Thông thường mỗi bộ LEGO lúc mới tậu sẽ tất cả một quyển sách giải đáp lắp LEGO. Tuy nhiên, qua thời gian hoàn toàn có thể vô tình bạn làm mất chúng. Bộ LEGO bạn có nhu cầu lắp ghép lại có quá nhiều cụ thể và bạn không biết bước đầu từ đâu.

Bạn đang xem: Trạm Cảnh Sát Thành Phố Lego City 60219


*
Sách lí giải lắp LEGO

Vậy đâu là giải pháp trong trường hợp này? Cutis vẫn chỉ cho chính mình các cách để có thể kiếm được hướng dẫn gắn ráp mang lại đúng cỗ LEGO mà mình mong muốn.

Tìm phía dẫn trải qua website của LEGO

Đây là cách để bạn cũng có thể tìm file hướng dẫn bởi PDF chính xác nhất. Đầu tiên, bạn truy cập trang web: https://www.lego.com/en-us/service/buildinginstructions. Trên đây gồm 2 cách cho chính mình lựa chọn để tìm kiếm.


*
Tìm gợi ý lắp LEGO thông qua website

Tìm theo mã của bộ LEGO

Mỗi cỗ LEGO đã làm được nhà cung cấp gắn cho một cỗ mã riêng với không trùng với ngẫu nhiên bộ làm sao khác. Chúng ta cũng có thể tìm thấy đoạn mã này ngay lập tức trên hộp của sản phẩm. Ví dụ, bạn có nhu cầu tìm khuyên bảo cho cỗ LEGO Ninjago 71745, thì chúng ta nhập 71745 vào ô tìm kiếm.


*
Tìm trả lời lắp LEGO theo tên

Sau khi nhập mã với bấm tìm kiếm kiếm, trang kết quả sẽ trả về mang đến bạn các bạn thông tin cỗ LEGO chúng ta tìm.

Tiếp theo bạn click vào dòng “View Insntructions” trang đã trả về kết quả là những hướng dẫn lắp, bạn chỉ việc click vào nút “Download PDF” để cài đặt về máy.

Tìm theo công ty để cùng năm phát hành

Trong trường hợp các bạn mất cả sách lý giải lẫn hộp đựng của bộ LEGO. Các bạn cũng ko nhớ mã của sản phẩm là gì. Vào trường thích hợp này bạn cũng có thể tìm theo chủ đề và năm kiến thiết (nếu nhớ).

Cách này vẫn tốn thêm chút thời gian để các bạn tìm đúng cỗ LEGO nhưng mình mong mỏi muốn. Chúng ta chọn chủ thể như LEGO City, LEGO Disney,… làm việc ô “theme” cùng năm thi công ở ô “year”.

Sau khi bấm kiếm tìm kiếm, trang web sẽ trả về kết quả là tất cả hướng dẫn gắn thêm của vớ cả sản phẩm thuộc chủ đề đó. Việc bạn phải làm là tìm đúng cỗ sản phẩm của chính bản thân mình thông qua hình ảnh.

Sau khi kiếm được thì công việc tiếp theo cũng tương tự như giải pháp tìm bởi mã.


*
Tìm giải đáp lắp LEGO theo nhà đề

Tìm trả lời lắp trải qua App LEGO

Ngoài giải pháp trên, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một cách thuận tiện và tiện lợi sử dụng hơn. Đó là phầm mềm của LEGO, hiện đã cải cách và phát triển trên 2 gốc rễ là apk và IOS. Ưu điểm của app là bạn cũng có thể quét mã QR để tìm kiếm trong trường hợp chúng ta còn hộp của sản phẩm.


*
App LEGO

Bạn rất có thể tìm kiếm và xem những hướng dẫn ngay lập tức trên app. Đặc biệt, với các bộ LEGO trường đoản cú 2019, chúng ta cũng có thể phóng to, thu nhỏ, luân phiên 360 độ để có thể nhìn rõ nhất những chiết. Với những sản phẩm lên tới vài nghìn mảnh dùng ghép thì đây rất có thể coi là “trợ lý” giúp bạn kết thúc dễ dàng hơn.


*
Tìm lí giải lắp LEGO bên trên app

Còn cùng với các sản phẩm từ 2019 quay trở lại trước thì bạn chỉ hoàn toàn có thể xem ở định dạng PDF như xem trên website.

Ngoài 2 giải pháp trên, bạn cũng có thể tìm kiếm gợi ý lắp LEGO trên Youtube. Mặc dù nhiên, hiện gồm rất ít video clip hướng dẫn đưa ra tiết. Đa số là những đoạn phim lắp ghép nhanh, chúng ta rất khó để tưởng tượng là có tác dụng theo. Những clip này giao hàng mục đích xem để vui chơi giải trí là chính.Phạm Bá Khiêm
Tôi là Phạm Bá Khiêm - Founder của Cutis. Tôi tất cả hơn 5 năm trong việc nghiên cứu về ngành bà bầu bé, đồ chơi trẻ em hay ví dụ hơn là đồ đùa LEGO. Những tin tức mà tôi share trong cdvhnghean.edu.vn hy vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc. Ngoài ra, tôi có share thêm các video clip về cách chăm lo và nuôi dạy trẻ bên trên Youtube và Tiktok.

Latest posts by Phạm Bá Khiêm (see all)
Được đăng trong tin tức – reviews LEGO.
Phạm Bá Khiêm

Tôi là Phạm Bá Khiêm - Founder của Cutis. Tôi có hơn 5 năm vào việc nghiên cứu và phân tích về ngành chị em bé, đồ vật chơi trẻ em hay rõ ràng hơn là đồ chơi LEGO. Những tin tức mà tôi chia sẻ trong cdvhnghean.edu.vn hi vọng sẽ hữu ích cho chính mình đọc. Kế bên ra, tôi có chia sẻ thêm các video về cách chăm lo và nuôi dạy dỗ trẻ bên trên Youtube với Tiktok.


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình duyệt này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.


Thông tin thương hiệu

Cutis - hạnh phúc của bé, niềm vui của mẹ

gmail.com


Sản phẩm

Đồ chơi

Bộ bàn ghế đa năng

*

*

 


Thông tin chung

Về Cutis

Chính sách bảo mật

Hướng dẫn cài hàng

Phương thức thanh toán

Chính sách đổi với trả hàng


gmail.com


Tìm kiếm:
Sản phẩm
Lego
cdvhnghean.edu.vn
Giới thiệu

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc showroom email*

Mật khẩu*

Ghi ghi nhớ mật khẩuĐăng nhập

Quên mật khẩu?


Đăng ký

Địa chỉ email*

Mật khẩu*


Tạo tài khoản tại cutis,vn giúp cho bạn kiểm soát deals dễ hàng hơn, chúng tôi khẳng định sẽ bảo mật thông tin cho quý khách. Xin cảm ơn!

*

LEGO thành phố Mission đem về cho trẻ em thử thách xử lý các nhiệm vụ thú vị được giao bằng phương pháp tự tùy chỉnh cấu hình mô hình LEGO với trí tưởng tượng và sáng chế của mình.

Đã tới thời gian xắn tay áo lên với quên đi rất nhiều hướng dẫn thêm ráp truyền thống, trải nghiệm trọn vẹn mới này được cho phép các bạn nhỏ tuổi khám phá một thế giới tuyệt vời nhất của những cuộc phiêu lưu, các nhiệm vụ vẫn được giải quyết thông qua các thử thách xây dựng không có hướng dẫn lắp ráp và xúc tiến với những nhân đồ trên màn hình.

*

LEGO city Missions khởi cồn với 3 bộ: giải cứu cồn vật, thám hiểm ngoài trái đất và cảnh sát phá án. Mỗi bộ sẽ đi cùng rất một mẩu truyện tương tác với 8 trọng trách đặc biệt. Thực hiện mã QR bên phía trong hộp cùng mở vận dụng LEGO Digital Building Instructions nhằm xem mẩu chuyện nền. Các bạn nhỏ sẽ dìm được nhắc nhở về phần thiết yếu của tế bào hình, tiếp nối sẽ tự gắn ráp cùng sửa đổi mô hình để tương xứng với trọng trách được giao trong những câu chuyện.

Xem thêm: Mỹ nhân tây du ký 1986 bản đẹp phim 4k), tây du ký giá tốt tháng 12, 2022

*

“Đội ngũ ẩn dưới LEGO thành phố Missions muốn tò mò một tuyến phố mới để vinh danh trí tưởng tượng của trẻ em và thúc đẩy kĩ năng sáng tạo thành của chúng phát triển trong quá trình lắp ráp LEGO." Lillie Ann Talbott, nhà xây dựng tại Creative Play Lab - Phòng thí nghiệm chơi sáng chế tại LEGO Group đến biết.

Mikkel Lee, Trưởng nhóm trí tuệ sáng tạo Câu chuyện, Phòng thí nghiệm Chơi sáng tạo tại LEGO Group cho biết thêm thêm “Chúng tôi mong mỏi mọi đứa con trẻ biết rằng không có đúng tốt sai và chỉ trí tưởng tượng của chúng mới tạo ra giới hạn cho phần lớn gì bọn chúng xây dựng.

*

Với LEGO đô thị Missions, chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích kỹ để bảo vệ sự thăng bằng giữa câu chuyện nền để các bạn nhỏ ban đầu và những trách nhiệm mở để bọn chúng tự xong và khiến cho dấu ấn của riêng biệt mình. Vào suốt quá trình thử nghiệm, shop chúng tôi liên tục được tận mắt chứng kiến trẻ em là gần như thiên tài sáng tạo và thiệt sự háo hức chờ xem bọn chúng sẽ nảy ra phát minh gì."

Với LEGO thành phố Missions, những bạn nhỏ tuổi lại bao gồm thêm một sân đùa nữa nhằm thỏa sức sáng sủa tạo.