Về độ “ngon”, độ “ngoan” thì tôi dám quả quyết không gái miền làm sao địch được gái miền Tây. Nhưng còn về độ “ngu” thì phần lớn gái miền Tây cũng là những cô bé “ngu dốt” vô đối.

Bạn đang xem: Gái miền tây và 3 chữ n

“Trai Bắc chửi gái miền Tây” khiến cộng đồng phẫn nộ

Sẽ ko có bất kỳ sự phân tích và lý giải nào hợp lý cho thái độ thiếu tôn trọng của người sáng tác (không tất cả tên) nêu trên khi tiến công giá công khai một cô nàng là “Ngon” và minh chứng điều kia qua “làn da trắng, dáng chuẩn” ngay lập tức trên một tờ báo mạng tất cả măng-sét là tri thức Trẻ, trực thuộc Hội Trí thức khoa học và technology trẻ Việt Nam.

Tác giả (không tất cả tên) ấy đã mô tả sự thất học của chính bản thân mình khi xác nhận mình đã “chết đứ đừ” với một cô bé “có hình dáng bên phía ngoài rất cao ráo, white trẻo” – quan sát rất “ngon mắt”.


*

Trang Afamily share lại nội dung bài viết này với mục đích gì?


Sau khi khen các thiếu nữ miền Tây “Ngoan” vì bao gồm hiếu, biết phụ giúp gia đình, lo cho phụ thân mẹ, “chàng trai” tố tín đồ yêu của mình là “ngây ngô và ngu muội” tới mức anh ngỡ rằng “ánh sáng văn hoá không chiếu cho tới em”. Tuy nhiên đồng thời với vấn đề chê tình nhân “não ngắn”, anh cũng bộc lộ bản chất của mình khi dù đã chán ngán fan yêu, anh vẫn “cố đấm ăn uống xôi” vì cô bé quá xinh đẹp.

TIN HOT: Mạng buôn bản hội haivl.com phê chuẩn bị đóng cửa: Bị xử vạc 205 triệu đồng

Một mình mình vô lễ chưa đủ, anh lôi cả bạn bè vào cuộc khi kể rằng chúng ta anh, 10 fan như một đều hàng loạt chửi cô gái miền Tây lẩn thẩn dốt, khuyên nhủ anh đề nghị tránh xa cô. Mẩu chuyện khép lại khi sau cùng thì chúng ta cũng chia ly nhau nhưng chàng trai vẫn nuối tiếc nuối cho chiếc sự “Ngon” cùng “Ngoan” của cô ý gái.

Bài viết mau lẹ được trang Afamily của khách hàng VC Corp chia sẻ lại trong mục trung ương sự và nhận được gần đôi mươi ngàn lượt thích. Mặc dù cùng cùng với điều này, bài viết cũng khiến cộng đồng phẫn nộ.

Sao Việt bội nghịch pháo bài xích báo miệt thị ‘gái miền Tây’

Ngày 15.8, cỗ Thông tin media ra ra quyết định số 1171/QĐ-BTTTT đình bạn dạng 3 tháng so với báo năng lượng điện tử Trí Thức Trẻ, tương quan đến một bài viết có tiêu đề Gái miền Tây với 3 chữ “N” nổi tiếng thiên hạ. Bài viết có nội dung biết đến đã vi phạm luật nghiêm trọng những quy định của luật pháp về báo chí, gây găng trong dư luận với nội dung xoay quanh bài toán một bạn teen người Bắc bình phẩm về cô gái miền Tây.

Trước bài viết gây căng thẳng này, các sao trong nước đã lên tiếng mạnh mẽ:


*

Người chủng loại Ngọc Trinh


Xuất thân trong gia đình bình thường vùng sông nước miền Tây, Ngọc Trinh thay đổi đời khi gặp gỡ được ông bầu Vũ khắc Tiệp. Dù sống phong lưu ở sài thành nhưng “nữ hoàng nội y” vẫn luôn ghi nhớ quê hương Trà Vinh với tự hào là cô bé miền Tây “gạo trắng nước trong”.

Chia sẻ về nội dung bài viết Gái miền Tây với 3 chữ “N” nổi tiếng thiên hạ, Ngọc Trinh cho biết đầy là bài viết bài nhảm nhí, mang tính chất miệt thị. Cô trung ương sự: “Con gái miền Tây chân chất, thiệt thà, trực tiếp thắn, ngoan, đẹp, bao gồm hiếu, và điều đặc biệt là rất biết hi sinh mang đến ba mẹ mình”.

Long Nhật: “Tôi vẫn sốc lúc đọc bài bác Gái miền Tây cùng 3 chữ N”

Long Nhật nói rằng gái miền Tây hiền lành, đáng yêu và dễ thương chứ không hệt như những gì nhưng mà bài báo “Gái miền Tây cùng 3 chữ “N” đã viết.

– mới đây, tất cả một bài xích báo cùng với tựa đề “Gái miền Tây và 3 chữ “N” danh tiếng thiên hạ” khiến xôn xao dư luận. Anh đang đọc bài viết này chưa?

Tôi bao gồm đọc bài viết này với tôi cảm thấy bi thương về nội dung bài viết quá. Tôi thiếu hiểu biết nhiều người viết gặp được bao nhiêu tín đồ miền Tây, xúc tiếp với gái miền Tây chưa và lại viết sai sự thật như vậy.

Đúng là ở chỗ nào thì cũng có thể có người này người kia thôi nhưng viết một bài báo nhưng quy chụp toàn bộ phụ nữ miền Tây do vậy là… bậy quá. Đọc chiếc tít thôi tôi đã thấy sốc rồi.


*

Long Nhật mang lại rằng nội dung bài viết về “Gái miền Tây” chỉ là một nội dung bài viết giật tít, câu view chứ không hề phản ánh đúng sự thật.


Gái miền Tây thích hợp và người miền Tây nói thông thường họ nhân từ lắm, thật thà và chất phác lắm. Họ thấy sao nói vậy chứ không tinh ranh như tín đồ dân ở những nơi khác đâu.

Mọi fan thấy đấy, bà Nguyễn Thị Định, rồi chị Sứ, chị Quyên vợ anh Trỗi đều xuất thân từ miền Tây sông nước… Rồi sau này có biết bao bạn nghệ sĩ miền Tây, Hoa hậu, chân dài cũng là fan miền Tây nữa… Một vùng đất giỏi lành vì vậy mà viết bậy bạ như vậy là ko được, độc nhất vô nhị lại là cơ quan báo chí truyền thông nên phản ảnh đúng sự thật chứ đừng câu view, giật tít rẻ tiền.

Vụ “Gái miền Tây và 3 chữ N”: Báo học thức Trẻ bị đình bản và nộp phạt

Xung quanh bài xích viết “Gái miền Tây cùng 3 chữ N nức tiếng thiên hạ”đăng vào trong ngày 12/8. Báo năng lượng điện tử Trí thức con trẻ bị đình bản 3 tháng, xử phát hành bao gồm 207 triệu đăng vào trong ngày 12/8.

Sáng 15/8, đồ vật trưởng Bộ thông tin và truyền thông media Trương Minh Tuấn đã ký ra quyết định số 1171/QĐ-BTTTT đình bản báo năng lượng điện tử Trí Thức trẻ 3 tháng.

Quyết định nêu rõ, đình chỉ chuyển động tạm thời của Báo năng lượng điện tử Trí Thức trẻ em của Hội Trí thức và Khoa học technology trẻ nước ta trong thời hạn ba tháng vị đã vi phạm luật nghiêm trọng phương tiện của điều khoản báo chí.

Cũng theo đưa ra quyết định này, sau thời hạn đình chỉ tạm thời nói trên, Bộ tin tức và truyền thông sẽ xem xét ra quyết định việc tiếp tục buổi giao lưu của báo Trí thức con trẻ trên cơ sở những quy định của pháp về báo chí.


*

Bài viết “Gái miền Tây với 3 chữ “N” nổi danh thiên hạ” vì chưng Báo Trí thức trẻ con đăng cài đặt trước đó


Cùng ngày, chánh thanh tra Bộ thông tin và media ký quyết định xử phân phát báo Trí Thức trẻ em 207 triệu đồng.

Dư luận khơi dậy vụ bài viết “Gái miền Tây…”

Bài viết “Gái miền Tây và 3 chữ “N” nức danh thiên hạ” xúc phạm nghiêm trọng mang lại danh dự, phẩm giá của người phụ nữ miền Tây. Nội dung bài viết là “trải nghiệm” của một cánh mày râu trai đất Bắc (không có tên tác giả), từng có tình nhân là một cô bé miền Tây nhằm dẫn đến tóm lại rằng các thiếu nữ miền Tây “nổi danh thiên hạ” nhờ ba chữ N tức “Ngon, Ngoan, Ngu”. Nhiều cư dân mạng vô thuộc bất bình vì chưng một nhận định phiếm diện, bao gồm tính đả kích vùng miền, lại được đăng tải như một bài xích báo.

Tôi ko thể chấp nhận được cái loại báo mạng mất dạy như thế này, sở hữu danh là tờ báo “Trí Thức Trẻ” và lại đi viết những các loại bài tía xu, xúc phạm nghiêm trọng mang đến danh dự, con bạn của một vùng đất.Tôi vừa call điện cho một anh có trách nhiệm của Bộ tin tức &Truyền Thông yêu ước phải thao tác với BBT tờ báo này, còn nếu không tháo bài xích xuống, tôi vẫn kiện ra tòa...” – một phản nghịch ứng trẻ trung và tràn trề sức khỏe từ nickname Binh Nguyên trên Facebook cá nhân.

(TNO) ra quyết định đình bản báo điện tử Trí Thức trẻ con trong 3 tháng, vì sai phạm đến đăng nội dung bài viết Gái miền Tây cùng 3 chữ "N" danh tiếng thiên hạ, của Bộ tin tức và truyền thông media đang là đề tài tranh luận "hot" trên cư dân mạng vào chiều ni 15.8.


(TNO) Quyết địnhđình bản báo điện tử Trí Thức Trẻ vào 3 tháng, vì chưng sai phạm mang đến đăng bài bác viết Gái miền Tây và 3 chữ "N" nổi danh thiên hạ, của Bộ thông tin và Truyền thông đang là đề tài tranh luận "hot" trên cộng đồng mạng vào chiều nay 15.8.

*
Ngay khi bài bác viết Gái miền Tây và 3 chữ “N” nổi danh thiên hạ xuất hiện trên báo điện tử Trí Thức Trẻ ngày 12.8, dư luận đã dậy sóng. Nội dung bài viết là trọng tâm sự của một chàng trai tự xưng là “dân Bắc”, bằng ghê nghiệm từng yêu thương một cô nàng miền Tây đã đưa ra kết luận các nàng miền Tây được xa gần biết đến nhờ bố chữ “N” tức: “Ngon, Ngoan cùng Ngu”.

Rất nhiều bạn đọc sau khi thấy bài xích viết này đã phản ứng gay gắt, đến rằng nội bài xích viết dung miệt thị phụ nữ miền Tây, đả kích vùng miền. Không chỉ bức xúc, cộng đồng mạng đã có nhiều bình luận bày tỏ sự mong muốn mỏi cơ quan lại quản lý phải xử phạt nghiêm khắc tờ báo Trí Thức Trẻ đã đến đăng tải bài bác viết này.

Quyết định của Bộ tin tức Truyền thông đã được rất nhiều người hưởng ứng. Độc giả Nguyễn Văn Dũng bình luận: “Hoan nghênh quyết định cấp tốc chóng, đúng đắn của Bộ. Phải thế này mới được, một bài xích viết hành văn phản cảm cùng xúc phạm mang tính chất vùng miền khiếp gớm, ủng hộ án phạt”.

Nickname Trương Quốc Phong cho rằng án phạt dành cho báo Trí Thức Trẻ là bài bác học cho những biện pháp “làm báo lá cải”: “Nói gì nói, viết gì viết, viết ẩu, viết bậy chửi bới, nhục mạ nghệ sĩ xuất xắc người không giống để câu view thì hãy coi chừng. Bản thân nghĩ ai cũng tất cả quyền bảo vệ bản thân trước truyền thông với khuyến khích mọi người yêu cầu ý thức bản thân về quyền đó để chống lại những người hay làm càn. đồ vật gi đúng thì được hoan nghênh, không đúng phải xử thôi”.

*
Ảnh chụp bài viết tạo bức xúc dư luận đăng bên trên Trí Thức Trẻ - Ảnh: website Bộ tin tức Truyền thông

Cũng theo ý kiến của nhiều cư dân mạng, Bộ tin tức và Truyền thông ko chỉ cần xử phạt báo điện tử Trí Thức Trẻ ngoài ra cần xử phạt cả những trang thông tin điện tử, báo điện tử đã đăng tải lại bài bác viết Gái miền Tây và 3 chữ ‘N’ nổi danh thiên hạ, bởi tội góp phần lan truyền những thông tin miệt thị vùng miền như thế.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ quyết định của Bộ thông tin và Truyền thông, cũng gồm những ý kiến cho rằng việc Bộ đình bản báo Trí Thức Trẻ là hơi “nặng tay”.

Nickname Jan87 viết: “Biết là báo không nên nhưng mình ko ủng hộ phạt đình bản. Xin được giấy phép đâu phải dễ cơ mà chỉ vì chưng một bài xích viết đã bị đình bản? sai phạm ở điểm nào thì phạt theo luật. Ngay lập tức cả những độc giả miền Tây cảm thấy bài bác viết không chính xác cũng bao gồm thể kiện báo. Nhưng đình bản là vượt nặng tay”.

Chia sẻ trên một diễn đàn lớn về báo mạng ở Việt phái mạnh hiện nay, một thành viên đã đặt vấn đề rằng phải chăng tất cả sự "hợp thức hóa" về nguồn dẫn tin bài bác từ một tờ báo cho các trang tin tức điện tử đầy rẫy hiện nay.

Thanh Niên Online xin lược trích một số đoạn của thành viên này: "Sau lúc Zing lên báo điện tử, một số người thắc mắc, tại sao Soha (và a
Family, Cafe
F...) ko lên báo điện tử cho bằng bạn bằng bè? Sao 24h ko lên báo điện tử cho "nâng tầm" thông tin?... Lý do là bởi những trang này cần phải tất cả nguồn chứ ko tự xuất bản được bởi không phải là cơ quan báo chí. Việc những trang này sẽ không muốn trở thành 1 tờ báo điện tử (dù bao gồm thể có tác dụng được điều đó bằng nhiều giải pháp khác nhau) là do muốn giữ bình yên cho mình. Mọi nội dung xuất bản trên những trang này đều được đăngmột bản trên trang nguồn để hợp thức hóa...".

Xem thêm: Trận Chiến Piccolo Vs Frost, 7 Viên Ngọc Rồng Htv3 Lồng Tiếng

Ngày 15.8, Bộ thông tin Truyền thông ra quyết định số 1171/QĐ-BTTTT đình bản 3 mon đối với báo điện tử Trí Thức Trẻ vì tương quan đến bài xích viết Gái miền Tây và 3 chữ "N" nổi danh thiên hạ. Sau thời gian đình chỉ tạm thời, Bộ sẽ coi xét, quyết định việc tiếp tục hoạt động của báo điện tử Trí Thức Trẻ bên trên cơ sở những quy định của pháp luật về báo chí.

Linh San