Sau khi giới thiệu tại Mỹ ko lâu, mẫu xe bắt đầu của Harley-Davidson được thiết kế với mạnh mẽ đặc thù của dòng Sportster cùng hoài cổ của không ít năm 1960 là Roadster vẫn về tới vn với giá thành từ 585 cho 599 triệu đồng.

Bạn đang xem: Giá xe harley davidson 2016

Mẫu Roadster được cải tiến và phát triển theo phong thái Dark Custom giống như như hầu như mẫu xe khác nhưng mà hãng xe cộ Mỹ đã từng ra mắt trước đây. Xây đắp lấy xúc cảm từ các cái xe đua cổ điển, mà lại vẫn hầm hố đầy cơ bắp đặc trưng của dòng xe Mỹ.

Kiểu dáng vẻ Roadster 2016 ấn tượng khi trang bị bình xăng môi trường 12,5 lít được thiết kế với kiểu “hạt đậu” để cao phối kết hợp cùng chắn bùn sau được giảm ngắn đã tạo nên một bề ngoài mạnh mẽ. Phần đầu xe truyền thống với ghi đông mạ chrome, kèm theo với đồng hồ đeo tay tích hợp đa công dụng thiết kế tròn.

Bình xăng chính là điểm thừa nhận đáng giá trên mẫu mã sporster này

Ngoài ra xe cộ còn được đồ vật vành hợp kim nhôm xây dựng độc đáo giành riêng cho Roadster năm 2016 với nan hoa kép đan xéo ra viền phía ngoài bánh xe, tạo hiệu ứng thị giác tuyệt vời khi vận hành, cùng form size vành trước 19 inch cùng vành sau 18 inch.

Harley-Davidson Roadster năm nhâm thìn tập trung nhiều hơn vào sức mạnh động cơ và khối hệ thống lái, mẫu xe trở nên “chất và ngầu” hơn khi các chi tiết được lấp lớp sơn mờ cùng xây dựng ít cụ thể mạ chrome. Sức mạnh của xe tới từ khối bộ động cơ Evolution V-Twin, làm mát bởi không khí, với khoảng không gian 1.202 phân khối tựa như như Forty-Eight. Với khối hệ thống phun nhiên liệu điện tử ESPFI, động cơ sản sinh mô-men xoắn cực to 103 Nm trên vòng tua thứ 3.750 v/p.

Yên xe pháo thiết kế cổ xưa kiểu xe đua dành cho 1 người lái chiều cao 78,5cm

Một điểm new khác của Harley-Davidson Roadster 2016 nằm ở hệ thống giảm xóc hành trình dài ngược có 2 lần bán kính 43mm, phanh đĩa đôi phía trước bức tốc khả năng bớt tốc, đi kèm hệ thống chống sự bó cứng phanh ABS. Mẫu mã xe này có tổng trọng lượng là 258 kg.

Phần đầu xe truyền thống với ghi đông mạ chrome, đi kèm theo với đồng hồ tích thích hợp đa công dụng thiết kế tròn

Nhà cung cấp Harley-Davidson tại việt nam đưa ra các mức giá 585, 591 với 599 triệu theo những phiên bản có color khác nhau.

Xe sử dụng giảm sóc trước hành trình ngược 2 lần bán kính 43mm, bớt sóc song phía sau có đóng logo sản phẩm của hãng.
Phanh đĩa đôi phía trước tăng cường khả năng bớt tốc, đi kèm hệ thống chống sự bó cứng phanh ABS

Là member của cái Sportster, Harley-Davidson Roadster năm 2016 cũng có phong cách thiết kế để lôi kéo những người sử dụng trẻ tuổi và sống ngơi nghỉ thành thị.

Hãng Harley-Davidson đã chào làng thông tin và hình hình ảnh của mẫu mã mô tô phân khối khủng Roadster 2016. Là thành viên của cái Sportster, Harley-Davidson Roadster năm nhâm thìn cũng được thiết kế để lôi cuốn những người tiêu dùng trẻ tuổi và sống ngơi nghỉ thành thị.

Tương trường đoản cú Pro Street Breakout cùng Low Rider S, Harley-Davidson Roadster năm 2016 cũng được cải tiến và phát triển theo chủ đề Dark Custom. Với chủ thể này, Harley-Davidson Roadster năm 2016 tập trung nhiều hơn thế và sức khỏe động cơ và khối hệ thống lái cùng kiến thiết ít chi tiết mạ crôm.

Harley-Davidson Roadster năm nhâm thìn được trang tiêu cực cơ Evolution V-Twin, có tác dụng mát bằng không khí, khoảng không 1.202 cc mang từ Forty-Eight. Với hệ thống phun nguyên liệu tuần tự năng lượng điện tử ESPFI, bộ động cơ sản sinh mô-men xoắn cực đại 103 Nm trên vòng tua trang bị 3.750 vòng/phút. Thông thường, hãng sản xuất Harley-Davidson không chào làng công suất của rượu cồn cơ.

So với Forty-Eight, Harley-Davidson Roadster năm nhâm thìn sở hữu một trong những điểm biệt lập như chắn bùn sau được giảm ngắn theo phong cách Bobber. Dường như là bộ vành kim loại tổng hợp đúc đa chấu với 2 lần bán kính 19 inch trước và 180 inch sau giành cho Harley-Davidson Roadster 2016.

Những thay biến đổi nằm ở hệ thống treo sau và phuộc trước. Cố gắng thể, phuộc trước của Harley-Davidson Roadster năm nhâm thìn nghiêng 28,9 độ để mang đến tốc độ bội nghịch ứng cấp tốc hơn.

Một điểm bắt đầu khác của Harley-Davidson Roadster 2016 nằm làm việc phanh đĩa song phía trước. Đi kèm hệ thống chống bó cứng phanh ABS tùy chọn, phanh trước của Harley-Davidson Roadster năm nhâm thìn có 2 lần bán kính 330 mm. Trong những lúc đó, đĩa phanh sau của xe có 2 lần bán kính 260 mm. Cuối cùng là bình xăng 12,5 lít cùng trọng lượng ướt 258 kg của Harley-Davidson Roadster 2016.

Ở phiên phiên bản 2016, Harley-Davidson Roadster được hỗ trợ nhiều phụ kiện chủ yếu hãng để chủ sở hữu hoàn toàn có thể độ xe pháo theo ý muốn. Ví như yên đơn, những chi tiết bằng nhôm và hộp đựng đồ.

Harley-Davidson Roadster 2016 có 4 tùy lựa chọn màu đánh là đỏ Velocity Red Sunglo, bạc-đen Billet Silver/Vivid Black, đen black Denim và black Vivid Black. Tại thị phần Mỹ, Harley-Davidson Roadster 2016 được bán đi với giá khởi điểm 11.199 USD, tương tự 249 triệu Đồng. Trong những khi đó, gần như phụ khiếu nại tùy chọn như khối hệ thống ABS có mức giá 795 USD (17,7 triệu Đồng) với mã hóa khóa động cơ có giá 395 USD (8,8 triệu Đồng).

Dự kiến, Harley-Davidson Roadster 2016 sẽ có mặt tại các đại lý Mỹ vào thời điểm tháng 6 năm nay.

link bài nơi bắt đầu Lấy liên kết http://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=Harley-Davidson+Roadster+2016+tr%C3%ACnh+l%C3%A0ng%2C+gi%C3%A1+t%E1%BB%AB+249+tri%E1%BB%87u+%C4%90%E1%BB%93ng