Đi tìm miền đất mới

Game là thú vui của mọi cá nhân chúng ta. Tuy thế trong nhân loại của Doraemon thì những trò trò chơi đều là sự việc thật khi đi vào cánh cửa trò chơi của Doremon. Hôm nay chúng ta sẽ mày mò những điều thú vị nhưng mà trò chơi của Doraemon tạo thành nha.

Bạn đang xem: Doraemon Tập 19

Ở một nơi nào đó luôn luôn tồn tại rất nhiều điều túng ẩn, Nobita với Doraemon đã tìm kiếm được một miền khu đất mới có không ít điều thú vị. Ha ha ha mẫu máy đã trở nên Nobita phá hỏng cùng bị chị em la cho một trận. Có người đã phát hiện ra nó cùng đem nó đi. Xeko cùng Chaien bị kẹt vào đó, nhưng bị mẹ quăng vào thùng rác với bị fan khác lấy mất. Doremon và Nobita sẽ tìm phương pháp để tìm Xeko và Chaien. Doremon đã lần theo lốt vết của họ và tìm kiếm họ. Doremon đang đi đến vùng khu đất khác cùng đã tìm được các bạn. Chúng ta đã gặp gỡ được một thiếu hụt niên tới từ vũ trụ thương hiệu là Rian và bị bắt. Vào 300 năm trước tổ tiên của Rian đã bắt buộc rời quăng quật hành tinh của chính mình vì khu vực đó tất yêu nào sống được nữa. Môi trường thiên nhiên bị xâm sợ nghiêm trọng, thoải mái và tự nhiên bị đảo lộn đề xuất họ buộc lòng bắt buộc rời đi. Chúng ta đã khám phá trên trái đất ngân hà quá lâu nên hiện nay muốn search lại mảnh đất nền xưa. Cơ mà khi đi ngang trái khu đất Rian đã phát hiện ra trái đất và muốn đưa các bạn về nhà. Trên đường đi các bạn gặp sự cố, và gặp mặt đội quân tự do và họ có nhu cầu chiếm trái đất mang lại riêng họ. Cha của Rian sẽ bắt Rian lại vì chưng Rian ngăn cản cấm đoán ba mình chỉ chiếm lấy Trái đất. Chúng ta đã tìm đến Phiêu bạc đãi ngân hà giúp sức và nói lại hầu như chuyện cho phần nhiều nghe. Dựa vào chiếc bùa hộ mạng mà lại Rain đã thấy được mẹ mình khi mất và nhờ chị em giúp đỡ. Chị em của Rian sẽ mách bảo rằng: “Con chỉ việc đánh bại Môa là nhỏ sẽ thắng, vày hắn đã sử dụng ma thuật của bản thân để hấp dẫn mọi người”. Chúng ta quyết định đi tìm Môa và tiêu diệt. Trận đánh bắt đầu!!!

Mỗi tín đồ một loại phi thuyền và phun chúng và tiêu diệt chúng. Lúc đến căn cứ tàu mẹ thì mọi tín đồ đã gặp mặt Môa. Các bạn không ngờ rằng chính ba của Rian đang tỉnh lại và đã bắn Môa chết. Ráng là hệ thống đã quay trở về bình thường. Nhưng phần lớn chuyện cũng không kết thúc, khối hệ thống đã xảy ra sự cố, chiến thuyền đang lao trực tiếp vào toàn cầu mặt quỷ. Cùng Doraemon sẽ dùng cái khăn để chống tốc độ con thuyền lại. Và cần sử dụng đèn sạc pin phóng to chiếc khăn cùng cản lai phi thuyền không va vào hanh hao tinh. Nhưng cầm ma Môa vẫn chưa bị tiêu diệt và đã biết thành Doremon đông cứng lại và gửi vào lỗ black vũ trụ.

Đoàn fan kia sẽ hứa là sẽ không còn xâm phạm trái đất. Chũm là chúng ta chia tay nhau cùng trở về Trái đất.

Game: là một điều thú vị để giải trí. Cơ mà Doremon lại rước nó vào thành mẩu chuyện của mình. Các bạn nhỏ dại mà được đi khắp địa cầu thật là ngưỡng mộ. Tất cả ai vào số các bạn đọc được mẩu chuyện này sẽ lưu ý đến như vắt nào? Nhưng so với mình thì tất yêu tin nổi một đứa trẻ chỉ gồm lớp 5 nhưng đã có tác dụng được những vấn đề như vậy thật là tương đối khó tin.

Truyện nổi bật: Đồ trang bị nổi loạn. Thanh nữ tiên cá. Cuộc chiến tranh vũ trụ dưới mái nhà. Những chiếc ô rắc rối. Điện thoại đặt hàng. Viên côn trùng. Ống khói của ông già Nôen. Như thế nào cùng nghịch trượt tuyết…

Chân thành cảm ơn team Project Doraemon 2018 – VOZ đang remake tuyển chọn tập truyện ngắn Doremon (45 tập) với những cái tên nối sát với tuổi ấu thơ như Đôrêmon, Nôbita, Chaien, Xeko, Xuka… cùng giải pháp đọc xuôi như giai đoạn 1992 mang lại trước 2010.

Xem thêm:

Giờ thì thuộc đọc truyện thôi nào! nhấn vào dấu + nhằm xem rất nhiều tập nhưng mà bạn ưa chuộng nhé!

Mon 45 Vol – Vol 19


*
*

Xem trọn bộ truyện ngắn Doremon đọc xuôi 45 tập:

Truyện ngắn Doremon Tập 01 Truyện ngắn Doremon Tập 16 Truyện ngắn Doremon Tập 31
Truyện ngắn Doremon Tập 02 Truyện ngắn Doremon Tập 17 Truyện ngắn Doremon Tập 32
Truyện ngắn Doremon Tập 03 Truyện ngắn Doremon Tập 18 Truyện ngắn Doremon Tập 33
Truyện ngắn Doremon Tập 04 Truyện ngắn Doremon Tập 19 Truyện ngắn Doremon Tập 34
Truyện ngắn Doremon Tập 05 Truyện ngắn Doremon Tập đôi mươi Truyện ngắn Doremon Tập 35
Truyện ngắn Doremon Tập 06 Truyện ngắn Doremon Tập 21 Truyện ngắn Doremon Tập 36
Truyện ngắn Doremon Tập 07 Truyện ngắn Doremon Tập 22 Truyện ngắn Doremon Tập 37
Truyện ngắn Doremon Tập 08 Truyện ngắn Doremon Tập 23 Truyện ngắn Doremon Tập 38
Truyện ngắn Doremon Tập 09 Truyện ngắn Doremon Tập 24 Truyện ngắn Doremon Tập 39
Truyện ngắn Doremon Tập 10 Truyện ngắn Doremon Tập 25 Truyện ngắn Doremon Tập 40
Truyện ngắn Doremon Tập 11 Truyện ngắn Doremon Tập 26 Truyện ngắn Doremon Tập 41
Truyện ngắn Doremon Tập 12 Truyện ngắn Doremon Tập 27 Truyện ngắn Doremon Tập 42
Truyện ngắn Doremon Tập 13 Truyện ngắn Doremon Tập 28 Truyện ngắn Doremon Tập 43
Truyện ngắn Doremon Tập 14 Truyện ngắn Doremon Tập 29 Truyện ngắn Doremon Tập 44
Truyện ngắn Doremon Tập 15 Truyện ngắn Doremon Tập 30 Truyện ngắn Doremon Tập 45

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chu đáo này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.