Gái Già Lắm Chiêu là mẩu chuyện kể về một cô đàn bà vừa phi vào tuổi 30, thành đạt, xinh đẹp tự dưng một ngày phát hiện tại mình mắc bệnh lý quái gở. Bởi mọi cách, cô buộc phải mang bầu trong tầm hai tháng trước khi “cái trứng cuối cùng rụng xuống”. Cô cùng phần đa người bạn bè lập tức lên kế hoạch tìm chồng. Có một anh chàng hàng xóm đẹp trai, khoẻ to gan lớn mật trở thành đối tượng người sử dụng nằm trong khoảng ngắm của nhóm “gái già lắm chiêu” này.

Bạn đang xem: Gái Già Lắm Chiêu Tập 1

Tiểu Hi dành riêng cả tuổi tx thanh xuân để theo đuổi thằng bạn thanh mai trúc mã có tài năng Giang Thần, lũ họ từng lạc mất nhau rồi lại tra cứu thấy nhau.

Giấc Mơ Của mẹ là hành trình giãi bày nỗi lòng của người người mẹ và là khoảng đường giao lưu và học hỏi cách lắng nghe bố mẹ của nhỏ cái.

Đàn ông là gần như đứa trẻ không lúc nào lớn, tưởng nghịch mà thật. 6 người bầy ông thuộc chuyến đề nghị 2 ngày 1 Đêm với đủ giải pháp ố dề cười cợt mệt nghỉ.

Đối diện cùng với 3 vệ tinh gồm hoàn cảnh, tính cách, lưu ý đến khác biệt, liệu tín đồ mẹ solo thân Lam Dung sẽ lựa chọn ai có tác dụng bến đỗ mang lại hai bà mẹ con?

Phim theo chân chàng giới trẻ tên Dũng, một kĩ sư công nghệ thông tin sau 31 năm xa quê trở lại Việt Nam tìm hiểu nhiều niềm vui khắp sử dụng Gòn.

Thông qua chuyện tình phức tạp của những người trẻ, phim xoáy vào thảm kịch lớn tuyệt nhất trong tình yêu, chính là yêu bạn không yêu thương mình.

Phim luân phiên quanh quan hệ tình yêu, tình bạn trong những chàng trai, cô gái trẻ tuổi thuộc hầu hết cung hoàng đạo khác nhau với đậm chất ngầu và cá tính riêng biệt

Hoàng - một phái mạnh dân chơi thứ thiệt, qua mặt đường với mọi cô gái mà anh gặp gỡ cho đến lúc anh mắc bả của cô nàng tinh ranh chưa đầy đủ 18 tuổi Linh Đan.

Mỹ Phương là cô con gái xấu xí với hậu đậu tốt nhất trong team bạn. Sau lần tỏ tình thua kém thứ 100, cô bị sét đánh. Cuộc sống đời thường của cô đổi khác từ đây.

Cuộc đời của cô ấy đào Lệ Liễu vào gánh lô đánh Phụ Hoa từng là một chàng trai tên Đực nhưng vứt nhà ra đi và để được sống cùng với con bạn thật của mình

Chris Brander phải lòng cô các bạn cùng lớp Jamie nhưng Jamie chỉ ý muốn làm bạn. Nhiều năm tiếp theo hai tín đồ vô tình gặp mặt lại, liệu họ hoàn toàn có thể yêu nhau?

Vì lời hứa với chồng quá cố, bà Bảy luôn mong con mình yêu cầu thật hoàn hảo nhất hơn người. Siêu lạ là điều đó khiến mái ấm gia đình bà liên tục có mâu thuẫn

Chàng đần độn đem lòng yêu một cô gái đã trợ giúp mình, định nhờ fan anh thuộc phòng có tác dụng quân sư, ai ngờ anh ta cũng lấy lòng yêu cô nàng đó.

Milo hiện đang là 1 thợ săn chi phí thưởng. Vợ cũ của anh đang bỏ trốn bởi vì tội hành hung cảnh sát. Anh được thuê để đuổi theo cô ta.

Buồn bởi vì bị phụ tình, cô gái tổng tài Diệp nên tìm người hợp tác và ký kết sinh nhỏ cùng mình và một chàng trai khó tính sẽ trở thành công ty đối tác của cô

Quý cố tình vun đắp để Tú Anh thay đổi chị dâu của bản thân nhưng bất ngờ từ khi gồm Tú Anh với bà Sáu thông gia, cuộc sống thường ngày gia đình cô càng rắc rối

3 hai bạn trẻ khác nhau cùng với điểm bình thường duy nhất liên kết là social với nút like nhiệm màu. Liệu mạng ảo có se duyên thành công xuất sắc cho họ?

Sau vụ tai nạn xe, Hope đối lập với nỗi nhức về thân xác lẫn ý thức bởi con bị bắt cóc. Trước những đảo lộn, cô search thấy tình bạn, tình yêu

Khôi là một chàng trai gàn nghếch dẫu vậy vô cùng tốt bụng. Một lượt anh vô tình hỗ trợ một cô bé lạ vẫn say khướt rồi phải lòng cô từ thời gian nào.

Cô nữ xinh đẹp nhất Khánh đưa ra nhờ nhan sắc mà đã có được tình duyên với sự nghiệp. Cô ngày càng tự mãn. Liệu điều này có làm cô hạnh phúc?

Cô thầy giáo trẻ to lớn Il có thai sau ái tình say đắm cùng với cậu học viên 19 tuổi. Ko được ủng hộ, cô quyết search lại cha ruột của chính bản thân mình để dựa vào giúp đỡ

Trong kỳ nghỉ mát tại Barcelona, đôi bạn bè Vicky và Cristina vô tình gặp và bị quyến rũ bởi chàng trai họa sĩ Antonio, 1 chuyện tình tay cha bắt đầu

Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) vừa bắt đầu cuộc sống đại học đã đụng yêu cầu tên oan gia xấu xa Lý Tuân (Trần Phi Vũ).

"The Masked Singer nước ta - Ca Sĩ khía cạnh Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của hàn Quốc. Nơi người theo dõi sẽ dễ dàng phát hiện những giọng hát "tuy lạ nhưng quen" cùng hầu như màn xuất hiện bất thần trong mỗi tập.

Ba cặp vợ ông xã trẻ chạm chán trắc trở vào hôn nhân, cuối cùng, mỗi người có một lối đi riêng, người tìm kiếm được hạnh phúc, người mãi mãi lạc lối.

Diệp Thời Lam hiểu nhầm Viện trưởng mới nhận chức Lục Chiêu Tây là người lừa gạt phải làm mọi bí quyết gây khó dễ. Bởi vậy cả nhị vô tình kết thành lương duyên.

Sau 3 mùa được phần đông khán giả yêu quý và lập yêu cầu nhiều kỷ lục, fan Ấy Là Ai đã chính thức trở lại trong năm 2022 sau bao ngày đợi đợi.

Sau 4 năm tìm kiếm kiếm Khôi không thành, Lam trở lại Sài Gòn liên tục làm trai bao. Trường đoản cú đây, anh gặp gỡ Long với vướng vào trong 1 cuộc tình phức tạp.

Năm 2154, tập đoàn RDA khai thác một loại khoáng sản giá trị thương hiệu unobtanium trên Pandora, một mặt trăng tất cả hệ sinh thái rừng rậm rất có thể sinh sinh sống được

Chuyện tình nhức thương thân đóa sen Thượng cổ cực hiếm Nhan Đạm (Dương Tử) cùng Ứng Uyên Đế Quân (Thành Nghị) của Thiên đình.

Xem Gái Già Lắm Chiêu của vn có sự tham gia của Bình Minh, NSƯT Hữu Châu, Diễm My 9x, Việt Hương, Diệu Nhi. Nằm trong thể loại: Phim lẻ