Võ Hạ Trâm thẳng thắn mang đến biết, cô hiện nay đang bị giám khảo chèn lấn ở cuộc thi gương mặt thân quen tuy thế vẫn tiếp tục cuộc chơi vì bản thân, gia đình và khán giả.

Bạn đang xem: Full Tập 7: Hòa Minzy


Trong số 6 sỹ tử tham gia khuôn mặt thân thân quen mùa 4, Võ Hạ thoa được coi là ứng cử viên nặng ký bởi cô cài giọng hát được đào tạo chuyên nghiệp từ Nhạc viện thành phố hồ chí minh lại có sự lăn xả hết mình. Ở tuần đầu tiên, cô gái sinh năm 1990 áp hòn đảo các đối phương khi giành giải 100 triệu vnd trong mẫu Whitney Houston. Ko lâu sau thiếu phụ ca sĩ bắt đầu xuống hạng.

Nhiều ý kiến cho rằng Võ Hạ xoa bị giám khảo “dìm hàng” khi nhập vai xuất dung nhan trong hình tượng NSƯT Thanh Ngân, Shakira cơ mà lại nhằm hụt giải thưởng. Hoặc khi lựa chọn Anh Thơ, mặc dù được giám khảo khen ngợi dẫu vậy cô lại dìm số điểm tốt nhất.

*

Võ Hạ Trâm thất vọng với biện pháp cho điểm không vô tư của giám khảo. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Tôi từng nghĩ gương mặt thân quen khôn cùng công bằng

- vày sao chị cho rằng mình bị “dìm hàng” ở khuôn mặt thân quen?

- Tôi biết kĩ năng mình cho đâu đề nghị cũng để kỳ vọng sinh sống sân nghịch này. Những mùa trước, khi chú ý vào dàn giám khảo, tôi suy nghĩ cuộc thi sẽ khá công bằng. Khi bước vào cuộc chơi, tôi với theo chổ chính giữa thế dễ chịu và thoải mái nhưng cũng có chút kỳ vọng vào bạn dạng thân. Nhưng các tuần liên tiếp tôi bị xay điểm trong những lúc những nỗ lực cố gắng của tôi không đáng nhận kết quả như vậy. Điều đó khiến tôi ức chế với thất vọng.

Đỉnh điểm là nghỉ ngơi tập 9, khi tôi hòa mình thành NSƯT Thanh Ngân, cho dù được giám khảo khen không ít nhưng cuối cùng tôi chỉ về nhì. Dịp đó mái ấm gia đình vì xót con yêu cầu yêu ước tôi bỏ thi, tại trường quay lúc đó người theo dõi cũng phản nghịch ứng.

Sau đó chương trình cho các thí sinh nghỉ khoảng tầm một mon rưỡi, tôi mới bình trọng tâm suy nghĩ. Còn nếu không tham gia gương mặt thân quen, tôi đã không tồn tại cơ hội bộc lộ những tài năng tiềm ẩn. Vắt nên, tôi trường đoản cú an ủi bản thân cứ nghịch đi dù biết kiên cố bị dìm, thứ nhất là cho phiên bản thân, mái ấm gia đình và hầu hết ai thương yêu mình.

- Với tư tưởng đó, ý thức của chị bị tác động thế nào?

- giờ tôi thoải mái vì không thể kỳ vọng vào điểm số của giám khảo. Những tuần trước đó tôi đã bắt buộc chịu xúc cảm không vô tư nên bao gồm thêm nữa cũng không sao. Quan trọng đặc biệt hơn, tôi mong muốn cho người theo dõi thấy kĩ năng của tôi cố kỉnh nào. Ví như những cố gắng nỗ lực của tôi ko được đánh giá thỏa đáng, tín đồ xem vẫn thấy điều này và tất cả khi họ vẫn thương tôi hơn. Nhiều người cũng nói cùng với tôi, giải thưởng không nên là tất cả, thắng lợi trong lòng khán giả mới đặc biệt nhất.

- Chị gồm phản ứng với ban tổ chức và thái độ của mình ra sao?

- Ê-kíp gương mặt thân thân quen thương nhau như gia đình nên tôi tất cả tâm sự với mọi người bởi những nỗ lực của bản thân không được đánh giá một cách xứng đáng. Tất cả đều ao ước dành hầu hết thứ tốt nhất cho thí sinh nhưng lại điểm số lại phụ thuộc vào giám khảo phải họ cũng không thay đổi được gì. Họ chỉ đụng viên, khuyến khích và cung cấp tôi hết sức có thể.

*

Nữ ca sĩ 26 tuổi vẫn mếm mộ chương trình vị nhờ đó cô mới gồm cơ hội bộc lộ khả năng tiềm ẩn và cho gần với khán giả. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

- Vậy quan hệ của chị với những thí sinh khác như vậy nào?

- công ty chúng tôi thân thiết với nhau thiệt lòng. Trên sảnh khấu ai ai cũng có những cảm xúc riêng dẫu vậy khi về công ty chúng tôi trò chuyện sang 1 group chat và thẳng thắn bảo rằng chuyện thi cử dựa vào vào giám khảo, tình cảm vì chưng đó sẽ không bị hình ảnh hưởng. Mọi tín đồ đều đã cứng cáp nên hiểu rõ điều này và shop chúng tôi hỗ trợ nhau siêu tốt. Không khí rèn luyện của 6 thí sinh rất dễ chịu và dễ dàng chịu, ko áp lực giống như các cuộc thi hát khác.

- Còn mối quan hệ của chị cùng Hà Thúy Anh núm nào khi đầy đủ tuần liên tục chị tưởng đâu đang ẵm giải nhưng sau cuối lại nằm trong về cô ấy?

- Tuần Hà Thúy Anh giành giải nhờ đóng góp giả Thanh Lam, trong hậu ngôi trường chị ấy có nói với tôi có cảm xúc như nhận gạch. Chị bị nặng nề bởi chiến thắng không được vớ cả đồng tình nên tư tưởng không thoải mái. Tôi hiểu điều đó nên khôn xiết thương chị ấy. Tôi chỉ nói cùng với chị đừng để đưa ra quyết định của giám khảo làm tác động đến tình cảm riêng.

Gia đình tạo áp lực, ý muốn Võ Hạ Trâm quăng quật thi

- Chị tất cả nghĩ rằng bởi vì xuất phát điểm của bản thân mình cao hơn phải giám khảo cũng yên cầu khắt khe để chị hoàn hảo?

- Sức người dân có hạn, tôi ko thể tuyệt vời và hoàn hảo nhất như yêu cầu của giám khảo. Tôi không hiểu tại sao giám khảo thường nghiêm ngặt với tôi. Tôi đã và đang hy sinh các thứ và mất 8-9 năm học thanh nhạc để sở hữu như ngày hôm nay. Tôi có cảm xúc sở trường của mình bỗng chốc thành sở đoản bởi những lần bước ra sân khấu lại bị soi về thanh nhạc. Trong những khi đó, giám khảo chưa khi nào nhận xét kĩ năng thanh nhạc, giọng hát, kỹ thuật của các bạn.Điều đó khiến cho tôi chạnh lòng. Nếu các bạn cũng hy sinh, cũng chi tiêu học hành như tôi với bị soi thì tôi sẽ không buồn.

Đây là trò chơi và giám khảo phải phải đánh giá đồng đều, xuất xứ điểm không đặc biệt quan trọng bằng tiết mục tôi đem lại thế nào. Phiên bản thân tôi cũng đã tự đặt mang lại mình những cái khó và tôi buộc phải nỗ lực để gia công được điều đó. Nhưng biện pháp nhận xét của giám khảo lại với hướng tiêu cực nhiều hơn. Trong cả tuần sở trường của tôi khi có tác dụng Anh Thơ chẳng hạn, tôi không xứng đáng để nhấn điểm tốt nhất. Tôi có cảm xúc giám khảo luôn tìm nào đó ở tôi để chê trong khi chúng ta khác lại được khen.

- Chị có thử lý giải vì sao mình luôn luôn bị reviews khắt khe?

- Đến giờ đồng hồ tôi vẫn chưa nghĩ được lời giải cho câu hỏi đó. Đó là ý kiến chủ quan lại của giám khảo, tôi không thâu tóm được điều đó và cũng không hiểu “động cơ” mang lại điểm thấp của họ là gì. Có những tuần tôi cải tiến vượt bậc và giám khảo cũng công nhận điều đó. Họ luôn luôn khen nhưng mà số điểm lại đi ngược với dìm xét, tôi có cảm xúc nó bị sai.

Số điểm giám khảo chấm mang đến tôi là dành cho người tệ. Tốt quá dễ thường thành chiếc tội cùng tôi phải kiềm hãm mình lại? mức độ tới đâu mình đùa tới đó và đều thứ phải được đánh giá công bằng.

*

Hạ Trâm không ngại bị ghét sau thời điểm lên tiếng về những ức chế trong cuộc thi. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

- Nhưng người theo dõi cũng thấy bao gồm tuần Võ Hạ trâm xuống phong độ. Chị nói cố kỉnh nào về điều này?

- Tôi không cho là mình xuống tư thế vì kết quả tùy ở trong vào nhân vật dụng bấm nút chọn có khoảng gần mình tốt không. Nếu như là nữ giới giả nam giới sẽ cực nhọc thuyết phục. Tuần tôi đóng góp giả quang Lê và nhận lấy điểm thấp chưa hẳn vì tôi hát dở, nó chỉ nên không giống, bởi đơn giản hình tượng đó quá khác biệt với tôi.

- Sao chị không chọn cách nói chuyện trực tiếp thắn cùng với giám khảo để giải tỏa khúc mắc?

- Thật cực nhọc để thủ thỉ vì cửa hàng chúng tôi không có rất nhiều thời gian, sau từng show giám khảo đi về ngay. Lý do tôi phải stress với họ vị khi mang đến điểm họ đang có quan tâm đến của mình. Tiếng tôi chỉ với cách minh chứng cho giám khảo thấy Võ Hạ Trâm ko tệ mang đến như vậy, cùng tôi xứng đáng để nhận những điểm cao hơn. Ví như họ đặt cây viết cho tôi điểm thấp, họ đề xuất suy nghĩ.

- chổ chính giữa trạng bây giờ của chị cố gắng nào rồi?

- Tính tôi vô tư, thích nghịch nên xả thân nhưng giờ hội thi làm tôi không thể vô tư được nữa. Tôi biết mình có cố gắng nữa cũng chỉ vậy thôi. Giờ đồng hồ tôi sẽ có tác dụng tiết mục hay và khán giả thích là được.

Hôm tôi con quay tập Thanh Ngân, chị và em gái cho trường tảo xem và stress với kết quả. Sau đó mẹ tôi call điện bắt ngủ ngay. Tôi bị phệ hoảng lòng tin vì nhằm trượt cái nào đấy trong tầm tay với là đã bi lụy lắm rồi cơ mà về công ty còn bị mái ấm gia đình gây áp lực.

Đêm đó tôi quay hoàn thành 21h với đi dùng kèm bạn nhưng buồn quá nên không có tâm trạng. Tôi ra bờ sông và ngồi khóc đến 4h sáng mới vùng lên đi về.

Tôi như ở ngã tía đường do phân vân lưỡng lự có yêu cầu thi tiếp xuất xắc không. Sau một tháng, tôi thuyết phục mái ấm gia đình và chúng ta ủng hộ tôi tiếp tục. Giờ chúng ta khuyên tôi, ko vào vị trí cao nhất 4 cũng được, cứ đùa hết mình đi.

(i
Hay) Phan Ngọc Luân tỏa sáng duy nhất tuần dựa vào tiết mục cải lương vào chương trình gương mặt thân quen năm nhâm thìn .


(i
Hay) Phan Ngọc Luân tỏa sáng nhất tuần nhờ tiết mục cải lương trong chương trình Gương mặt thân quen 2016.


>> ‘Gương mặt thân quen’: Phan Ngọc Luân ‘đẹp mê hồn’ khi "chuyển giới" hát ghê kịch>> ‘Gương mặt quen thuộc 2016’: Đỗ Duy phái nam đóng nữ ca sỹ hari won bị nhầm thành… Minh Nhí


*

Đêm thi trong show 11 Gương mặt không còn xa lạ mùa 4, Võ Hạ trâm khẳng định bản lĩnh qua hình ảnh quyến rũ của Katrina Kaif. Sau màn đu bên trên không, nhảy nhót sôi động nhưng vẫn giữ được giọng hát nội lực, ban giám khảo tới tấp khen nữ ca sĩ từ hát đến vũ đạo.
*
Giám khảo Mỹ Linh: "Trâm xứng đáng với tất cả lời nhận xét tích cực của ban giám khảo"
Giám khảo Mỹ Linh chốt lại: “Tôi thật sự ấn tượng với màn trình diễn của bạn. Suốt từ những số đầu công ty chúng tôi đã ko tiếc những lời ngợi khen với Võ Hạ Trâm. Với Trâm xứng đáng với tất cả lời nhận xét tích cực của ban giám khảo. Lúc này em lại tiếp tục chứng minh được khả năng biến hóa đa dạng của mình, khả năng chịu chóng mặt và chịu độ cao”.
Nhưng Võ Hạ xoa vẫn ko phải người giành 100 triệu đồng tuần này. Kết quả cuối cùng, Phan Ngọc Luân mới là thí sinh được đánh giá chỉ cao nhất với 35 điểm.
*
Phan Ngọc Luân giành giải nhất tuần
Phan Ngọc Luân may mắn lúc mời được nghệ sĩ Tú Sương và nghệ sĩ Trung Thảo thuộc luyện tập cho mình tiết mục này. Tuy nhiên, mang lại đến cạnh bên đêm diễn, Ngọc Luân dường như vẫn chưa thẩm thấu được những nhịp điệu, cách luyến láy của nghệ thuật cải lương tuổng cổ. Ngay cạnh giờ ‘lên sóng’, nam ca sĩ chỉ muốn “làm được khoảng 10% những đường nét đặc trưng của nhân vật”.
*

Phan Ngọc Luân nhập vai thành NSƯT Tú Sương với trích đoạnXử án Phi Giao
Các giám khảo đều nhận xét đây là phần thi vô cùng cực nhọc và tỏ sự ngưỡng mộ với sự huấn luyện của nghệ sĩ Tú Sương, sự trợ diễn của những bạn diễn và sự hướng dẫn của nghệ sĩ Trung Thảo. Nhờ những hỗ trợ nhiệt tình, Phan Ngọc Luân đã có đến đêm thi màn ca cải lương “rất thành công”, như lời Mỹ Linh.
Giám khảo Hoài Linh nhận xét bỏ ra tiết: “Nhịp nhỏ mắt em theo tiếng gõ là đẹp cực kỳ cùng cả phần trình diễn đi gối khó khăn, nhiều trở ngại bởi bộ đồ diễn em cũng đã có tác dụng được. Em quá tuyệt vời”.
*
Đỗ Duy Nam hòa mình thành nghệ sĩ Minh Nhí với Cô tía miệt vườn
Còn nhớ lúc đóng giả Hari Won, Đỗ Duy nam được giám khảo Mỹ Linh khen giống Minh Nhí. Tuy nhiên, khi Đỗ Duy nam giới vào vai Minh Nhí với xuất hiện cùng phiên bản gốc trên sân khấu tuần này, nữ ca sĩ lại thấy anh cần phải về đơn vị luyện thêm.
Cô nói: “Hôm nay lúc được trực tiếp nhìn hai phiên bản này thì đúng là Mỹ Linh nhận ra anh Minh Nhí điêu ác hơn nhiều”.
*
Nghệ sĩ Đức Huy: “Cặp đôi này giống như nhì mẹ con”
Giám khảo Hoài Linh vừa thật, vừa hài hước chỉ ra: “Anh Minh Nhí khi hát xung quanh chỗ ác ra thì miệng anh ấy rất là điệu đà. Tôi biết chiếc tính của ông ấy, miệng lúc nào cũng chúm chím, điệu hạnh lắm. Em thì chưa vô được loại khớp đó”. Còn nghệ sĩ Đức Huy thấy “cặp đôi này giống như nhị mẹ con”.
*
Bạch Công Khanh hóa trang thành NSND Quách Thị Hồ với Hồng hồng tuyết tuyết
Từ một phái mạnh trai tuấn tú, Bạch Công Khanh biến hóa thành hình tượng nữ nghệ sĩ già khiến khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, vì chưng sự bí quyết biệt thừa lớn về ngoại hình, giọng hát và thể loại nhạc cổ khó buộc phải sự thể hiện của Bạch Công Khanh còn nhiều chỗ trúc trắc. Nhưng ban giám khảo đều cổ vũ sự cố gắng của Bạch Công Khanh.
*
Bạch Công Khanh hóa trang gương mặt già nua nhưng vẫn để đôi tay bạn teen nguyên gốc
Giám khảo Mỹ Linh nhẹ nhàng nhắc: “Riêng phần hóa trang, tôi nghĩ bạn buộc phải nghiên cứu về việc make up phần bàn tay của bạn. Đôi bàn tay của bạn trẻ trung thừa so với dòng khuôn mặt của bạn”.
Giám khảo Đức Huy khen: “Tôi thấy bạn quá giỏi bởi vì bạn bỏ ra chỉ gồm một tuần lễ cơ mà bạn thấu hiểu với hát rất là ăn khớp. Tôi xin thành thật khen ngợi bạn”.
*
Hà Thúy Anh hóa trang thành Noo Phước Thịnh với Gạt đi nước mắt
Được đóng vai một ca sĩ nam tất cả ngoại hình vô cùng bắt mắt, Hà Thúy Anh tỏ ra vui mừng. Chỉ vào thời gian ngắn, cô nhập trung tâm vào vai diễn với những ánh mắt nhìn cuốn hút, quyến rũ với giọng gió đặc trưng của Noo Phước Thịnh.
*

Giám khảo Đức Huy đánh giá Hà Thúy Anh “làm rất tốt, hát rất tròn bài bác hát, nhảy rất giống, rất ăn khớp”. Còn giám khảo khách hàng mời Minh Nhí tỏ ra yêu thích vì những động tác nữ ca sĩ thể hiện “giống Noo rất nhiều”.
*
Hòa Minzy nhập vai thành Sơn Tuyền với Cho vừa lòng em
Diễn viên Minh Nhí nhận ra Hòa Minzy “làm rất giống với chị Sơn Tuyền, đặc biệt là dòng miệng”.
Nhưng phần giọng hát của nữ ca sĩ trẻ vẫn chưa luyện được như đàn chị. Giám khảo Đức Huy mang lại biết: “Hòa Minzy chỉ luyến ở những chữ cuối rất giống với Sơn Tuyền còn chất giọng vẫn là Hòa”.

Xem thêm: Top 5 các công ty cho vay trả góp uy tín, top 5 các công ty tài chính cho vay online


*
Diễn viên Minh Nhí: "Hòa Minzy có tác dụng rất giống với chị Sơn Tuyền, đặc biệt là loại miệng”
Giám khảo Mỹ Linh thì đánh giá bán phần hát của Sơn Tuyền bản gốc rời rạc hơn, Hòa Minzy lại hát nuột nà hơn. Nhưng cô ra thích hợp tiết mục của Hòa Minzy “vì nó rất là vui”.
Show 12 Gương mặt không còn xa lạ mùa năm 2016 sẽ được phạt sóng thời điểm 21 giờ ngày 9.7.2016 trên VTV3.
gương mặt thân quen năm nhâm thìn Võ Hạ trâm Phan Ngọc Luân Đỗ Duy nam giới bạch công khanh Hà Thúy Anh Hòa Minzy Tạ Ban

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: trằn Việt Hưng