With You

Điều tuyệt vời nhất Nhất Của họ kể về Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận), một nữ giới sinh từ bỏ trường cung cấp hai bình thường may mắn thi đỗ trường cung cấp ba trọng điểm Chấn Hoa. Tại phía trên cô tình cờ gặp gỡ và tiếp nối trở thành các bạn cùng bàn với Dư Hoài (do lưu lại Hạo Nhiên).

Bạn đang xem: Điều tuyệt vời nhất của chúng ta vietsub

Sau nhiều thay đổi cố, bố đứa trẻ con không cùng huyết thống sinh sống chung trong một mái nhà với việc nuôi dưỡng của hai tín đồ cha. Chúng ta như một mái ấm gia đình thật sự.

With You

Ba người bạn bè thiết cùng to bên bờ tường đỏ của Tử Cấm Thành với rất nhiều hoài bão, mong mơ. Cặp diễn viên của Lâm duy nhất vàTrần Ngọc Kỳ bùng nổ.

With You

Một cặp đôi bạn trẻ cùng nhau trải qua thử thách và trở ngại ngùng trên con phố tuổi con trẻ có được rất nhiều kỷ niệm thanh xuân đẹp tươi bên nhau

With You

Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) vừa ban đầu cuộc sống đại học đã đụng buộc phải tên oan gia xấu xí Lý Tuân (Trần Phi Vũ).

With You

Cuộc đời những thăng trằn của Lý Lạc Thư thuộc câu chuyện yêu đương của anh với người chị kết nghĩa luôn luôn có mặt ở kề bên lúc anh cực nhọc khăn.

With You

Bốn cô bé với tứ tính cách khác hoàn toàn chung sống trong một căn phòng kí túc xá. Trải qua không ít hỉ nộ ái ố, họ cứng cáp và gắn thêm bó với nhau

With You

Vì bệnh kì thị bởi cấp, phía Vãn cảm giác bất an. Để điều trị, cô buộc phải trở về ký ức 10 năm trước, đương đầu với chuyện cũ. Liệu cô có đổi khác quá khứ?

With You

Hoàng đái Đống được cha đưa đi Mỹ du học, khó khăn biến cụ không chấm dứt ập tới nhưng tất cả đều hoàn toàn có thể được xử lý nhờ tất cả tình yêu thương

With You

Diệp Mộc Thê là một cô phái nữ trẻ con, hiếu động, ngây thơ và có công dụng hội họa. Không chỉ có thế cô còn hết sức thú vị và tất cả trí tưởng tượng phong phú.

With You

Từng có tương lai cùng đi du học tuy thế không thành, sau 4 năm ngắt liên lạc, mặc Ngôn với Kiều độc nhất vô nhị tái ngộ cùng với vô vàn gọi lầm. Liệu họ có ở mặt nhau?

With You

Gặp lại sau rất nhiều năm xa cách, Nhiếp Vũ một lần tiếp nữa theo xua đuổi Đàm Tĩnh, tìm cách xóa khỏi mọi hận thù thân hai mái ấm gia đình vì muốn đời này còn có em.

With You

Hành trình khổ học nhằm mài dũa kĩ năng thơ ca của nam nhi thư sinh Lạc Thu Trì với quyết tâm đổi thay một đơn vị thơ mập ú đời Đường.

With You

Phim kể về một câu chuyện tình cảm đẹp của hai fan trẻ tất cả chung sở trường leo núi, sở hữu đến cảm giác hoài niệm lưu giữ nhung đầy xúc động.

With You

Trong một lần có tác dụng giám khảo coi thi cuối kỳ, quá Hòa đọc nhầm cô sinh viên ngày tiết Đồng ăn lận thi cử. Từ đó hai tín đồ kết yêu cầu mối duyên kì lạ

With You

Viên Soái thầm yêu Giang Quân mà không đủ can đảm thổ lộ, đến khi Giang Quân có người yêu, anh nuốm giành lại. Sau rất nhiều hiểu lầm, họ gồm đến cùng với nhau?

With You

Hàng loạt vươn lên là cố ùa tới vào ngay trước thời điểm ngày sinh nhật vật dụng 29 của hướng Dương. Cô sẽ đương đầu với sự thật khắc nghiệt này như vậy nào?

With You

Hiểu đọc là cô bé bỏng nhút nhát, sau thời điểm chuyển cho ngôi ngôi trường mới, đã bị rung động học trưởng Lương Hựu Niên. Mối tình đầu ngây ngô bước đầu từ đó

With You

Eun Byeol mất tích, cô em sinh song Eun Bi là tín đồ thay thế. Xuất phát điểm từ 1 nữ sinh bị bắt nạt, Eun Bi trở nên lừng danh khi sống với thân phận Eun Byeol

With You

Chuyển thể trường đoản cú cuốn đái thuyết của Mạc Ngôn về câu chuyện tình cảm đầy trắc trở của Cửu Nhi. Châu Tấn, 1 trong tứ đại Hoa đán đóng vai chính

With You

Phải lòng Ngải Tình trường đoản cú lâu, Ngô Bạch nỗ lực cố gắng bước lên sàn đấu Esport cùng Ngải Tình. Định mệnh giúp họ gặp gỡ nhau ngơi nghỉ trận tầm thường kết giải đấu quốc tế

With You

Chuyện tình hài hước, đáng yêu của Đồng Niên, cô sv thông minh, đầy sức sống cùng Thương Ngôn, anh chàng game thủ điển trai, giá lùng.

With You

Chuyện tình nhức thương giữa đóa sen Thượng cổ quý hiếm Nhan Đạm (Dương Tử) cùng Ứng Uyên Đế Quân (Thành Nghị) của Thiên đình.

With You

Ẩn sau bề ngoài hoàn mĩ của anh chàng Yoo Jung là góc khuất trong trái tim hồn. Bạn sẽ hóa giải vấn đề của anh đó là cô thanh nữ sinh nghèo Hong Seol.

With You

Thiếu Hi đã có hứa hôn với Lực chính từ nhỏ. Đến lớn đôi thanh mai trúc mã mới gồm dịp chạm mặt gỡ, tình ái đầu của mình cứ cầm nảy nở.

With You

Lấy bối cảnh tại vùng núi trung du phía Bắc, phim nói về mối tình học trò trong trẻo, thơ ngây của Hiếu với Mai Ngọc.

With You

Vì một trở thành cố mà yêu cầu chia tay, sau 5 năm xa cách, Cận Nhiên ra quyết định trở về search Viên Lai để có thể ban đầu lại tình yêu dang dở năm ấy.

With You

Một thám tử tay nghề cao trở thành gs của trường Đại học công an đã cùng các sinh viên tài năng khảo sát những vụ án gay cấn, nguy hiểm

With You

Lịch học dày đặc tác động đến mức độ khoẻ và tài năng tiếp thu của trẻ thế cho nên dù học tập quan trọng đặc biệt nhưng trẻ cần phải có một tuổi thơ thoải mái vui vẻ

With You

Xem Điều hoàn hảo Nhất Của bọn họ - 24 Tập của trung hoa có sự gia nhập của lưu giữ Hạo Nhiên, Vương lịch Hâm, Đàm Tùng Vận. Thuộc thể loại: Phim bộ
Quy địnhĐiều khoản sử dụngChính Sách với Quy Định ChungChính Sách Về Quyền riêng rẽ TưChính Sách Về mua Trí TuệTrợ giúpTrung trọng tâm hỗ trợFAQsLiên hệGóp ý

With You

Công ty cổ phần Vie Channel - Địa chỉ: Tầng 5, 222 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, tp Hồ Chí Minh.Email: support
cdvhnghean.edu.vn | đường dây nóng: 1800.599.920 (miễn phí)Giấy phép cung cấp Dịch vụ phân phát thanh, vô tuyến trả tiền số 192/GP-BTTTT cung cấp ngày 07/5/2020.