Đăng ký ngân hàng agribak E-mobile banking online như vậy nào? Hãy cùng tìm làm rõ hơn ngay lập tức tại nội dung bài viết dưới trên đây từ Gpay

*

Khái niệm về ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn E-mobile Banking

Emobile banking là ứng dụng do ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank phát hành. Giờ đây, người tiêu dùng của agribank có thể sử dụng dịch vụ với thực hiện những giao dịch với ngân hàng trải qua các thiết bị di động như điện thoại, laptop bảng tất cả kết nối internet. Bằng phương pháp này, quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ ở mọi nơi, mọi lúc nhưng không cần phải đến quầy giao dịch. Ứng dụng này trọn vẹn tương yêu thích với những hệ điều hành Android, i
OS và Windows phone.

Bạn đang xem: Đăng ký thanh toán online agribank

Một số tính năng nổi bật của agribank E-mobile banking

Trước lúc tìm hiểu về cáchđăng ký ngân hàng nông nghiệp E-mobile Banking online, hãy cùng bài bác viết dưới đây điểm qua một số tính năng nổi bật của ứng dụng này:

*

Dịch vụ ngân hàng

Tra cứu lịch sử giao dịch tài khoản agribank cũng như số dư hiện tại

Chuyển tiền mang lại tài khoản khác ngân hàng, chuyển tiền nội bộ,

Nạp tiền điện thoại khôn cùng tiện ích, nhanh chóng

Thanh toán những hóa đơn hằng ngày như điện, nước.

Thống kê lịch sử những giao dịch của tài khoản.

Tra cứu thông tin về biến động số dư của tài khoản.

Dịch vụ tiện ích

Đặt trực tuyến vé máy cất cánh với mức giá bán ưu đãi.

Tra cứu giá vàng, tỷ giá, lãi suất hiện tại.

Tìm kiếm trụ sở của Ngân hàng, địa chỉ của ATM gần nhất

Các danh mục sản phẩm đầu tư của Agribank

Các chức năng thiết lập đặt ứng dụng

Hỗ trợ quản lý danh bạ chủ tài khoản.

Hỗ trợ quản lý các mẫu giao dịch.

Nhận thông tin trả về điện thoại của bạn

Đổi mật khẩu

Các chức năng nổi bật của E di động Banking bao gồm thể kể đến là thanh toán QR Pay, thanh toán qua mã QR, sử dụng ví điện tử Vnmart hoặc mua sắm trực tuyến trên Vnhouse, ... Những chức năng hữu ích được tích hợp vào một ứng dụng duy nhất. Với những tính năng trên, quý khách hàng của Agribank hoàn toàn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch làm sao với ngân hàng thông qua ứng dụng E-mobile Banking.

Ngoài ra, khi sử dụng E-mobile Banking, người tiêu dùng còn được hưởng những ưu đãi với các đối tác của Agribank: như được cài vé máy bay giá rẻ, tải sắm trực tuyến với nhận rubi ưu đãi, ... Điều này tạo bắt buộc một hệ sinh thái bóc biệt với Agribank, nơi người tiêu dùng là người gồm lợi nhất. . Vậy bạn đăng ký dịch vụ này như thế nào?

Mức mức giá sử dụng dịch vụ ngân hàng agribak E-mobile Banking

1. Tầm giá sử dụng dịch vụ

Miễn phí tải đặt cùng tải ứng dụng bên trên điện thoại.

Áp dụng mức phí duy trì dịch vụ đối với người sử dụng doanh nghiệp là 44.000đ/tháng, khách hàng cá nhân là 10.000đ/tháng.

2. Hạn mức và tầm giá chuyển khoản

Không giới hạn số lần giao dịch với hạn mức tối đa là 25 triệu đồng/ngày/khách hàng,

Mức phí áp dụng như sau:- 1.100đ/giao dịch đối với số tiền dưới 1 triệu- 2.200đ/giao dịch đối với số tiền từ 1 triệu đến 10 triệu- 3.300đ/giao dịch đối với số tiền trên 10 triệu.

Với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi như vậy, người tiêu dùng đã có thể sở hữu agribank trong tầm tay. Việc sử dụng dịch vụ cũng cực kỳ gấp rút và hiệu quả góp bạn quản lý việc mua sắm và chọn lựa của mình tốt hơn. Bạn có nghĩ rằng những thông tin trên đã góp bạn trả lời câu hỏi E smartphone Banking là gì. Vào thời gian chờ đợi, đừng đăng cam kết dịch vụ tiện lợi này ngay lập tức hôm nay.

Hướng dẫn đăng ký ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank E-mobile Banking Online

Dưới đây là những cáchđăng ký ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank E-mobile Banking online

Cách 1: Đăng ký kết ứng dụng ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank Emobile Banking

Bước 1: truy cập ứng dụng. Chọn “dịch vụ Thẻ” tại giao diện chính ứng dụng.

*

Bước 2: Chọn thông tin trên thẻ truy tìm vấn. Trên màn hình hiển thị, chọn mục "Yêu cầu thông tin thẻ"

*

Bước 3: Chọn thẻ để đăng ký kết giao dịch thương mại điện tử bên trên internet.

*

Bước 4: Đăng ký giao dịch thương mại điện tử bên trên Internet. Nhấn “Đăng ký” để tiếp tục Quy trình

*

Bước 5: Đưa thẻ Nhập tin tức thẻ của bạn, bao gồm: thương hiệu chủ thẻ, CMND / CCCD / hộ chiếu, ngày mở thẻ cùng số điện thoại đã đăng ký

*

Bước 6: Xác thực giao dịch. Một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại cần sử dụng để đăng cam kết SMS Banking. Nhập mã OTP vào ô với nhấn chọn "Tiếp tục" để hoàn tất đăng ký.

*

Cách 2: thao tác làm việc tại cây ATM

Bạn gồm thể dễ dàng tìm kiếm thấy cây ATM ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn gần nhất. Lúc đến đồ vật ATM, bạn đưa thẻ vào máy, sau khi nhập mã PIN, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trong màn hình chọn giao dịch, chọn “Giao dịch khác”

*

Bước 2: Chọn “Đăng ký / Hủy dịch vụ "

*

Bước 3: Lựa chọn tính năng " Giao dịch qua internet "

*

Bước 4: Chọn" Đăng ký kết dịch vụ "

*

Bước 5: Nhập số điện thoại đăng ký sử dụng tại quầy dịch vụ SMS Banking

*

Bước 6: Bạn bao gồm thể chọn in / ko in hóa đơn cùng đóng giao dịch

Cách 3: Đến trụ sở Agribank

Quý khách tất cả thể dễ dàng tìm đến chi nhánh bank Agribank cùng nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ đăng cam kết dịch vụ Giao dịch thương mại điện tử trên internet (hoàn toàn miễn phí). Khi đến đăng ký, quý khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân / CCCD / Hộ chiếu tương ứng với những giấy tờ được sử dụng để mở thẻ tại Agribank.

Đặc biệt, nếu bạn đang sở hữu tài khoản ngân hàng Agribank, bên cạnh dịch vụ agribank E-mobile Banking, bạn trọn vẹn có thể thực hiện tất cả những tính năng kể trên một cách hối hả - bảo mật - tiện ích - tiết kiệm nhất với những dịch vụ cổng giao dịch điện tử khác. Nổi bật trong số đó phải kể đến Gpay - Một ứng dụng rất được lòng các người sử dụng trong thời gian qua. Sở hữu rất nhiều tính năng cũng như ưu điểm vượt trội, Gpay hứa hẹn khiến bạn ưng ý ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan đến ngân hàng nông nghiệp agribank E-mobile banking nói thông thường và các cáchđăng ký ngân hàng agribak E-mobile Bankingnói riêng. Hy vọng bài xích viết đã góp bạn giải đáp được phần làm sao những thắc mắc về dịch vụ này. Chúc bạn thành công và thuận lợi vào mọi giao dịch.

Tải phầm mềm miễn tầm giá ngay :https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng 9, Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điều kiện sử dụng

Phụ huynh:Có tài khoản bank Agribank và sử dụng internet banking/ứng dụng
Agribank E-Mobile banking để thanh toán giao dịch tiền học.Có áp dụng mobile banking của các Ngân hàng hỗ trợ chuyển khoản đến thông tin tài khoản định danh Agribank.Thực hiện thanh toán giao dịch tiền học tại quầy giao dịch/chi nhánh của ngân hàng Agribank.

Hướng dẫn thanh toán

Vui lòng xem phim hướng dẫn thanh toán giao dịch bên dưới:

Khi dìm được thông báo thu tiền ở trong nhà trường, phụ huynh vui miệng lựa lựa chọn 1 trong các cách sau nhằm thanh toán những đợt thu của con:1. Thanh toán giao dịch trên ứng dụng agribank E-Mobile banking
Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank E-Mobile banking của ngân hàng Agribank
Chọn Thanh toán hóa đơnNộp tiền học phí.
*
Khai báo những thông tin để thanh toán:Trường học: Thu hộ chi phí khóa học qua cdvhnghean.edu.vn.
*
Mã tra cứu: Mã học sinh của con tại trường (Phụ huynh có thể sao chép tin tức này trên ứng dụng SISAP Phụ huynh, hoặc tương tác GVCN/Nhà trường để nhận tin tức mã học viên của con)
*
Ứng dụng sẽ tự động lấy lên tin tức của con và những đợt thu nên đóng. Anh/chị tích lựa chọn đợt thu muốn thanh toán và lựa chọn Tiếp tục.
*
Nhập mã bảo đảm OTP được nhờ cất hộ về số điện thoại cảm ứng anh/chị để hoàn vớ thanh toán.
*
2. Thanh toán bằng phương pháp chuyển khoản tới tài khoản định danh

2.1 Điều kiện áp dụng:

Áp dụng với tất cả ngân hàng có hình thức chuyển tiền nhanh qua Napas 247.(Lưu ý: Để bảo vệ giao dịch thành công, phụ huynh vui miệng sử dụng thông tin tài khoản nguồn tất cả số tài khoản lớn hơn 10 kí tự)Chuyển tiền tại quầy giao dịch của tất cả ngân hàng (Lưu ý: Lựa chọn hình thức chuyển chi phí nhanh)

2.2 chỉ dẫn chuyển tiền:

Đăng nhập vận dụng Mobile Banking/Internet banking anh/chị đã sử dụng. (Ví dụ dưới hướng dẫn cho bank Cake, anh/chị thao tác tương từ bỏ với các ngân hàng khác)Chọn Chuyển tiền/Chuyển chi phí liên ngân hàng/Chuyển tiền 24/7.Chọn gửi đến ngân hàng khác.Tại mục Ngân sản phẩm nhận, lựa chọn Agribank (Ngân hàng nông nghiệp và cải cách và phát triển Nông xóm Việt Nam)Tại mục Số tài khoản, nhập theo cú pháp v100057 + Mã học viên (Ví dụ: v100057HAN004900015)Trong đó:v100057: Đầu mã định danh ngân hàng.HAN004900015: Mã học viên của con tại trường. Anh/chị vui lòng coppy trên vận dụng SISAP Phụ huynh; xem trên thông báo thu chi phí hoặc liên hệ GVCN/Nhà trường sẽ được gửi mã.Sau lúc nhập số tài khoản, ứng dụng tự động hóa hiển thị tin tức tên người nhận theo cấu trúc: HD + Số tiền phải đóng + Tên học sinh (kèm ngày sinh).Nhập đúng mực số tiền yêu cầu đóng (Chính là số hiển thị tại mục STK mặt trên, lấy ví dụ HD 360000 thì số tiền nên đóng là 360.000). Lựa chọn Tiếp tục.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Trường Mẫu Giáo, Phần Mềm Quản Lý Mầm Non Số 1 Tại Châu Á

Nhập mã OTP được giữ hộ về điện thoại cảm ứng để hoàn chỉnh thanh toán.3. Giao dịch thanh toán tại quầy/chi nhánh giao dịch thanh toán Agribank

Phụ huynh cho trực tiếp đưa ra nhánh/PGD của bank Agribank gần nhất, hỗ trợ mã học sinh hoặc tin tức trường/lớp/họ thương hiệu của bé cho giao dịch thanh toán viên để giao dịch tiền học.