Võ Lâm Miễn phí hay Võ Lâm Truyền Kỳ miễn tầm giá là tên một trong những các phiên bản update của game vào vai kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ từng gây sóng gió thị phần game trong nước và thế giới trong một thời hạn dài trước đây.Bạn đã xem: cách chơi võ lâm miễn phí

Game Vo
Lam
Mien
Phi

Với ai mê say game cổ trang chắc hẳn đều từng nghe nói hoặc thậm chí là từng chơi VLTK tối thiểu một lần. Phiên bản mới này của Vo lam truyen ky đang được cập nhật thêm nhiều tác dụng mới, đồng thời các tính năng cũ cũng được chuyển đổi ít nhiều để phù hợp với yêu cầu của bạn chơi và đem đến cho bọn họ những trải nghiệm giỏi nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi võ lâm miễn phí

Tính năng mới của trò chơi Võ Lâm Miễn phí

Bổ sung chiếc chọn thay đổi Tiểu Đột Phá Đan tại NPC mồi nhử chủ tiệm đồ vật nuôi

Có thể tăng cấp thú nuôi lên 101 cùng 121 bằng cách Đột Phá Đơn biến thành Tiểu Đột Phá Đơn.

1 Đột Phá Đơn biến đổi 3 đái Đột Phá Đan (Khoá)

Tăng tác dụng của Ngũ Hoa Ngọc Lộ hoàn lên gấp gấp đôi và Hồi Thiên Tái tạo Đơn lên cấp 2.5 lần.

Ngũ Hoa Ngọc Lộ Hoàn:

Đồng thời phục sinh 10,000 điểm Sinh Lực với Nội Lực
Phục phục hồi lực từng nữa giấy: +1000Phục hồi nội lực mỗi nữa giấy: +1000

Hồi Thiên Tái chế tạo ra Đơn:

Đồng thời hồi phục 20,000 điểm Sinh Lực với Nội Lực
Phục hồi phục lực từng nữa giấy: +2500Phục hồi nội lực từng nữa giấy: +2500

Cập nhật Kỳ Trân Các

Kỳ è Các bổ sung cập nhật bán 4 cửa nhà sau giành riêng cho các nhân sĩ đang vượt quá cấp cho độ hỗ trợ của Giang hồ Ký.

Bùa upgrade Uẩn Linh mức độ Mạnh
Bùa upgrade Uẩn Linh Thân Pháp
Bùa upgrade Uẩn Linh nước ngoài Công
Bùa nâng cấp Uẩn Linh Nội Công

Tính năng cơ bạn dạng của Vo lam truyen ky mien phi

Game hành vi kiếm hiệp Vo lam truyen ky mien phi vẫn giữ gìn những nhân kiệt chính của phiên bạn dạng cũ, đồng thời bổ sung thêm một số tính năng mới nhằm nâng cấp chất lượng game kiếm hiệp trên máy tính và có tới cho tất cả những người dùng một trải nghiệm mới mẻ hơn. Gắng thể:

Hệ thống Bang phái vẫn rất đầy đủ các Đại môn phái trong giang hồ nước như Nga My, loại Bang, thiếu hụt Lâm, Võ Đang, Hoa Sơn... (11 môn phái)Giữ nguyên khối hệ thống giao thông (Xa phu cùng Thuyền phu) tương tự như hệ thống ngũ hành (Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ)Hệ thống nhiệm vụ cực nhiều dạng, ko kể nhiệm vụ quả đât chung đến toàn game còn có 11 trách nhiệm bang phái tương xứng với 11 môn phái:Nhiệm vụ Tân Thủ Thôn
Nhiệm vụ thiếu Lâm
Nhiệm vụ Thiên Vương
Nhiệm vụ Đường Môn
Nhiệm vụ Ngũ Độc
Nhiệm vụ Võ Đang...Các chính sách PK, công thành chiến cũng vẫn được giữ nguyên

Tính năng nổi bật của Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn Phí

Ngoài những anh tài trên, VLTKMP bắt đầu với tên gọi Võ Lâm Miễn tổn phí "Bôn tẩu giang hồ" còn được bổ sung thêm 3 nhân tài mới. Mỗi nhân kiệt đều cực kỳ đặc sắc, mớ lạ và độc đáo và mang lại những hưởng thụ thú vị, trước đó chưa từng có đối với người chơi, chũm thể:

Bản thứ Thương Lang Trại với nhiều thay đổi hấp dẫn cùng độc đáo, không từng xuất hiện trong ngẫu nhiên game võ lâm nào trước đây
Có thể các buổi party treo lắp thêm luyện cung cấp hoặc tấn công quái để luyện cấp
Vô vàn phần thưởng có mức giá trị (điểm ghê nghiệm, bí quyết võ công, kĩ năng thú cưỡi...)Kỹ năng Pet - Nâng tầm sức mạnh nhân vật
Đa dạng cách chơi và kết hợp theo hệ phái
Kỹ năng phong phú, tối đa rất có thể học được 5 kỹ năng
Kết phù hợp với bạn dạng đồ mến Lang Trại nhằm tăng tính tuyên chiến đối đầu và sự thu hút khi PKGiang hồ nước ký - cập nhật lại phần thưởng cũng tương tự các điều kiện nhận thưởng cho tất cả những người chơi
Thẻ tân thủ new sẽ thay thế cho Chí Tôn & Kiêu Hùng Lệnh hiện nay tại
Mở rộng lớn giới hạn cung ứng tân thủ tới tận Trùng Sinh 3, cấp 199

Ngoài ra còn một số trong những thay đổi khác giúp trò chơi chơi mềm mại và mượt mà và đẹp lên như:

Cập nhật hệ thống nhiệm vụ tân thủ, dã tẩu, bang hội...Ra mắt khối hệ thống ngoại trang sệt biệt
Nâng cung cấp phần thưởng từ những tính năng
Khắc phục phần lớn lỗi từ phiên bản cũ, bổ sung nhiều vật dụng phẩm, tài nguyên và trang bị mới cho nhân vật

Võ Lâm Truyền Kỳ luôn chú ý lắng nghe và đón nhận ý con kiến của tín đồ chơi trong bài toán góp ý, nâng cao chất lượng game. Đây cũng là giữa những lý vì để game kiếm hiệp hành động này được không ít người chơi lựa chọn đến thế.

Cách tải game Võ Lâm Miễn phí trên sản phẩm tính

Sau lúc click vào links tải, sẽ có được một cửa sổ Windows hiện ra, nhấn vào Save để cất giữ file thiết lập (file nén dạng Zip).

Giải nén file *.zip đó rồi click đúp con chuột trái vào tệp tin *.exe kia để thiết lập game Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn phí tổn cho lắp thêm tính.

Hướng dẫn thiết lập game Võ Lâm Miễn Phí

Bước 1: Giao diện đầu tiên của thừa trình cài đặt VLMP trên laptop sẽ giống hệt như dưới đây. Nhấp vào Đi tới để ban đầu cài đặt.

Bước 2: chọn Đi tới để thiết lập luôn game ở đoạn mặc định trên đồ vật tính.

Hoặc có thể bấm vào trái vào ưng chuẩn để tìm thư mục, địa điểm khác theo ý mình.

Bước 3: nhấn vào Đi tới.

Tiếp tục lựa chọn Đi tới.

Bước 4: lựa chọn vào thiết lập đặt.

Bước 5: setup Vo
Lam
Mien
Phi xong, bấm vào Hoàn vớ để tạm dừng hoạt động sổ bây giờ lại.

Chờ một ít để game download hết những gói dung lượng cần thiết, tiếp nối chọn Đăng nhập để vào chơi game.

Cập nhật mới Lôi đài vô tư Tử

Cơ chế lôi đài công bình Tử

2 đội trường thực hiện tổ đội, tiếp đến đến hội thoại với NPC công bình Tử.NPC công bằng Tử sẽ xuất hiện thêm chiếc chọn:Đặt cược thi đấu.Nếu chọn đặt cược ngân lượng, sẽ tiến hành khấu trừ ngân lượng khớp ứng trong hành trang của 2 nhân vật.Lưu ý: Hành trang của 2 nhân thiết bị đội trưởng yêu cầu mang đầy đủ ngân lượng.Sau khi giao diện tranh tài xuất hiện, nhân vật tiến vào lôi đài bởi dòng chọn: Ta là tuyển thủ, ao ước vào đấu trường.Sẽ triển khai kiểm tra túi hành trang và bé trỏ chuột của nhân vật, chỉ có thể chấp nhận được mang:Hồi Thiên Tái tạo ra Đơn
Đồng thời xóa sổ hiệu ứng từ các loại dung dịch (nếu có).Nếu hết thời gian báo danh tranh tài mà 2 nhóm đều không có thành viên vào lôi đài, trận đấu vẫn kết thúc, 2 đội những xử hòa. Nếu gồm đặt cược đã mất 10% tiền cược.Nếu hết thời gian báo danh thi đấu, 2 đội bao gồm thành viên thâm nhập lôi đài thì sẽ võ thuật như hiện tại tại. Đội trưởng đội thành công đến công bình Tử để dấn đủ 100% thưởng chiến hạ cược.

Khán giả

Sau khi xuất hiện thêm giao diện thi đấu
Những nhân thứ khác hoàn toàn có thể vào coi trận đấu bằng phương pháp nhấn vào: Ta ước ao xem trận chiến này.Khán giả sẽ được chuyển vào tại chính giữa lôi đài.Khán giả đã ở cơ chế tàng hình.
Home
Top hơn 8 cách chơi võ lâm miễn chi phí hay nhất nhiệm vụ tân thủ võ lâm miễn mức giá là gì các bạn đã biết?

Trong gamer Võ Lâm Truyền Kỳ miễn tổn phí thì trọng trách tân thủ làm trong số những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng mà tất cả các bạn phải trải qua, để game thủ sẵn sàng đương đầu với những trọng trách khác gian truân hơn trong nhân loại giang hồ Võ Lâm. Để cho các game thủ tất cả thể dứt nhiệm vụ tân thủ một cách thuận lợi hơn, bên dưới đây đó là tổng hợp công việc hoàn thành trọng trách tân thủ Võ Lâm miễn phí cụ thể nhất.


Những tin tức về game Võ Lâm miễn phí.

Võ Lâm miễn phí chính là một trong những phiên phiên bản mới của game danh tiếng Võ Lâm Truyền Kỳ. Nhằm mục đích đưa những game thủ về với trái đất Võ Lâm lừng danh một thời, trò chơi Võ Lâm miễn chi phí sẽ là 1 sân chơi vui chơi cực mới hứa hẹn các điều thu hút trong thế giới ảo đầy thu hút này.

*

Ở phiên bản game Võ Lâm này, nhà thành lập game đã share đây đó là phiên bản game miễn phí dành cho các bạn là fan của trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ. Nhà phân phối và xây dừng game còn share rằng trên đây sẽ là 1 trong những game có môi trường thiên nhiên giải trí vô tư và đồ vật họa không hề thua kém với game lừng danh Võ Lâm Truyền Kỳ ngày trước. Điểm đặc biệt quan trọng trong phiên phiên bản lần này chính là game sẽ không phân biệt nhiều nghèo giữa những game thủ thâm nhập chơi.


Khi so sánh phiên bạn dạng Võ Lâm miễn chi phí và phiên bạn dạng game Võ Lâm Truyền Kỳ ta thấy, phiên bản game Võ Lâm miễn mức giá vẫn kế thừa được phần lớn tinh hoa mấu chốt của phiên bạn dạng trước đó.

Đặc biệt là khối hệ thống các môn phái, những nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm miễn phí, săn boss, các kỹ năng và các phương pháp của nhân vật. Ở phiên bạn dạng Võ Lâm miễn phí này vẫn sử dụng hệ thống tiền xu và bọn chúng chỉ hoàn toàn có thể có được qua hoạt động nạp thẻ chứ không thu thập được qua những giao dịch.

*

Ngoài ra, trò chơi Võ Lâm miễn giá tiền này còn cung cấp các game thủ tăng gấp 4 lần điểm kinh nghiệm nhưng lại không thể tốn nhiều thời gian qua các sự khiếu nại tu luyện châu.

Để những game thủ rất có thể nhận được các phần thưởng có giá trị ngân lượng phệ thì game cũng đều có tính năng truy kiếm tìm cẩm nang hoàng kim thần bí.

Hướng dẫn xong xuôi nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm miễn phí

Cũng như trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ thì làm việc phiên bản Võ Lâm miễn phí tổn này, các game thủ cũng yêu cầu trải qua vớ cả các bước để tất cả thể kết thúc được trọng trách tân thủ Võ Lâm miễn phí. Cụ thể như sau:


Bước 1: nhiệm vụ sơ nhập quả đât giang hồ.

Ở trách nhiệm này, các game thủ cần phải đối thoại với sử trả của môn phái, sau đó bạn sẽ được lên cung cấp 10, một thành Hành Phù gồm trong 30 ngày. Tiếp đến bạn chọn và sẽ dấn mình vào môn phái Chưởng Môn, môn phái bạn đã tham gia sẽ nhận đẳng cấp 50. Trách nhiệm này cũng giống như nhiệm vụ trường phái võ lâm 1 những game thủ sẽ phải trải qua.

*

Bước 2: trọng trách mua thuốc

Các nhân sĩ đang đối thoại cùng với Chưởng Môn
Nhận luôn luôn tới 5000 lượng vàng, 3 ngưng Thần Đan, tìm luôn luôn 3 Hồi Thiên Đan.Nhận thưởng tức thì tại Chưởng Môn có có: Lên luôn luôn cấp 60, một bộ trang bị Kim Ô, có luôn Ngựa Túc Sương ( ở cung cấp 9 trong 30 ngày), bao gồm thêm một cỗ trang bị Bạch Hổ, một Giang Hồ ký kết ( khóa trong 30 ngày), 10 Thần Thú khuyên nhủ ( khóa trong 30 ngày).

Bước 3: nhiệm vụ cưỡi ngựa.

Để chấm dứt nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm miễn phí, game thủ phải đối thoại Chưởng Môn, triển khai nhiệm vụ cưỡi ngựa. Dứt nhiệm vụ sẽ cảm nhận thưởng tăng lên cấp 90 và gồm những: 2 hồi thiên tái chế tạo ra lễ bao, 1 Thổ Địa Phù. Từ nhiệm vụ này các bạn sẽ học được khinh thường công cùng có danh hiệu tân thủ 7 ngày.

Bước 4: trọng trách tăng điểm lần đầu.

Ở nhiệm vụ bước 4 này, công việc đầu tiên của các game thủ cần làm đó đó là đối thoại với Chưởng Môn để thừa nhận được trọng trách tăng điểm tiềm năng. Sau khi dứt xong trách nhiệm tăng điểm tiền năng này, các bạn sẽ nhận thưởng bao gồm 1 Tử Ngọc kèm theo 1 Bạch Ngọc ( khóa trong vòng 30 ngày).


Bước 5: trọng trách tín trang bị sư môn

Việc đầu tiên vẫn đang là đối thoại với Chưởng Môn, rồi sau đó di chuyển tới khu vực chiến đấu, những game thủ đang đánh quỷ quái và cần nhặt đủ 5 Tín đồ gia dụng Sư Môn để sở hữu về. Sau khi dứt nhiệm vụ này vẫn nhận thưởng tạo thêm cấp 150 và điểm khả năng lên 90.

Bước 6: trọng trách phá đảo

Đầu tiên bạn phải đối thoại với Bà công ty Vật Nuôi để có thể nhận cấp cho 170 với 1 Thiên Noãn. Tiếp tục đi tìm kiếm Tây đánh Tiểu Nhị để dìm tiếp trách nhiệm Vi đánh Đảo, sau đó bạn phải phá hủy đủ 10 quái. Sau khi xong xong nhiệm vụ phá đảo này các bạn sẽ phải trở lại đối thoại cùng với Bà chủ Vật Nuôi để dấn về bí quyết kỹ năng.

Xem thêm: Đăng Ký Các Gói Cước 3G Vinaphone Trả Sau Vinaphone Rẻ Nhất 2023

Để chấm dứt đủ trọng trách tân thủ Võ Lâm miễn phí tổn thì những game thủ còn đề xuất trải qua thêm 6 cách nhiệm vụ không giống nhau nữa. Để tiếp tục tò mò cách kết thúc nhiệm vụ này, bạn hãy tham khảo bài viết tại website http://tanvienthong.vn/


Bạn sẽ xem bài viết: Nhiệm vụ tân thủ võ lâm miễn giá thành là gì chúng ta đã biết?. Thông tin do PGD Tây Giang tinh lọc và tổng hợp thuộc với các chủ đề liên quan khác.


Related Posts


Tải trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại – nhập vai kiếm hiệp


Top hơn 8 cách chơi võ lâm miễn mức giá hay độc nhất vô nhị March 15, 2023•0 Comment
Đầu ước HN offline thành công xuất sắc mĩ mãn Đầu mong HN offline thành công mĩ mãn khách hàng vui lòng…
Hướng dẫn tăng cấp hối hả chơi võ lâm miễn phí gợi ý tăng cấp nhanh chóng chơi võ lâm…