Mọi fan thường quen thuộc sử dụng điện thoại thông minh di hễ để đăng status trên Zalo cơ mà ít biết rằng chúng ta có thể đăng bài xích trên Zalo sản phẩm tính dễ dàng và nhanh chóng. Trong nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng status Zalo trên máy tính xách tay dành cho những người dùng tham khảo và áp dụng.

Bạn đang xem: Đăng status trên zalo máy tính

Cách đăng status Zalo trên thứ tính

Sử dụng Zalo xưa nay nay, liệu chúng ta có biết cách đăng bài, đăng status Zalo trên laptop hay điện thoại cảm ứng thông minh không? Để đăng bài xích Zalo trên thiết bị tính, hãy tiến hành theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: trước lúc tiến hành triển khai cách đăng bài xích trên Zalo lắp thêm tính, người tiêu dùng cần khởi động lao lý Zalo đang được cài về và cài bỏ lên trên máy tính. 


*

Sau đó bạn thực hiện đăng nhập thông tin tài khoản Zalo trên lắp thêm tính cùng tại giao diện ứng dụng Zalo new hiện lên, bạn nhấn chọn hình tượng dấu ba chấm (...) và chọn Thêm.  


*

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào ô thay đổi trạng thái Zalo và triển khai nhập nội dung bắt buộc đăng Status trên Zalo. Tín đồ dùng rất có thể dễ dàng tiến hành đăng status bên trên Zalo giống như trên vận dụng Facebook đồ vật tính. Bạn cũng có thể thêm icon, emoji, hình ảnh, tag tên các bạn bè, chèn file âm thanh, share liên kết tốt check-in vị trí… 


*

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chỉnh sửa Quyền xem nội dung bài viết để giới hạn những người rất có thể xem ngôn từ status của bạn.

Bước 4: Sau khi chấm dứt tạo ngôn từ cho status, chúng ta chọn tiếp biểu tượng chữ V nhằm hoàn vớ cách đăng status Zalo trên sản phẩm công nghệ tính

Cách sửa bài đăng trên zalo từ smartphone và thứ tính

Bài đăng bên trên Zalo có chỉnh sửa được không? tất nhiên là sửa đổi được rồi các bạn.

1. Biện pháp sửa bài bác đăng trên Zalo của i
Phone, i
Pad

Để chỉnh sửa bài đăng Zalo trên i
Phone, i
Pad. Chúng ta cũng có thể thực hiện tại theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Trước tiên, người dùng cần truy vấn trang cá thể của mình trên Zalo điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone hoặc máy tính bảng i
Pad. Tiếp đó, các bạn chọn nội dung bài viết cần sửa đổi nội dung. 


*

Bước 2: Bạn dấn nút Tùy chọn (biểu tượng dấu ba chấm) bên trên giao diện bài xích đăng của công ty và chọn sửa đổi bài đăng.


*

Bước 3: Khi nối tiếp sang giao diện sửa đổi bài đăng, trên đây người tiêu dùng có thể tùy chỉnh thiết lập các thao tác làm việc như: sửa đổi Quyền xem, chỉnh sửa nội dung chiếc trạng thái, xóa hoặc thêm hình ảnh,… sau khoản thời gian hoàn vớ chỉnh sửa, các bạn nhấn lựa chọn Lưu nhằm lưu lại cố gắng đổi.


Cách sửa bài xích đăng bên trên Zalo của Android

Còn với lắp thêm Android, cách chỉnh sửa bài đăng Zalo triển khai như sau:

Bước 1: tương tự như trên điện thoại cảm ứng i
Phone/i
Pad, trước tiên người tiêu dùng cần truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh Android và chọn bài bác đăng Zalo cần chỉnh sửa. 


Bước 2: Tiếp theo nhạn thừa nhận chọn biểu tượng dấu tía chấm Tùy lựa chọn trên bài bác đăng cần sửa đổi và chọn chỉnh sửa bài đăng.


Bước 3: Tại giao diện sửa đổi bài đăng bạn triển khai các thao tác điều chỉnh quan trọng rồi nhất giữ gìn để hoàn toàn lưu chũm đổi. 


Cách sửa bài bác đăng trên Zalo bằng máy tính

Tương trường đoản cú như trên năng lượng điện thoại, áp dụng Zalo bây giờ cũng hỗ trợ cho phép người dùng update và chỉnh sửa trạng thái trên máy tính. Dựa vào vậy bạn cũng có thể dễ dàng share những trung khu trạng, xem xét và từng trải của bản thân với anh em trên Zalo. Khi muốn đổi khác nội dung tâm trạng status bạn chỉ cần nhấn chọn vào hình tượng cây cây bút ở mặt cạnh hình ảnh đại diện (như hình minh họa dưới).


Tiếp theo, bạn nhập nội dung mẫu status trọng điểm trạng mong mỏi chia sẻ. Hiện nay status Zalo cung ứng tối đa 50 cam kết tự trong mẫu trạng thái. Sau khi cập nhật trạng thái, các bạn nhấn chọn hình tượng chữ V (Check) để chấm dứt lưu biến hóa trạng thái là xong.


Như vậy trên trên đây là tổng thể hướng dẫn cách đăng status Zalo trên đồ vật tính, cũng tương tự cách sửa đổi bài đăng bên trên máy tính với điện thoại. Với những người tiêu dùng đang phải sử dụng những tính năng này thì đừng bỏ lỡ những lưu ý hướng dẫn có ích ở trên nhé!

Sử dụng Zalo PC giúp người dùng gửi hình ảnh, video hay những file đi cùng với vận tốc nhanh hơn tương đối nhiều so với vận dụng Zalo bên trên smartphone. Quanh đó ra, bạn cũng có thể tìm hiểu cách đăng bài bác trên Zalo máy vi tính với vừa đủ các nhân kiệt thú vị như trên điện thoại cảm ứng thông minh qua phần đa hướng dẫn dễ dàng của Lucid Gen bên dưới đây!


Cách đăng bài trên Zalo máy tính nhanh chóng nhất

Zalo PC có các chức năng chính là nhắn tin, call điện cùng gửi các tệp tin nhanh chóng. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Zalo PC vẫn chưa hỗ trợ tính năng đăng bài, đăng story từ sản phẩm công nghệ tính.Vì vậy, bạn vẫn không hể đăng bài bác từ ứng dụng Zalo download về máy tính.

Nhưng im tâm, bạn vẫn đang còn cách đăng bài xích trên zalo thiết bị tính, kia là setup phần mềm trả lập điện thoại cảm ứng thông minh trên PC/Laptop. Sau đó, chúng ta cũng có thể dùng laptop để đăng nội dung bài viết Zalo tựa như như điện thoại cảm ứng với những tính năng như: đăng hình, đăng video, đăng nội dung bài viết trạng thái, gắn thẻ bạn bè, chèn icon vào bài viết…

Tìm 1 phần mềm đưa lập điện thoại cảm ứng trên đồ vật tính

Phần mềm trả lập giúp hỗ trợ người dùng máy vi tính trải nghiệm ko gian điện thoại cảm ứng thông minh hệ quản lý điều hành Android. Nói phương pháp khác, chúng mang đến phép bạn cũng có thể trải nghiệm những ứng dụng giành riêng cho điện thoại tức thì trên PC/laptop của mình.

Có rất phần lớn mềm đưa lập điện thoại cảm ứng thông minh Android trên máy tính mà chúng ta cũng có thể tải về như: Bluestacks, Koplayer, Noxplayer, Memuplay… cùng trong nội dung bài viết này, cdvhnghean.edu.vn vẫn hướng dẫn bạn sử dụng ứng dụng giả lập Bluestacks để học biện pháp đăng bài xích trên zalo trang bị tính.


Bluestacks là vận dụng giả lập android trên PC/laptop cung cấp giả lập hầu như các phiên bản hệ quản lý và điều hành Android. Cung cấp đó, vận dụng này còn làm mang mang lại trải nghiệm hình ảnh rõ ràng, sắc nét và thao tác cũng tương đối đơn giản. Bên cạnh ra, giao diện của Bluestacks cũng ko khác smartphone mấy, vì chưng đó rất giản đơn dùng nên shop chúng tôi chọn để lí giải bạn.

Cài đặt ứng dụng Bluestacks trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập trang bluestacks.com nhằm tải ứng dụng và mở lên để mua đặt. Nếu như bạn dùng Mac
OS, bạn cần tắt Gatekeeper trước nhé.

Bước 2: màn hình hiển thị hiển thị giao diện phần mềm. Bạn liên tục nhấn Install Now và chờ đón quá trình thiết lập ứng dụng.


*
*
*
*
Đăng nhập nhằm đăng bài Zalo trên lắp thêm tính

Bước 4: Bạn nhấn vào phần Nhật Ký (biểu tượng đồng hồ) để xem các bài viết của đồng đội trên Zalo tương tự như như điện thoại cảm ứng và đăng bài bác trên zalo thứ tính. Ở trang nhật ký, bạn sẽ thấy mẫu chữ “Hôm nay bạn thế nào”, đấy là vị trí để các bạn đăng bài ở đây tựa như như trên điện thoại.

Bây giờ bạn soạn nội dung đăng Zalo tức thì trên thứ tính, chúng ta cũng có thể thêm hình ảnh hoặc video. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể cài để quyền riêng tứ của nội dung bài viết (những ai được xem, hầu như ai không được xem) hoặc đính thêm thẻ bằng hữu khi đăng bài. Cuối cùng, các bạn nhấn nút đăng ở phía trên bên phải.


Lưu ý khi đăng tâm lý Zalo với ứng dụng giả lập

Bạn có thể đăng nội dung bài viết Zalo trên laptop với phần mềm giả lập điện thoại. Ứng dụng này phù hợp với những người dân thường xuyên thao tác trên thiết bị tính, sale online qua Zalo… mặc dù nhiên, chúng ta cần chú ý một số thông tin sau khoản thời gian sử dụng Zalo trên phần mềm giả lập:


Do sử dụng Zalo trên ứng dụng giả lập điện thoại cũng như như nhiều người đang dùng điện thoại, nên lúc đăng nhập thành công phần mềm giả lập thì điện thoại của người tiêu dùng cũng sẽ tự động đăng xuất Zalo.Ảnh đăng tải của Zalo trên phần mềm giả lập là ảnh trong Laptop/PC của bạn.Ngoài vấn đề đăng trạng thái/hình ảnh/video, chúng ta có thể chỉnh sửa màu sắc chữ, font chữ của trạng thái giống như như với zalo trên năng lượng điện thoại.Bạn nên cập nhật phần mềm mang lập phiên phiên bản mới tuyệt nhất để rất có thể trải nghiệm và đăng bài bác Zalo nhanh hơn.Khi các bạn đăng nhập lại trên điện thoại thông minh thì các tin nhắn trong những khi đăng nhập bằng máy ảo đang không đồng bộ qua lại điện thoại cảm ứng đâu. Chúng ta nên login Zalo bạn dạng chuẩn cho máy tính trước nha, để sở hữu gì vẫn còn đó chổ xem lại lời nhắn bị mất đồng bộ.

Xem thêm:

Lời kết

Tương đối dễ đề xuất không? chỉ cách vài bước đơn giản bạn đã sở hữu thể hiểu về kiểu cách đăng bài xích trên Zalo thiết bị tính dễ dàng và đơn giản như trên năng lượng điện thoại. Ngoài phần mềm giả lập Bluestacks, bạn có thể lựa lựa chọn thêm các phần mềm khác tương xứng với thứ của mình. Chúc bạn thành công!


4.7/5 - (307 bình chọn)
Share140Pin33Share25Share

Minh Hiếu

Mình hiện giờ đang làm Data Analyst, trước kia từng làm Digital Marketing. Viết blog là một nụ cười của mình, giúp mình share lại những kỹ năng và từng trải từ cuộc sống đời thường và công việc.