Đang đói bụng sẽ chọn 'yêu' giỏi 'ăn': demo nghiệm mang lại kết quả bất thần

Ăn uống giỏi tình dục? Nếu cần chọn, bạn sẽ chọn dòng nào? hiệu quả nghiên cứu giúp được chào làng mới đây trên tạp chí khoa học Cell Metabolism (Mỹ) cho thấy thêm những con chuột đói ưu tiên thúc đẩy với các thành viên khác giới hơn là ăn uống, khi não của chúng được kích thích bằng leptin, một một số loại hoóc môn ức chế sự thèm ăn, theo chăm trang khoa học Science Daily (Mỹ).

Bạn đang xem: Động vật hoang dã giao phối


*

*

*

*

*

loài chuột thích bạn gái mặc áo trong

(TNO) Hãng nội y Victoria’s Secret hoàn toàn có thể có thêm thị trường mới khi một cuộc nghiên cứu và phân tích chỉ ra rằng, phần đông chàng chuột thích giao hợp với các "nàng" mặc áo con hơn, trang Live Science chuyển tin.


Cá heo bị tiêu diệt vì... Sex thừa sức

(TNO) Xác một bé cá heo vừa được tìm thấy nghỉ ngơi Anh với các chuyên viên cho rằng, lý do qua đời của nó hoàn toàn có thể là vị đã giao phối quá sức.


côn trùng có thời hạn giao phối kỷ lục

Đối cùng với loài côn trùng nhỏ Neotrogla, rạng rỡ giới đực - cái không rõ ràng. Trên cơ thể của chủng loại sống chui rúc trong hang ngơi nghỉ Brazil, con cháu được "khuyến mãi" bộ phận sinh dục đực và ngược lại con đực có bộ phận sinh dục cái.


Ung thư có niên đại cổ nhất thế giới

(TNO) Các chuyên viên Anh vừa tìm kiếm được mầm ung thư vẫn thường xuyên lây truyền mang lại ngày nay kể từ lúc 'mọc rễ' trong một con chó cách đó 11.000 năm.


gấu trúc cũng xem 'phim X'

(TNO) Một chuyên viên nuôi dưỡng gấu trúc trung hoa cho biết, hồ hết “phim X gấu trúc” vẫn tỏ ra có ích trong việc thuyết phục những loài vật to béo thuộc chủng loại này giao hợp với nhau, theo Tân Hoa xã.


kỳ lạ chuyện mọc lại “của quý” ngơi nghỉ sên biển khơi

(TNO) Một chủng loại sên biển cả được phân phát hiện có công dụng mà hầu hết giống đực số đông thèm ao ước từ lâu: gỡ bỏ “của quý” hỏng hỏng, mọc lại dòng khác với sử dụng như thường.


Bị trục xuất do sống với... 300 nhỏ chuột

(TNO) Giới chức nghỉ ngơi bang Wisconsin (Mỹ) đã ra quyết định trục xuất khỏi bên một người thanh nữ sống với... 300 nhỏ chuột đang chạy lổn nhổn vào nhà.


Tiến hóa nhanh không tưởng ở sao biển khơi

(TNO) đầy đủ loài mới có công dụng tiến hóa nhanh tới mức nào? nghiên cứu về sao hải dương ở Úc cho thấy thêm quá trình này rất có thể diễn ra trong vòng 6.000 năm.


tư thế "ân ái" của khủng long

* dương vật của khủng long thời tiền sử bạo chúa lâu năm 3,6 m (TNO) các nhà khoa học nhận định rằng để có thể hưởng thụ sự thú vui từ vận động tình dục, khủng long thời tiền sử bạo chúa phải biết cách luân phiên sở thân hình 30 tấn của mình.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Gán Giá Trị Cho Biến Trong Excel, Cách Gán Giá Trị Cho Biến Trong Excel


trộn "cụp lạc" hóa thạch rùa 47 triệu năm

(TNO) những nhà công nghệ vừa kiếm tìm thấy một số trong những hóa thạch đặc trưng của cặp rùa đã chết trong những lúc giao phối từ thời điểm cách đây nhiều triệu năm.


Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký kết tòa soạn: trần Việt Hưng


TPO - Đối cùng với mỗi nhỏ kangaroo đực, muốn trở thành kẻ thống trị và gồm được độc quyền tiếp cận các con cái thì chúng phải đánh bại con đầu đàn. Đây là một trong trận đấu vô cùng tàn tệ khi chúng hoàn toàn có thể dính các chấn thương nặng, thậm chí còn là mất mạng.

Xem tiếp

*
1001 thắc mắc: Kì dị, vì sao con chuột túi Wallaby không đẻ bé đã lại mang thai?
*
1001 thắc mắc: chuột túi có được xếp vào bộ chuột không?
*
chiêm ngưỡng chuột túi wallaby lần thứ nhất xuất hiện nay ở tp hà nội
*
TIN nhanh 12H: khẩn cấp đưa giải độc Botulinum cho 3 căn bệnh viện; Điều tra nghi ngờ vụ án giết tín đồ phân xác
*
Thực hư tin tức 'mủ măng cụt kết hợp đường mía' tạo nên chất độc tràn lan tình trạng cung cấp đất thải từ dự án công trình xây dựng nghỉ ngơi Hà Nội: trọng trách thuộc về ai?
*
TIN nhanh 12H: rộng 50 kiot, 10 ô tô bị cháy rụi; hàng chục công nhân chặt hạ 3 cây sưa ở hồ hoàn kiếm
*
quan sát lại hành trình Caravan tuyên truyền bình yên giao thông đầy cảm xúc tại Đắk Nông Đơn vị xử lý nhận chi phí tỷ nhằm chôn lấp hóa học thải rắn nhưng lại chở đi bán kiếm lãi
*
Essam cùng với những chia sẻ về Mohamed Salah, nhớ tiếc nuối trong vượt khứ với đến thủ đô hà nội như về lại nhà
*
Hai nam nhi nhà Xuân Bắc tuy nhiên ca bên trên truyền hình">