TTO - Google công bố bổ sung thêm tính năng vượt trội tiện ích cho ứng dụng Google Earth, theo đó giúp người tiêu dùng đo được khoảng cách, diện tích, chu vi chính xác giữa hai hoặc các điểm.

Theo trang tin technology Venturebeat, cần lưu ý là sinh hoạt phiên bản cổ điển của Google Earth trên desktop đã và đang có bản lĩnh này, tuy nhiên nó bị ẩn đi một chút.

Bạn đang xem: Đo diện tích trên google earth

Trong phiên bạn dạng web mới của Google Earth, hiện bắt đầu đang thực thi cho trình thông qua Chrome, người tiêu dùng sẽ thấy công cụ giám sát và đo lường tiện dụng này ở bên dưới phía tay trái.

Sau khi công dụng mới mở ra trên Chrome từ ngày 25-6, nó sẽ sở hữu trên những ứng dụng Google Earth giành cho thiết bị apk trong tuần này nhưng thời hạn triển khai mang lại thiết bị i
OS vẫn không được công bố.

Nói một phương pháp ngắn gọn, tính năng mới giúp fan dùng tính toán khoảng phương pháp giữa hai điểm A cùng B, hoặc đo diện tích, chu vi giữa nhiều điểm.

Mỗi người hoàn toàn có thể sẽ tất cả cách khai thác tiện ích mới với Google Earth theo nhu cầu thực tế của mình. Chẳng hạn, ai đó có thể dùng nó để giám sát và đo lường kích thước một công viên gần ngôi nhà họ đã định mua.

Hoặc những giáo viên hoàn toàn có thể yêu cầu học sinh dùng nó để khám phá xem sa mạc nào là lớn số 1 thế giới,….

Google Maps vẫn mách các bạn sự đổi thay của tp

TTO - Google đã sớm tung ra phiên bạn dạng mới của phiên bản đồ số Google Maps với những gợi nhắc được cá nhân hóa hơn nữa với từng bạn dùng.

khuyến mãi ngay sao không thành công

Đã tất cả lỗi xảy ra, mời các bạn quay lại bài viết và thực hiện lại thao tác

cù lại nội dung bài viết

1 sao = 1000đ. Thiết lập thêm sao để tham gia vận động tương tác trên Tuổi trẻ như: Đổi đá quý lưu niệm, tặng ngay sao cho tác giả, Shopping

bình luận (0) Ý kiến của các bạn sẽ được biên tập trước khi đăng, xin phấn kích viết bằng tiếng Việt gồm dấu.

xem các comment trước

Hiện không có bình luận nào, hãy là fan đầu tiên bình luận

Tổng biên tập: Lê nỗ lực Chữ

tin tức bạn phát âm Thông tin của công ty đọc sẽ tiến hành bảo mật an toàn và chỉ thực hiện trong trường vừa lòng toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Phấn kích thử lại sau.

Thêm chăm mục, tăng trải đời với Tuổi trẻ Sao

Tuổi trẻ em Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của khách hàng đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ con Sao có thể tham gia các vận động và địa chỉ trên căn cơ Tuổi trẻ em Online như khuyến mãi ngay Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi kim cương lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi trẻ Sao nhằm từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng kĩ năng kết nối, địa chỉ và triển khai các nội dung mới theo yêu cầu của bạn thân công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi con trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, giao hàng và đem đến những trải nghiệm new mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho cộng đồng độc trả của Tuổi trẻ em Online.

Nội dung bài viết

Hướng dẫn các cách đo khoảng cách trên google earth tiên tiến nhất 2020.Đo khoảng hướng dẫn và độ cao
Đo cùng lưu số đoxây dựng số đo đang lưu

đo khoảng cách trên google earth là giữa những từ khóa được tìm kiếm nhiều độc nhất vô nhị trên google về chủ thể đo khoảng cách trên google earth. Trong bài viết này,cdvhnghean.edu.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn các cách đo khoảng cách trên google earth mới nhất 2020.

Thước kẻ. Một cửa sổ “Thước kẻ” mới có những tùy chọn sẽ xuất hiện.Ở góc dưới cùng mặt trái, chọn Điều phía chuột.Nhấp vào tab cho đa số mục bạn muốn đo.Trên bạn dạng đồ, di chuột sang một vị trí cùng nhấp vào điểm khởi đầu đo.Sau đó, di chuột qua 1 vị trí khác và nhấp vào một trong những điểm kết thúc.Số đo vẫn hiển thị trong hành lang cửa số “Thước kẻ”. Để giữ số đo của bạn, nhấp vào Lưu.Trong ngôi trường “Tên”, nhập tên cho số đo của bạn.Ở góc dưới cùng bên phải, nhấp vào OK. Google Earth vẫn thêm số đo của công ty trong “Địa điểm” trên bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trái.Thêm đưa ra tiết không giống khi bạn lưu số đo

Trong hành lang cửa số “Thước kẻ”, cải thiện các trường giống như độ cao, color hoặc kiểu.

xây dựng số đo đang lưu

xây dựng Google Earth.Ở mặt trái, trong “Địa điểm”, bạn sẽ thấy một danh sách các số đo đã lưu. tra cứu số đo bạn muốn mở.Nhấp lưu ban vào tên của số đo. Earth đã hiển thị số đo của người tiêu dùng trên phiên bản đồ.Để nhìn thấy chi tiết số đo, hãy di chuột qua hình dạng và bấm vào phải. Sau đó, nhấp vào Properties (Windows) hoặc quét Info (máy Mac). Cửa sổ “Chỉnh sửa mặt đường dẫn” sẽ xây dựng ra.

Xem thêm: Cách ghép ảnh cô dâu chú rể đẹp online uy tín tại hà nội vs hcm

nhìn thấy cấu ảnh độ cao của một đường kéo

khám phá độ dốc, độ dài và khoảng cách dọc theo một đường kéo.

xây dựng Google Earth.Vẽ đường dẫn hoặc xây dựng đường kéo hiện có.Nhấp vào Chỉnh sửa  Hiển thị cấu ảnh độ cao.Cấu ảnh độ cao sẽ mở ra trong nửa dưới của Trình xem 3D. Ví như số đo độ cao của công ty là “0”, hãy đảm bảo an toàn bật lớp địa ảnh.Trục Y của biểu trang bị hiển thị chiều cao còn trục X của biểu vật dụng hiển thị khoảng phương pháp.Để nhìn thấy độ cao và khoảng mẹo tại các điểm khác nhau dọc theo đường dẫn, hãy di con chuột qua đường dẫn.Để xem dữ liệu cho 1 phần của đường dẫn, hãy nhấp với giữ chuột trái. Sau đó, dịch chuyển con trỏ dọc theo đường dẫn mà bạn muốn nhìn thấy.Để thay đổi hệ thống đo lường, hãy chọn công cụ  Tùy chọn. Sau đó, vào “Hiển thị độ cao”, chọn bộ