Bạn đang xem: Hớt tóc thanh nữ massage bình dân

Ngày 22-7, lực lượng tính năng bắt trái tang gái phân phối dâm mang đến khách nước ngoài tại tiệm hớt tóc VIP, số 12A ba Vì, phường 4 quận Tân Bình. (Ảnh do cơ quan tiền công an cung cấp).

Công an mời thiếu hụt niên 15 tuổi cài dâm rồi cướp smartphone lên làm việc

Ngụy trang thành xe cộ chở xống áo để chở ma túy

Bắt nam bạn teen sát hại bà bầu ruột

Mở rộng khảo sát sai phạm ở các trung chổ chính giữa đăng kiểm với vụ bà Nguyễn Phương Hằng

Đã bắt đối tượng người dùng dùng súng cướp tiền khách đến ngân hàng giao dịch ngơi nghỉ Đồng Nai

Truy bắt đối tượng người dùng dùng súng chiếm tiền của fan dân đến giao dịch tại bank ở Đồng Nai

Người lũ ông nghi trường đoản cú tử bằng súng còn lại thư hay mệnh

Quảng Ngãi: Bắt giữ lại phạm nhân trốn truy vấn nã suốt 38 năm

Tạm giam thanh niên mặc đồ vật "ông già Noel" chạy xe vật dụng bốc đầu, liệng lách

Bắt 2 đối tượng người tiêu dùng tạt tô nhà nhỏ nợ ở thị trấn Hóc Môn

Ngăn chặn nhóm côn vật dụng miệt vườn sẵn sàng hung khí để võ thuật

Phá trường con gà trong bến bãi lau sậy, tạm giữ 32 đối tượng người dùng

Triệt xóa mặt đường dây giả danh nhân viên ngân hàng lừa đảo hàng tỷ đồng

Bốn cháu bé dại thương vong, nghi độ chế pháo

Khởi tố 6 bị can liên quan đến mặt đường dây cá độ soccer hơn 180 tỷ việt nam đồng

Cháy xưởng tiếp tế viên nén gỗ rộng 3.000m² nghỉ ngơi Bình Phước

Bắt hai đối tượng người dùng mua phân phối ma túy bao gồm thủ theo súng đạn

Đã bắt được kẻ chuyên chở ma túy gồm vũ khí “nóng” sinh hoạt Thuận Châu, sơn la

200 tín đồ thuộc các lực lượng ráo riết truy vấn bắt kẻ vận động ma túy tất cả vũ khí “nóng”

Phát hiện hơn 3,2 tấn sản phẩm động trang bị “bẩn” trê tuyến phố đưa vào miền nam tiêu thụ

tình trạng mại dâm nghỉ ngơi vùng quê sẽ gây các xáo trộn cho cuộc sống đời thường người dân, dẫn đến không ít hệ lụy

Quốc lộ 1, đoạn ngay cạnh giữa thị trấn Hương An, thị trấn Quế Sơn và xã Bình Nguyên, thị xã Thăng Bình - Quảng Nam lâu năm chỉ 1 km nhưng tất cả đến khoảng tầm 40 tiệm hớt tóc, massage hoạt động náo nhiệt. Công ty nghỉ cũng mọc lên hàng loạt tại khu vực này. “Dân nghỉ ngơi đây ai ai cũng biết chính là nơi mà các chị em hớt tóc, mát xa dắt khách mang đến “vui vẻ” chứ vùng quê nghèo nỗ lực này thì gồm ai mang đến mà đơn vị nghỉ chi chít như thế!” - chị N.T.H, ngụ ngay gần tiệm quắp Bảo Th. Sinh sống xã hương thơm An, dấn xét.

“Hớt bởi tay” là chính

Lúc shop chúng tôi đến, tiệm Bảo Th. Gồm 3 cô nhân viên khoảng 25-30 tuổi ăn mặc lạnh lẽo đang nằm trên ghế hóng khách. Không yêu cầu hỏi khách bắt buộc gì, họ vừa cười vừa nuốm tay công ty chúng tôi dẫn vào các ghế mặt trong. “Ở phía trên chỉ “hớt” thủ công bằng tay thôi” - một cô tên My ỡm ờ lúc tôi thắc mắc.

My cho thấy hầu hết những tiệm ở đây dù để bảng hiệu hớt tóc, giác hơi, massage nhưng em út đều sẵn sàng “vui vẻ tới bến” trường hợp khách yêu thương cầu. Các lần “hớt bởi tay” là 70.000 đồng, nếu như khách có nhu cầu “tới luôn” thì được mang lại các đơn vị nghỉ bên gần đó với giá bán 200.000 - 250.000 đồng/lần, bao phòng.

Tại những tiệm quắp Mỹ H., Phương B., Ngọc U… trong quanh vùng này, không nhân viên nào từ chối nếu khách gợi nhắc kích dục hoặc quan liêu hệ. Khi đưa khách đến nhà nghỉ, có lẽ rằng đã thừa quen, những cô cứ bài toán lấy khóa xe phòng nhưng chẳng nên đưa CMND, sách vở gì cả.

Watch Taxi Driver (1976): Chứng Nhân Thời Đại, Taxi Driver (1976) (Vietsub)

Chuyện anh T.C.H ở thị xã Đại Lộc - Quảng phái mạnh cũng bi hài ko kém. Sau khi bán bầy vịt tơ, trừ không còn vốn liếng còn dư 6 triệu đồng, anh H. Rủ một người chúng ta chăn vịt xuống thị trấn Vĩnh Điện, thị trấn Điện Bàn khao nhậu. Được cô tiếp viên xinh đẹp mời uống một chai rượu ngoại, tưởng đâu cũng chẳng mắc hơn rượu gạo quê mình là bao, H. Hào phóng gật đầu mà không hề hỏi giá. Sau chầu nhậu túng thiếu tỉ, cơ hội tính tiền, riêng rẽ chai rượu đến 1,6 triệu đồng, anh H. Tá hỏa dẫu vậy đành chịu.

Vì quá rấm rứt nên trên đường về, ngang qua cửa hàng karaoke L. Sinh hoạt xã Điện Tiến, thị xã Điện Bàn, H. Rủ bạn vào search em út ủ ấp “xả xui”. Sau thời điểm lai rai vài lon bia rồi bay bổng đòi “tới Z”, H. Và người các bạn được 2 nữ giới tiếp viên dẫn qua phòng mặt cạnh. Trong những khi họ đang trần như con con thì lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam tràn lên bắt quả tang. Vụ câu hỏi không thể giấu, vợ chồng H. Cũng như người các bạn đều tan vỡ hạnh phúc.

Vấn nạn mại dâm sinh hoạt vùng quê còn dẫn đến các hệ lụy. Theo công an các địa phương, một vài thanh thiếu hụt niên sẽ tập tành vào các điểm hớt tóc, massage, karaoke giả mạo rồi quan hệ giới tính với gái mại dâm, gánh nhiều tình trạng bệnh xã hội. Các em gái trong lứa tuổi còn tới trường nhưng đua đòi ăn chơi, túng thiếu tiền nên đồng ý bán thân rồi không dừng lại được…

Làng quê hết bình yên

Trung tá Nguyễn Dũng, Đội trưởng Đội CSĐT Công an thị xã Đại Lộc, cho biết công an thị trấn này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt trợ thời giam Đỗ Thị Khánh (SN 1974) về hành vi môi giới mại dâm. Núp trơn tiệm giảm tóc, gội đầu Kim Khánh nghỉ ngơi xã Đại Hiệp, thị trấn Đại Lộc, Khánh đã tùy chỉnh thiết lập một đường dây môi giới mại dâm. Những lần khách yêu thương cầu, Khánh “làm giá” rồi hotline gái mang đến phục vụ. Mỗi lần như vậy, Khánh lấy 100.000-200.000 đồng.

Theo đại tá Nguyễn cầm Nghiệp, Trưởng phòng CSĐT tù túng về trơ trọi tự xóm hội Công an thức giấc Quảng Nam, chứng trạng mại dâm núp bóng các điểm thương mại dịch vụ đã làm cho xáo trộn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người dân. “Công an thức giấc sẽ bức tốc kiểm tra hoạt động kinh doanh ở các cơ sở dịch vụ, duy nhất là những điểm hoàn toàn có thể có nạn mại dâm để đem đến sự an toàn cho làng quê” - đại tá Nghiệp khẳng định.