TTO - Bốn tập phim được chọn chiếu miễn giá tiền cho khán giả lần này là Em là bà nội của anh, Vệ sĩ dùng Gòn, cô hầu gái cùng Anh tôi vô số tội. Đây những là những bộ phim đoạt doanh thu cao đã ra mắt trong năm 2016.

Bạn đang xem: Em là bà nội của anh

TTO - Nổi tiếng trước lúc có tác phẩm, nhưng giờ thì Phan Gia Nhật Linh đã cách qua áp lực đè nén "trời đày" ấy. Với Em là bà nội của anh, cô bé đến trường đoản cú hôm qua, hoàn toàn có thể khẳng định, Phan Gia Nhật Linh (hay Phan Tễu, Phan Xi Ne, Phan Neo...) đã khẳng định xon

TTO - ví như điểm lại các dự án phim điện hình ảnh đã, đã và sắp tới được Việt hóa trong thời gian 2017, nhiều khán giả có thể giật bản thân về số lượng phim làm cho lại trường đoản cú kịch bản nước ngoại trừ (remake) dự loài kiến ra rạp vào thời điểm cuối năm.

TTO - cỗ phim bạn nữ tôi là sếp - phim remake (làm lại) xuất phát điểm từ một phim của vương quốc nụ cười sẽ được công chiếu rộng rãi trên các rạp chiếu trong đầu năm mới năm nay.

TTO - cùng với Tuổi nào mang đến em với Ô mê ly (phim Em là bà nội của anh), team nhạc dân tộc bản địa của Đh Văn hóa tp.hồ chí minh đã giành giải quán quân cuộc thi Ca khúc phim Việt, đồng giải tất cả Ngân Xa cùng với Chỉ tất cả mình em thôi.

TTO - Tối 6-1, tập đầu tiên của chương trình Hòa âm ánh sáng 2017 - Remix New Generation sẽ lên sóng truyền hình VTV3 với chủ đề Điện ảnh cùng phần tranh đấu đầu tiên của S.T. Cùng Mai Tiến Dũng.

TTO - Em là bà nội của anh vừa mới được US Box Office Gross công tía xếp vật dụng 96 trong 100 phim quốc tế có lợi nhuận tốt trên Mỹ, đứng trên cả người dịch chuyển thời hạn của hàn quốc và Thần kiếm của Hồng Kông.

TTO - Em là bà nội của anh, Lật mặt với Nắng là ba bộ phim truyện điện ảnh có phương diện trong đứng top 10 phim Việt được search kiếm nhiều nhất năm năm nhâm thìn trên Google.

TTO - “Có bạn bảo đấy là thời điểm của tôi. Tôi thấy thiết yếu xác. Vì Miu Lê cái gì cũng biết một chút. Nhưng lại đến thời khắc nào đó, chút chút đó lại tạo nên một hình hình ảnh vừa đủ với khán giả”.

Tổng biên tập: Lê cụ Chữ

thông tin bạn gọi Thông tin của khách hàng đọc sẽ tiến hành bảo mật bình yên và chỉ áp dụng trong trường thích hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Phấn kích thử lại sau.

Thêm chuyên mục, tăng tận hưởng với Tuổi trẻ em Sao

Tuổi trẻ con Sao có phong cách thiết kế thông nhoáng với tất cả các trang, chuyên mục và đoạn phim đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của người tiêu dùng đọc.

bằng cách đóng góp Sao, member Tuổi trẻ Sao hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động và liên can trên căn cơ Tuổi trẻ Online như tặng kèm Sao cho tác giả và các nội dung bài viết yêu thích, đổi kim cương lưu niệm vào chương trình, đk quảng cáo, sắm sửa trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ trở nên tân tiến Tuổi trẻ Sao nhằm từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng tài năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung new theo yêu cầu của vây cánh công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi con trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, ship hàng và đem đến những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực hơn cho xã hội độc trả của Tuổi trẻ em Online.

hứa Vĩ Văn quyết thoát khỏi mác 'soái ca'

Xuất thân trường đoản cú nghề tín đồ mẫu, kế tiếp làm ca sĩ rồi giành giải ba cuộc thi tìm kiếm diễn viên điện hình ảnh triển vọng 2002, hẹn Vĩ Văn new gắn bó với năng lượng điện ảnh.

giải trí

Đạo diễn Victor Vũ nói đến “làn sóng” phim remake trên màn hình ảnh Việt

Sau thành công xuất sắc của Em là bà nội của anh, 1 loạt phim điện hình ảnh Việt được remake từ kịch phiên bản nước ngoài lần lượt ra rạp. Sớm nhất là dự án phim Cô người vợ ngổ ngáo cùng Tháng năm tỏa nắng sẽ ra rạp vào năm 2018. Là 1 đạo diễn để lại nhiều tuyệt hảo trong điện ảnh Việt, đạo diễn Victor Vũ đã share về "làn sóng" phim remake này.

văn hóa truyền thống

Khánh My ngất xỉu sau khi dẫn đầu liveshow 3 'Bước dancing Hoàn vũ'

(i
Hay) vày quá xúc đụng với số điểm tuyệt đối cộng với stress do tập luyện căng thẳng mệt mỏi trước đó, phụ nữ diễn viên bất tỉnh xỉu ngay sau khi nghe chào làng kết quả trong tối thi tối 12.3.

văn hóa

ca sĩ miu lê khóc cạn nước mắt trong MV new

(i
Hay) Sau thành công xuất sắc của Em là bà nội của anh ý , Miu Lê chủ yếu thức ra mắt MV đã ấp ôm hơn nửa năm qua cùng Lou Hoàng.

tài năng sống

Phim Việt ăn khách, cần hội tụ những nhân tố nào?

Chính thức ra rạp từ bỏ 11.12.2015, sau rộng 2 tháng công chiếu, “Em là bà nội của anh” sẽ vượt qua “Để mai tính 2”, trở thành bộ phim ăn khách độc nhất vô nhị trong định kỳ sử lợi nhuận phòng vé Việt. Tin tức này khiến cho không chỉ ekip đoàn phim mà còn cả khán giả yêu điện hình ảnh Việt nức lòng.

văn hóa truyền thống

'Em là bà nội của anh' bao gồm doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt

(i
Hay) Với lợi nhuận hơn 102 tỷ vnđ tính đến ngày 22.2, Em là bà nội của anh ấy đã thừa nhận trở thành phim Việt bao gồm doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Xem thêm: Tổng hợp phần mềm tin học dành cho học sinh, tải phần mềm trong sgk cùng học tin học quyển 3

Chân dung

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh: Cứ đi, rồi đang thành con đường

Nguyên tắc của tôi khi làm cho phim: một lúc phim đã ra rạp thì nó trực thuộc về khán giả. Các người đều sở hữu quyền nhận xét với tôi đồng ý nó. Khen tuyệt chê cũng không còn tác động đến mình như trước đó đó nữa.

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: è Việt Hưng