Với nhiều người hiện nay, fanpage facebook được coi là kênh thông tin mà đều cá nhân, công ty đều có thể tự gây dựng và gia hạn để tiếp thị hình hình ảnh bản thân hoặc chữ tín tới công chúng. Hệt như các trang mạng xã hội khác, sau một thời gian sử dụng, các bạn thấy fanpage facebook hiện tại không hề hợp mục đích sử dụng của bản thân nữa với muốn thay tên chúng. Nội dung bài viết dưới đây đang chỉ cho chính mình cách đổi tên fanpage Facebook một cách đơn giản dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Đổi tên fanpage không giới hạn

Điều khiếu nại để rất có thể đổi tên fanpage Facebook

*

Để rất có thể đổi tên fanpage Facebook, bạn phải thỏa mãn nhu cầu được các điều kiện sau:

Bạn yêu cầu là quản trị viên của Fanpage kia thì mới rất có thể yêu cầu đổi tên trang của mình.Tên Trang mới của khách hàng phải có liên quan với tên trang cũ với không được phép vượt thừa 75 ký tự.Fanpage không thực sự 5000 likeTrang fanpage phải ở chế độ công khaiKhông để tên fanpage với các từ khóa dính liên quan tới phiên bản quyền (Ca sĩ, cung hoàng đạo, …) và ký kết tự đặc biệt quan trọng như ( + – , ? )

Khi nói về tên Fanpage chúng ta cũng có thể hiểu là nói đến Tiêu đề của fanpage facebook Facebook được hiển thị trên hình ảnh hồ sơ của bạn. Việc biến đổi tên này sẽ không làm chuyển đổi URL của trang cũng giống như tên người dùng của bạn.

Có thể các bạn quan tâm: UID Facebook là gì? tiện ích và cách lấy UID Facebook cấp tốc nhất.

Hướng dẫn cách thay tên Fanpage Facebook

Cách thay tên Trang Facebook thực tế rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đúng quá trình sau:

Bước 1: truy vấn vào trang fanpage Facebook đang thống trị với tư phương pháp là Admin.

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập Facebook thành công, bạn hãy vào phần làm chủ Fanpage của mình, chúng ta nhấn lựa chọn Fanpage Facebook thay đổi tên.

Bước 3: Tại giao diện Fanpage nên đổi tên, bạn nhấp vào tab Chỉnh sửa tin tức Trang ở phía trái Trang fanpage của mình.

*

Bước 4: tại đây, bạn tìm đến mục bình thường sẽ thấy Tên cùng Tên người dùng Fanpage Facebook. Trong mục Tên, bạn nhấp vào để chỉnh sửa, thay đổi tên mang đến Fanpage. Facebook đã hiển thị “Tên trang hiện nay tại” và “Tên trang mới” để người dùng nhập tên mới mong mỏi thay đổi.

Bước 5: bọn họ sẽ thấy Facebook đưa ra Tên cũ trước kia của Fanpage và Tên mới bây giờ đã đổi. Bạn nhấp vào “Yêu cầu nắm đổi” cho tên trang fanpage facebook là xong.

*

Facebook sẽ cẩn thận yêu cầu đổi tên trang Facebook của chúng ta trong tối đa là 3 ngày và đánh giá rằng Fanpage của người tiêu dùng có được chăm bẵm hay không. Chúng ta cũng cần để ý một điều rằng chưa phải cái tên làm sao của Fanpage cũng khá được Facebook chấp nhận. Tên fanpage mới tránh việc quá khác hoàn toàn so cùng với tên fanpage facebook cũ.

Có thể chúng ta quan tâm: Engegement Facebook là gì? gồm vai trò gì vào Marketing?

Những để ý khi đổi tên Fanpage

Tên trang fanpage của doanh nghiệp phải bội nghịch ánh đúng chuẩn những chuyển động xảy ra bên trên trang. Và hãy ghi nhớ rằng, chỉ bao gồm những người dùng được ủy quyền bắt đầu được gồm thể thống trị fanpage cho một thương hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc một nhân vật cộng đồng. Khi để tên mang lại trang fanpage Facebook, bạn nên tránh những điều sau đây:

*

Tên trang cần yếu bao gồm

Điều khoản hoặc các từ rất có thể lạm dụng hoặc vi phạm luật quyền của ai đó.Từ “Official” (chính thức) trừ khi chúng ta là trang phê chuẩn của một của yêu mến hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc nhân thiết bị công cộng.Viết hoa sai như: t
He best Ca
FE... Tên trang phải áp dụng viết hoa đúng ngữ pháp và rất có thể không bao gồm tất cả những chữ in hoa, nước ngoài trừ những từ viết tắt.Các cam kết hiệu như: ®,
, *…hoặc vệt câu không buộc phải thiết.Mô tả hoặc câu khẩu hiệu (ví dụ: The Best cà phê – công ty chúng tôi phục vụ cà phê tốt nhất có thể trong thị trấn). Mọi người làm chủ Trang rất có thể thêm tin tức này vào phần reviews của Trang .Bất kỳ biến hóa thể làm sao của tự “Facebook”.

Tên trang chẳng thể chỉ bao gồm

Từ ngữ chung chung (ví dụ: Pizza). Các trang nên được làm chủ bởi các thay mặt chính thức của những chủ đề họ vẫn nói về.Vị trí địa lý chung (ví dụ: New York). Mặc dù nhiên, chúng ta có thể tạo thương hiệu Trang cho một nhóm chức đại diện cho một vị trí địa lý. Ví dụ: tp New York – văn phòng Thị trưởng và con gái hoàng Elizabeth II của quốc gia Anh là phần nhiều tên Trang được chấp nhận.

Đối với toàn bộ những biến hóa này, Facebook vẫn mất một thời hạn để thực hiện trên trang vì quá trình xác minh và nỗ lực kiểm tra khi đề xuất yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm: phía dẫn phương pháp tạo fanpage Facebook dễ dàng nhất 2023.

Những lý do khiến bạn ko thể đổi tên Fanpage

Nếu chúng ta đã tiến hành đổi tên fanpage theo quá trình trên nhưng mà vẫn không đổi tên được thì có lẽ Fanpage của doanh nghiệp đang mắc phải một vài nguyên nhân sau:

Lợi ích khi đổi tên Fanpage Facebook

Fanpage là một trong những địa chỉ cửa hàng uy tín bây giờ được người dùng tận dụng để phát triển doanh nghiệp, thiết kế thương hiệu,... Mỗi cá nhân, doanh nghiệp đều sở hữu những lý do, mục tiêu riêng khi đổi tên Fanpage, nhưng nhìn việc đổi tên này đang nhằm giao hàng một trong những mục đích sau:

Thay đổi mục tiêu kinh doanh: Khi bạn muốn thay đổi cách làm kinh doanh, thì việc đổi tên Fanpage giúp bạn có lượng khách hàng mục tiêu cũ đã like trang mà không nên mất thời gian và may mắn tài lộc cho bài toán tạo trang mới.Hạn chế việc bị khóa Fanpage: ví như tên cũ của người tiêu dùng không có tính liên kết với bản chất của Trang thì việc đổi tên Fanpage sẽ tiêu giảm trường phù hợp Facebook xét săn sóc và khóa những tuấn kiệt của page, hay thậm chí là cả Fanpage.Thu hút thêm người tiêu dùng mới: nếu như tên Fanpage của bạn đã lỗi thời với không còn cân xứng với xu hướng bây giờ thì việc tạo ra một cái tên mới tuyệt vời hơn vẫn phần nào giúp làm mới thương hiệu, tương tự như thu hút thêm những quý khách mới, tạo tuyệt hảo sâu dung nhan với khách hàng và góp tăng vẻ bên ngoài tìm kiếm.Dễ dàng quý phái nhượng lại Fanpage: vào trường hợp bạn có nhu cầu sang nhượng fanpage facebook và người tiêu dùng muốn thay tên để giao hàng cho mục tiêu riêng của họ, thì bài toán Facebook tạo ra điều kiện cho người dùng đổi tên Fanpage sẽ tạo đk rất lớn.

Đổi thương hiệu Fanpage mang lại rất nhiều lợi ích cho tất cả những người dùng, mặc dù nhiên, các bạn cũng nên lưu ý là hãy chỉ đổi tên Fanpage khi thật sự cảm thấy đề nghị thiết. Việc biến đổi liên tục tên trang của bạn sẽ khá dễ khiến nhầm lẫn cho quý khách hàng và những người theo dõi. Không những thế nữa, việc đổi tên không ít lần cũng trở nên khiến Facebook quyết định trang của người sử dụng bị spam, nặng rộng là khóa trang nhé.

Tổng kết

Bài viết bên trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về cách đổi tên fanpage Facebook nhanh lẹ và tác dụng nhất hiện nay. Chưa hẳn lúc nào chúng ta có thể đổi tên fanpage facebook được đây nhé, việc đổi khác tên mang đến Fanpage phải tránh triển khai nhiều lần, chỉ việc đổi tên khi thấy nên thiết.

Bạn muốn đổi tên Fanpage của mình? để tương xứng với mục đích marketing hay thay đổi thương hiệu. Trước đó việc thay đổi tên trang fanpage facebook khá nặng nề khăn, nhưng lại dạo cách đây không lâu việc đổi khác trở phải khá dễ dàng dàng. Hiện giờ các fanpage facebook trên 200 like, 1000 like hay thậm chí hàng ngàn nghìn lượt thích đều có thể đổi tên thành công xuất sắc một cách dễ dàng. Trong nội dung bài viết này HỌC MMO vẫn hướng dẫn các bạn cách thay tên Fanpage thành công có thể tụ làm cho trên điện thoại cảm ứng và lắp thêm tính. Đây là hướng dẫn thay tên cho page, nếu sử dụng nick cá thể xem nội dung bài viết cách thay tên Facebook.

Đổi tên fanpage Facebook thông thường

Cách thường thì này áp dụng với Fanpage chưa bị chặn đổi tên và tên bắt đầu không khác quá nhiều so với thương hiệu cũ. Theo cách này thì chúng ta chỉ thay đổi được tên trong một khoảng thời hạn nhất định mà lại không thể đổi tên Fanpage không giới hạn.

Đổi tên fanpage facebook trên năng lượng điện thoại

Kể từ tháng 1/2020, các bạn không thể đổi khác tên page của chính bản thân mình trên vận dụng Facebook năng lượng điện thoại. Khi bạn nhấn vào thương hiệu trang để thay tên sẽ dấn được thông tin “Không search thấy nội dung”.

*

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đổi thương hiệu trang fanpage trên điện thoại bằng phương pháp sử dụng trình cẩn thận web như Safari, Chrome, Fire
Fox, Opera, ly Cốc. Để tiến hành đổi tên bạn hãy đăng nhập nick Facebook là cai quản trị viên fanpage cần thay tên vào vận dụng duyệt web nhé, tại chỗ này mình sử dụng Safari bên trên i
Phone.

*

Thông tin Trang > bấm chuột ô tên > Nhập thương hiệu trang mới phải đổi vào rồi bấm > thường xuyên > yêu thương cầu thay đổi để trả tất

*

Sau khi bấm yêu thương cầu núm đổi bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook yêu cầu của bạn đang được coi như xét ví như tên bắt đầu không vi phạm thì page sẽ tiến hành đổi tên. Nếu như không được bạn sẽ nhận được thông tin từ Facebook.

Sử dụng thương hiệu thể hiện đúng chuẩn nội dung của Trang
Phải khớp với tên doanh nghiệp, thương hiệu hoặc tổ chức của bạn
Không gây hiểu nhầm cho đa số người bằng phương pháp giả mạo một người, doanh nghiệp tổ chức chưa phải là bạn
Không bao gồm mọi đổi thay thể của trường đoản cú “Facebook” hoặc bao gồm từ “chính thức”Không sử dụng các từ hoặc nhiều từ rất có thể mang tính lạm dụng quá hoặc vi phạm bạn dạng quyền của bạn khác.

Đổi tên fanpage facebook trên máy tính

Trên thiết bị tính các bạn click vào nút tam giác góc trên bên phải screen > cai quản Trang > Danh sách toàn bộ các Trang Fanpage bạn đang cai quản hiện ra, bạn nhấp chuột tên Trang đề nghị đổi tên.

*

Click vào giới thiệu > sát bên tên trang của chúng ta bấm Chỉnh sửa

*

Sau kia nhập thương hiệu Fanpage yêu cầu đổi vào với bấm liên tục > Bấm yêu thương cầu đổi khác để trả tất

*

Sau lúc yêu cầu đổi tên bạn sẽ nhận được thông báo đang chu đáo yêu cầu đổi tên trang từ Facebook, giả dụ tên mới không vi phạm thì sẽ tiến hành đổi sau gồm khi vài phút cũng đều có khi là 1 trong những ngày, thời hạn lâu hay lừ đừ tùy vào từng thời khắc nhé.

Đổi tên fanpage khi bị chặn

Trong trường hợp khi bấm chỉnh sửa tên trang sẽ nhận được thông báo Không thể đổi tên Trang: bạn có thể cập nhật hạng mục Trang và thêm tin tức khác để trình bày Trang góp mọi fan tìm dễ dàng hơn.

*

Hoặc sau khi yêu cầu đổi tên trang nhấn được thông báo Không thể update tên trang vì yêu cầu của người sử dụng không thủ bề ngoài Trang của chúng tôi…thống báo này còn có nghĩa là các bạn sẽ không thay đổi được theo thương hiệu này. Nhưng rất may vẫn còn đấy cách thay tên fanpage khi bị cấm thay tên như sau:

*

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào link cung ứng sau, bấm share để hiện link đổi tên các bạn nhé


Bạn nhập thông tin theo hướng dẫn:

Mô tả đưa ra tiết: chúng ta nhập tên Fanpage đề nghị đổi vàoẢnh chụp màn hình: chụp lại hình ảnh Fanpage của bạn

Sau kia bấm Gửi nhằm hoàn tất, bạn sẽ nhận được phản hồi trong khoản 1 ngày, có khi là vài phút. Tỷ lể thay tên thành công cho các Fanpage bị cấm thay tên khá cao, áp dụng đổi tên được cho chúng ta không còn ô nhập thương hiệu trang, bị ngăn đổi tên, tên bắt đầu không được chấp nhận, thương hiệu page toàn chữ in hoa.

*

Dịch vụ thay tên Fanpage

Nếu đã làm cho đủ mọi giải pháp mà chẳng thể tự đổi tên trang fanpage của chính bản thân mình bạn hãy thực hiện dịch vụ đổi tên Fanpage. Nhưng hãy lưu ý rằng, bên dịch vụ cần được cấp quyền quản trị viên page nên nên lựa chọn cho mình một bên làm dịch vụ thương mại uy tín.

Xem thêm: Anh em nhà bác sĩ - : tin phim, review, đánh giá

Vina
Fabo là đối kháng vị cung ứng dịch vụ Facebook uy tín mà HỌC MMO lời khuyên đến phần đông người. Với khiếp nghiệm lâu năm trong nghành Facebook, Vina
Fabo cung cấp dịch vụ đổi tên Fanpage cho quý khách với giá chỉ rẻ, thời gian kết thúc nhanh và quan trọng đặc biệt nhất chính là uy tín. Bạn có thể liên hệ với thương mại dịch vụ qua: https://m.me/vinafabopage

Trên phía trên mình đã chia sẻ với chúng ta cách đổi tên page Facebook áp dụng được đối với cả page bị chặn đổi tên, hay hầu như page đổi tên thường thì thì cực kì dễ rồi. Nếu như có vướng mắc nào trong quá trình đổi tên fanpage hãy giữ lại bình luận dưới mình sẽ câu trả lời giúp những bạn.