Nếu bạn là nhà tuyển dụng thì nên biết: Joboko là công cụ đăng tin tuyển dụng dễ dàng và hoàn toàn miễn phí

Kênh việc làm

Joboko đang nỗ lực để trở thành kênh việc làm hàng đầu tại Việt Nam, giúp kết nối Ứng viên và Nhà tuyển dụng nhanh và hiệu quả nhất

Thống kê số liệu

Với số liệu sẽ được cập nhật liên tục. Giúp cho người dùng dễ dàng theo dõi việc đã đăng và lượng người ứng tuyển.

Bạn đang xem: Cách đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả


700.000 Tin tuyển dụng 270.000 Nhà tuyển dụng 300.000 CV Tạo mới

Joboko là công cụ tìm việc làm, kết nối tuyển dụng hiệu quả, có ưu điểm tạo CV chuyên nghiệp miễn phí. Giúp nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí, tìm ứng viên phù hợp.

Đăng tin miễn phí


*

*

Hệ thống chủ động tìm & gợi ý ứng viên

Sau khi bạn đăng tin tuyển dụng, hệ thống sẽ gợi ý ứng viên phù hợp nhất cho bạn, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả tuyển dụng.


Quản lý thông tin dễ dàng

Nhà tuyển dụng dễ dàng quản lý tin đăng tuyển, quản lý ứng viên và tương tác trực tiếp với ứng viên


*

*

Ngày 24/4 vừa qua, Job
OKO đã kí kết hợp tác chiến lược cùng Trường Quốc tế - ĐHQGHN, cung cấp Cổng thông tin việc làm, hỗ trợ kết nối hiệu quả nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp, đem cơ hội việc làm đến gần hơn với sinh viên.
*

Job
OKO và Trường Đại học Thăng Long kí kết hợp tác thúc đẩy cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao

Ngày 5/4 vừa qua, Job
OKO đã kí kết hợp tác chiến lược cùng Trường Đại học Thăng Long nhằm đẩy mạnh kết nối sinh viên sau ra trường với các tổ chức, doanh nghiệp uy tín, mở rộng cơ hội việc làm cho người lao động trẻ.


Job
OKO hợp tác cùng USSH nâng cao hiệu quả Job Fair 2023

Ngày 26/3 vừa qua, Job
OKO đã đồng hành cùng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trong Ngày hội việc làm và Kết nối nhà tuyển dụng Job Fair 2023.


Job
OKO và trường ĐHKHXH&NV kí kết hợp tác chiến lược

OKO và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nhằm hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.


Công Ty Cổ Phần Job
OKO Toàn Cầu

joboko.com

Giấy phép ĐKKD số 0109353571 được cấp ngày 24 tháng 09 năm 2020 bởi Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Với sự phát triển của công nghệ và internet, các trang tuyển dụng đã dần trở thành xu hướng để các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân sự. Các website tuyển dụng free là cầu nối giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều ứng viên hơn. Cùng điểm qua top 9 trang web đăng tin tuyển dụng free uy tín nhất hiện nay qua bài viết của cdvhnghean.edu.vn dưới đây.


Các trang web đăng tin tuyển dụng free uy tín nhất hiện nay

Điểm mặt các trang web tuyển dụng được các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam tin dùng trong công cuộc tìm kiếm nhân tài.

Top
CV

cdvhnghean.edu.vn là một trong những trang tin tuyển dụng uy tín mới hoạt động từ năm 2014 nhưng đã có bước tiến mạnh mẽ, thần tốc trong lĩnh vực cung ứng nhân lực. Website tuyển dụng free này có tính năng khởi tạo và thiết kế CV trực tuyến vô cùng nổi bật và dần trở thành địa chỉ quen thuộc được người lao động tin tưởng và đặt niềm tin.


*
Top
CV – Trang đăng tin tuyển dụng Free hàng đầu Việt Nam

Hiện tại, cdvhnghean.edu.vn đã đạt được một số thành công nổi trội như:

Có hơn 3 triệu lượt truy cập mỗi tháng.Hơn 5,5 triệu ứng viên tiềm năng.Hàng tháng có thêm hơn 200 nghìn ứng viên mới.Địa chỉ tin cậy của hơn 150 nghìn doanh nghiệp và 350 nghìn nhà tuyển dụng.

Những thành công trên đã giúp cho cdvhnghean.edu.vn leo lên top những trang web đăng tin tuyển dụng free uy tín nhất hiện nay.

Tim
Viec365

Tim
Viec365 là một trong những trang tin tuyển dụng có lượt truy cập lớn và phát triển nhanh chóng trong khoảng thời gian gần đây. Điểm nổi bật ở trang web này là cho phép các doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn. Bên cạnh đó, ứng viên cũng có thể dễ dàng tạo CV xin việc, tìm kiếm công việc theo năng lực, lương thưởng, … tham khảo một số mẫu CV, đơn xin việc nổi bật.

Tim
Viec
Nhanh

Tim
Viec
Nhanh là một trong số những website tuyển dụng có sự đột phát cao và đang dần khẳng định được bản thân trong thị trường cung ứng lao động. Trang tuyển dụng này có lượng lao động phong phú từ nhân lực phổ thông, bán thời gian cho đến các nhân sự có trình độ, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, có một lượng hồ sơ ứng viên ảo khá lớn đang tồn tại trong cơ sở dữ liệu của Tim
Viec
Nhanh khiến cho nhà tuyển dụng phải sàng lọc thật kĩ trước khi tiếp nhận và liên hệ với ứng viên.


*
Đăng tin tuyển dụng free giúp tiết kiệm chi phí tìm kiếm nhân sự

Careerbuilder

Một thương hiệu đăng tin tuyển dụng đa quốc gia đến từ Mỹ được nhiều người tin tưởng ở Việt Nam đó là Careerbuilder. Tính rộng trên phạm vi toàn thế giới, website tuyển dụng việc làm này có đến hơn 200 triệu ứng viên và hơn 2 triệu việc làm đang tìm kiếm nhân sự thích hợp.

Có lẽ do sự phủ sóng mạnh mẽ của Careerbuilder giúp cho thương hiệu này cũng rất phổ biến ở Việt Nam. Trang web tuyển dụng free này cũng được nhiều nhà tuyển dụng đăng tin để tìm kiếm các ứng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Theo đánh giá, hệ thống lọc hồ sơ là một trong những điểm nổi bật khiến trang đăng tin tuyển dụng này được nhiều người chọn lựa.

Jobstreet

Một cái tên nổi bật đến từ quốc tế đã từng được giải Mạng việc làm tốt nhất năm 2016 chính là Jobstreet. Đây là một trong những cổng thông tin việc làm trực tuyến lớn của Đông Nam Á. Với số lượng lớn nhà tuyển dụng ở nhiều quốc gia, Jobstreet cũng đã giúp nhiều ứng viên có được cơ hội làm việc và sinh sống ở nước ngoài. Đây có lẽ là điểm mạnh khác biệt so với nhiều trang tin tuyển dụng khác. 

Viec
Lam24h

Dưới sự nâng đỡ của trang tin tức 24h.com.vn, đã có thời điểm Viec
Lam24h trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực cải thiện mình khi mang nặng tính chất của một trang rao vặt, trang tuyển dụng này vẫn dần mất đi sức hút của mình đối với nhà tuyển dụng và các ứng viên. Nhưng không thể phủ nhận được mức độ phủ sóng của Viec
Lam24h khi hiện nay, website này vẫn có hơn 1,5 triệu hồ sơ ứng viên. Chính vì thế, đây vẫn là một trang tuyển dụng free đầy màu mỡ cho các nhà tuyển dụng.


*
Trang tuyển dụng Free nào uy tín nhất hiện nay?

Careerlink

Careerlink là một trong những trang web tìm kiếm việc làm lâu năm ở Việt Nam. Đây là một trong số ít những website tuyển dụng có hỗ trợ tìm kiếm việc làm theo lĩnh vực và khu vực. Website cũng cung cấp tính năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề cho các nhà tuyển dụng có thể chủ động tìm kiếm ứng viên phù hợp.

Jobsgo

Jobsgo cũng là một trang đăng tin tuyển dụng nổi bật mà các ứng viên và người tuyển dụng ưa thích. Hiện nay, lượng người truy cập hàng tháng luôn có sự tăng trưởng vượt trội. Không chỉ thế, việc tạo ra ứng dụng tìm kiếm việc làm trên các hệ điều hành trên điện thoại như Android và i
OS giúp Jobsgo hỗ trợ tốt hơn cho người lao động và nhà tuyển dụng.

Mywork

My
Work cũng là một trang web việc làm có kho dữ liệu việc làm lớn. Tuy nhiên, gần đây có thông tin về việc website này đã bị mua lại bởi 24h. Điều này xảy ra là do hiện nay số lượng người truy cập đang giảm dần và các dịch vụ của website đều mất phí.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đặt tab trong bảng word 2010 mới nhất 2023, cách tạo dòng chấm, tab (

Trên đây là thống kê về top các trang web đăng tin tuyển dụng free uy tín nhất hiện nay của cdvhnghean.edu.vn. Hi vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn nhân viên tuyển dụng đa dạng hơn trong nguồn tài nguyên tìm kiếm ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp.