Liên Minh Huyền Thoại là 1 trong tựa trò chơi MOBA nổi tiếng được không ít game thủ chọn lựa chơi. Mặc dù nhiên, nhiều khi các bạn sẽ phải xóa hẳn game vì chưng lỗi trong quá trình chơi. Trong nội dung bài viết sau Esports việt nam sẽ hướng dẫn chúng ta 5 giải pháp gỡ bỏ trọn vẹn Liên Minh lịch sử một thời và Garena khỏi sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Gỡ cài đặt liên minh huyền thoại

2 phương pháp gỡ Liên Minh huyền thoại khỏi PC3 bí quyết gỡ Garen khỏi PCCách 1: gỡ bằng
Programs và Featurestrên máy

2 cách gỡ Liên Minh lịch sử một thời khỏi PC

Cách 1: gỡ thiết lập Liên Minh lịch sử một thời trên Garena

Lưu ý:Với biện pháp này, các bạn chỉ xóa liên minh Huyền Thoại, còn dữ liệu Garena vẫn tồn tại được duy trì lại.

Hướng dẫn nhanh

Mở Garena, đăng nhập tài khoản > chọn game Liên minh huyền thoại > Chọn biểu tượng sửa chữa và chọn Gỡ cài đặt > lựa chọn Yes để xác thực xóa game.

Hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Mở Garena cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.

Mở Garena với đăng nhập vòa tài khoản
Chọn vào trò chơi Liên Minh Huyền
Chọn biểu tượng cờ lê và lựa chọn gỡ mua đặt

Bước 4: lựa chọn để xác nhận xóa game. Tại thời gian này, cấu kết huyền thoại đã trở nên xóa khỏi trang bị của bạn.

Chọn gồm để xóa câu kết Huyền Thoại

Cách 2: gỡ kết liên Huyền Thoại bằng cách xóa file gốc

Hướng dẫn nhanh

Nhấp chuột cần vào biểu tượng Garena và lựa chọn Mở vị trí tệp > Chuyển mang đến thư mục trò chơi > Chuyển mang lại thư mục 32787 > Đánh dấu tất cả các tệp trong folder > chọn Xóa.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: bấm chuột phải vào hình tượng Garena chọn Open file Location.

Chọn vào open file locaion

Nếu mở cửa File Location không có trên thanh menu, lựa chọn Properties với chọn xuất hiện File Location vào bảng này.

Bước 2: Vào folder game.

Bước 4: Đánh dấu tất cả các tệp trong thư mục và chọn Xóa. Lúc này bạn vẫn xóa trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Hãy nhớ dọn sạch sẽ hộp dọn dẹp vệ sinh để bảo đảm an toàn rằng bạn không để bọn chúng ở đó!

3 phương pháp gỡ Garen ngoài PC

LƯU Ý: Với giải pháp này, nếu như bạn cài các game như hợp lại thành Huyền Thoại, FIFA Online 4 vào thuộc thư mục cùng với Garena thì các game này sẽ ảnh hưởng xóa cùng nhau. Nếu như khách hàng đã setup trò nghịch trên một ổ đĩa hiếm hoi với thư mục Garena, các bạn sẽ chỉ xóa Garena, còn dữ liệu trò chơi trong thư mục khác đang vẫn còn.

Cách 1: gỡ bằng
Programs and Featurestrên máy

Hướng dẫn nhanh

Đi cho tới thanh tìm kiếm kiếm trên đồ vật tính của doanh nghiệp > tra cứu Bảng tinh chỉnh > chọn Program > chọn Programs và Features > click chuột phải vào biểu tượng của Garena > chọn vào Uninstall/Change.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1:Vào thanh tìm kiếm kiếm bên trên máy của doanh nghiệp và tìmControl Panel.

Vào thanh search kiếm gõ Control Panel

Bước 2:Chọn vàoProgram.

Chọn vào Programs

Bước 3:Chọn tiếp vàoPrograms và Features.

Chọn vào Programs & Features

Bước 4:Nhấn chuột phải vào biểu tượngGarena, chọnUninstall/Change.

Click chuột cần vào Garena và chọn vào Uninstall/Change
Cách 2: gỡ Garena bằng phương pháp gỡ thủ công

Hướng dẫn nhanh

Nhấn chuột phải vào biểu tượng Garena chọn open File Location > chọn thư mục cất Garena > thừa nhận Uninstall.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1:Nhấp chuột đề nghị vào biểu tượng Garena, chọn vào Open tệp tin location.

Chọn open file location

Nếu ko cóOpen tệp tin location trên thanh menu, hãy chọn Propertiesvà lựa chọn vàoOpen tệp tin locationtrong bảng điều khiển này.

Bước 2:Vào thư mục mang tên là dãy số chứa Garena, hàng số này đó là số phiên bản Garena của bạn.

Chọn vào hàng số

Bước 3:Nhấp vàogỡ thiết lập đặtđể gỡ sở hữu đặt.

Chọn vào uninst để gỡ sở hữu đặt

Lưu ý: vào trường hợp khối hệ thống báo Lỗi NSIS khi nhấp vào hủy sở hữu đặt, điều đó tức là bạn đã biến hóa tên hoặc địa chỉ của cấu kết Huyền Thoại, tệp tin Uninst sẽ không hoạt động. Vui lòng biến đổi nó trở lại ban sơ để liên tiếp hoạt động. Nếu bạn quên thiết lập ban sơ thì hãy gỡ vứt Garena bằng phần mềm Your Uninstaller được chỉ dẫn dưới đây.

Bước 4: lựa chọn Gỡ cài đặt để tiến hành gỡ thiết đặt Garena.

Cách 3: gỡ Garena bằng Your Uninstaller

Đầu tiên rất cần được cài đặtứng dụng Your Uninstaller

Hướng dẫn nhanh

Bạn vào bối cảnh trình gỡ cài đặt > lựa chọn Garena lựa chọn Uninstall > chọn cách gỡ và lựa chọn Next > lựa chọn Uninstall > chọn Next > chọn Finish.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Vào đồ họa trình gỡ setup của bạn, nhấp chuột phải vào biểu tượng Garena và lựa chọn Gỡ cài đặt.

Chọn Uninstall

Bước 2: chọn cách xóa và chọn Next.

Nhấn Next

Bước 3: chọn Gỡ cài đặt đặt.

Chọn vào gỡ cài đặt đặt

Bước 4: lựa chọn Tiếp theo.

Chọn vào Next

Bước 5: Chọn xong xuôi là chúng ta đã hoàn tất câu hỏi gỡ bỏ Garena!

Chọn vào Finish

Lời kết

Qua bài viết này chắc rằng bạn đọc đang biết thư mục trò chơi Liên Minh huyền thoại nằm chỗ nào và biện pháp gỡ download đặt. Chúc chúng ta thành công. Theo dõi và quan sát Esports việt nam để update thêm nhiều tin tức về Esports nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)