Giọng Ải Giọng Ai 2 - Tập 8 (Full HD)

Giọng ải giọng ai tập 8 cùng với sự xuất hiện của 2 khách mời "trai xinh gái đẹp" và nhất là "lầy vô đối", không ai khác chính là ca sĩ Trịnh Thăng Bình với Yến Nhi. Giọng ải giọng ai mùa 2 đã quay trở lại với lực lượng 2 gia đình quen trực thuộc Trấn Thành, Thu Trang, ngôi trường Giang, Ốc Thanh Vân cùng các ca sĩ khách hàng mời vẫn nhận được tương đối nhiều sự yêu dấu từ khán giả. Giọng ải giọng ai vạc sóng vào mức 19h tối thứ Bảy mặt hàng tuần trên HTV7.

Bạn đang xem: Giọng ải giọng ai mùa 2

2,568 quan tiền tâm

Thu Trang sinh vào năm 1984 tại TP HCM, vào một mái ấm gia đình tiểu thương nhiều có.

Nữ diễn viên chia sẻ ngày còn học cung cấp 3 cô khôn xiết trắng trẻo, đã mắt nhưng trở nên cố mái ấm gia đình khiến Thu Trang suy sụp. Năm 18 tuổi, cô giỏi nghiệp trung học phổ thông cũng là lúc mái ấm gia đình phá sản. Cô tí hon đi nhanh lẹ và xuống dung nhan trông thấy. Với mẫu mã không có nhiều lợi cố gắng so với những diễn viên khác, Thu Trang lựa chọn tấu hài làm cho đất diễn.

Ngay năm học sản phẩm công nghệ nhất, Thu Trang vẫn theo bầy anh đi tấu hài. đàn bà diễn viên cho biết thêm số chi phí này dùng làm mua cơm hằng ngày cho tư thành viên trong mái ấm gia đình cô.

Nhờ nét diễn duyên dáng cùng khả năng hóa thân đa dạng, Thu Trang được mời tham gia nhiều phim năng lượng điện ảnh, truyền hình cũng tương tự làm giám khảo gameshow.

Năm 2015, Thu Trang đã lộ diện trong lịch trình “Ơn giời cậu đây rồi!” với vai trò khách hàng mời. Cô đã và đang vượt qua 3 vị khách hàng mời không giống để mà giành kỷ niệm chương của chương trình.

Năm 2016,cô cùng với chồng là nghệ sỹ Tiến cách thức được mời làm đào tạo và huấn luyện viên của một lịch trình hài “Đấu trường tiếu lâm”. Cô vẫn được khôn cùng nhiều người theo dõi yêu thích cùng rất vai trò mới. Cũng trong năm 2016, cô đã tham gia vào công tác ” tài tử tranh tài” vạc sóng trên kênh THVL1. Ở trong lịch trình này, nghệ sỹ hài Thu Trang và chúng ta diễn Hữu Quốc sẽ giành được thành công với ngày tiết mục là “Duyên nghiệp vậy ca”.

trường Giang

3,418 quan liêu tâm

Trường Giang thương hiệu khai sinh là Võ Vũ ngôi trường Giang, sinh ngày 20 tháng bốn năm 1983 trên Long Thành, Đồng Nai, là bé kế út vào một gia đình túng bấn có sáu các bạn em (bốn trai, nhị gái). Cha mẹ và họ hàng nội ngoại của ngôi trường Giang quê cửa hàng ở Tam Kỳ, Quảng Nam.

Học không còn trung học tập phổ thông, ngôi trường Giang thi vào ngôi trường Sư Phạm Đồng Nai nhưng lại không thành công. Sau đó, anh đăng ký học trường sân Khấu Điện Ảnh nhưng nhiều lần bị xua học vì không có tiền đóng học phí. Năm 2007, sau một lượt đóng cầm vai quần bọn chúng của một fan bạn, anh được nắm nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện và kéo sân khấu kịch nụ cười Mới.Qua những năm mải mê ở nụ cười Mới, tháng 7 năm 2011 khắc ghi bước ngoặt nghề nghiệp và công việc của trường Giang, lúc anh được nam giới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời viết kịch phiên bản và diễn trong đái phẩm hài "Khó" nghỉ ngơi liveshow bước chân Miền Trung. Trong vai diễn Mười Khó, anh gây tuyệt hảo mạnh mẽ cho người theo dõi qua hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng cực kỳ duyên dáng, hài hước. Sau vai diễn này, tên tuổi của trường Giang ban đầu được công bọn chúng biết đến, anh triển khai nhiều minishow ăn uống khách, diễn chung với những nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành... Và tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Năm 2015 hoàn toàn có thể xem là năm thành công rực rỡ của trường Giang. Ở nghành nghề dịch vụ phim ảnh, phái mạnh nghệ sĩ cội Quảng góp mặt trong hai dự án công trình đình đám: "Lật Mặt" (thu về 25 tỷ đồng sau một tuần lễ công chiếu) với "49 Ngày" (thu về 15 tỷ việt nam đồng sau 3 ngày công chiếu). Với thành công của bộ phim "49 Ngày", ngôi trường Giang được báo chí truyền thông phong khuyến mãi danh hiệu “hoàng tử phòng vé” của điện ảnh Việt. Không chỉ là đóng phim, trường Giang còn lộ diện trong những chương trình truyền trong khi "Ơn giời! Cậu phía trên rồi", "Bí mật đêm công ty Nhật", "Hội ngộ danh hài"... Kế bên ra, anh cũng được nhiều khán giả yêu mến lúc dẫn các chương trình thực tiễn như "Bước dancing ngàn cân", "Chung sức 2015", "Thiên đường ẩm thực", "Ca sĩ che mặt", "Giọng ải giọng ai" và "Mặt nạ ngôi sao".

Đặc biệt, ngôi trường Giang đã có một năm trọn vẹn thành công xuất sắc khi anh tổ chức liveshow thứ nhất mang tên "Chàng hề xứ Quảng" sau 8 năm bước vào nghề diễn hài với được khán giả chào đón nồng nhiệt. Ngày 23 tháng 1 năm năm 2016 anh đã nhận được được 2 Giải Mai Vàng đến 2 hạng mục "Nam diễn viên hài" cùng "Nam diễn viên sảnh khấu".

Tại lễ trao Giải Mai Vàng năm 2016 vào ngày đôi mươi tháng một năm 2017, ngôi trường Giang sẽ gây bất ngờ khi liên tục thắng lợi bốn giải tại bốn hạng mục mà anh được đề cử: "Nam diễn viên sảnh khấu", "Diễn viên hài", "Nam diễn viên điện ảnh/phim truyền hình" với "Người dẫn chương trình".

Tại lễ trao Giải Mai kim cương 2017 vào ngày 18 tháng một năm 2018, ngoài câu hỏi lại lập "cú đúp" khi dấn 2 giải "Nam diễn viên sảnh khấu" với "Diễn viên hài", trường Giang còn được vinh danh trong "Top 10 nghệ sỹ của năm".<4>