Trong quy trình xử lý công việc, học tập, người dùng cần gộp nhiều file PDF thành một tệp tin duy nhất. Dưới đấy là hướng dẫn chi tiết cách gộp file PDF dễ dàng và đơn giản và hối hả dành cho những người dùng tham khảo. 

Tại sao đề nghị gộp tệp tin PDF

Định dạng tệp tin PDF được sử dụng phổ biến, giúp bảo vệ thông tin văn bạn dạng và hình ảnh khi gửi file bởi vì chỉ có thể chấp nhận được hiển thị văn bản mà không thể sửa đổi nội dung trực tiếp. 


*
Gộp file PDF khiến cho bạn dễ dàng cai quản các file tài liệu bé dại lẻ

Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác khiến cho người dùng bắt buộc áp dụng bí quyết gộp tệp tin PDF như sau:

Giúp các bạn dễ dàng thống trị các tệp tin tài liệu nhỏ dại lẻ khi gởi file cho tất cả những người khác.Thuận luôn tiện cho quy trình in ấn những file trơ tráo và ghép vào chung một tập hồ nước sơ, giúp bạn tiết kiệm thời hạn và công sức của con người sắp xếp lại file.Giúp liên kết những nội dung tệp tin liền mạch, thuận tiện theo dõi, phát âm và cách xử trí thông tin.

Bạn đang xem: Gộp nhiều file pdf thành 1

Hiện có rất nhiều website với phần mềm cung cấp gộp file PDF dễ dàng và thuận tiện. Trong nội dung bài viết dưới đây cũng sẽ hướng dẫn người dùng các cách gộp tệp tin hiệu quả. 

Cách gộp tệp tin PDF bởi phần mềm

Với cách gộp tệp tin trên sản phẩm tính Windows và bên trên Mac
OS sẽ là khác nhau mà chúng ta cũng có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

1. Phương pháp gộp file PDF trên máy vi tính Windows

Để có thể tiến hành gộp file PDF trên laptop Windows, bạn cần sử dụng cho phần mềm gộp tệp tin PDF có tến PDF Creator hoàn toàn có thể tham khảo công việc thực hiện sau:

Bước 1: Trước tiên, người tiêu dùng cần download và setup ứng dụng PDF Creator về lắp thêm tính. Ứng dụng PDF Creator hỗ trợ miễn phí có thể chấp nhận được gộp nhiều file PDF lẻ thành một tệp tin duy nhất.


*
Ứng dụng PDF Creator hỗ trợ miễn phí được cho phép gộp những file PDF

Bước 2: Tiến hành gộp các file PDF bằng vận dụng gộp tệp tin PDF Creator. Để mở ứng dụng, người tiêu dùng nhấn duy trì nút Ctrl cùng đồng thời chọn từng file PDF đơn nhất hoặc kéo thả tệp tin vào vùng trống trong hành lang cửa số ứng dụng.

Người dùng hoàn toàn có thể sắp xếp thiết bị tự mở ra của những file PDF đề xuất gộp, chọn Merge trên góc bên dưới màn hình. Tại hành lang cửa số mới hiện nay ra chất nhận được người cần sử dụng sắp xếp các file PDF gộp theo đồ vật tự mong ước rồi lựa chọn lệnh Merge All >> Continue.

Bước 3: Đặt tên mới cho file PDF gộp trên ô Filename và thiết lập vị trí lưu giữ file sau thời điểm gộp về laptop tại ô Directory. Sau khoản thời gian thực hiện ngừng các chỉnh sửa, bạn nhấn chọn Save để lưu tệp tin là được.

2. Trên máy tính Mac
OS

Còn trên máy vi tính Mac
OS, chúng ta có thể tham khảo bí quyết gộp file PDF theo hướn dẫn sau:

Bước 1: các bạn mở áp dụng Preview, lựa chọn mở Finder và đi đến địa chỉ cửa hàng lưu các file PDF riêng biệt lẻ yêu cầu gộp.

Tiếp đó, bạn nhấn lưu ban chuột vào một trong những trong những file PDF lẻ đó nhằm mở tệp tin bằng vận dụng xem PDF Preview mặc định trên máy tính Macbook. Một biện pháp khách, bạn có thể nhấn chuột cần vào tệp tin PDF rồi chọn File >> xuất hiện With >> Preview.


*
Sử dụng ứng dụng Preview trên hệ quản lý và điều hành Mac
OS

Bước 2: Tại hành lang cửa số Preview, nhấn chọn View >> Thumbnails để mở cửa sổ pop-up phía bên trái màn hình. Tiến hành kéo thả các file PDF bắt buộc ghép lại vào cửa ngõ sổ bằng cách nhấn giữ phím Command đồng thời lựa chọn từng file riêng lẻ.

Bước 3: Sau lúc gộp hoàn thành file, các bạn nhấn chọn File >> Print ở góc trái cả sổ Preview. Sau đó bạn kéo xuống góc dưới bên trái hành lang cửa số Print, chọn PDF >> Save as PDF >> đặt tên bắt đầu cho tệp tin PDF đã làm được gộp trên ô Save as rồi lựa chọn vị trí giữ file và nhấn Save để lưu lại.

3. Cách ghép file PDF không sử dụng phần mềm

Trường hợp người dùng không mong mỏi sử dụng phần mềm, ứng dụng gộp tệp tin PDF từ bên thứ 3 về máy tính thì người dùng có thể chọn lựa cách gộp file pdf online miễn phí trên các website cung cấp trực đường như PDF Joiner. Chi tiết cách thực hiện gộp tệp tin PDF trực con đường như sau:

Bước 1: truy cập website PDF Joiner.


*
Website cung cấp trực đường như PDF Joiner

Bước 2: lựa chọn nút UPLOAD FILES nhằm mở tệp tin Explorer trên hệ quản lý và điều hành Windows hoặc Finder bên trên Mac
OS nhằm chọn những file PDF bắt buộc gộp. Tại hành lang cửa số mới hiện ra, chúng ta chọn tra cứu thư mục chứa file PDF đề xuất gộp với nhấn giữ phím Ctrl trên Windows hoặc Command bên trên Mac
OS để chọn những file riêng lẻ. Lưu giữ ý, mỗi lần người tiêu dùng chỉ rất có thể upload buổi tối đa 20 file PDF riêng lẻ. Lựa chọn mục Open để ban đầu quá trình upload file.

Bước 3: chọn lệnh JOIN FILES để bắt đầu gộp.

Sau khi gộp dứt các tệp tin PDF, trang web sẽ auto lưu tệp tin PDF tại thư mục tải về mặc định trên máy tính của bạn. Để thay tên file bạn chỉ việc tìm đến add lưu file và thực hiện đổi tên như bình thường. 

Từ gần như thủ thuật cách gộp tệp tin PDF nhanh gọn gàng trên đây để giúp đỡ bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề ghép những file lẻ. Chúng ta cũng có thể chọn và trải nghiệm ngay những phương thức này nhé!

Word quý phái PDFExcel thanh lịch PDFPower
Point sang PDFJPG lịch sự PDFOpen
Office quý phái PDFe
Books quý phái PDFi
Work thanh lịch PDFCách vừa lòng nhất các tệp PDF trực đường miễn phí

Chọn những tệp PDF hoặc các tài liệu không giống mà bạn có nhu cầu kết hợp với sự hợp nhất PDF của chúng tôi.Trình nối PDF trực tuyến đường của shop chúng tôi sẽ đúng theo nhất các tệp PDF của chúng ta chỉ vào vài giây.Sau khi kết hợp các tệp PDF của bạn, hãy tải những tệp PDF vẫn hợp tốt nhất xuống máy vi tính của bạn.

Giải pháp rất tốt để phối kết hợp các tệp PDF trực tuyến

Trình phối kết hợp PDF trực đường của shop chúng tôi là phương án tốt tốt nhất để phối kết hợp hai hoặc những tệp PDF miễn phí. Shop chúng tôi cũng có các công vắt năng suất có lợi như trình phân chia PDF miễn chi phí và thiết bị nén PDF. Cửa hàng chúng tôi cung cấp những giải pháp bình an và an toàn và đáng tin cậy để thao tác với những tài liệu PDF một bí quyết dễ dàng.


Sử dụng những công chũm trực đường miễn phí của bọn chúng tôi

Giống như sự hợp độc nhất PDF trực tuyến của bọn chúng tôi, các công cụ đổi khác PDF trực tuyến khác của công ty chúng tôi được thực hiện miễn phí. Thực hiện bộ qui định của bọn chúng tôi, chúng ta có thể xoay PDF, nén PDF, chia bé dại PDF và thậm chí đổi khác các nhiều loại tệp khác sang PDF trực tuyến đường miễn phí. Bạn có thể truy cập các công cầm này miễn tổn phí hoặc tải tư phương pháp thành viên để có thêm lợi ích.


Truy cập toàn cầu

Bất kể ai đang sử dụng hệ điều hành hoặc sản phẩm công nghệ nào, miễn là bạn có liên kết Internet và đang thực hiện thiết bị có chức năng tải lên và sở hữu xuống tệp thông qua máy công ty của chúng tôi, thì chúng ta cũng có thể dễ dàng phối kết hợp các tệp PDF vào vài giây với kết hợp PDF trực con đường của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng trình nối PDF miễn giá thành của shop chúng tôi và các công cố khác trên số đông thiết bị, từ hầu như nơi.


Thông tin an toàn

Tất cả các tệp PDF và các tệp khác trải qua trình phối kết hợp PDF và các công vắt chuyển biến hóa của chúng tôi đều được mã hóa bằng khối hệ thống Mã hóa 256-bit. Chúng tôi làm điều đó để bảo đảm an toàn rằng mọi tin tức được cách xử lý thông qua shop chúng tôi vẫn an toàn tại thời gian tải xuống ngoài các mối đe dọa như tin tặc tấn công. Rộng nữa, cửa hàng chúng tôi không share hoặc bán tin tức và dữ liệu quý khách hàng với ngẫu nhiên ai khác. Giữ an toàn cho dữ liệu nhạy cảm của khách hàng là ưu tiên của bọn chúng tôi.


Trở thành một thành viên

Khi bạn oder tư phương pháp thành viên, chúng ta có quyền truy vấn tức thì và giới hạn max vào trình nối PDF trực tuyến đường của chúng tôi cùng với những công cụ và công cụ chuyển đổi PDF khác của bọn chúng tôi. Các đặc quyền bổ sung cho tư cách thành viên bao hàm kích thước tệp không giới hạn và khả năng biến đổi nhiều tệp đồng thời. Tư biện pháp thành viên của shop chúng tôi là một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để tận dụng về tối đa bài toán hợp tuyệt nhất PDF trực tuyến đường của chúng tôi.


Chúng tôi tự động xóa tệp

Các tệp của các bạn sẽ có sẵn trên máy chủ của chúng tôi trong cha giờ nữa sau thời điểm bạn phối kết hợp các tệp PDF. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều thời gian để mua xuống cùng lưu những tệp PDF đã hợp duy nhất của bạn. Sau đó, công cụ phối PDF trực tuyến đường của cửa hàng chúng tôi sẽ tự động hóa xóa hồ hết tệp còn lại khỏi sever của công ty chúng tôi để giữ an toàn cho thông tin của bạn.


Word thanh lịch PDFExcel lịch sự PDFPower
Point quý phái PDFJPG thanh lịch PDFOpen
Office thanh lịch PDFe
Books thanh lịch PDFi
Work lịch sự PDFPDF quý phái Word
PDF lịch sự Excel
PDF sang trọng Powerpoint
PDF sang trọng JPGPDF quý phái PNGPDF quý phái PDF / AKết nối các tập tin PDFChia nhỏ tuổi tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình đổi khác PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Chúng tôi cung cấp các format tệp PDF, Word, Power
Point, Excel, JPG, PNG, i
Work, mở cửa Office và những định dạng tệp khác. Chúng ta cũng có thể hợp nhất nhiều tệp format tệp.
Đúng! bạn cũng có thể hợp độc nhất vô nhị PDF và hình ảnh, những định dạng Office khác nhau, v.v. Bạn cũng có thể kết hợp các tệp thành một tệp PDF tùy thích. Trong quy trình hợp nhất, công ty chúng tôi sẽ thay đổi JPG quý phái PDF cùng hợp tuyệt nhất chúng.
Sau khi vừa lòng nhất một số tệp, form size tệp mới có thể lớn tính bởi megabyte. Chúng tôi khuyên các bạn nên áp dụng công vậy Nén PDF của shop chúng tôi và làm cho những tệp nhỏ hơn.
Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các hào kiệt tiên tiến
Vui lòng chờ hoặc đăng ký để biến hóa tệp tiếp theo.

Xem thêm: Sách Trạng Quỷnh - Tập 136: Chú Lu Cưới Vợ

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các kỹ năng tiên tiến
Bạn phải phiên bạn dạng PRO để sử dụng đầy đủ chức năng của Trình thay đổi PDF.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các tài năng tiên tiến
Tiếp tục sử dụng miễn phí