Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện – Đây là bộ phim truyện được đưa thể từ bỏ quyển tè thuyết Đặc công hoàng phi Sở số 11. Bài reviews này tôi viết đa số là để nói đến mối tình dục của nhân đồ gia dụng trong phim là Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) cùng Yến Tuân (Đậu Kiêu).

Bạn đang xem: Hoàng phi sở đặc công số 11 review

Sở Kiều – con gái là thị nữ của Nguyệt công tử, bởi mối thù với gia tộc Vũ Văn nên sau khoản thời gian ám gần cạnh Vũ Văn Tịch – tổ phụ của Vũ Văn Hoài, người vợ đã rời vứt Thanh đánh viện. Yến Tuân – là chất tử ở chốn đế đô, cánh mày râu là fan ngoài lạnh trong lạnh, vô cùng xởi lởi hoạt bát, luôn gắn trên môi nụ cười bùng cháy rực rỡ khiến bạn khác say mê, bạn đã để ý Sở Kiều từ thời điểm giải cứu bạn nữ khỏi bè bạn sói sinh sống trường săn, từ kia chàng luôn luôn muốn Vũ Văn Nguyệt nhường nữ giới cho mình và đưa cô bé về Yến Bắc.

Sở Kiều đã có nghe Yến Tuân thay tử nói về Yến Bắc, là 1 nơi ko tồn trên nô lệ, vì vậy tự đấy, nàng luôn muốn đi đến Yến Bắc. Nhưng rồi tấn thảm kịch xảy đến, Yến Tuân đối mặt với họa khử môn, là 1 thế tử cao quí, chỉ vào một đêm, cả gia đình đã biết thành đồ liền kề dã man, cánh mày râu mất tất cả. Sở Kiều là fan luôn ở bên cạnh chàng, bao gồm cả là thời gian trong thiên lao ám muội hay cả lúc đã đi đến Oanh Ca viện nhằm sống xuất xắc đến lúc trở về Yến Bắc cũng vậy, nàng luôn quan tâm siêng sóc, lo ngại cho chàng. Trong nơi thiên lao ám muội ấy, người bạn trẻ đã quyết tử một ngón tay bản thân cho nữ giới và nói rằng đối với chàng, mạng của nàng đặc trưng hơn hết thảy. Nàng băn khoăn lo lắng chăm sóc, khích lệ động viên chàng phải mau hồi phục, mang lại lòng tin và cũng trong khu vực thiên lao tối tăm ấy, Yến Tuân đưa ra một quyết định rằng đàn ông sẽ ngày tiết tẩy ngôi trường An, lấy lại toàn bộ những gì đang mất, cùng cũng dịp ấy, người thanh niên xởi lởi êm ấm ngày nào đang tắt ngấm thú vui trên môi.

“Ta thề với bầu trời Bắc Yến.Những thứ đã mất đi.Ta đang lấy về hết.Ta đề nghị huyết tẩy trường An.”

Đến Oanh Ca viện, nam nhi sống phần lớn ngày tháng niềm hạnh phúc cùng Sở Kiều và Trọng Vũ. Hạnh phúc là vậy dẫu vậy chàng luôn là tâm điểm gợi cảm thích khách hàng vì có hàng tá người muốn giết chàng bởi sợ chàng sẽ về bên Yến Bắc. đại trượng phu sống như vẫn chết! Cả gia đình chàng chầu giời chỉ vào một đêm, bao gồm mắt mình nhìn thấy thủ đựng của tất cả mọi bạn trong gia đình: phụ thân, huynh đệ tỷ muội. Chủ yếu mắt chàng bắt gặp mẫu thân từ bỏ sát. Cả gia đình chàng bị thứ sát bởi vậy nhưng bây chừ điều chàng rất có thể làm chỉ nên nhẫn nhịn, nhịn nhục sống hết thời gian sử dụng 3 năm để sẵn sàng mưu nghiệp lớn, chàng cần thiết để tang mang lại gia đình, chẳng thể biểu lộ sự âu sầu lên khuôn phương diện tiều tụy ấy. Câu hỏi chàng làm chỉ rất có thể là nhẫn nhịn.

Trong 3 năm ấy, đấng mày râu cũng chẳng thiếu nỗi đau và uất hận. đại trượng phu nhìn thấy cô gái mình yêu dấu bị thương do mình, lòng phái mạnh đau như giảm nhưng lại chẳng thể làm cái gi cho nàng. Dù thế nhưng nam nhi lại có rất nhiều khoảnh khắc niềm hạnh phúc cùng Sở Kiều. Khoảnh khắc đàn ông vì nàng mà nhịn nhường giường ngủ, bế cô gái dịu dàng, giỏi là lúc người vợ và chàng bên nhau đánh ham mê khách. Nữ giới vì con trai bị thương nhưng mà bị đánh, cô gái vì quý ông mà thức thâu đêm đợi chờ cho chàng được ngủ ngon, thiếu phụ cùng phái mạnh mà luyện công hay phần đa khoảnh khắc nhẹ nhàng như nam nhi và nữ giới cùng đào hố chôn một hũ rượu đợi ngày về Yến Bắc cơ mà dùng. Rồi gần như khoảnh xung khắc tuyệt rất đẹp ấy cũng trôi qua.

Ngày ấy, phái mạnh và người vợ cùng về Bắc Yến. Chàng vị mưu nghiệp lớn mà từ vứt nàng, cô gái đau lòng do mình bị tận dụng mà rời quăng quật chàng. Rồi từ khoảng thời gian rất ngắn ấy phái mạnh và đàn bà đường ai nấy đi, không hứa ngày chạm mặt lại.

Tôi biết, ai coi phim cũng đều thắc mắc rằng phân vân Sở Kiều tất cả từng yêu Yến Tuân không? nếu không đọc truyện, sẽ không thể biết được. Yến Tuân lúc nào cũng yêu Sở Kiều, dù cho là trước đây, hiện giờ hay mai sau, nàng luôn luôn là tình yêu mà con trai khắc cốt ghi tâm. ở kề bên chàng bao gồm Nguyên Thuần công chúa, luôn một lòng hướng tới chàng, mặc dù là sau này chàng có hắc hóa, cô gái vẫn yêu chàng, dù phái nữ có bị quân Bắc Yến làm cho nhục, dù phái nữ có nung làm bếp ý định trả thù, thì trong trái tim Nguyên Thuần công chúa vẫn luôn luôn yêu Yến Tuân ca ca. Cụ nhưng, người mà chàng luôn luôn một lòng hướng đến là Sở Kiều.

Bản thân tôi khi chứng kiến tận mắt phim cũng ko rõ rằng A Sở gồm yêu Yến Tuân không? vì chưng tôi luôn luôn mong ý muốn hai bạn thành một đôi cần tôi đã tìm đến truyện để hoàn toàn có thể hiểu rõ tình yêu mà cả hai dành riêng cho nhau. Và bây chừ nếu bao gồm ai hỏi tôi, tôi khẳng định rằng Sở Kiều tất cả yêu Yến Tuân, tình cảm ấy vừa là cảm xúc nam phái nữ và vừa là tình thân. Côn trùng thù của mái ấm gia đình Yến Tuân chỉ cần máu trường An nhưng đàn ông lại nuôi mộng đế vương. Phái mạnh rất yêu nàng, khi đại trượng phu sắp thu được Đại Hạ, nghe tin A Sở bị bao vây ở Bắc Sóc, đại trượng phu vội quà từ vứt Đại Hạ, phi chiến mã 5 ngày 5 đêm để giải vây mang lại nàng, vì thế há chẳng bắt buộc yêu sao. Nàng cũng khá yêu chàng.

“Vì ta biết bao gồm chàng ngơi nghỉ phía sau đảm bảo ta.”

“Tính tới hiện thời ta sẽ 4 mấy tuổi tuy nhiên khi chàng bởi thế ta lại e thẹn ngại ngùng như cô nương new lớn”

Như vậy mà nữ giới không yêu phái mạnh hay sao. Bao gồm yêu, thậm chí là là xung khắc cốt ghi chổ chính giữa nhưng rồi cũng rã vỡ bởi giấc mộng xưng vương của chàng.

Yến Tuân chàng đã từng nói rằng khi đi trên con phố này thì nữ sẽ tách xa, biết là vậy nhưng quý ông nào buông xuống được. Viễn tượng trên vạn người, thần dân cúi đầu trái thật cực kỳ hoành tráng, cảnh xa ấy sao hoàn toàn có thể đổi đượcbằng một nữ nhi. Nhưng sự thay đổi của câu chuyện phải kể đến Yến Tuân lợi dụng Sở Kiều nhằm giết Vũ Văn Nguyệt, các bạn hãy lưu giữ lại lúc A Sở biết mình bị Vũ Văn Nguyệt lợi dụng, cô bé đã chuẩn bị rời vứt chàng không lưu luyến tuy vậy chỉ ở với nhau thời hạn ngắn. Tiếng phút này, thiếu phụ biết người huynh đệ, với cũng là bạn mình yêu bên nhau vào hiện ra tử lừa dối, lợi dụng mình, thanh nữ há chẳng nhức lòng sao? đàn bà vì nhức lòng nên mới rời bỏ chàng.

Tôi suy nghĩ Yến Tuân là một trong chàng trai êm ấm nhưng đương đầu với gánh nặng của gia tộc khiến chàng trở yêu cầu vô chổ chính giữa lạnh lùng. Đối cùng với tôi, Yến Tuân tội nghiệp hơn đáng hận, nam nhi cũng chỉ là 1 trong những con rối của vương quyền thôi, con trai bị quyền lực, hận thù làm cho mờ mắt, con trai không nuối tiếc hy sinh bất kể thứ gì để dành được quyền lực. Kể cả người con gái mà nam giới yêu. Đối cùng với tôi mà lại nói mặc dù 1 người có tâm cơ thâm sâu kích cỡ nào tuy thế tuyệt nhiên không được tính kế bên trên người thiếu nữ mà bản thân yêu thương, nhưng Yến Tuân lại tính kế trên tín đồ Sở Kiều nhằm dụ bắt Vũ Văn Nguyệt, đó là điều tôi không thể chấp nhận. Cơ mà … đến sau cùng tôi lại tha thứ đến Yến Tuân, tha đồ vật vì sai lạc của cậu, tha thứ bởi vì chấp niệm của cậu, tha thứ do tình yêu của cậu. Phải đau đớn đến nỗ lực nào khi chính bản thân phải luôn luôn tự nói với mình rằng bản thân không hối hận hận, mình không sai, tất cả những gì bản thân làm từ bây giờ đều đúng. Từ bỏ hỏi mình bao gồm đáng không? Rồi lại từ trả lời: “ ĐÁNG”. Bất lực đến như vậy, đau đớn đến bởi vậy nhưng vẫn nên tự dối lừa bản thân rằng toàn bộ đều xứng đáng. Gồm đau không? Đau. Nếu như nam giới tỉnh apple hơn, lí trí hơn thế thì sẽ không dẫn đến những chuyện đau lòng như vậy.

Cuối cùng đối với Yến Tuân tôi thấy chàng bao gồm giang sơn, gồm thiên hạ, tất cả mọi sản phẩm nhưng quý ông mất đi một người. Fan ta hay bảo mất đặc điểm này thì tất cả cái kia, có lẽ bạn sẽ thấy đất nước thiên hạ chỉ thay đổi với một thiếu nữ nhi thì không vô tư nhưng các bạn quên mất rằng phụ nữ nhi ấy là fan chàng luôn luôn yêu thương, là người mà lòng chàng luôn hướng về. Đáng bi ai thay, số trời lại trêu ngươi, gồm vài chuyện trên trần thế làm thì chưa hẳn sẽ vui vẻ cơ mà không làm cho thì nhất thiết sẽ đau khổ. Như ngày ấy đại trượng phu đã nói bên trên Cửu U Đài : “Đã là chuyện nhất thiết phải đối mặt thì cần thiết trốn tránh.”, con trai chỉ rất có thể đi trên tuyến phố mà mình đã chọn, đau thương đấy, mất non đấy nhưng quan yếu không chấp nhận.

Còn với Sở Kiều, sau cuối nàng quay trở lại với Nguyệt công tử, ai ai cũng vui vị cảm thấy do đó là xứng đáng. Tôi không có ý loài kiến về ra quyết định của nhân vật dẫu vậy nếu tôi là Sở Kiều tôi cũng trở nên về với Vũ Văn Nguyệt, vì là 1 người nhỏ gái, còn điều gì khác hơn tìm kiếm được một bến đỗ cẩn trọng cho cuộc đời mình. Nhưng lại thương xót và đau mang lại Yến Tuân thì tôi thiết yếu ngăn cản cảm hứng của mình. Vì chưng Kiều với Tuân đã từng yêu nhau, đã từng có lần hạnh phúc, đã từng có lần vì đối thủ mà vui miệng như vậy. Đã từng tất cả rồi thiếu tính cái xúc cảm đó đau cho cùng cực.

Yến Tuân với Sở Kiều họ: nạm tay bạn vượt ngày giông bão, lại chẳng cùng cả nhà vào buổi mưa tan. Trên trần gian này, nhiều người chỉ hoàn toàn có thể “cộng khổ” chứ cấp thiết “đồng cam”. Một chuyện tình đẹp tuy thế vậy lại ko thành vị tính toán, trung tâm cơ, bởi vì quyền lực, do chẳng cùng bình thường chí phía và…… vì chưng chẳng thể nói lời yêu.

Tôi ý muốn rằng, nếu bao gồm kiếp sau, Yến Tuân đấng mày râu đừng hận thù nữa, với nếu có như bây chừ thì quý ông hãy cố gắng quên đi hận thù và bao gồm duyên nhất mực sẽ gặp mặt lại, bạn nhất định sẽ chạm chán lại Sở Kiều và lúc đó người và Sở Kiều độc nhất vô nhị định yêu cầu hạnh phúc, nhất định. Bạn nhất định chớ để fan mà đại trượng phu yêu vuột mất nữa. Tốt nhất định nên hạnh phúc.

REVIEW: Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 – Sở Kiều Truyện - Tiêu Tương Đông Nhân
Thứ Tư, tháng 12 07, 2016
*

Ban đầu ta nghe bảo nữ chủ ko thành cùng với nam chủ (bạn jai trên văn án ấy) đề xuất cũng sờ sợ cái kết phá hỏng bộ truyện, mà lại đọc dứt thì thấy nó hoàn toàn hợp lý (bởi vì không hẳn đùng một chiếc nữ chủ vứt nam chủ theo ‘giai’ khác).
Trong cuộc sống nữ chủ, thanh nữ yêu 2 nam giới nhân: một bao gồm ơn với nữ giới lúc nhỏ, dc phụ nữ yêu hơn 10 năm, thế nhưng về sau lại khiến nàng hết sức thất vọng, còn một trước đấy là kẻ thù hại chết ca ca, muội muội con gái nhưng sau lại trở thành người mà cô gái mang ơn những nhất: ko đông đảo là ơn cứu vãn mạng mà còn là ơn vì đã hỗ trợ nàng biết dc rằng yêu thương 1 tín đồ là như vậy nào, rằng trên thế gian này có một người nguyện ý vì cô gái mà buông tay không còn thảy đều thứ: quyền lực, danh vọng, chi phí tài hay thậm chí là là làm phản lại cả gia tộc của mình, rằng có một người lúc nào cũng ở phía sau nàng, âm thâm âm thầm bảo hộ nàng, rằng vào tình yêu, những hành động hy sinh đó ko nên để trong tương lai kể công, nhằm ràng buộc nhau mà là vì yêu nên mới làm cho như thế…
Có ai đó nói rằng 2 fan quá như là nhau thì khó rất có thể ở bên nhau được. Trọng tâm của Sở Kiều lạnh quá rồi, nên đề nghị 1 bạn để sưởi nóng nó chứ ko đề xuất rước thêm 1 tảng băng về để đông chết mình ~
Sở Kiều – cô gái chủ: cường nữ (nhưng ko cường một cách quá đáng), xuất sắc võ nghệ (nhưng vẫn mém ‘ngủm củ tỏi’ mấy lần), tốt mưu kế (nhưng vẫn sập bẫy, vẫn bị tính kế lại), tốt binh pháp (nhưng có lúc quân của bạn nữ cũng thảm bại thảm hại)… Điều quan trọng là thiếu phụ ko hề độc ác, coi mạng tín đồ như cỏ rác, giỏi giết người ko kinh tay như các bạn sát thủ xuyên ko :”> chắc chắc rằng do thiếu phụ làm mặt khu tình báo phải lành tính hơn. Phụ nữ chủ sinh sống rất có tình, luôn luôn nghĩ cho an nguy của người khác. Thiện lương là rứa chứ khi bị bức thì cũng vẫn xuống tay độc lắm ~ chiêu thiếu nữ hay xài là ‘phập’ -> 1 cái đầu bay…
Nàng có lý tưởng, chiếc này người nào cũng biết nhá: chiếc lý tưởng về 1 đất nước dân nhiều nc mạnh bạo xã hội công bằng… blah blah, ta nghĩ chắc chắn rằng do những sếp sinh hoạt mấy sở sệt công lải nhải các quá nên bạn nữ nằm lòng nó luôn =)), tất cả giấc mộng: cùng fan mình yêu triển khai lý tưởng đó…
Ta ko quen bình loàn về chị em chủvì ta bấn những anh mỹ nam hơnnhưng nên nói đó là 1 mẫu nhân vật phái nữ chủ khá hay ~ ko phải dạng robot tình báo (chỉ có thể đi moi tin vs làm thịt người) mà là một trong những nữ tình báo có hỉ nộ ái ố như bao người…Ko bình về vẻ rất đẹp nhá ~ các anh phần nhiều là mỹ nam :”>
ban đầu siêu xứng làm cho nam công ty nhưng càng về sau thi càng không còn thuốc trị ~ bị rớt điểm thậm tệ. Bạn chính xác là điển hình đến hình hình ảnh các bậc đế vương: ích kỷ, hay nghi hoặc người khác, bởi vì đạt dc mục tiêu ko từ thủ đoạn… Giữa tổ quốc vs người đẹp bạn lựa chọn giang sơn.
Bạn chẳng yêu thương Sở Kiều như chúng ta nói đâu, bởi bạn còn bận yêu bạn dạng thân của người sử dụng mà. Mồm thì nói yêu nhưng lại nghi ngại nữ chủ, rồi lại đi tính kế, lợi dụng nữ chủ. Các bạn tính kế hay các bạn làm j cũng khá được nhưng làm với người khác ấy, thiếu phụ chủ là người chúng ta yêu duy nhất mà, người thân trong gia đình duy duy nhất trên đời này của người tiêu dùng mà, người từng vào ra đời tử vì các bạn mà, tín đồ chạy đôn chạy đáo dạt dẹo khắp vị trí giúp bạn gầy dựng gắng lực bên ngoài mà, fan dc xem như lão sư của công ty mà (dạy các bạn đao pháp, bày binh ba trận…) ~ trường hợp ko có chị em ta thì liệu bạn còn sống mang lại ngày lúc này ko? Liệu các bạn có xưng đế dc ko? Liệu bạn có báo dc thù cho anh chị mình ko? trong lúc nữ công ty vất vả như thế thì các bạn làm dc j cho chị em ta hả? xuất xắc chỉ biết ủ bản thân trong cung lãnh đạo từ xa, với đóng giả vương vãi gia ăn hại hả? lúc xưng vương vãi dc rồi thì sao? Có bảo lãnh dc cô bé ta tuyệt ko, có chăm sóc dc cho nữ ta hay ko? tuyệt chỉ mãi lo chinh chiến, mãi lo tính kế với những người khác, bao gồm cả cô gái chủ?
Bạn trách bạn nữ chủ bội phản bạn, vứt quăng quật lời thề ko tránh bỏ chúng ta năm xưa thế bạn có tự hỏi do sao không? tốt tự hỏi rồi lại đổ hết lỗi cho nữ giới ta, cho Nguyệt ca ~ bạn có hiểu được con người nhẫn nhịn cũng có thể có chừng mực nào kia hay ko? hầu như chuyên bạn làm sau sườn lưng nữ chủ, nữ ta biết hết đấy, cơ mà ko nói đấy thôi. Cũng chính vì nàng ta tin bạn, tin chiếc ước hẹn rất lâu rồi của nhị người. Dẫu vậy chỉ đến khi bạn lợi dụng cô bé để gài mồi nhử Nguyệt ca khiến ca sập mồi nhử mặc cho chính mình chém làm thịt thì bạn nữ ta bắt đầu bùng nổ ~ 1 bên là người phụ nữ yêu (cho dù các bạn có cầm đổi, có khiến nàng thuyệt vọng thì cũng vẫn luôn là nam nhân cơ mà nàng yêu quý nhất), một bên là bằng hữu, bạn mà nàng thiếu nợ ân huệ quá nhiều… Bị bức thừa thì cũng yêu cầu phản thôi, phản bội là chuyện sau này, ban đầu chỉ là tránh đi.
Xin lỗi nhưng bạn như các bạn thì mặc dù có hàng đống người phản bội thì ta suy nghĩ cũng đáng thôi. Một fan mà sau khoản thời gian thành công rồi thì đá bát, quăng quật vỏ, diệt dần dần từ từ những người dân từng vào xuất hiện tử, hồ hết thuộc hạ trung thành nhất với mình, hay là một người nỡ xuống tay với muội muội, người cùng chung huyết thống duy nhất còn sót lại của mình, hay là 1 người mà đã từng phun ra câu “nếu ko có cô bé thì ta yêu cầu Yến bắc để gia công gì” để cho thuộc hạ làm phản đối ko ngừng, về sau khi nữ chủ gặp nguy hiểm phải để thuộc hạ tái diễn câu nói đó với mình, cầu xin mình đi cứu thiếu phụ ta cầm nhưng sau cuối thì sao? Vẫn chỉ cần dửng dưng, bỏ mặc thôi. Người như vậy nên được thượng đế ‘ban tặng’ sự cô đơn cho tới già cơ mà thôi.
Bạn căm thù, ghen ghét với Nguyệt ca vì chưng ca có tất cả những thứ các bạn ao ước: gia đình, quyền lực, sự phong lưu của gia tộc… nhưng các bạn có biết Nguyệt ca cũng ganh tỵ với các bạn không? ghen vì các bạn có Tinh nhi (nữ chủ), ganh do Tinh nhi yêu bạn, còng đa số thứ mà chúng ta ganh với ca, ca có cũng dc mà ko tất cả cũng ko sao, có chúng chỉ tăng thêm gánh nặng trách nhiệm và nghĩa vụ mà thôi ~ chúng ta nói các bạn yêu thiếu phụ chủ, tình yêu ấy được các bạn thể hiện như thế nào? lúc đầu còn thấy được chút ít nhưng về sau thời điểm bạn chuyển đổi rồi thì ta chả thấy gì cả. Mất đi thiếu nữ chủ chúng ta cũng chỉ biết than thở, trách chị em phản bội bạn, tuy thế chẳng làm cái gi để giữ người vợ lại. Nói thật nhá ~ trường hợp Nguyệt ca mà là bạn, ta dám cá ca sẽ đi tìm nữ chủ và lôi về =)) buộc thiếu nữ lại bên người. Ca thà rằng để phái nữ hận mình còn rộng để nữ giới lọt vào tay kẻ khác :”> chúng ta thua vì các bạn buông tay, cụ thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Trang Bán Hàng Trên Facebook Bán Hàng Và Tối Ưu Fanpage Từ A


À ~ ngoài ra vụ các bạn viện cớ tổ huấn Yến thị, viện cớ rằng muốn làm việc lớn thì ko thể dính vào nữ nhi tình trường, ko thể gồm việc 1 tay ôm quốc gia 1 tay ôm nỹ nhân. Xầm xí, nhảm nhí ~ Mấy lắp thêm đó chỉ đúng với kẻ không giống thôi, các bạn nhìn lại các bạn với thiếu phụ chủ xem, hai người có phải bạn thường không? bạn muốn nữ nhà ở phía sau bạn, yên phận tựa như các nữ nhân khác. Tức cười ha ~ Ở với mọi người trong nhà hơn mười mấy năm, gọi rõ kẻ thù như lòng bàn tay như vậy mà các bạn có cái xem xét đó được cũng xuất xắc quá ha…
Ca thì quá xuất xắc rồi ^^ trừ việc bị cô gái chủ hotline là ‘đồ ngốc’ cùng với Lí Sách (nam xứng) hotline là ‘kẻ điên’ =)) cũng chính vì quá ngốc, cũng chính vì quá điên đề xuất mới cướp cô bé chủ được từ bỏ tay tên Yến Tuân cơ chớ. Ca bởi yêu nữ giới chủ nhưng trả giá đại giới những vô số kể: bị gia tộc từ bỏ, bị phụ vương phái người truy ngay cạnh >”
Lúc còn nhỏ tuổi hình tượng khôn xiết dữ dằn, ta cứ nghĩ ca đóng vai ác, phá rối cặp đôi nam bạn nữ chủ =)) duy nhất là lúc quay trở sau này 8 năm, đàn bà chủ hại vs kị ca như tránh tà ấy. Hóa ra là dọa fan thôi ~ thù hận gì năm xưa ca gồm còn giữ trong tâm đâu nà. Mặc dù thế mỗi lần gặp gỡ là loạn đả nhau ko ngừng, rứa nào cũng có thể có máu đổ mới ưng ý nhau. Bạn cũng là người ăn đậu hủ của thiếu phụ chủ nhiều nhất, dù phần lớn là ko cầm ý =)), loại khúc đánh đấm ở … thành (ta xem nhẹ tên thành) bó tay đôi bạn trẻ luôn =)) đồ dùng nhau từ nhà tắm tới bên trên giường, 35 nhau đến đã sau cùng thấy dc đối phương là ai thì đứng hình luôn luôn =)) trời buổi tối với lại tắt đèn mà lại ~ sau thời điểm xxoo mặt chúng ta rất rất lớn bảo “ủy qua đời cho con gái rồi” làm cho ta tưởng bao gồm chuyện khủng gì sắp đến xảy ra, ai dè ai đang tự trách mình ko có công dụng kiềm chế tốt, ko dc quân tử như tên Yến tuân kia, cùng cả nhà 10 năm nhưng cũng chả ‘xử’ bạn gái chủ =)) ngu cho có, chứ quân tử j.
Những đoạn bao gồm ca với nữ chủ thì mặc dù cho là đấu đá hay ôm ấp nhau ta cũng cảm thấy rất là nóng áp. Tình thân của hai bạn trẻ đến từ bỏ từ, ban đầu là oan gia: cơ hội còn nhỏ, thanh nữ 8 tuổi, ca 13 14 tuổi gì đó, ca giết thịt ca ca nàng, chặt tay tỷ tỷ rồi bỏ xác xuống hồ đến cá sấu xử, rồi gia gia ca ác độc rồi tiếp giáp hại tỷ tỷ nàng, nữ vì trả thù nên hận hết gia tộc ca, hận tốt nhất là ca ~,~, ca vì nàng lừa mình, giết thịt gia gia mình yêu cầu thù nàng, ý muốn bắt chị em về hành hạ… nhưng sau này lại trở thành bằng hữu, bỏ qua mất thù hận ~ Là ca yêu con gái chủ trước, yêu phụ nữ từ rất lâu khi nữ giới ở bên fan Yến Tuân… Trong tình cảm ai là tình nhân trước, bạn đó là kẻ thua cuộc. Ừ thì ca thua, nhưng từ ‘bỏ cuộc’ đâu có trong từ điển của ca :”> thế cho nên ca bắt đầu ôm hy vọng, mới bám theo Tinh nhi của mình hoài… “Chờ đợi bao nhiêu trong năm này chỉ để được như thế này thôi” -> cầm này của ca là dc thanh nữ chủ cố chặt tay, dc ôm nàng trong tim mà ko bị đẩy ra, ko bị chém giết mổ =))
Con bạn ta càng to càng nắm đổi, có người biến hóa theo hướng tích cực và lành mạnh thì cũng có thể có người biến đổi theo phía tiêu cực. Nguyệt ca với Yến Tuân cũng thế. Bạn thì càng ngày càng ích kỷ hơn, man rợ hơn, còn người kia thì càng ngày lành hơn (ngày xưa ca ác thừa mà), ôn nhu hơn, biết hy sinh cho tất cả những người khác nhiều hơn…
Nói tầm thường là mọi tín đồ đọc đi giúp thấy dc ca ‘kool’ ra làm sao ~ mắng Yến Tuân được chứ khen Nguyệt ca ta thấy ngài ngại ý… À~ cơ mà Nguyệt ca là rau sạch mát nhá =))