh sách giảm bớt hoặc nhằm chế độ bạn bè ngoại trừ bạn.

Khi rơi vào hoàn cảnh trường thích hợp này có thể bạn và tín đồ đó xảy ra mâu thuẫn và không muốn bạn chú ý thấy bài xích đăng. Lý do hoàn toàn có thể họ sợ sở hữu lại cảm giác buồn hoặc tiêu cực nào đó cho bạn. Tuy nhiên bạn không phải quá lo lắng, hãy chạm chán nhau và giải quyết những khúc mắc giữa trung tâm của 2 con người nhé.

Bạn bị đưa thoát ra khỏi vùng xem các bài đăng của người kia

Nếu bạn bị đưa vào danh sách đen, những bài viết mới được đăng trên Facebook của họ các bạn sẽ không thể nhìn thấy. Chế độ này 2 bạn vẫn là đồng đội với nhau, chỉ những bài viết bạn được gắn thẻ chúng ta mới xem được nội dung bài viết đó.

Người tê khóa trang cá nhân

Thêm một tại sao nữa khiến bạn ko thấy bài xích đăng của bạn bè trên Facebook chính là họ đã khóa trang cá thể của mình. Khi chúng ta tìm tìm trang cá thể sẽ không hiện nay ra, từ bây giờ tất cả anh em trong list đều ko xem được như bạn.

*

Tài khoản của bạn đó bị khóa hoặc loại bỏ hóa

Vì một lý do gì đó hoặc tài khoản xảy ra bất thường khiến Facebook khóa trang cá thể của bạn bè. Họ sẽ không còn thể vào được Facebook với đăng bài update hoặc bị cấm đăng. Chính vì vậy nếu ko thấy bài viết mới, rất rất có thể bạn của người sử dụng đã bị Facebook loại bỏ hóa tài khoản.

Lỗi không hiển thị bảng tin

Nếu bạn đang gặp mặt tình trạng ko hiển thị bảng tin và hy vọng khắc phục hãy thuộc xem những phương pháp hướng dẫn sau đây để triển khai ngay tại nhà nhé.

Sửa lỗi bảng tin Facebook ko hiện so với thiết bị Android

Bạn sở hữu điện thoại cảm ứng thông minh Android và ý muốn sửa lỗi không hiển thị bảng tin hãy làm theo hướng dẫn sau.

Cách 1: thiết đặt lại kiểm soát và cài bỏ lên trên ứng dụng Facebook

Đôi khi những làm việc vô tình khiến bạn vẫn ẩn đi hoặc quăng quật theo dõi bằng hữu gây ra hiện tượng lạ không thấy hình hình ảnh hoặc bài đăng. Để làm bắt đầu lại bảng tin, hãy tiến hành những bước sau đây:

Bước 1: truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Tiếp nối chọn Menu nhằm mở mục thiết đặt và quyền riêng tư.

*

Bước 2: vào mục thiết đặt lựa lựa chọn mục tùy chọn Bảng tin để triển khai thay đổi.

*

Bước 3: chọn lại những đối tượng người sử dụng mà bạn có nhu cầu hiển thị bài viết ưu tiên số 1 hoặc thực hiện biến đổi bỏ quan sát và theo dõi với hầu như người bạn muốn tương tác lại.

*

Với các thao tác đơn giản và dễ dàng trên, bạn sẽ xem được những bài viết của bạn bè đã thọ không ảnh hưởng một bí quyết nhanh chóng. Sau khi update xong lỗi không hiển thị bảng tin sẽ được khắc phục.

Cách 2: xóa bỏ dữ liệu bộ nhớ đệm của Facebook

Bước 1: truy vấn vào mục thiết đặt của điện thoại, chọn lọc mục Ứng dụng và liên tục chọn mục Facebook.

Bước 2: Xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng để triển khai mới bảng tin.

*

Khắc phục lỗi bảng tin Facebook không hiển thị so với thiết bị IOS

Để khắc phục và hạn chế lỗi bảng tin ko hiển thị với số đông thiết bị thực hiện hệ điều hành quản lý IOS hãy tuân theo hướng dẫn.

Cách 1: Xóa dữ liệu web của Facebook

Bước 1: truy cập Facebook và lựa chọn mục cài đặt và Quyền riêng tư trong năng lượng điện thoại.

*
Khắc phục lỗi ko thấy bài bác đăng của đồng đội trên Facebook

Bước 2: chọn lựa mục thiết đặt và chọn Trình duyệt.

*
Khắc phục lỗi ko thấy bài bác đăng của đồng đội trên Facebook

Bước 3: tại vị trí trình để ý bạn hãy chọn mục dữ liệu lướt coi và tiến hành xóa bỏ. Lúc xóa dữ liệu, Facebook sẽ có thông báo để chúng ta lựa chọn xóa vào trong ngày và giờ nào.

*
Khắc phục lỗi không thấy bài đăng của bằng hữu trên Facebook
Cách 2: xóa sổ dữ liệu web tại trình để mắt Safari có trong Iphone

Nếu các bạn dùng Iphone và vào bởi trình chú tâm Safari thay vì tải vận dụng Facebook thì rất có thể thực hiện những bước sau để xóa khỏi dữ liệu web.

*
Khắc phục lỗi ko thấy bài bác đăng của bằng hữu trên facebook

Bước 1: truy vấn vào mục cài đặt trong điện thoại, tiếp đến chọn mục Safari

Bước 2: thực hiện xóa lịch sử và dữ liệu trang web. Giữ ý, với cách làm này những tài liệu bạn truy cập trên web cũng trở nên xóa theo.

Facebook bị lỗi bảng tin không load được trên lắp thêm tính

Để hạn chế lỗi bảng tin ko load được trên thiết bị tính bạn cũng có thể thực hiện nay như bí quyết làm trên điện thoại. Bạn chỉ việc xóa lịch sử, cookie là có thể khắc phục được lỗi này.

Bước 1: truy hỏi cập add web chrome://settings/clear
Browser
Data.

*
Khắc phục lỗi không thấy bài đăng của đồng đội trên Facebook

Bước 2: tiến hành lựa chọn hồ hết mục bạn muốn xóa như kế hoạch sử, cookie hoặc đa số hình ảnh được lưu lại trong bộ nhớ đệm.

Bước 3: gạn lọc vào nút xóa dữ liệu để thực hiện xóa hết tài liệu trên Chrome.

Bước 4: ngóng đến quá trình xóa ngừng có thể dài lâu nếu web của bạn đựng được nhiều dữ liệu. Tiếp nối bạn dấn OK để hoàn tất quá trình.

Giải đáp một số câu hỏi liên quan

Dưới đó là một số câu hỏi liên quan mang lại lỗi không thấy bài đăng của đồng đội trên Facebook và phương pháp giải quyết.

Không xem được story của bạn bè trên Facebook

Khi không xem được story của chúng ta bè, rất rất có thể là vì chưng những vì sao sau đây:

Bạn bị tinh giảm người xem story

Bạn bị fan kia chặn

Bạn tắt nhân kiệt xem story

Ứng dụng Facebook bị lỗi

Vẫn nhắn tin được nhưng mà không coi được trang cá nhân

Rất có thể bạn không xem được trang cá nhân nhưng vẫn nhắn tin được là do người tê bị loại bỏ hóa và bị chặn đăng bài. Nguyên nhân là vị Facebook phạt hiện tài khoản có bất thường, bị lỗi spam nội dung bài viết khiến chúng ta không thể xem trang cá nhân cũng như tag tên chúng ta được.

Có thông tin “Trang này không thể hiển thị ngay”

Khi thấy thông tin này rất có thể ứng dụng của người tiêu dùng đang bị lỗi. Lúc này bạn hãy đóng ứng dụng hoặc khởi cồn lại thứ rồi vào lại coi sao nhé.

Facebook không hiện news feed?

Facebook sẽ không hiển thị news feed vì áp dụng bị lỗi, mạng không ổn định hoặc do bộ nhớ lưu trữ cache của dòng sản phẩm bị đầy…

Kết luận

Như vậy lúc không thấy bài xích đăng của đồng đội trên Facebook có nhiều nguyên nhân cùng từng cách khắc phục không giống nhau. Hi vọng với đa số thông tin công ty chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ tìm được biện pháp khắc phục triệu chứng trên.

Đôi khi chúng ta đăng link bài viết của bản thân lên Facebook nhưng mà không thấy ảnh hoặc thông tin hiển thị, bài xích này để giúp bạn sửa được tình trạng này một biện pháp dễ dàng


Có không hề ít lần mình phân tách sẻ bài viết từ website lên fanpage facebook hay trang cá nhân Facebook bị lỗi trong lúc web đã hỗ trợ các thẻ Meta og:description, og:images và có mức giá trị. Dù thiết lập lại trang xuất xắc paste đi paste lại vẫn thế.

*

Nhưng thiệt may là Facebook đã tạo nên 1 trang Debug giúp cho bạn sửa được lỗi này.

Xem thêm: 1500+ Stt Kỷ Niệm 4 Năm Ngày Cưới Vàng, Bạc, Kim Cương Là Bao Nhiêu Năm?

Đầu tiên bọn họ vào links : https://developers.facebook.com/tools/debug/

*

Paste liên kết bạn vào ô nhập rồi nhấn Debug

*

Tiếp đó các bạn sẽ thấy thông báo lỗi của Link, Nhấp tiếp vào Fetch new Scrape Infomation

*

Bây giờ quay lại facebook cùng đăng lại bài bác xem vẫn ok chưa nhé.

*

Như vậy là vẫn fix được lỗi này rồi

Chúc các bạn thành công!


*

Tiến Lực

Dịch vụ


*

*

*

*

công rứa tìm kiếmdanh mục hình ảnhdanh mục sản phẩmfacebookfunctions wordpress
Gutenberghàm woocommercehướng dẫn nâng caohướng dẫn wordpresshọc wordpressjavascriptkhung biên soạn thảo wordpressmeta descriptionnhóm quyền wordpress
Plugin wordpressseo website
Shortcode wordpress
Social Seosản phẩm theo danh mụcsản phẩm woocommercesử dụng woocommercetemplate categorytemplate parent categorytemplate sub categorytheme freethêm link từ khóathủ thuật seothủ thuật vnkingsthủ thuật wordpress
Tiny
MCEtrang cai quản trị wordpresstrình biên soạn thảotạo size giới thiệutối ưu vận tốc cho websitetừ khóavnkings.comwithout plugin
Woocommercewordpess nâng caowordpress
Wordpress cơ bảnwordpress nâng caođăng cam kết wordpressđăng nhập wordpressảnh thumbnails wordpress

Thủ thuật wordpress - wordpress nâng cao, chia sẻ cách thực hiện Wordpress, giải đáp làm quen thuộc Wordpress cơ bản đến nâng cao