Tưởng chừng như câu hỏi cho hiện nay My computer ra bên ngoài Desktop đơn giản trong Windows 10 tuy nhiên vì đây là hệ điều hành quản lý mới nhất hiện nay có nhiều bạn còn bỡ ngỡ. Với nội dung bài viết này Saigon Computer xin được phép giải đáp cách chúng ta cách hiện nay My Computer ra phía bên ngoài Desktop.

Bạn đang xem: Hiện biểu tượng my computer win 10

Tưởng chừng như việc cho hiện nay My computer ra phía bên ngoài Desktop đơn giản và dễ dàng trong Windows 10 tuy vậy vì đó là hệ quản lý và điều hành mới nhất bây chừ có nhiều người còn bỡ ngỡ. Với nội dung bài viết này Saigon Computer xin được phép gợi ý cách bạn cách hiện tại My Computer ra phía bên ngoài Desktop.

Bước 1: bấm vào phải vào Desktop > Personalize

*

Hơi thở cuối - Thái Vũ Fap
TV

*

MC ăn hỏi bá đạo độc nhất Việt Nam

*

Đổi chiếc áo mưa lấy chiếc xe SH

Thủ thuật vật dụng tính


*

Cách chụp màn hình hiển thị laptop


*

Sửa lỗi máy tính tự tắt


Nâng cấp cho ổ cứng SSD Dell XPS 12 9250


Cách cố pin Dell XPS 12


Cách xem mật khẩu Wifi bên trên Iphone


Đăng ký thông tin tài khoản Chat
GPT


Chat
GPT là gì? Chat
GPT làm được gì?


Nên lựa chọn Shutdown, Sleep xuất xắc Hibernate mang đến máy tính


Cách sửa bàn phím máy tính bị kẹt


Hướng dẫn cầm cố quạt tản nhiệt laptop Acer Aspire 8730, 8730Z, 8530


Có thể bạn ân cần ?


hien my computer hien my computer tren windows 10
× Đăng nhập tự Facebook
Close Save changes

Với team ngũ nhân viên hơn 10 năm ghê nghiệm, không chỉ có là khuyên bảo và xử lý các vấn đề về laptop, chúng tôi luôn sát cánh tư vấn và cách tân và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn


Thông tin doanh nghiệp
*

Lĩnh vực hoạt động
liên kết
contact
Gon Computer

Rất đa số chúng ta khi thực hiện Windows 10 thấy ko có biểu tượng My Computer quanh đó desktop. Hoặc có bạn đã từng có lần thấy hình tượng này ko kể màn hình, nhưng mà một ngày rất đẹp trời bạn lại thấy mất hình tượng My Computer… Vậy, làm vậy nào để các bạn đưa hình tượng “thần thánh” này ra màn hình máy tính? thao tác làm việc thực hiện tại rất solo giản, bạn chỉ việc vài nhấn vào là rất có thể làm được điều này.

Nội dung liên quan: Cách chụp màn hình hiển thị máy tính


Video hướng dẫn phương pháp đưa My Computer ra desktop Win 10

Trong đoạn clip hướng dẫn này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog đang thực hiện Win 10, phiên phiên bản Windows mới nhất ở thời gian hiện tại. Mặc dù với những hệ quản lý khác, như Win 8/8.1, chúng ta thực hiện hoàn toàn tương tự. Riêng với hệ quản lý Win 7 và Win XP, khoác định của Windows đã bao gồm sẵn biểu tượng này ngoại trừ màn hình. Trường hợp bạn chưa biết cách đưa biểu tượng My Computer ra ngoài screen desktop Win 10, chúng ta có thể tham khảo video dưới đây:


Video phía dẫn chi tiết về biện pháp đưa hình tượng My Computer ra desktop Win 10

Cách gửi My Computer ra màn hình desktop Win 10

Đối cùng với hệ quản lý điều hành Win 10, Win 8/8.1, thao tác chúng ta thực hiện hoàn toàn tương từ nhau. Để làm cho được điều này, bạn chỉ cần thực hiện tại theo quá trình sau:

Bước 01: nhấn vào phải vào một vị trí bất kỳ ngoài màn hình desktop Windows 10, sau đó chọn Personalize ở phía dưới cùng.Bước 02: khi một cửa sổ mới của Windows hiện tại ra, chúng ta chọn Themes hoặc Go lớn Themes bước 03: chọn Desktop icon settings
Bước 04: Tick vào hình tượng My Computer, tiếp nối chọn OK.

Hình hình ảnh hướng dẫn mang My Computer Win 10 ra desktop:


*
Đầu tiên, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào một trong những vị trí ngẫu nhiên ngoài màn hình hiển thị desktop. Kế tiếp click vào lựa chọn ở đầu cuối được khoanh màu đỏ.
*
Tiếp đến, bạn nhấp chuột vào Themes làm việc menu bên trái. Kế tiếp click tiếp vào Desktop icon settings để thiết đặt các icon mang lại desktop.
*
Ở bước này, giả dụ bạn chỉ cần đưa My Computer ra desktop thì bạn chỉ cần tick vào gạn lọc Computer. Nếu bạn có nhu cầu hiển thị thêm những icon khác không tính màn hình, các bạn tick chọn những lựa lựa chọn khác. Sau đó, bạn click vào OK để hiển thị các icon này.

Xem thêm:


Như vậy ở nội dung bài viết này, Đỗ Bảo nam Blog đã chia sẻ với bạn chi tiết về cách gửi My Computer ra desktop Win 10. Đây là một trong những thủ thuật máy tính xách tay hay giúp đỡ bạn làm việc công dụng hơn. Đối với các hệ quản lý và điều hành khác như Win 8/8.1, chúng ta thực hiện hoàn toàn tương tự. Chúc chúng ta thành công!


*

Đỗ Bảo phái mạnh Blog

Đỗ Bảo nam giới Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích hầu hết ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật lắp thêm tính, style Proshow Producer... Những thông tin được share trên kênh đa số được tinh lọc giúp mang đến cho mình những kỹ năng hay và té ích.


*