ví dụ là cực kỳ thích Ngụy Anh Lạc, nhưng Càn Long năm lần bảy lượt khiến khán giả nóng ruột vì bạn dạng tính tương đối kì lạ, tuyệt so đo chuyện vặt, ngoại trừ lạnh trong nóng của bản thân suốt 36 tập Diên Hi Công Lược vẫn phát sóng.


Từ đầu của Diên Hi Công Lược, Càn Long (Nhiếp Viễn) thời gian nào cũng tỏ ra rất ghét Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) nhưng bởi cô nữ được hoàng hậu (Tần Lam) bảo vệ cơ mà hoàng thượng càng tỏ ra bực dọc. Vào tập 36, toàn bộ nỗi lòng đó của Càn Long đã bị hoàng hậu vạch trần. Người nói hoàng thượng thực chất bởi vì cảm mến Anh Lạc nhưng ra.

Dù ko thừa nhận nhưng sau khoản thời gian nghĩ đi nghĩ lại, gã cũng hiểu được tình cảm của mình dành cho Ngụy Anh Lạc là gì. Nhưng hiểu là một chuyện, thể hiện tình cảm lại là một chuyện khác, giải pháp thể hiện tình cảm của hoàng thượng thật đặc biệt mà theo giới trẻ ngày này hay nói đó là đã nghiện lại còn ngại, ưa thích lắm mà lại cứ giả vờ.

Bạn đang xem: Diên hi công lược 37Thấy Ngụy Anh Lạc ở Tân Giả Khố chịu khổ, hoàng thượng liền đau lòng, gã vờ tỏ vẻ hoàng hậu đã tỉnh nhưng hôn mê lâu khiến cho việc đi lại cực nhọc khăn, bây giờ trung tâm tình của hoàng hậu rất tệ, ko muốn gặp ai, rồi dò hỏi Ngụy Anh Lạc bao gồm muốn về Trường Xuân Cung phụng dưỡng hoàng hậu không. Anh Lạc sao bao gồm thể chối từ được!?

Muốn thả Anh Lạc về Trường Xuân Cung nhưng chứng bệnh "nghiện lại còn ngại" của hoàng thượng khiến ngài ko thể thả cô một phương pháp nhẹ nhàng được. Lấy cớ Ngụy Anh Lạc nhiều lần chống đối mình, hoàng thượng ra lệnh đến lúc trận tuyết đầu đông hạ xuống, Anh Lạc phải xuất phạt từ Càn Thanh Cung đi khắp lục cung, đi bố bước quỳ lạy một lần, đi hết mười hai canh giờ thì mới tha tội, để cô cù lại Trường Xuân Cung hầu hạ hoàng hậu.

Để được quay về bên cạnh hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc sẵn sàng chịu phạt. Nhiều khán giả xem đoạn này nhưng mà thắc mắc: Hoàng thượng, ngài xác định mình là bao gồm ý với Ngụy Anh Lạc chứ không phải gồm thù với cô phái nữ sao? có phải hơi kì cục không!?Càn Long đắc ý khi trả đũa được Anh Lạc dù thừa nhận mình thích cô nàng


Thấy bóng dáng nhỏ nhỏ nhắn của Anh Lạc đi dưới trời tuyết lớn, gã đắc chí tin rằng cô không thể ngừng được hình phạt này. Nhưng vẫn không muốn sẽ tha bổng. Do Càn Long từng đến cô lựa chọn, một là đi nói với Phó Hằng chưa bao giờ mê say anh, tất cả chỉ là lừa dối; hai là chịu phạt. Không ngờ Ngụy Anh Lạc vốn cứng đầu, thà chịu phạt cũng ko chịu phủ nhận tình cảm của mình. Về phần Anh Lạc, cô không muốn dối lòng bản thân đã từng yêu Phó Hằng, đi hết nhỏ đường này coi như nhị người ân đoạn nghĩa tuyệt, gặp lại cũng chỉ là người dưng."Một người từng thương nhiều thế, giờ cũng hóa người dưng"?Rốt cuộc sức cùng lực cạn, Ngụy Anh Lạc chịu ko được mà bổ xỉu trên nền tuyết, hoàng thượng thấy thế mới vội xuất hiện đưa cô về Dưỡng trọng tâm Điện.Sau đó, Ngụy Anh Lạc tỉnh lại cả người đau nhức, chỉ gồm thể để mặc các cung nữ góp mình chũm đồ. Đến thời điểm phát hiện mình bị người ta mang đến ăn mặc như phi tần, cửa phòng lại bị khóa, Ngụy Anh Lạc liền cảm thấy không ổn. Đang muốn phá cửa ra thì cô lại bị người không giống ôm lấy, người này không có bất kì ai khác đó là hoàng thượng.


Anh Lạc bất ngờ vị được vấn tóc, trang điểm như hiền thê


Xem hết tập 36, người xem chỉ gồm thể cảm thán phương pháp thể hiện tình cảm của hoàng thượng thật không giống lạ cùng nhỏ nhen! ưng ý người ta nhưng mà phải tìm kiếm đủ mọi phương pháp để hành hạ. Phải mà lại Càn Long gặp được Bích Phương thì đã cấp tốc gọn. "Yêu hay là không yêu, không yêu giỏi yêu nói một lời!

May mà Ngụy Anh Lạc phúc lớn mạng lớn nếu không chắc chẳng sống nổi để nhưng mà hưởng được tình cảm của ngài. Dường như Càn Long do Nhiếp Viễn thể hiện đó là hình mẫu tiêu biểu của dạng người tsundere (thuật ngữ Nhật Bản, kiểu người xung quanh lạnh trong nóng) rồi!


chia tay không đòi quà, mà lại cũng đừng tự với trả rồi thông tin cưới vk như "hot boy" của Diên Hi Công Lược!
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 coi

“Diên hi công lược” – từ bỏ khóa vẫn trở nên nóng giãy trong thời hạn gần đây. Già, trẻ, gái, trai... Hầu như ai cũng biết về tập phim này cùng trở thành tín đồ cuồng khi ban đầu thưởng thức. Mặc dù nhiên, có một sự việc đã gieo yêu cầu “bao nỗi ai oán” trong xã hội yêu “Diên hi công lược”, đó chủ yếu là xong xuôi chiếu online tất cả các tập do sự chũm rò rỉ phim. Vậy làm thế nào để sinh tồn qua “con trăng” ép phim này đây?


Nhà nhà, tín đồ người, đâu đâu cũng buôn chuyện về bộ phim “Diên hi công lược”. Tình tiết, câu chữ hay, diễn viên xuất sắc đã khiến bộ phim ghi đậm vết ấn trong tâm người xem Việt Nam. Giả dụ đang gian khổ quằn quại chờ đợi từng ngày từng giờ để được trải nghiệm tập tiếp theo thì hãy tìm hiểu một số phương pháp xem phim sau đây.

*

Kịch bạn dạng cung đấu xuất sắc đẹp của "Diên hi công lược" đã đoạt được trái tim của khán giả Việt

Thưởng thức “Diên hi công lược” bên trên kênh truyền hình chủ yếu thống - HTV7

Trước tình cảm của người theo dõi Việt dành riêng cho bộ phim truyền hình cung đấu này, HTV7 đã thỏa thuận mua bạn dạng quyền cùng chiếu phiên bản lồng giờ trên truyền hình. đồng thời đó, những kênh trực đường như Youtube của TKL, FPTPLAY… cũng tạm ngưng phát sóng tập new để chờ tiến trình của HTV. Chũm vì đề xuất xem trực tuyến đường qua màn hình hiển thị khiêm tốn của smartphone hay laptop, thỉnh thoảng còn bị lag bởi Wi
Fi yếu, thời giờ đây, chúng ta cũng có thể thưởng thức trên screen tivi lớn, hình ảnh sắc đường nét và màu sắc sống hễ hơn. Đối cùng với một bộ phim truyện gây cấn như “Diên hi công lược” thì việc trải nghiệm lại từ tập 1 cũng không ngán mấy đúng không nhỉ nào?

*

Xem "Diên hi công lược" trên HTV7 là cách bạn ủng hộ truyền họa nước nhà

Phim được chiếu nhị tập mỗi ngày vào dịp 17h từ đồ vật Hai đến thứ Sáu hàng tuần bên trên kênh HTV7. Trong trường hợp không muốn theo dõi lại từ trên đầu thì chúng ta có thể tiếp tục xem "Diên Hi công lược" vào ngày 4/9 giúp xem 2 tập 37 - 38 phiên bản lồng tiếng hoặc 18/09 để thưởng thức tập 57 - 58 bên trên HTV7, tuỳ vào số tập mà khán giả đã xem trước đó.

*

Cuộc chiến vùng thâm cung đang trở phải gây cấn hơn khi nào hết, đừng vì sự tò mò và hiếu kỳ nhất thời mà khiến cho thời gian hưởng thụ phim ngày càng kéo dài hơn

Nói không với thị phần phim lậu

Trong lúc các trang bao gồm thống đợi quy trình tiến độ từ HTV7, thì nhiều website lậu lại tràn lan các tập tiếp sau của cỗ phim. Thậm chí, điều bi thương cười xẩy ra là vn đã được trải nghiệm tới tập 57 trong những khi chính trên IQIYI (đơn vị phân phát sóng sản phẩm hiếm ở Trung Quốc) chỉ mới dừng lại ở tập 48. Điều này đã gây nên làn sóng stress cho khán giả nước này khi con số tập rò rỉ ở việt nam đã tăng ngày một nhiều đến thế.

Trước thực trạng trên, vào ngày 17/08, toàn bộ các kênh coi phim trực đường của "Diên Hi công lược" từ bỏ Youtube cho web chiếu mạng đồng loạt dứt chiếu với bị gỡ bỏ tổng thể các bộ phim đã chiếu, đồng thời xuất hiện một trận càn quét những trang chiếu phim lậu nhằm xoá sổ bộ phim truyền hình này.

Theo chia sẻ từ HTV7: “"Diên Hi công lược" thực tế không xẩy ra cấm chiếu nhưng chỉ tạm bợ ngưng khai thác online bởi tình trạng phim lậu bị tràn lan trên mạng như hiện nay nay.” Thay vị không thể chờ đón mà tiếp tay cho các trang web lậu để rồi ngày tháng chờ đợi phim thêm lâu năm đằng đẵng, thì hãy tạm ngưng một thời hạn và ủng hộ kênh truyền hình thiết yếu thống của giang sơn nhé!

Xem thẳng trên đơn vị chức năng phát sóng phiên bản quyền của china - IQIYI

Nếu bạn thông tỏ tiếng Hoa hoặc có kinh nghiệm xem phim china nhiều năm, thì hoàn toàn có thể thưởng thức “Diên hi công lược” thẳng trên đơn vị phát sóng sản phẩm hiếm IQIYI.

Xem thêm: Hướng Dẫn Luật Chơi Đuổi Hình Bắt Chữ (2710 Câu) Mới Và, Trò Chơi Đuổi Hình Bắt Chữ

*

Việc xem "Diên hi công lược" bên trên chính 1-1 vị bản quyền china chỉ tương xứng những ai phát âm tiếng Hoa nhưng thôi

Hiện tại, phim được phản vào mỗi thứ bố đến chủ nhật mặt hàng tuần. Tính cho ngày ngày qua (19/8), IQIYI sẽ phát sóng nhì tập 55 cùng 56 của phim với khá nhiều tình tiết rất là gây cấn trong ái tình tay ba giữa Nguỵ Anh Lạc - Càn Long cùng Phó Hằng cùng hầu hết tranh đấu vùng hậu cung nảy lửa giữa các phi tử.