Điện ảnh Thái Lan không chỉ trông rất nổi bật bởi những dòng phim hài hước mà còn khiến ám ảnh cho người theo dõi bởi loại phim kinh dị đáng sợ, khuyến cáo các bạn không yêu cầu xem lúc ở 1 mình nhé. Nếu như khách hàng đã sẵn sàng, cùng Toplist điểm danh các bộ phim truyện kinh dị Thái kinh sợ nhất số đông thời đại nào.

Bạn đang xem: Phim Kinh Dị Chơi Ngải Thái Lan


1 18
1
18

Chơi ngải phần một là một mẩu chuyện kể về Boom, một cô nàng trẻ lâm vào tình thế mối tình và một người bọn ông đang có mái ấm gia đình – Prathan. Khi cô nhận biết cô đang có trong mình đứa con của Prathan cũng là lúc cô hiểu rằng rằng anh ta đã gồm gia đình, Prathan đưa mang lại cô một số tiền và nói mọi lời ngon ngọt nhằm mục tiêu bịt mồm cô, Prathan thuyết phục cô rằng anh ta sẽ luôn luôn bên cô.

Tuy nhiên vào giữa đêm, anh ta đánh thức cô dậy, nói với cô rằng số chi phí anh ta đưa cho Boom là một số tiền lớn cần anh ta cần share cô cho bạn bè của mình, cô lo âu và chạy ra bên ngoài bãi biển cả nhưng chúng ta đã hãm hiếp cô, con của cô đã từ trần trong bụng mẹ. Prathan còn áp dụng máy quay để ghi hình lại vấn đề đó. Boom đã áp dụng bùa ngải nhằm trả thù tình nhân cũ cũng như toàn thể gia đình của anh ấy ta nhưng Boom cũng chính là một cô gái tham lam dẫn mang đến kết quả bi tráng không kém. Tình tiết bộ phim truyện khiến cho người theo dõi không bay khỏi xúc cảm ghê sợ cùng ám ảnh.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Tanit Jitnukul

Một số diễn viên: Supaksorn Chaimongkol, krongthong rachatawan, Arisa Will, somchai satuthum

Thời lượng: 100 phút

Điểm IMDB: 4.8 (1.400 lượt tiến công giá)


2
5
2
5

Chơi ngãi phần 2 là một câu chuyện khác xoay quanh sáu nhân thứ (Ta, Kim, Por, Noot, Ko). Bà mẹ của Ta bị tiêu diệt khi anh còn bé dại và cha anh cưới thầy giáo của anh – Panor. Mặc dù nhiên, Panor còn ngoại tình với thầy giáo thể thao trong trường cùng bị Por cù phim lại để chứng minh với phụ thân của Ta. Por và đồng đội cô ấy vẫn phát video lên toàn ngôi trường nhưng rủi ro thầy giáo vẫn phát hiện và lạm dụng Por.

Để trả thù, những sinh viên sẽ tiếp cận một tu sĩ gợi ý cách áp dụng bùa ngãi để nguyền rủ thầy giáo, vài ba ngày sau, Por một đợt nữa sử dụng bùa ngải nguyền rủa cô Panor. Công dụng là giáo viên đã bị tiêu diệt một bí quyết thảm khốc vị bị lưỡi móc xuyên đầy cơ thể còn Panor quay về sống ẩn dật, biện pháp xa thành phố. Panor ban đầu sử dụng bùa ngải nhằm trả thù, mà lại để thoát khỏi lời nguyền của mình, Panor vẫn giết chết cả nhà Ta và các tu sĩ đã tiến hành lời nguyền và ăn sống họ… Một khi xem bộ phim này, tôi dám chắc bạn sẽ ghi nhớ câu nói “một khi chúng ta đã bắt đầu, nó đang theo bạn cho tới khi chúng ta chết”.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Kongkiat Khomsiri

Một số diễn viên: napakpapha nakprasitte, namo tongkumnerd, hataiwan ngamsukonpusit, korakot woramusik

Thời lượng: 100 phút

Điểm IMDB: 5.9 (1.400 lượt tấn công giá)


3
4

Chơi ngải 3 này sẽ tiếp liền cho phần 2, lí giải lýdo vì sao Ta lại bị tiêu diệt (cuối phần 2 Kim phát hiện nay Ta đã bị tiêu diệt cháy từ rất lâu nhưngdo cô đã thực hiện ngãi tình lên anh phải Ta vẫn theo Kim đến lúc Kim chết). Bộphim đưa khán giả quay về trước lúc Panor cưới phụ vương của Ta, do ước ao cưới cô giáonên ông sẽ giết chị em Ta, vì chưng quá đau buồn và không thể chấp nhận cái bị tiêu diệt của congái, mái ấm gia đình ruột đã đem xác nhỏ mình giấu và ướp, ngóng ngày call hồn cô nhập lạivào khung hình Panor.

Tuy nhiên Ta nên là người thực hiện bùa chú thì vong linh mẹanh mới hoàn toàn có thể quay về nhưng mà chỉ được một thời hạn ngắn khi sự tham lam của vịtu sĩ nổi dậy, xua linh hồn của bà mẹ Ta ra khỏi khung hình Panor nhằm chiếm đoạt Quỷba mắt, khiến linh hồn Panor một đợt nữa trở lại.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Kongkiat Khomsiri, Art Thamthrakul, Yosapong Polsap, Putipong Saisikaew, Isara Nadee, Pasith Buranajan và Seree Pongniti

Một số diễn viên: Kongkiat Khomsiri, namo tongkumnerd, napakpapha nakprasitte, Supakorn Kitsuwon

Thời lượng: 80 phút

Điểm IMDB: 5.6(490 lượt tiến công giá)


Shutter luân phiên quanh nhì nhân đồ gia dụng chính, Tun – nhiếp ảnh gia và Jane – bạn gái Tun. Sau một trong những buổi tiệc với nhũng người các bạn thân, Jane cùng Tun vướng vào một trong những vụ tai nạn thương tâm xe, Jane đã đâm yêu cầu một người đàn bà nhưng Tun rào cản cô bước ra khỏi xe với họ lái xe đi, kệ thây sự chết sống của cô gái đang nằm ở đường. Sau đó, phần lớn bức hình ảnh của Tun chụp được luôn xuất hiện một cái bóng như khuôn mặt người, trọng lượng của anh ý thì nặng vội đôi thông thường và bị đau nhức cổ trầm trọng.

Về phía Jane, cô phát chỉ ra Natre – được coi là người tình kín trước kia của Tun, quá đau lòng vày Tun cắt đứt quan lại hệ yêu cầu đã tự tử, còn Tun càng ngày tin rằng các cái chết của các bạn anh ta có tương quan đến tử vong của Natre. Sau thời điểm Natre được hỏa táng, Jane trở về bangkok và phát hiện tại một thực sự kinh hoàng, những người dân bạn vẫn chết của bản thân đã tấn công tình dục Natre, Tun đó là người đã tận mắt chứng kiến và chụp phần đa bức ảnh bệnh hoán vị đó. Phân biệt hồn ma Natre muốn lưu ý và bảo đảm cô, Jane bỏ đi. Khi Tun tức giận quăng máy ảnh đi, anh cũng phân biệt máy hình ảnh đã vô tình chụp được một bức ảnh có người con gái đang ngồi trên vai mình.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun, Parkpoom Wongpoom

Một số diễn viên: Ananda Everingham, Natthaweeranuch Thongmee, Achita Sikamana, chachchaya chalemphol

Thời lượng: 97 phút

Điểm IMDB: 7.1 (42.000 lượt tấn công giá)


Ngoại cảm là mẩu truyện về Jet – một người có công dụng nhìn thấy những món nợ tự kiếp trước và những nghiệp chướng của từng bạn khi anh chú ý họ, nhưng kĩ năng này để cho mọi người cảm thấy kinh sợ và né tránh né anh, yêu cầu anh buộc phải che dấu tài năng này.

Mười phút đầu khi bộ phim truyện bắt đầu, bạn sẽ cảm thấy khá hài hước với kĩ năng này nhưng mẩu chuyện hoàn toàn thay đổi khi Jet bước đầu gặp gỡ và yêu cô ấy, anh vẫn sử dụng kĩ năng của mình, điều nhưng mà đáng ra anh kiêng kị để cứu vãn sống cô bé này. Đồng thời anh nên trả giá thông qua số phận của mình.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Pornchai Hongrattanaporn

Một số diễn viên: Nawat Kulrattanarak, Rhatha Phongam, arnon saisangchan, prakasit bowsuwan

Thời lượng: 90 phút

Điểm IMDB: 5.0 (215 lượt đánh giá)


Ngoại cảm

Tên của bộ phim truyền hình Buppah Rahtree cũng là tên gọi của nhân đồ vật chính, Buppah là một trong nữ sinh viên vẫn theo học tại trường đh Bangkok, cô cũng là đối tượng cá cược của các nam sv rằng giả dụ ai có thể lên nệm được cùng với Buppah, người đó sẽ chiến thắng.

Ake là con trai của một mái ấm gia đình giàu có, anh ta sẽ tiếp cận cô và trở lại các video clip sau kia gửi cho bạn bè. Tiếp đến Ake cắt đứt liên lạc với Buppah. Tuy thế Buppah đã sở hữu thai với anh, anh dùng khẩu ca ngon ngọt nhằm thuyết phục cô đi phá thai, sau cuộc phẫu thuật mổ xoang anh gửi cô về cùng nói tránh đi để sở hữ cháo nhưng mà Ake không khi nào trở lại. Riêng về Buppah, cô đã chết vì mất huyết do trở thành chứng từ những việc phá thai, hồn ma của cô ý đã trở lại báo thù…

Thông tin phim:

Đạo diễn: Yuthlert Sippapak

Một số diễn viên: Chermarn Boonyasak, somlek sakdikul, Krit Sripoomseth, chompunoot piyapane

Thời lượng: 109 phút

Điểm IMDB: 6.6 (583 lượt đánh giá)


Câu chuyện The eye nói về một cô nàng bị mù từ lúc cô mới 2 tuổi, đến khi cô đôi mươi tuổi, cô nhận được một hai con mắt mới (được hiến tặng) và sau thời điểm trải qua cuộc phẫu thuật, cô vui miệng vì mình rất có thể nhìn hầu hết vật như bao người khác nhưng đó cũng là dịp cô ban đầu nhìn thấy gần như dấu hiệu bí ẩn cảnh báo trước loại chết. Mun tìm tới người đã hiến mắt cho mình – Ling tuy nhiên cô ấy sẽ tự tử vày cô cảm xúc tội lỗi vày cái chết của các người xung quanh.

Mẹ Ling vô cùng tức giận bắt buộc không lúc nào tha thứ cho cô cũng như việc không có bất kì ai tin tưởng kỹ năng tâm linh của cô, nh ưng lúc Mun tìm tới để kể về khả năng của mình cũng như của Ling trước đây, chị em Ling sẽ tha thứ cùng linh hồn cô được giải thoát. Trê tuyến phố trở về nhà, một tai nạn thương tâm kinh hoàng đang xảy ra để cho Mun trở về một cô bé bị mù, tuy vậy cô hạnh phúc vì cô đã tìm được một tình các bạn đẹp, tín đồ luôn lân cận hỗ trợ cô – chưng sĩ Wah.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Xavier Palud, David Moreau

Một số diễn viên: Jessica Alba, Parker Posey, Alessandro Nivola, Rade Serbedzija, Chloë Grace Moretz

Thời lượng: 98 phút

Điểm IMDB: 5.4 (52.000 lượt tiến công giá)


The eye

Câu chuyện Ladda Land kể về gia đình Thee, gồm vợ - Parn, con gái – Nan và nam nhi – Nat, dọn bên từ thủ đô bangkok sang Ladda land nhằm xử lí ổn định thỏa các vấn chủ đề chính, và quan hệ với đàn bà Nan (con riêng biệt của Thee lúc ông còn làm việc trường học).

Tại trên đây xảy ra không hề ít cái bị tiêu diệt đáng sợ, mái ấm gia đình của Thee cũng ngày càng bất hòa hơn nữa, Thee bị buộc tội gian lậu trong công ty khiến sự nghiệp đi xuống, Parn căng thẳng về đứa con trai của mình có một người các bạn tưởng tượng trùng tên với con trai đã chết của tín đồ hàng buôn bản còn Nan gần như bị xôn xao phải vào viện tinh thần để bình tĩnh,… nhưng đến ở đầu cuối họ vẫn thật sự đổi thay một gia đình, một mái ấm gia đình hoàn hảo.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Sophon Sakdaphisit

Một số diễn viên: Sutatta Udomsilp, Saharat Sangkapreecha, Piyathida Woramusik, Athipich chutiwatkajornchai

Thời lượng: 125 phút

Điểm IMDB: 6.3 (2.100 lượt tiến công giá)


Bộ phim 4bia bao gồm 4 mẩu truyện được kể lại, câu chuyện thứ nhất nói về một cô gái – Pin, cô ta sống trong căn hộ của chính mình một mình vày chân của cô đang được băng bó và cô thường xuyên liên lạc với bên phía ngoài bằng điện thoại cảm ứng thông minh và tin nhắn. Mỗi đêm Pin đều hiệp thương tin nhắn với một người lạ và kết các bạn với anh ta và kế tiếp cô phát hiện nay anh ta đã bị tiêu diệt và được chôn cùng một dế yêu để nói theo cách khác chuyện với bà bầu Sophia hoặc thủ thỉ với fan khác bất cứ bao giờ anh ta cảm xúc cô đơn.

Câu chuyện trang bị hai đề cập về một sinh viên Ngid nhìn thấy bằng hữu sử dụng thuốc với anh ta bị đánh cho tới chết. Không may mắn khi anh ta bị đánh, anh sẽ nguyền rủa bọn họ bằng một cái chết tởm khủng. Những thứ trở nên tồi tệ hơn khi từng người, từng người ban đầu chết, bao gồm cả Pink – tín đồ không tấn công Ngid nhưng vì Pink đã thấy anh bị đánh và không làm những gì để ngăn cản.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun, Parkpoom Wongpoom, Paween Purijitpanya, Yongyoot Thongkongtoon

Một số diễn viên: Chermarn Boonyasak, Nattapong Chartpong, kantapat permpoonpatcharasuk, witawat singlampong

Thời lượng: 240 phút

Điểm IMDB: 6.7 (3.100 lượt tiến công giá)


Pee Mark là một tập phim thuộc thể loại vui nhộn nhưng không thua kém phần khiếp dị, được đặt trong toàn cảnh thế kỷ sản phẩm công nghệ 19 trên Siam. Khi trận chiến tranh bùng nổ, Mak đề nghị tham gia chiến đấu, bỏ lại người bà xã đang sở hữu thai – Nak. Trong thời gian đó, Mak bị thương và được gửi vào trạm y tế, địa điểm anh chạm chán bốn người bạn giỏi (Ter, Puak, Shin, Aey) còn Nak đề xuất đấu tranh trong khổ sở một mình để sinh con, ko may, Nak từ trần và ngôi xóm truyền tai nhau rằng ngôi nhà đã biết thành ám… bỏ mặc mọi tường ngăn giữa fan và ma, Nak chỉ mong ở bên bạn yêu của chính mình còn Mak không thể sợ hình dáng đã trở nên thối rửa của cô, anh chỉ hại một cuộc sống đời thường không tất cả cô mặt cạnh, hai bạn tái hợp.

Các các bạn của anh siêu cảm rượu cồn và ôm chầm rước nhau, cùng thề rằng sẽ không còn rời xa nhau chừng nếu một trong các họ biến ma. Cả sáu người sống niềm hạnh phúc trong ngôi làng, Nak cần sử dụng khả năng của bản thân mình để làm toàn bộ việc nhà và đùa cùng với con, mặt khác xua xua dân xã – những người dân có dự định xua xua đuổi cô. Đặc biệt, con của cô được cho rằng sẽ quá hưởng một trong những khả năng quan trọng đặc biệt như Nak.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun

Một số diễn viên: Davika Hoorne, Mario Maurer, Pongsatorn Jongwilas, Nattapong Chartpong

Thời lượng: 115 phút

Điểm IMDB: 7.3 (5.100 lượt đánh giá)


Trong Pisaj một đàn bà trẻ, Oui, lộ diện trước góc cửa in vị dì Bua nghiêm nhặt của cô điều hành. Oui, có cha mẹ bị giết mổ trong một vụ xả súng do lái xe, ko còn nơi nào khác để đi. Cô được giao nhiệm vụ chăm sóc cháu trai của dì mình, một cậu bé nhỏ tên là Arm, bạn nhìn thấy ma và dường như như bị chấn thương bởi điều gì này mà người bảo mẫu trước đây đã làm với cậu.

Ngoài ra, Oui mắc bệnh ảo giác vì chấn thương tâm lý khi chứng kiến phụ huynh cô bị giết. Và dì Bua, hóa ra, là một trong những người thần túng thiếu nào đó. Với hàm ý về trận đánh chống ma túy của chính phủ Thái Lan năm 2003-04, đấy là một câu chuyện ma kỳ lạ với rất nhiều sợi dây liên kết với nhau một giải pháp hồi hộp trước khi kết thúc.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Chookiat Sakveerakul

Một số diễn viên: Pumwaree Yodkamol, amora purananda, salod kinsalod, Alexander Rendell

Thời lượng: 110 phút

Điểm IMDB: 6.3 (173 lượt tấn công giá)


Án mạng khiếp hoàng (Bangkok Haunted) nói về ba thanh nữ trẻ tụ tập trong một quán cafe ở thủ đô bangkok thái lan kể và bàn thảo với nhau về ba mẩu chuyện ma gốc.

Câu chuyện đầu tiên: Ở Bangkok, cậu nhỏ xíu Jieb nhận thấy một chiếc trống cổ không mang tên trong đơn đặt đơn hàng từ cái xe tải của bạn Vận tải vày ông Anake có tác dụng chủ. Cô call cho giáo sư cũ của chính bản thân mình là Arkom, fan đã xác minh các lốt hiệu suôn sẻ mà cô thể hiện và kể câu chuyện về đứa trẻ không cha mẹ Paga. Năm 1917, cô giáo âm nhạc lừng danh Jangwah-Chuem và vợ Peng của ông đã nuôi nấng Paga dễ thương với cậu con trai dị tật Gnod của họ. Paga là một trong những người chị em giỏi và yêu thương phụ nữ và biến chuyển một vũ công xinh đẹp tuyệt vời vời. Lúc Paga phải lòng Fond đẹp trai, Gnod ganh tuông với cô ấy phát triển thành khỏi xã của họ. Jieb điều tra bí ẩn về sự mất tích của họ và ngày tiết lộ thực sự kỳ lạ với kết quả bi thảm.

Câu chuyện máy hai: Cô Pam xinh đẹp nhận được mẫu lọ dung dịch tình yêu thương từ người hàng thôn kế bên khiến cho người sử dụng không thể cưỡng lại được đối với bầy ông. Pam ngần ngừ rằng tinh chất được tạo nên từ máu của những người thiếu nữ đã chết và thực hiện trong một người lũ ông vào câu lạc cỗ đêm, tín đồ trở thành một kẻ đê mê tình vô độ. Khi áp dụng ở người quen Tim, cô ấy tra cứu thấy giá của thuốc kích dục.

mẩu chuyện thứ ba: Thám tử Nop phụ trách điều tra cái bị tiêu diệt của một người thiếu nữ tên là Gunaya được search thấy bị treo cổ trong một nhà kho nghỉ ngơi xa. Anh ta không chấp nhận quan điểm trường đoản cú sát của bản thân và anh ta có niềm tin rằng đó là một vụ án làm thịt người. Anh ta điều tra chồng của nạn nhân, Vinal, và bạn trai cũ của cô ý là In. Lúc anh ta tin tưởng rằng anh ta đã giải quyết và xử lý được vụ án, gồm một sự biến đổi với kết quả bi thảm. Pam chần chờ rằng tinh chất được tạo ra từ máu của rất nhiều người thanh nữ đã bị tiêu diệt và sử dụng trong một người đàn ông vào câu lạc bộ đêm, fan trở thành một kẻ mê mẩn tình vô độ. Khi thực hiện ở bạn quen Tim, cô ấy search thấy giá chỉ của dung dịch kích dục.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Pisut Praesangeam

Một số diễn viên: pimsee, kalyanut sriboonrueng, pramote seangsorn, dawan singha-wee

Thời lượng: 130 phút

Điểm IMDB: 5.1 (631 lượt tiến công giá)


Trong The Victim, Ting là một trong nữ diễn viên trẻ đang chạm chán khó khăn, một ngày nọ được Trung úy công an Hoàng gia Thái Lan, Te, tín đồ đứng đầu đơn vị chức năng tái hiện nay tội phạm, xem xét và luôn tìm tìm những khả năng mới. Ting được gửi vào vai nạn nhân trong những buổi chụp hình với gần như kẻ giết bạn và hiếp dâm bị cáo buộc còng tay tại hiện nay trường vụ án.

Những bức hình ảnh được đăng bên trên báo vương quốc của những nụ cười như một phương tiện đi lại để cảnh sát công khai rằng họ sẽ khép lại vụ án và thực hiện các bước của mình. Ting thích quá trình của cô, và gồm sức thuyết phục mang đến mức ngay cả những tên tù túng cũng buộc phải rơi nước mắt ăn năn hận. Sự danh tiếng của cô tăng vọt, Ting được ký hợp đồng đóng vai bao gồm trong một bộ phim truyện dựa trên trong số những cảnh tái hiện nay tội ác có thật của cô ý - vụ giết Meen, một cựu hoa hậu Thái Lan bị chồng là ts Charun, bị buộc tội. Sau đó, Ting bước đầu trải qua một vài hình hình ảnh đáng sợ khiến cô tin rằng người bạn lâu năm của Meen, Fai, là fan phải chịu đựng trách nhiệm.

Sau đó, nó được bật mý rằng những sự khiếu nại thực sự hoàn toàn là một bộ phim truyện về vụ giết bạn của Meen, cùng Ting chỉ solo thuần là một trong nhân vật vì một con gái diễn viên không giống tên là May thủ vai. Tuy nhiên khi trên trường quay cỗ phim, ở quanh đó đời May đích thực bị một vong linh ám ảnh rất nặng nề nề.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Monthon Arayangkoon

Một số diễn viên: Pitchanart Sakhakorn, chokchai charoensuk, Apasiri Nitibhon, Penpak Sirikul

Phim ma Thái Lan là trong số những đặc sản của điện hình ảnh xứ sở miếu Vàng. Những bộ phim truyền hình ma kinh dị Thái Lan luôn luôn có nét độc đáo riêng từ bỏ cốt truyện, bối cảnh cho tới cách tạo ra nhân vật dụng thu hút những mọt phim. Cùng Nguyễn Kim điểm qua các bộ phim ma Thái lôi cuốn dưới đây nhé!

Coming Soon - phim ma vương quốc của những nụ cười mới, đơ gân, xứng đáng xem nhất 

Thể loại: Phim hành động, gớm dị

Thời lượng: 93 phút

Phim nói về Chain, một nhân viên cấp dưới chiếu phim con trẻ tuổi đưa ra quyết định bạn của chính bản thân mình là Yod thâm nhập vào planer quay một bộ phim truyện kinh dị bất vừa lòng pháp. Mặc dù nhiên, Chain vẫn ngủ quên trong khi quay phim, và khi thức giấc lại anh đang không thấy Yod đâu mà chỉ từ chiếc may quay nghỉ ngơi đó. Chain xem lại những đoạn phim đó cùng thất thần ko nói nên lời với hầu như cảnh tượng bên trên màn hình.


*

Ngôi làng bí hiểm - Phim tởm dị vương quốc nụ cười nhất định cần xem

Thể loại: Phim ma Thái Lan, Ma quỷ

Thời lượng: 118 phút

Đây là câu chuyện kinh dị chuyển phiên quanh gia đình của Thi. Thi mua 1 căn nhà sinh hoạt vùng đất Ladda Land mang đến gia đình nhỏ tuổi của anh. Cuộc sống gia đình vẫn diễn ra đầm nóng và hạnh phúc cho tới một ngày nàng hầu bị giết bị tiêu diệt một phương pháp dã man và xác bị chôn ở nhà hàng xóm. Rất nhiều ngày sau đó, gia đình Thi luôn nghe thấy ngôn ngữ trong nhà cùng nhiều mẩu chuyện rùng rợn sau đó.


*

Nụ hôn ma tai quái - Phim ma tình cảm xứ sở của những nụ cười thân thiện hay nhất

Thể loại: Phim ma Thái Lan, cảm tình lãng mạn

Thời lượng: 121 phút

Nụ hôn ma quái là tập phim kết hợp trong những tình tiết đáng sợ cùng tình tiết lãng mạng về tình yêu chắc chắn là sẽ khiến cho bạn trải nghiệm đông đảo cung bậc cảm giác khi xem. Phim nhắc về cuộc sống của bé bỏng Sai - dính kèm lời nguyền ác quỷ Krasue. Để gia hạn sự sinh sống thì mỗi đêm xuống, cô bé nhỏ phải tách bóc đầu và cơ thể ra nhằm đi săn mồi. Tuy nhiên biết sai là Krasue, Noi - cậu bạn thân thuở bé dại của Sai, vẫn thân thương và che chắn cô bé. Đây là tập phim ma bao gồm tình máu nhân văn xứng đáng xem nhất hầu như thời đại.


*

Tiền bối tôi là ma - Phim ma đất nước thái lan học con đường đáng xem nhất

Thể loại: Phim ma Thái Lan, phim học tập đường, cảm xúc học đường

Thời lượng: 107 phút

Khác với phần đông cảnh quay rùng rợn của phim ma Âu Mỹ, thì chi phí Bối Tôi Là Ma lại mang đến cho khán giả những thước phim cực kì đa mị, xen kẹt sự và lắng đọng và ngậm ngùi. Bộ phim truyện kể về mẩu truyện một thám tử bắt tay hợp tác với hồn ma để điều tra một vụ án từ thời điểm cách đó 7 thập kỷ. Nhờ vào khả năng đặc biệt quan trọng của mình, Adhiti đã cảm nhận được sự tồn tại của người bạn ma bí mật này. Sự kết hợp này đã hỗ trợ cả hai tìm hiểu được nhiều bí mật của ngôi trường…


*

Ngồi đền rồng kỳ tai ác 3 - Phim ma Thái Lan hài hước chiếu rạp

Thể loại: gớm dị, hài hước.Thời lượng: 110 phút.

Ngôi Đền Kỳ tai quái 3 phía trong series phim ma xứ sở nụ cười thái lan hài hước được không ít người xem yêu thích. Nội dung tập phim kể về một chàng trai thợ cất mộ Peace Aod dính kèm lời nguyền body mọc vảy rắn sau khi khai quật được kho tàng ở ngôi chiêu mộ cổ. Lời nguyền này đã thức tỉnh hồn ác ma Nak Kam - nàn nhân trước tiên của lời nguyền. Để tìm cách thoát khỏi sự đuổi giết của Nak Kam cùng hoá giải lời nguyền thì Aod cùng mọi người bạn bè lên đường mang đến phía Đông Bắc của Thái Lan.


*

The Medium (Bà Đồng) - Phim tởm dị đất nước thái lan đáng xem nhất

Thể loại: gớm dị.Thời lượng: 130 phút.

Nếu nhiều người đang muốn tra cứu một bộ phim truyện ma gớm dị vương quốc nụ cười mang yếu hèn tố trung tâm linh thì đừng bỏ qua mất The Medium - Bà Đồng. Văn bản phim luân phiên quanh mẩu chuyện về cô bé nhỏ tên Ming cháu gái của bác Nim. Cô nhỏ nhắn có những biểu hiện kỳ lạ như thể bà nội Bayan đã mất đang chuyển sinh sang cơ thể cô. Cho dù phát hiện tại ra sự thật nhưng chưng Nim vẫn ko thể biết được ma lực gì đang ngụ cư trong cơ thể cháu gái của mình. Mặc dù nhiên, nhờ vào kinh nghiệm làm đồng lâu năm thì bác bỏ Nim cũng dần tìm ra đáp án.


 Phim ma hài hước Thái Lan Tình bạn Duyên Ma

Thể loại: tởm dị.Thời lượng: 115 phút.

Bộ phim Tình người Duyên Ma đề cập về Mark thuộc 4 người chúng ta từ ngôi trường trở trở lại thăm quê. Sau một thời gian sống tại đây thì 4 người các bạn phát hiện vợ của Mark là một trong những hồn ma. Dù sốt ruột nhưng đám các bạn vẫn nỗ lực tìm phương pháp thuyết phục rằng Nak bà xã của Mark đã chết. Mặc dù nhiên, Nak vẫn hù dọa họ vì gồm ý định chia cắt vợ ông chồng cô. Nhìn chung, độ đáng sợ của tập phim này không thực sự cao cơ mà cũng rùng rợn với khá nhiều người.


Phim ma Thái ghê dị quảng trường Ma

Thể loại: khiếp dị.Thời lượng: 113 phút.

Quảng ngôi trường Ma là một tập phim ma vương quốc của nụ cười phát hành năm 2017 nhận ra nhiều review tích rất từ giới phê bình. Bộ phim kể về 2 cô đồng bọn Jublek cùng May sinh sống lại trung trung tâm Siam làm bài bác tập vào buổi tối. Ở đây, 2 bạn đã vô tình chứng kiến những hiện tượng lạ siêu nhiên diễn ra trong lớp. Tương truyền rằng, ngay lập tức trong khu vực đô thị u ám và đen tối nhất xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan đã bao gồm một cô nàng mất tích từ bỏ nhiều thời gian trước nhưng không rõ lý do. Tự đó, hồn ma cô nàng ấy luôn bám lấy địa điểm này và mỗi khi đèn vụt tắt nghĩa là cô ấy trở về để mang trong mình một linh hồn đi theo.


Phim vương quốc của nụ cười kinh dị đáng sợ Giao Ước Chết

Thể loại: tởm dị.Thời lượng: 114 phút.

Bộ phim kinh dị Giao Ước chết lấy bối cảnh năm 2017, thời điểm rủi ro khủng hoảng tài chủ yếu tại Thái Lan. Ngôn từ phim luân phiên quanh 2 nhân trang bị Ib với Boum, do lớn hoảng kinh tế tài chính nên mái ấm gia đình phá sản khiến cho 2 tín đồ quẫn trí và ra quyết định cùng nhau khiêu vũ lầu từ bỏ tử. Chũm nhưng, Boum ko đủ anh dũng đã quăng quật chạy nhằm cô đồng bọn Ib bị tiêu diệt 1 mình. Thời hạn trôi qua, Boum trở thành 1 doanh nhân và người các bạn năm xưa lại hiện tại về. Hồn ma đã thông qua đàn bà của Boum để gây nên nhiều chuyện ghê hoàng nhằm mục tiêu đòi cô thực hiện lời hứa bồng bột năm xưa.


Chơi Ngải - Phim ma ma bùa ngải thailand nhất định phải xem

Thể loại: khiếp dị.Thời lượng: 100 phút.

Chơi Ngải là một trong series phim ma đáng sợ bùa ngải đất nước xinh đẹp thái lan gồm 3 phần với văn bản vô cùng ám ảnh, rùng rợn và chết chóc. Tập phim xoay quay vấn đề con người làm dụng bùa ngải nhằm hại người nhằm mục tiêu đạt được mục tiêu của bạn dạng thân. Mặc dù nhiên, cuối cùng kẻ thủ ác lại đó là người nhận được báo ứng ưng ý đáng. 


Hồn Ma Theo Đuổi - Phim ma Thái cực kinh dị 

Thể loại: tởm dị.Thời lượng: 97 phút.

Hồn Ma Theo Đuổi là bộ phim ma ghê dị đất nước xinh đẹp thái lan thiên về yếu tố chổ chính giữa lý khiến người xem hồi hộp, run sợ đến phút cuối cùng. Câu chuyện bắt đầu khi xe pháo của Tun vô tình đâm cần 1 cô bé đang trên đường trở về sau đám cưới của đứa bạn thân. Trong khi hoảng loạn, Tun sẽ giục bạn nữ của bản thân là Jane tài xế rời đi bất chấp sự trống mái của nạn nhân. Sau tai nạn, Jane luôn luôn sống trong sự sốt ruột nhưng Tun lại xem như không tồn tại chuyện gì cùng vẫn sống vui vẻ. Đến 1 ngày những đốm sáng sủa kỳ lạ xuất hiện thêm trên bức ảnh của Tun thì cơn ác mộng bắt đầu thật sự bắt đầu.


Con Tàu Ma - Phim đất nước thái lan kinh dị tránh việc xem một mình

Thể loại: gớm dị.Thời lượng: 100 phút.

Nhắc cho phim ma kinh dị thailand hay thì không thể bỏ lỡ siêu phẩm bé Tàu Ma được tạo ra năm 2015. Phim kể về team thủy thủ có Solui, Kala và Yola sẽ trôi dạt xung quanh vùng biển bí ẩn thì bất ngờ phát hiện nay xác chết của 1 cô bé được đến là bà xã của ông quấn khét tiếng. Tuy nhiên, không ít người dân nhận ra cô gái ấy cũng đó là người yêu thương của Nick đàn ông của thuyền trưởng. Từ đây, 3 bạn phải đương đầu với những tình huống quái lạ và kinh dị.


Mãng Xà - Phim ma Thái rùng rợn ám hình ảnh người xem

Thể loại: kinh dị.Thời lượng: 90 phút.

Mãng Xà là một trong phim ma kinh dị thái lan hay trường đoản cú cốt truyện, kịch bản cho cho diễn viên hầu như được chăm sóc tỉ mỉ. Câu chữ phim nói về Chanachol - một người kinh doanh thành đạt vừa về bên nước. Mục đích quay lại của anh lần này là thực hiện một tour phượt văn hóa Thái Lan. Trong lúc đó, Chanachol bị gợi ý viên phượt - Mekhala thu hút. Cố gắng nhưng, anh không hề hay hiểu được Mekhala lại có mối quan hệ cộng sinh cùng với một bé rắn hổ mang. Ai ước hôn cùng tiếp cận cô bé này đều bị bé rắn giết chết. 


Trò Đùa thời gian Nửa Đêm - Phim ma vương quốc của những nụ cười có diễn biến kinh hoàng

Thể loại: gớm dị.Thời lượng: 96 phút.

Trò Đùa cơ hội Nửa Đêm là 1 trong trong những bộ phim truyện ma đất nước thái lan kinh dị được không ít mọt phim yêu thương thích. Nội dung bộ phim truyện sẽ dẫn dắt bạn đến những câu chuyện kinh hoàng, gớm rợn xảy ra tại một tòa nhà có tin đồn là bị ma ám. Mặc dù nhiên, Karan và Tee lại không sợ hơn nữa dám đùa giỡn với những người dân làm ca đêm. Vào trong 1 đêm Bodin nghỉ ngơi lại làm việc thì bị 2 tín đồ hù dọa sợ hãi nhưng sau đó họ nhanh chóng phát hiện tại rằng gồm sự phi lý ở văn phòng. 


Ma Xuất Ma Nhập - Phim ma kinh dị Thái hài hước đáng xem

Thể loại: kinh dị, hài hước.Thời lượng: 88 phút.

Ma Xuất Ma Nhập là một bộ phim truyền hình ma học tập đường xứ sở nụ cười thái lan vừa vui nhộn vừa tởm dị. Bộ phim kể về một đội nhóm sinh viên đang chuẩn bị quay phim ngắn tại một nghĩa trang. Trong quy trình quay phim thì gồm một cô gái tên Ji xin tham gia vào đoàn làm cho phim. Sau đó, cô ấy bị một hồn ma nhập vào và yêu mong đoàn làm cho phim buộc phải giúp mình tiến hành một nguyện vọng. Sau khoản thời gian thực hiện xong hồn ma đã rời đi, còn nếu không sẽ nghỉ ngơi lại và đeo bám họ.


Tài Khoản Ma - top phim ma Thái tuyệt nhất không nên bỏ qua

Thể loại: khiếp dị.Thời lượng: 100 phút.

Tài Khoản ma là tập phim ma vương quốc của những nụ cười được đánh giá cao về mặt nội dung cũng tương tự diễn xuất nhập vai trung phong của dàn diễn viên tài năng. Câu chuyện ban đầu bằng một video clip về chiếc chết bí hiểm của thiếu nữ Idol "Monica" chợt được lan truyền rộng rãi trên mạng internet sau một năm ngày mất của cô. Đi kèm theo video clip là 1 hashtag khiếp hoàng cùng tên của khá nhiều Idol khác, trong số đó là Malisa - một Beauty Blogger. Kể từ sau khi vụ vấn đề này xảy ra, Malisa bắt đầu gặp bắt buộc những sự cầm cố lạ lùng, còn phần đông Idol kì cục lần lượt mất mạng một cách bí ẩn. Điều này khiến cho Jak - chúng ta trai của Malisa quyết định tìm ra thực sự để giải cứu bạn nữ của mình.


Bí Ẩn trên Hồ bơi lội - Phim ma Thái Lan lôi kéo nhất định nên xem

Thể loại: khiếp dị.Thời lượng: 115 phút.

Bộ phim ma vương quốc nụ cười Bí Ẩn Tại hồ Bơi có nội dung luân phiên quanh 2 nhân thứ Perth cùng Tan. Nhì người bạn thân nhưng rồi trở thành địch thủ của nhau khi Pert luôn ghen tỵ với năng lực của Tan. Trong những lúc đó, Ice là bạn gái của Tan tuy thế Perth lai rước lòng yêu thầm cô. Bỗng một ngày Ice tự tử tại hồ bơi lội một cách bí hiểm và rã quyết trọng tâm tìm ra những kín đáo ẩn che đằng sau.


Ngôi Đền kì quặc - Phim Thái vô cùng kinh dị, khiếp sợ nhất

Thể loại: kinh dị, hài hước.Thời lượng: 108 phút.

Ngôi Đền kì khôi là bộ phim truyện ma xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan kể về 3 người bạn bè với lời thề sẽ xuất gia giả dụ trung số. Điều đáng kể là họ chọn trúng ngôi thường bị ám vày những hiện tượng kỳ lạ siêu nhiên kỳ lạ, từ bỏ đây các tình ngày tiết rắc rối bước đầu diễn ra. Bộ phim này có khá nhiều tình tiết kinh dị khiến cho người xem lo sợ nhưng cũng có thể có những trường hợp cười ra nước mắt. 

*

Tòa Tháp Địa ngục tù - Phim Thái xứng đáng sợ, lôi kéo nhất 2022

Thể loại: khiếp dị.Thời lượng: 95 phút.

Tòa Tháp Địa lao tù là bộ phim ma xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan hay duy nhất 2019 và được reviews cao về nội dung, hình ảnh cùng dàn diễn viên trẻ kĩ năng diễn. Bộ phim kể về nhóm bạn vì muốn ngày càng tăng sự danh tiếng mà ko ngần ngại tiến hành thử thách mang đến nơi call là bên ma hoàng kim. Vậy nhưng, đưa ra quyết định của họ là sai trái vì nơi đấy là cánh cổng dẫn mang đến địa ngục. Tức thì khi bước chân vào phía bên trong thì cả nhóm đang liên tục đối mặt với những thế lực siêu nhiên kỳ túng bấn đáng sợ.


Hồn Ma ký kết Túc Xá - Phim ma Thái giỏi nhất phần nhiều thời đại

Thể loại: khiếp dị, trinh thám.Thời lượng: 89 phút.

Hồn Ma ký Túc Xá là bộ phim truyền hình ma riêng biệt giữ được chất lượng phim của cả trước và sau khoản thời gian chuyển thể. Ngôn từ xoay quanh cuộc sống ở cam kết túc xá nam giới của cậu bé nhỏ Chantree. Ở đây, câu thường bị tóm gọn nạt với chỉ gồm một fan bạn xuất sắc duy nhất tuy nhiên càng ngày cậu phân biệt bạn mình trong khi là ma chứ không hẳn người.


Bệnh Viện Zombie - Phim ma vương quốc nụ cười mới nhất 

Thể loại: khiếp dị, hài hước.Thời lượng: 103 phút.

Phim ma xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan Bệnh Viện Zombie nói về nhóm học sinh vô tình bị rơi vào một bệnh viện đã bị quân team phong tỏa. Chỗ đây bao gồm đầy xác sống tràn vào cắn người, bệnh dịch viện gấp rút trở thành vị trí gieo rắc bị bệnh và sự kinh hãi khắp nơi. Trường đoản cú đây, nhóm học sinh này buộc phải tìm cách thoát khỏi bệnh viện với đẩy lùi tình trạng bệnh nguy hiểm.


Chuyện Ma Lúc 3 giờ Sáng - Phim tởm dị thái lan đáng xem

Thể loại: tởm dị.Thời lượng: 101 phút.

Chuyện Ma Lúc 3 giờ Sáng là tập phim ma xứ sở nụ cười thái lan tuyển tập những câu chuyện kinh dị xảy ra trong khung giờ được cho là giờ quỷ dữ lộng hành. Ngôn từ phim xoay quanh 3 nhân vật chính là Pim - cô nhân viên trạm thu tiền phí nghiện mạng làng mạc hội, chàng họa sỹ si tình - Tan với vị đạo diễn kiêu căng. Ba người có tính cách không giống nhau nhưng cùng nhau đương đầu với những nguy khốn và mẩu chuyện kinh dị bắt đầu diễn ra.


Gợi ý những dòng laptop chính hãng, giá giỏi tại Nguyễn Kim

Sở hữu ngay hầu hết chiếc máy vi tính có cấu hình vượt trội và màn hình hiển thị phân giải sắc nét để đề nghị xem phim ma Thái Lan của bạn thêm lôi kéo và khiến cấn hơn khi nào hết. Cùng tìm hiểu thêm ngay danh mục sản phẩm tiếp sau đây nhé:

Laptop Dell

Dòng máy này luôn luôn mang đến cho những người dùng phần đa trải nghiệm cực tốt với screen phân giải full HD để các bạn có gần như trải nghiệm coi phim tuyệt vời trên từng pixel. Ngoài ra, người dùng còn yêu dấu Dell bởi cấu hình mạnh mẽ và ổn định định, không nhiều bị lỗi trong quá trình sử dụng.

Tham khảo: Laptop Dell Vostro 3510 i3-1115G4/8GB/256GB, máy vi tính Dell Gaming G15 5515, máy vi tính Dell Latitude 3420 i5-1135G7/8GB/256GB, laptop Dell Inspiron 15 3511 i7

Laptop Lenovo

Thương hiệu máy vi tính này đã có ấn tượng ấn trong tim người yêu công nghệ từ thọ bởi kiến tạo mỏng dịu cùng cấu hình cao đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng. Túi tiền của lắp thêm cũng kha khá đa dạng tương xứng với sinh viên cùng dân văn phòng. Xây cất thời thượng, đẹp mắt mắt, chắc chắn rằng sẽ làm cho góc có tác dụng việc của khách hàng thêm đẳng cấp và sang trọng và đẹp mắt. 

Tham khảo: laptop Lenovo Idea
Pad 5 14ITL05 i7-1165G7 , máy vi tính Lenovo V15 G2 i7-1165G7/8GB/512GB, máy tính xách tay Lenovo Yoga Slim 7 Pro 14IHU5 O i5

Laptop Asus

Đây được gọi được coi là dòng Laptop quốc dân vị thiết kế nhỏ tuổi gọn nhưng vẫn không thiếu thốn tính năng giúp cho bạn làm vấn đề hiệu quả. Đặc biệt máy còn có màn hình OLED Nano
Edge cho chính mình chìm đắm giữa những khung cảnh chân thật trong những bộ phim truyện hay Netflix, phim chiếu rạp bom tấn,....

Xem thêm: Bí Mật Người Thừa Kế - '' Hấp Dẫn Bởi Câu Chuyện Giới Tính

Tham khảo: Laptop hãng asus Vivobook D415DA R3, Laptop asus ROG Strix Gaming G513IH R7, Laptop hãng asus Expert
Book I310110/8BG/256W/Win10, Laptop hãng asus TUF Gaming F15 FX506HC i5, Laptop hãng asus Vivobook A415E

Một số câu hỏi liên quan cho phim ma thailand


Tôi có thể xem review các tựa phim ma thái lan ở đâu?


Bạn hoàn toàn có thể xem reviews các tựa phim ma đất nước thái lan ở báo mạng, rạp chiếu phim phim, hoặc nhanh nhất có thể tại nội dung bài viết này để lưu ngay phần lớn tựa phim ma hay nhất nhé.