Nếu bạn là công ty tuyển dụng thì cần biết: Joboko là luật pháp đăng tin tuyển chọn dụng dễ dàng và trọn vẹn miễn phí

Kênh việc làm

Joboko đang nỗ lực để trở nên kênh vấn đề làm số 1 tại Việt Nam, giúp liên kết Ứng viên với Nhà tuyển dụng nhanh và tác dụng nhất

Thống kê số liệu

Với số liệu sẽ được update liên tục. Giúp cho người dùng dễ dàng theo dõi vấn đề đã đăng và rất nhiều người ứng tuyển.

Bạn đang xem: Cách đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả


700.000 Tin tuyển dụng 270.000 bên tuyển dụng 300.000 CV Tạo new

Joboko là phương tiện tìm việc làm, liên kết tuyển dụng hiệu quả, có điểm mạnh tạo CV bài bản miễn phí. Giúp đơn vị tuyển dụng đăng bài miễn phí, tìm kiếm ứng viên phù hợp.

Đăng tin miễn phí


*

*

Hệ thống chủ động tìm & nhắc nhở ứng viên

Sau khi chúng ta đăng tin tuyển chọn dụng, hệ thống sẽ nhắc nhở ứng viên cân xứng nhất mang đến bạn, tiết kiệm ngân sách thời gian, tăng tác dụng tuyển dụng.


Quản lý thông tin dễ dàng

Nhà tuyển chọn dụng dễ dàng dàng thống trị tin đăng tuyển, quản lý ứng viên và thúc đẩy trực tiếp với ứng viên


*

*

Ngày 24/4 vừa qua, Job
OKO sẽ kí kết hợp tác chiến lược cùng Trường nước ngoài - ĐHQGHN, cung cấp Cổng thông tin việc làm, cung ứng kết nối công dụng nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp, đem cơ hội việc làm mang đến gần rộng với sinh viên.
*

Job
OKO với Trường Đại học tập Thăng Long kí phối hợp tác thúc đẩy cung ứng nguồn nhân lực quality cao

Ngày 5/4 vừa qua, Job
OKO sẽ kí phối kết hợp tác chiến lược cùng ngôi trường Đại học tập Thăng Long nhằm tăng nhanh kết nối sinh viên sau ra ngôi trường với những tổ chức, doanh nghiệp lớn uy tín, mở rộng cơ hội việc làm cho người lao hễ trẻ.


Job
OKO hợp tác và ký kết cùng USSH cải thiện hiệu trái Job Fair 2023

Ngày 26/3 vừa qua, Job
OKO đã sát cánh đồng hành cùng ngôi trường Đại học khoa học Xã hội cùng Nhân văn trong thời gian ngày hội bài toán làm và kết nối nhà tuyển chọn dụng Job Fair 2023.


Job
OKO cùng trường ĐHKHXH&NV kí phối kết hợp tác chiến lược

OKO với Trường Đại học kỹ thuật Xã hội với Nhân văn nhằm cung ứng sinh viên kiếm tìm kiếm câu hỏi làm sau thời điểm ra trường.


Công Ty cổ phần Job
OKO Toàn Cầu

joboko.com

Giấy phép ĐKKD số 0109353571 được cấp cho ngày 24 tháng 09 năm 2020 do Sở chiến lược và đầu tư thành phố Hà Nội

Với sự cải cách và phát triển của technology và internet, các trang tuyển chọn dụng đã dần dần trở thành xu thế để những nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân sự. Các website tuyển chọn dụng free là ước nối giúp các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiếp cận được không ít ứng viên hơn. Thuộc điểm qua top 9 website đăng tin tuyển dụng không tính tiền uy tín nhất hiện thời qua bài viết của cdvhnghean.edu.vn bên dưới đây.


Các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín duy nhất hiện nay

Điểm phương diện các trang web tuyển dụng được những doanh nghiệp lớn nhỏ dại tại việt nam tin cần sử dụng trong việc làm tìm tìm nhân tài.

Top
CV

cdvhnghean.edu.vn là trong số những trang tin tuyển chọn dụng uy tín mới hoạt động từ năm năm trước nhưng đã bao gồm bước tiến bạo phổi mẽ, thần tốc trong lĩnh vực đáp ứng nhân lực. Website tuyển dụng miễn phí này có tuấn kiệt khởi chế tác và xây cất CV trực con đường vô cùng nổi bật và dần dần trở thành showroom quen trực thuộc được bạn lao động tin yêu và để niềm tin.


*
Top
CV – Trang đăng tin tuyển dụng Free hàng đầu Việt Nam

Hiện tại, cdvhnghean.edu.vn đã đạt được một số trong những thành công tuyệt vời như:

Có rộng 3 triệu lượng truy cập mỗi tháng.Hơn 5,5 triệu người tìm việc tiềm năng.Hàng tháng gồm thêm rộng 200 ngàn ứng viên mới.Địa chỉ tin cậy của hơn 150 nghìn công ty lớn và 350 nghìn công ty tuyển dụng.

Những thành công trên đã hỗ trợ cho cdvhnghean.edu.vn leo lên đứng đầu những website đăng tin tuyển dụng không lấy phí uy tín độc nhất vô nhị hiện nay.

Tim
Viec365

Tim
Viec365 là trong số những trang tin tuyển chọn dụng có lượt truy vấn lớn và phát triển nhanh lẹ trong khoảng thời gian gần đây. Điểm rất nổi bật ở website này là chất nhận được các công ty đăng tin tuyển dụng miễn phí ko giới hạn. Lân cận đó, người tìm việc cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tạo nên CV xin việc, tìm kiếm kiếm quá trình theo năng lực, lương thưởng, … tham khảo một số mẫu CV, đối chọi xin việc nổi bật.

Tim
Viec
Nhanh

Tim
Viec
Nhanh là 1 trong trong số các website tuyển dụng gồm sự bỗng nhiên phát cao và đang dần xác minh được bạn dạng thân vào thị trường cung ứng lao động. Trang tuyển chọn dụng này còn có lượng lao động đa dạng và phong phú từ nhân lực phổ thông, cung cấp thời gian cho tới các nhân sự bao gồm trình độ, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, bao gồm một lượng hồ sơ ứng viên ảo khá phệ đang lâu dài trong cơ sở dữ liệu của Tim
Viec
Nhanh làm cho nhà tuyển chọn dụng đề xuất sàng thanh lọc thật kĩ trước khi mừng đón và tương tác với ứng viên.


*
Đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí giúp ngày tiết kiệm túi tiền tìm kiếm nhân sự

Careerbuilder

Một chữ tín đăng tin tuyển chọn dụng đa nước nhà đến từ bỏ Mỹ được rất nhiều người tin cẩn ở vn đó là Careerbuilder. Tính rộng trên phạm vi toàn thế giới, website tuyển dụng câu hỏi làm này có đến rộng 200 triệu ứng viên cùng hơn 2 triệu bài toán làm đang tìm kiếm nhân sự thích hợp.

Có lẽ vị sự tủ sóng khỏe khoắn của Careerbuilder giúp cho thương hiệu này cũng rất phổ trở thành ở Việt Nam. Website tuyển dụng không tính tiền này cũng khá được nhiều công ty tuyển dụng post bài để tìm kiếm những ứng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Theo tiến công giá, hệ thống lọc hồ sơ là 1 trong trong những điểm nổi bật khiến trang viết bài tuyển dụng này được không ít người lựa chọn lựa.

Jobstreet

Một chiếc tên trông rất nổi bật đến từ quốc tế đã có lần được giải Mạng vấn đề làm cực tốt năm năm nhâm thìn chính là Jobstreet. Đây là trong số những cổng thông tin việc làm trực tuyến khủng của Đông nam giới Á. Với số lượng lớn đơn vị tuyển dụng ở nhiều quốc gia, Jobstreet cũng đã giúp những ứng viên gồm được cơ hội làm vấn đề và sinh sống sinh sống nước ngoài. Đây có lẽ rằng là điểm mạnh khác biệt so với rất nhiều trang tin tuyển chọn dụng khác. 

Viec
Lam24h

Dưới sự giúp đỡ của site tin tức tức 24h.com.vn, vẫn có thời gian Viec
Lam24h phát triển thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực đáp ứng nhân lực tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau khá nhiều nỗ lực nâng cao mình khi mang nặng đặc điểm của một trang rao vặt, trang tuyển dụng này vẫn dần dần mất đi sức hút của chính bản thân mình đối với công ty tuyển dụng và các ứng viên. Tuy vậy không thể không đồng ý được nút độ che sóng của Viec
Lam24h khi hiện nay, website này vẫn có hơn 1,5 triệu hồ sơ ứng viên. Bởi vì thế, phía trên vẫn là một trong trang tuyển dụng không tính phí đầy color mỡ cho những nhà tuyển chọn dụng.


*
Trang tuyển dụng không tính tiền nào uy tín độc nhất hiện nay?

Careerlink

Careerlink là một trong những trang web kiếm tìm kiếm việc làm lâu năm ở Việt Nam. Đây là một trong những trong số ít đều website tuyển dụng có cung ứng tìm tìm việc làm theo lĩnh vực với khu vực. Trang web cũng cung ứng tính năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề cho những nhà tuyển dụng rất có thể chủ hễ tìm tìm ứng viên phù hợp.

Jobsgo

Jobsgo cũng là 1 trang đăng bài tuyển dụng trông rất nổi bật mà các ứng viên và tín đồ tuyển dụng ưa thích. Hiện nay nay, lượng visitor hàng tháng luôn có sự lớn lên vượt trội. Không chỉ có thế, việc tạo thành ứng dụng tìm kiếm việc làm trên các hệ quản lý và điều hành trên điện thoại thông minh như android và i
OS góp Jobsgo cung ứng tốt hơn cho người lao rượu cồn và bên tuyển dụng.

Mywork

My
Work cũng là 1 trong những trang web vấn đề làm gồm kho dữ liệu việc có tác dụng lớn. Mặc dù nhiên, vừa mới đây có tin tức về vấn đề website này đã bị mua lại bởi vì 24h. Điều này xảy ra là do bây giờ số lượng người truy cập đang bớt dần và những dịch vụ của website hồ hết mất phí.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đặt tab trong bảng word 2010 mới nhất 2023, cách tạo dòng chấm, tab (

Trên đấy là thống kê về top các trang web post bài tuyển dụng free đáng tin tưởng nhất hiện nay của cdvhnghean.edu.vn. Mong muốn những chia sẻ trong nội dung bài viết sẽ giúp ích được cho chúng ta nhân viên tuyển chọn dụng đa dạng chủng loại hơn trong nguồn tài nguyên kiếm tìm kiếm ứng viên tương xứng cho doanh nghiệp.