CV mang đến sinh viên mới ra trường bắt buộc viết thế nào để thú vị và giúp đỡ bạn có tức thì cuộc vấn đáp với bên tuyển dụng? nếu như khách hàng đang băn khoăn lo lắng về vấn đề này, nội dung bài viết hôm nay sẽ giúp đỡ bạn giải đáp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn viết cv cho sinh viên mới ra trường


1. CV xin vấn đề cho sv ra trường gồm những mục nào?

Để đảm bảo mục đích áp dụng CV xin câu hỏi cho đối tượng sinh viên bắt đầu ra trường, 1 CV xin bài toán cơ bạn dạng sẽ có cấu tạo đầy đầy đủ gồm những nội dung sau đây:

- Thông tin contact (contact)

- Giới thiệu phiên bản thân (about)

- trình độ chuyên môn học vấn (education)

- chứng từ (certificate)

- năng lực (skills)

- kinh nghiệm làm việc (experience)

- Tố hóa học (qualities)

- sở thích (hobby)

- Hoạt động, dự án công trình tham gia (work active)

- kim chỉ nam nghề nghiệp (career objectives)

 


*
Cách viết CV xin việc sinh viên new ra trường chuẩn nhất

2. Phương pháp viết CV sinh viên mới ra góp trường đánh gục nhà tuyển dụng

2.1.Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ là cơ sở để đơn vị tuyển dụng liên hệ với các bạn khi bạn đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của họ, bao gồm 5 câu chữ cơ bản:

- Họ cùng tên

- Ảnh

- Số điện thoại cảm ứng liên hệ

- email liên hệ

- Địa chỉ liên hệ

 


*
Liệt kê tương đối đầy đủ thông tin tương tác trong CV sinh viên new ra trường

2.2 Giới thiệu bản thân

Tùy vào thi công của mỗi mẫu CV. Nếu thuộc dòng kẻ thì các chúng ta cũng có thể cập nhật giới thiệu bản thân khoảng 2 - 3 dòng. Ví như là kết cấu dưới dạng số trang bị tự (liệt kê) thì bạn có thể giới thiệu về phần đông chỉ số cá nhân: chiều cao, cân nặng nặng, giới tính, chỉ số IQ, …

2.3 trình độ học vấn

Trình độ học vấn sẽ buộc phải thể hiện nay được:

- bằng cấp: ngôi trường cao đẳng/ đại học bạn theo học

- chăm ngành đào tạo

- Năm tốt nghiệp (hoặc thời gian đào tạo: năm bắt đầu - năm kết thúc)

- Xếp loại: xuất sắc, giỏi, khá, vừa phải (có đông đảo vị trí việc làm đặc điểm yêu cầu trình độ cao bạn sẽ phải update cả kết quả học tập toàn khóa, biểu lộ bằng điểm tích lũy trung bình chung).

2.4. Hội chứng chỉ

Thường là:

- chứng chỉ ngoại ngữ

- chứng từ tin học

- chứng từ nghiệp vụ

Liệt kê các chứng chỉ đã đạt được của bạn vào CV xin việc

2.5. Kỹ năng

- năng lực cứng (kỹ năng chăm ngành)

- kỹ năng mềm: tài năng giao tiếp, kỹ năng làm vấn đề nhóm...

2.6. Kinh nghiệm làm việc

Sinh viên mới xuất sắc nghiệp thường đang có ít kinh nghiệm có tác dụng việc. Vì chưng vậy, CV dành cho sinh viên mới ra trường không thật khắt khe trong phần kinh nghiệm tay nghề thực tế. Tuy nhiên, đây vẫn là nội dung đặc biệt quan trọng trong CV tuyển dụng nên hãy khéo léo chọn lọc để chứng tỏ năng lực. Chúng ta cũng có thể ghi chú lại những các bước làm thêm bán thời gian trong quá khứ có liên quan đến các bước hiện tại. Nếu kinh nghiệm tay nghề đó không liên quan trực tiếp đến quá trình ứng tuyển thì cũng ko sao. Trong những lúc phỏng vấn, hãy sử dụng lối diễn đạt phù hòa hợp để biến chuyển chúng thành tận hưởng tích cực. Khích lệ bạn thực hiện kinh nghiệm vận động ngoại khóa để sửa chữa thay thế thì càng tốt. Nhà tuyển dụng thời nay rất ưu thích nhân viên năng động bắt buộc hãy nỗ lực tham gia nhiều vận động xã hội.

2.7. Tố chất

- Phẩm chất đạo đức

- Khả năng

2.8. Sở thích

Đây là mục sở thích cá nhân của ứng viên: chúng ta có liệt kê khoảng chừng 3 sở thích, ưu tiên những sở trường có tính cung cấp cho các bước ứng tuyển.

Ví dụ: sở trường đọc sách, viết lách - cung cấp cho công việc chỉnh sửa viên sách

2.9. Hoạt động, dự án tham gia

Đây chắc chắn là là thế to gan của chúng ta sinh viên. Vày đó, các bạn hoàn toàn rất có thể khai thác bao gồm tính triết lý cho công việc.

Ví dụ: những các bước liên quan đến công tác Đoàn hội rất ưu tiên bạn đã có lần có những chuyển động đoàn hội năng đụng khi ngồi bên trên ghế đơn vị trường. Giống như như vậy, nếu bạn có nhu cầu ứng tuyển chọn vào đa số vị trí việc làm trong số tổ chức tự nguyện phi cơ quan chỉ đạo của chính phủ thì vận động thiện nguyện, trải nghiệm thực tế lại là thế bạo gan để chúng ta làm đẹp nhất hồ sơ CV.


*
Ghi lại các vận động tham gia là sinh viên

2.10. Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu công việc và nghề nghiệp sẽ thể hiện rõ ràng nhất định hướng các bước của ứng viên, trả lời cho câu hỏi: đã đạt được gì vào công việc?

Thông qua phương châm nghề nghiệp, bên tuyển dụng cũng hoàn toàn có thể đánh giá bán được sơ bộ triết lý nghề nghiệp của ứng viên cũng như tính khả năng trong hoạt động các bước của người tìm việc trong công ty của họ.

Mục này phải dành dung tích viết khoảng tầm 2 - 3 dòng.

3. Những lưu ý khi viết CV cho sinh viên bắt đầu ra trường

3.1. Chú ý về vẻ ngoài CV

- chọn ngôn ngữ trước khi thao tác: đối với các mẫu mã CV cơ bạn dạng nhất, chúng ta có thể chọn 1 trong các 2 ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh trước khi update thông tin

- Được chọn lọc tone color CV: một điều khôn xiết thú vị khi chế tạo CV trên website là chúng ta được chọn tone màu cho CV - áp dụng cho mỗi thiết kế. Và thường thì cứ 1 mẫu CV sẽ có 3 tone color cơ phiên bản phù hợp cho cả nam và nữ

- lựa chọn phông chữ chuẩn chỉnh để tránh những lỗi font: theo các chuyên gia CV, chúng ta chỉ nên lựa chọn một trong font text Arial hoặc Times New Roman khi tạo thành CV vì đây là 2 phông cơ bản dễ đọc với ít mắc lỗi nhất. Nếu mẫu mã CV bạn chọn không đặt về chữ chuẩn chỉnh mặc định thì bạn có thể chủ động biến đổi font chữ bên trên thanh ngang nguyên tắc

- kích cỡ chữ: hay là khuôn khổ chữ trung bình

- giải pháp dòng vừa phải: lever 2

 


*
Một CV đẹp nhất giúp đơn vị tuyển dụng ấn tượng về bạn

3.2. để ý khi trình diễn nội dung

Để bảo đảm tính kết quả về khía cạnh nội dung, khi trình bày chúng ta cần xem xét một số điểm sau đây:

- Viết cô đọng nội dung, ko lan man, dài dòng

- Chỉ viết câu chữ chính, triệu tập vào các nội dung có chân thành và ý nghĩa với mục đích CV (ứng tuyển chọn vào vị trí nào, làm cho gì)

- Viết nội dung quan trọng theo vật dụng tự ưu tiên

- Viết câu chữ theo thế mạnh bạo của bạn dạng thân phù hợp với mục đích sử dụng

-Khai thác có trung tâm nhất mang đến từng phần cấu trúc

- Không khai quật những lỗi của bản thân (ví dụ không có kinh nghiệm có tác dụng việc, bạn không nên viết “chưa có kinh nghiệm làm việc” mà rất có thể thay thế bằng những khiếp nghiệm nhỏ chưa vững vàng, ví dụ như: có tác dụng thêm, làm cho cộng tác viên, có tác dụng partime, …)

- Đảm bảo tính tương xứng tương đối giữa vẻ ngoài với nội dung

3.3. Lưu ý sau khi hoàn thiện

Sau khi triển khai xong CV, trước khi bấm chuột mục “Lưu CV” thì các bạn nên dành riêng ra khoảng chừng 2 - 3 phút để soát lỗi, độc nhất là lỗi chính tả với lỗi dàn trang.

Trên đó là hướng dẫn bí quyết viết CV chuyên nghiệp nhất cho chúng ta sinh viên bắt đầu ra trường, hy vọng sẽ hữu dụng cho các bạn trong quy trình tạo CV xin việc, chất vấn tuyển dụng. Chúc các bạn thành công!

Tìm vấn đề làm cân xứng là mong ước của toàn bộ mọi người, đặc biệt là sinh viên mới ra trường. Phương pháp viết CV xin việc cho sinh viên mới ra trường mà cdvhnghean.edu.vn share dưới đây sẽ giúp bạn cách đầu tiến hành giấc mơ đoạt được mọi nhà tuyển dụng khó khăn tính.

*
Sinh viên mới ra trường

Sinh viên mới ra trường (Recent graduate student) là những người vừa hoàn thành quá trình học tập tại các trường đại học, cđ hay trung cấp. Trọng trách chính của sinh viên new ra ngôi trường là search kiếm một công việc phù phù hợp với năng lực chăm môn, thu nhập xuất sắc và có thời cơ phát triển nghề nghiệp. Một số sinh viên sau khi tốt nghiệp họ tiếp tục thi và học văn bởi hai hoặc học tập lên bậc cao hơn hẳn như cao học.

Ưu điểm của sinh viên new ra ngôi trường là kiến thức mới mẻ, trẻ trung năng động, giàu nhiệt huyết, sẵn sàng làm việc khó, làm thêm giờ. Nhược điểm là thiếu kinh nghiệm tay nghề làm việc, thiếu kỹ năng mềm và những kinh năng sống. Sinh viên mới ra trường bắt buộc tự tấn công giá phiên bản thân xem điểm mạnh là gì, nhược điểm là gì, phương châm sự nghiệp là gì trước khi viết CV kiếm tìm kiếm một công việc phù hợp.

*
Nguyên tắc viết CV xin việc

Nguyên tắc viết CV xin việc cho sinh viên bắt đầu ra trường

CV xin việc cho sinh viên new ra trường nên trình bày đơn giản, gọn gàng gàng, bắt mắt, màu sắc tương xứng với nội dung.Sử dụng những font chữ tiêu chuẩn (Times New Roman, Arial).Độ lâu năm CV ko vượt thừa 2 trang A4.Kiểm tra lỗi thiết yếu tả, ngữ pháp.Kiểm tra kỹ phần thông tin liên lạc.Tên tệp tin CV để theo nguyên tắc: địa điểm Ứng tuyển + CV + thương hiệu Ứng Viên. Ví dụ: Nhan
Vien
Le
Tan-CV-Tran
Van
AKiểm tra kỹ ngôn từ CV, nhất là phần thông tin gửi công ty tuyển dụng với tên CV, nhiều khi bạn sử dụng CV gởi cho những nhà tuyển chọn dụng hoặc một CV nộp cho nhiều vị trí các bước khác nhau.
*
Cách viết CV xin việc cho sinh viên new ra trường

Cách viết CV xin vấn đề cho sinh viên new ra trường

Cách viết title CV

Tiêu đề CV xin câu hỏi cho sinh viên bắt đầu ra trường đang tuân theo cấu trúc: họ tên + địa chỉ ứng tuyển. Ví dụ: Lê Phú An – nhân viên kinh doanh.

Cách viết tin tức cá nhân

Họ tên: Theo CMNDGiới tính: Theo CMNDNgày sinh: Theo CMNDĐiện thoại: cần sử dụng số điện thoại cảm ứng bạn liên tục sử dụng

Rõ ràng, kiên định, liền kề với thực tế quá trình là đa số tiêu chí cần phải có trong phương châm nghề nghiệp. Ví dụ các bạn xin có tác dụng nhân viên kinh doanh thì đầu tiên mục tiêu của chúng ta phải là một trong chuyên gia, một nhân viên giỏi trong nghành này, kế tiếp mới tới những vị trí cao hơn như là trợ lý, cai quản lý…


Với niềm đam mê bán hàng, mục tiêu hỗ trợ cho quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, hầu hết trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất và một niềm tin hỏi học, cố gắng học tập, làm việc không ngừng. Tôi tự tin sẽ biến một chăm gia bán hàng sau 2 năm, một vị trí cao hơn nữa trong công ty lớn thân yêu của mình.

Cách viết trình độ chuyên môn học vấn

Liệt kê toàn bộ bằng cấp, chứng chỉ bạn có. Ví dụ

Chuyên ngành: quản lí trị kinh doanh
Trường: Đại học tài chính Quốc dân
Năm giỏi nghiệp: 2021Xếp loại: Giỏi
Trình độ ngoại ngữ: giờ đồng hồ Anh – Nghe, nói, đọc, viết tốt; tiếng Trung giao tiếp.Trình độ tin học: thuần thục MS. Office.Chứng chỉ: bán hàng online

Thành tích

4 năm tức tốc đạt học bổng của trường.Giải nhất hội thi thuyết trình vày trường tổ chức.

Hoạt đụng ngoại khóa

Phó chủ tịch hội sinh viên trường Đại học kinh tế Quốc dân.Thành viên câu lạc bộ sale vì đam mê

Cách viết kinh nghiệm làm việc

Đối với sinh viên bắt đầu ra trường, ghê nghiệm thao tác làm việc là một cái nào đấy khá xa xỉ. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng từng đi làm việc thêm, dạy dỗ thêm chúng ta nên liệt kê các quá trình đó theo công thức vấn đề mới nhất cho đến việc cũ nhất.

Cách viết Kỹ năng

Trên tất cả, bạn phải nhớ chỉ đưa vào các kỹ năng tương xứng và phục vụ cho quá trình đang ứng tuyển. Ví dụ: các bạn ứng tuyển chọn vị trí nhân viên kinh doanh, những tài năng sau là phù hợp.

Kỹ năng đàm phán
Kỹ năng thuyết trình
Kỹ năng ra quyết định
Kỹ năng đối chiếu báo cáo

Cách viết Sở thích

Sở mê thích là phần không bắt buộc tất cả trong CV mang đến sinh viên new ra trường, mà lại khi đưa vào chúng ta nên quan tâm đến liệt kê các sở thích lành mạnh, tương xứng với công việc.

Cách viết fan tham chiếu

Do bạn là sinh viên bắt đầu ra trường, nhiều năng lực bạn chưa xuất hiện kinh nghiệm làm cho việc, cho nên bạn có thể đưa thông tin Giảng viên giải đáp (Lưu ý xin phép trước khi báo tin vào CV).

Tải chủng loại cv xin câu hỏi cho sinh viên mới ra trường

Download “30 mẫu mã cv xin việc độc đáo”

30_mau_cv_xin_viec_doc_dao_cdvhnghean.edu.vn_.zip – Downloaded 7339 times – 12.22 MB
*
Các lỗi thường chạm mặt khi viết CV xin việc

Các lỗi thường gặp gỡ khi viết CV xin việc

CV xin việc quá dài. Nhà tuyển dụng chỉ dành về tối đa một phút nhằm đọc CV xin việc. Vì chưng vậy, bạn cần viết CV ngắn gọn xúc tích dưới 2 trang A4. áp dụng một vài từ bỏ khóa làm nổi trội điểm mạnh phiên bản thân với sự phù hợp với địa điểm ứng tuyển. CV nhiều năm thường vị bạn trình diễn phần tay nghề giống bản mô tả công việc, hãy viết ngắn và triệu tập vào các gì bạn giao lưu và học hỏi được từ công việc đó.

Ngoài phần chuyên môn học vấn, bạn nên đưa thêm các chuyển động ngoại khóa, hãy mang đến nhà tuyển dụng thấy sự nhanh nhạy, kĩ năng giao tiếp, tài năng làm bài toán nhóm, sức trí tuệ sáng tạo và tiềm năng chỉ huy khi đối mặt với công việc thực tế.

Quá chú trọng cho vị trí công việc. Mục đích ở trong nhà tuyển dụng là thuê chúng ta về làm việc, đem đến nhiều giá bán trị cho bạn chứ chưa hẳn thuê bạn ngồi vào địa chỉ đó rồi dạy bạn cách có tác dụng việc. Vì vậy, hãy cho nhà tuyển chọn dụng thấy chúng ta cũng có thể làm được rất nhiều gì, đem về giá trị gì.


Sử dụng hình hình ảnh không phù hợp. Sẽ thật nặng nề coi với tấm hình ảnh selfie, phục trang lòe loẹt, khu mặt những biểu cảm. Hãy áp dụng một bức hình ảnh chụp chân dung 4x6cm với thú vui thân thiện, bộ đồ công sở, nền xanh hoặc trắng.

Sử dụng add email thiếu trang trọng. Nhiều người tìm việc dùng email mình đang có mà không xem xét nó có tương xứng hay không. Xem xét tên add email đề nghị nghiêm túc, rất tốt là tên của mình. Ví dụ tranvana
gmail.com.

Lỗi trong phần tay nghề làm việc. Nhiều bạn chần chừ hoặc không lưu ý cứ liệt kê tay nghề từ cũ mang đến mới, viết tay nghề như bạn dạng mô tả công việc. Điều này làm cho nhà tuyển dụng cảm thấy khó chịu, bọn họ không có nhiều thời gian đọc và tìm kiếm tin tức trên phiên bản CV dài như đái thuyết.

Lỗi sử dụng một CV cho các vị trí công việc. CV của người sử dụng rất dễ bị nockout vì lỗi này. Lấy ví dụ như bạn sử dụng CV nhân sự để ứng tuyển chọn vị trí nhân viên kinh doanh, cụ thể nội dung hai các bước này là vô cùng khác nhau. Bên tuyển dụng ko đủ kiên nhẫn để đọc bạn.

Lỗi chủ yếu tả, ngữ pháp. Lỗi này nghe rất dễ dàng và đơn giản nhưng những nhà tuyển dụng “đánh chết” lỗi này, họ cảm xúc thật “ngớ ngẩn”, y như mình không được tôn trọng. Vị vậy, hãy rà soát soát thật cẩn thận lỗi bao gồm tả, câu cú, bí quyết phân đoạn văn bạn dạng trước khi gửi.

Lỗi thi công và bố cục CV. Ai cũng yêu nét đẹp nên bạn quan trọng kế cho doanh nghiệp một CV bắt mắt, bố cục tổng quan CV theo tiêu chuẩn, loại gì đặc trưng xếp lên trên. Ví dụ: kim chỉ nam nghề nghiệp, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn học vấn, tài năng …. ở đầu cuối là bạn tham chiêu.

Lỗi để tiêu đề CV. Khi bạn gửi cv qua mail hoặc đăng CV trên các website việc làm, bạn cần ghi rõ tiêu đề là ” Ứng tuyển nhân viên kinh doanh”, “CV xin việc nhân viên kinh doanh” hoặc “Apply vị trí nhân viên cấp dưới kinh doanh”, tránh áp dụng tiêu đề một biện pháp chung chung.

*
Cách gởi CV qua mail

Cách nhờ cất hộ CV qua mail

Có những phương thức để chúng ta chuyển CV xin bài toán cho đơn vị tuyển dụng. Tuy nhiên, giữ hộ CV qua mail là 1 phương thức phổ biến, nó vừa cấp tốc chóng, thuận lợi và siêng nghiệp. Bạn tự hỏi, nhờ cất hộ mail thì bao gồm gì khó? Vâng, nó không cạnh tranh nhưng phải tuân thủ một số nguyên tắc để CV không biến thành nhà tuyển chọn dụng ngó lơ.

Nguyên tắc 1: đề xuất sử dụng địa chỉ email trong phần thông tin cá thể để nhờ cất hộ CV mang lại nhà tuyển dụng.

Nguyên tắc 2: những lần gửi chỉ gởi duy nhất cho một nhà tuyển chọn dụng, không CC hay BCC.

Nguyên tắc 3: Một là không áp dụng chữ ký kết mail, nhì nếu áp dụng hãy áp dụng một cách chuyên nghiệp, nghĩa là chữ cam kết sẽ bao gồm thông tin: bọn họ tên, chức danh, công ty, năng lượng điện thoại, email, website (nếu cần sử dụng ảnh, bắt buộc sử dụng ảnh đẹp với trang trọng).


Nguyên tắc 4: title mail theo đúng công thức: chúng ta tên + Ứng tuyển vị trí …. + doanh nghiệp ABC. Ví dụ: trần Văn A – Ứng tuyển vị trí Nhân viên sale – Công ty phượt Sky

Nguyên tắc 5: Đặt thương hiệu tệp đính hẳn nhiên công thức: Tên tư liệu + một số loại tài liệu + thương hiệu ứng viên. Ví dụ: Nhan
Vien
Le
Tan-CV-Tran
Van
A, Nhan
Vien
Le
Tan-SYLL-Tran
Van
A (Tại sao viết tên vậy? do nhà tuyển chọn dụng hay tuyển không hề ít vị trí công việc, họ cài về hàng gò CV, khi đề xuất tìm tìm họ đã tìm theo địa chỉ => gọi => sàng lọc).

Đối cùng với tệp gắn thêm kèm chúng ta nên để dưới dạng PDF hoặc DOCX, không nên sử dụng các dạng file đã được nén như ZIP, RAR tránh gây phiền toái, mất thời gian của NTD. Cùng nếu không có yêu cầu vậy thể, bạn chỉ việc gửi CV với Cover letter (Đơn/ Thư xin việc) mang đến nhà tuyển chọn dụng thay vị gửi toàn cục hồ sơ xin việc.

Được rồi, bây chừ đến phần nội dụng email. Xem mẫu mã dưới:

Mẫu e-mail gửi CV xin việc

Kính gửi: Anh/chị (Tên người) – Phụ trách tuyển dụng công ty (Tên công ty),

Tôi là Lê Phú An, trải qua tin tuyển dụng đăng bên trên cdvhnghean.edu.vn, tôi biết quý công ty đang mong muốn tuyển dụng nhân viên kinh doanh. Tôi dấn thấy công việc này tương xứng với năng lực, trình độ chuyên môn và tay nghề đã tích lũy.

Tôi tốt nghiệp cn ngành quản ngại trị sale tại trường Đại học kinh tế tài chính Quốc dân. Sau khi giỏi nghiệp tôi thao tác làm việc ở vị trí Nhân viên bán sản phẩm tại doanh nghiệp ABC. Bởi nhiệt ngày tiết của tuổi trẻ, không ngừng học hỏi, có tác dụng việc siêng năng tôi đã đoạt thành tích Nhân viên bán hàng giỏi tuyệt nhất năm.

Ngoài học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm từ người cùng cơ quan tôi luôn trau dồi kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực marketing bằng các khóa học online như: truyền bá Google, Facebook, tiếp thị qua email… khả năng nổi trội của tôi là thâu tóm tâm lý khách hàng, cai quản và chăm sóc khách hàng.

Với loài kiến thức, kinh nghiệm và những năng lực nêu bên trên tôi tin mình rất có thể đáp ứng giỏi yêu ước của Quý công ty. Tôi mong ước có một cuộc vấn đáp trực tiếp để tôi có thời cơ trình bày rõ hơn về năng lực của mình.

Xem thêm: Những Ngôi Sao Đam Mê Tốc Độ 2, Phim Đua Xe Tốc Độ Tung Hình Ảnh Mãn Nhãn

Tôi nhờ cất hộ kèm e-mail này Sơ yếu ớt lý lịch, CV xin việc, 1-1 xin việc, bằng cấp chứng chỉ và các giấy tờ theo yêu mong của Quý công ty.  Rất ý muốn Quý doanh nghiệp dành thời gian xem xét.

Tôi xin chân thành cảm ơn và ý muốn sớm nhận được hồi âm của Quý công ty.

Tải mẫu thư điện tử gửi CV xin việc

Download “Mẫu e-mail gửi CV xin việc”

mau-email-gui-cv-xin-viec.docx – Downloaded 7942 times – 13.85 KB