CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 1 NGÀY nhanh NHẤT

Gói cước 3G/4G Viettel ngày giỏi đăng ký kết 3G/4G Viettel vào ngày là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng niềm nở nhất. Dung tích Data (dữ liệu) tốc độ cao nhận được không ít cùng ưu đãi giá cước thấp giúp thuê bao rất có thể chủ cồn trong việc sử dụng Internet với thời hạn ngắn hoặc với yêu cầu truy cập 3G/4G Viettel gây ra tức thời.

Bạn đang xem: Đăng ký gói cước 3g viettel theo ngày

Để đăng cam kết 4G Viettel một ngày hay đăng ký 3G Viettel 1 ngày, các bạn chỉ yêu cầu soạn một tin nhắn dễ dàng theo cú pháp:

Tên-gói-cước 988041166 giữ hộ 9123

Dưới đây là cách đăng ký những gói cước 3G/4G ngày của Viettel được Vietteldidong.com tổng phù hợp với thông tin chi tiết đầy đủ nhất mời các bạn tham khảo.

Bạn tiếp tục sử dụng wifi hoặc data để truy vấn vào internet. Mặc dù nhiên, chưa hẳn lúc nào bạn có thể bắt được wifi gồm đường truyền mạnh. Trong những trường hợp nguy cấp hoặc nhắn tin nhắn, check mail,… một gói cước 4G Viettel 1 ngày đã hoàn toàn tương xứng với bạn.

I. Tổng hợp các gói cước 3G/4G Viettel ngày

Khi mong muốn nghe nhạc, xem phim online, gọi video call hay kiểm tra mail công việc,… trong thời gian ngắn, gói cước 4G Viettel một ngày hay đăng ký 4G Viettel 1 ngày đó là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 1 NGÀY
Gói cướcThông tinCú pháp đăng ký
MI5D

(Chỉ áp dụng thuê bao khuyến mại)

5.000đ

Dung lượng Data: 500Mb

Sau khi không còn Data vận tốc cao:Tính theo gói thiết bị di động Internet sẽ sử dụng

ĐĂNG KÝ
ST5K5.000đĐĂNG KÝ
MI5S5.000đ

Dung lượng Data: 500Mb

Sau khi không còn Data vận tốc cao:Tính theo gói điện thoại Internet vẫn sử dụng

ĐĂNG KÝ
MI5D15.000đ

Dung lượng Data: 500Mb

Sau khi hết Data tốc độ cao:Tính theo gói smartphone Internet vẫn sử dụng

ĐĂNG KÝ
MI7D7.000đ

Dung lượng Data: 700Mb

Sau khi không còn Data vận tốc cao:Tính theo gói sản phẩm điện thoại Internet vẫn sử dụng

ĐĂNG KÝ
G39.000đ

Dung lượng Data: 3Gb/3 giờ

Sau khi không còn Data tốc độ cao: kết thúc kết nối Internet

ĐĂNG KÝ
MI10D10.000đ

Dung lượng Data: 1Gb

Sau khi hết Data tốc độ cao:Tính theo gói mobile Internet đã sử dụng

ĐĂNG KÝ
ST10K10.000đ

Dung lượng Data: 2Gb

Sau khi không còn Data tốc độ cao: xong kết nối Internet

ĐĂNG KÝ
WC220.000đ

Dung lượng Data: 500Mb

Sau khi không còn Data tốc độ cao: truy vấn internet miễn tổn phí với vận tốc thường

ĐĂNG KÝ
Cả nhị gói cước trên đều có chu kỳ gia hạn là 24h (đối với sim trả trước) với đến thời điểm 24h cuối ngày đk thành công (đối cùng với sim trả sau). Đặc biệt, MI5D, MI7D cùng MI10D có tính năng tự động hóa gia hạn. Vì chưng đó, ví như không có nhu cầu đăng cam kết hai gói cước này, bạn phải soạn tin nhắn diệt trước thời khắc gói cước từ gia hạn.

II. Tổng đúng theo gói cước 3G/4G Viettel 3 ngày

Khi những gói cước 3G/4G Viettel tháng đã mất dung lượng Data (dữ liệu) tốc độ cao, bạn cũng có thể mua thêm Data tốc độ cao bằng phương pháp đăng ký các gói cước 3G/4G Viettel 3 ngày bên dưới đây.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 3 NGÀY
Gói cướcThông tinCú pháp đăng ký
3MI5D15.000

Dung lượng Data: 500Mb/ngày

Sau khi không còn Data vận tốc cao: Tính theo gói di động Internet sẽ sử dụng

ĐĂNG KÝ
ST15K15.000

Dung lượng Data: 3Gb/3ngày

Sau khi không còn Data vận tốc cao: Tính theo gói mobile Internet đang sử dụng

ĐĂNG KÝ
MI20K20.000

Dung lượng Data: 2Gb/5ngày

Sau khi không còn Data vận tốc cao: Tính cước tạo ra 75đ/50Kb

ĐĂNG KÝ
Một điều đặc biệt quan trọng của gói cước 3MI5D với ST15K khác với những gói cước thông thường là, hai gói cước này rất có thể đăng ký so với thuê bao đang áp dụng một gói cước 3G Viettel 1 ngày khác

III. Điều kiện đk gói cước 4G Viettel 1 ngày

Để thành công đk gói cước 4G Viettel 1 ngày, thuê bao của doanh nghiệp cần đáp ứng một cách đầy đủ những đk sau:

Điện thoại có tác dụng kết nối cùng sử dụng tài liệu di động.Đang vận động ổn định 2 chiều.Sim sẽ kích hoạt đổi khác sang chế độ 3G, 4G và thuộc công ty internet Viettel.Tại thời điểm đăng ký, thuê bao đăng ký gói cước dường như không sử dụng ngẫu nhiên gói cước nào không giống của Viettel.Tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng giá tiền vàng gói cước muốn đăng ký.

IV. Các cú pháp tin nhắn cần lưu ý khi đk 4G Viettel 1 ngày

Với sự nhiều chủng loại trong những gói cước 4G Viettel 1 ngày trong thời gian ngày hay đăng ký 3G/4G Viettel theo ngày cơ mà Vietteldidong.com đã ra mắt ở trên, kiên cố hẳn chúng ta cũng có thể chọn được mang lại mình các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của phiên bản thân. Trong quy trình đăng cam kết 4G Viettel gói ngày này, các bạn cần xem xét các cú pháp sau:

1. Cú pháp tra cứu dung lượng dữ liệu tốc độ cao

Để kiểm tra dung tích dữ liệu (Data) còn lại, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:

KTTK gởi 191

Tổng đài vẫn báo về cho bạn thông tin dung tích mà chúng ta cần. Trường đoản cú đó các bạn sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng dung tích truy cập Internet.

2. Cú pháp bỏ gói cước 3G/4G Viettel 1 ngày đã đăng ký

Nếu không mong muốn sử dụng gói cước 3G/4G Viettel ngày nữa, bạn thuận tiện hủy gói cước bản thân đang sử dụng với công việc đơn giản:

Bước 1: Nhắn tin HUY gửi 191.

Bước 2: Đợi lời nhắn tổng đài giữ hộ về, soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Chỉ với 02 bước, bạn đã sở hữu thể diệt gói cước mình đã dùng.

V. Technology 4G Viettel là gì?

4G (viết tắt của Fourth-Generation) là technology truyền thông không dây máy tư, cho phép truyền tải dữ liệu với ưu điểm tốc độ quá trội hơn các so với vậy hệ thứ ba (3G). Trong điều kiện lý tưởng, tốc độ tối đa này rất có thể lên tới 1-1,5 Gb/giây. Đây là phương án giúp quá qua những giới hạn và yếu điểm của mạng 3G trước đây, đáp ứng nhu cầu nhu cầu về một mạng vận tốc siêu nhanh sau này mà cho phép hội tụ cùng với mạng hữu tuyến vắt định.

Với gần như ứng dụng nhiều chủng loại như coi xét web tốc độ cao, game, truyền hình độ nét cao, hội thảo chiến lược video…, technology 4G hứa hẹn hẹn tạo nên những bước cải tiến vượt bậc mới về thương mại & dịch vụ viễn thông.

VI. Lý do bạn nên đk 4G Viettel 1 ngày?

Nhiều người vẫn tồn tại thắc mắc lưỡng lự gói cước 3G Viettel 1 ngày hữu ích gì? Điều thứ nhất phải kể đến đó thiết yếu là ngân sách thấp và tiện nghi tức thời. Nếu bao quanh bạn đều phải có wifi thì việc thực hiện thêm một gói cước tháng là điều không bắt buộc thiết.

Đương nhiên, một trong những trường hợp bỗng nhiên xuất như mất điện, không tồn tại wifi thì vấn đề đăng ký kết 4G Viettel 1 ngày để giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý vấn đề ngay nhanh chóng mà không mất nhiều tiền.

Data của các gói cước 4G Viettel 1 ngày có khá nhiều hạn mức và tầm giá khác nhau. Tùy vào nhu yếu và mục đích sử dụng mà bạn cũng có thể lực lựa chọn gói cước phù hợp. Thông thường những gói cước ngày sẽ có được giá cước giao động từ 5.000Đ – 20.000đ.

VII. Các công dụng khi đk gói cước 3G Viettel 1 ngày

Đăng cam kết 4G Viettel 1 ngày hay đăng ký 3G Viettel 1 ngày được thực hiện trong thời gian ngắn (24h) nên biến hóa năng động trong việc đăng ký và chấm dứt sử dụng.

Đăng ký 3G/4G Viettel một ngày có giá thành rất tiết kiệm, chỉ từ 5.000 đồng, bạn đã có ngay dung tích để truy vấn Internet.

Đăng ký 4G Viettel 1 ngày tất cả tính năng tự động hóa gia hạn. Vì chưng đó, chúng ta không cần đăng ký lại hằng ngày mà vẫn đang còn dung lượng duy trì kết nối Internet.

VIII. Những để ý bạn cần phải biết khi đk gói cước 3G Viettel 1 ngày

Khi đăng ký thành công gói cước ngày của Viettel, chúng ta cần chú ý và vắt rõ một số quy tắc để quy trình sử dụng dịch vụ thương mại đạt quality tốt nhất:

Thứ nhất: chu kỳ luân hồi sử dụng gói cước bao gồm thời hạn mang đến 24h vào ngày triển khai đăng ký gói cước giành cho gói 1 ngày. Đối với đều gói cước ngày, chu kỳ luân hồi sử dụng sẽ kéo dài đến 24h ngày thứ 3 của chu kỳ.

Thứ hai: Data sẽ không còn được gìn giữ hoặc cộng dồn khi hoàn thành chu kỳ sử dụng. Khi áp dụng hết lưu lại lượng data sẽ tiến hành tính theo cước chi phí của gói sản phẩm điện thoại internet đã sử dụng.

Thứ ba: Sau thời hạn trên khối hệ thống sẽ tự động gia hạn cho gói cước 4G Viettel một ngày của bạn. Nếu như bạn vẫn muốn tiếp tục gia hạn gói cước thì cần phải bảo đảm số dư trong tài khoản đủ cực hiếm của gói cước. Nếu như bạn không muốn liên tục sử dụng gói cước thì nên tiến hành hủy gói trước thời gian chu kỳ của gói cước mới.

IX. Một vài lỗi thường gặp khi đk gói cước 4G Viettel 1 ngày

Trong quá trình đăng ký gói cước, chắc chắn là sẽ có rất nhiều khách hàng chạm chán lỗi. Phần đông lỗi này có thể khiến bạn đk gói cước 4G Viettel các lần mà không thành công. Điều này vô tình sẽ làm bạn mất quá nhiều thời gian, cảm giác khó chịu, đôi lúc còn ảnh hưởng đến hóa học lượng quá trình hoặc một trong những nhu cầu cá nhân. Dưới đây là những lỗi thường mắc phải nhất lúc đăng ký kết 4g Viettel bạn phải biết:

1. Thuê bao của công ty chưa kích hoạt biến hóa dịch vụ 3G/4G

Đây là 1 lỗi dễ dàng và đơn giản nhưng chắc hẳn rằng sẽ có tương đối nhiều khách hàng gặp phải vì đo đắn hoặc không để ý. Hiện giờ có không ít gói cước siêu lôi kéo nhưng chỉ giành cho thuê bao vẫn kích hoạt biến đổi sang thương mại dịch vụ 3G, 4G. Chúng ta có thể tự bình chọn xem sim điện thoại mình đang áp dụng là sim 3g hay 4g Viettel bằng cách sau:

Bước 1: Bấm phím *098*4#, tiếp nối nhấn Gọi. Hệ thống sẽ nhắn tin nhắn gồm những thông tin sau:

Tra cứu vãn sim sẽ sử dụng
Đổi sim 4GTra cứu vãn máy khách hàng đang sử dụng
Quay về 098

Bước 2: Bấm phím 1 để lựa chọn tra cứu vãn sim mà nhiều người đang sử dụng tiếp đến nhấn nút Gửi.

Hệ thống Viettel đã gửi công dụng về các loại sim đang sử dụng cho bạn. Theo đó, hệ thống sẽ thông báo bạn đang sử dụng sim 3g hay 4g Viettel. Nếu xong xuôi quá trình tra cứu dẫu vậy sim Viettel của người sử dụng không cần sim 3G hoặc 4G thì hoàn toàn có thể liên hệ với các cửa hàng/đại lý Viettel sớm nhất để thay đổi dịch vụ sim.

2. Cú pháp đk không thích hợp lệ

Mỗi cú pháp sẽ mang tên khác nhau đôi khi mã số đăng ký sẽ dễ dàng làm quý khách hàng nhầm lẫn. Mặc dù nhiên, tại website Vietteldidong, bạn sẽ hoàn toàn làm việc một cách thuận lợi và cấp tốc chóng.

3. Thông tin tài khoản chính tốt hơn giá cước của gói 4g Viettel

Đây cũng là 1 trong lỗi thường gặp đối với những thuê bao đăng ký 4G Viettel 1 ngày ko thành công. Nhiều người tiêu dùng chủ quan liêu không khám nghiệm lại thông tin tài khoản chính của bản thân mình trước khi đk gói cước 4G Viettel 1 ngày. Tài khoản chính rẻ hơn giá cước của gói 4G Viettel sẽ làm cho bạn đk gói cước ko thành công.

Do vậy, để quá trình đăng cam kết được thành công, bạn nên kiểm tra tài khoản chính trước khi đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày l. Tài khoản chính luôn luôn cần điều kiện đủ hoặc to hơn giá cước của gói data hiện tại tại.

X. Làm cầm cố nào để áp dụng lưu lượng data tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất

Đối cùng với những người sử dụng dữ liệu 3G/4G, việc tiết kiệm dung lượng luôn là ưu tiên sản phẩm đầu. Dung tích data tiêu hao còn phụ thuộc vào unique sản phẩm mà ai đang truy cập, cấu hình di động, trang web, vận dụng điện thoại,… Theo thử nghiệm thực tiễn của Viettel thì ở điều kiện lý tưởng, 4G cho tốc độ download khoảng chừng 100 Mbps và tốc độ upload khoảng tầm 40 Mbps.

Vì thế kề bên nghiên cứu giúp đăng ký các gói cước 3G, 4G thì bạn cũng có thể bỏ túi ngay một số cách dễ dàng để kiểm soát và huyết kiệm dung lượng data một cách tối ưu nhất.

1. Tắt chế độ xem video tự động hóa trên Facebook

Bật ứng dụng Facebook –> Chọn thiết lập –> trong mục cài đặt ứng dụng –> nhấn vào auto phát –> Chỉ khi có kết nối Wifi Mở áp dụng Facebook.

2. Lựa chọn độ phân giải và giới hạn xem đoạn clip chất lượng

Để tất cả trải nghiệm tốt nhất khi xem đoạn phim trên điện thoại, chúng ta cũng có thể điều chỉnh unique video trường đoản cú độ phân giải chuẩn chỉnh thành độ sắc nét cao. Tùy ở trong vào vận tốc kết nối của máy di động. Bởi vì vậy, chúng ta có thể nhìn thấy unique của từng đoạn clip sẽ được biến hóa khi bạn lựa chọn độ phân giải cho video.

Hơn thay nữa, việc xem các clip thường tốn không hề ít lưu lượng. Nhằm mục đích tiết kiệm lưu lại lượng lúc chứng kiến tận mắt cũng như cho phép giới hạn hạn mức sử dụng data bằng phương pháp không đề xuất xem các đoạn phim có unique full HD bên trên mạng di động. Chúng ta cũng có thể chọn xem clip có chất lượng tối đa là 480p.Cách thiết lập: Mở áp dụng –> chọn cài đặt –> trong mục chung, chọn giảm bớt sử dụng dữ liệu di động

3. Sử dụng những trình coi xét web tất cả tính năng tiết kiệm ngân sách dữ liệu

Lưu lượng của bạn cũng có thể được áp dụng một giải pháp tiết kiệm nhất lúc lựa chọn truy vấn các trình ưng chuẩn nhẹ. Opera Mini/ Chrome là một trong những trình duyệt lừng danh được sử dụng phổ biến tại nước ta có cung ứng tốt thiên tài này. Như trình chuyên chú Opera, giữ lượng data có thể tiết kiệm cho tới 80% lưu lượng duyệt. Tuy nhiên nhược điểm của việc sử dụng các trình ưng chuẩn này là vận tốc duyệt web lờ lững hơn vì sever bắt yêu cầu xử lý dữ liệu trước khi gửi về điện thoại di đụng của bạn.

4. Tắt toàn cục những ứng dụng đang chạy ngầm

Chọn ứng dụng thiết đặt –> cuộn xuống giữa màn hình và chọn setup chung –> làm cho mới ứng dụng trong nền –> tắt làm mới vận dụng trong nền.

Như vậy, mạng 3G/4G Viettel hiện đã được đậy sóng thoáng rộng trên mọi cả nước. Kèm từ đó là rất nhiều gói cước 3G Viettel 1 ngày tất nhiên những tặng tuyệt vời.

Gói cước 3G/4G Viettel 1 ngày có vận tốc truyền cao, lưu lại lượng data với nhiều hạn mức, đọc báo mượt mà. Trong quá trình đăng ký kết gói cước, chúng ta cần đk đúng cú pháp, bạn chỉ việc nhấp vào mục “Đăng ký” tương xứng với từng gói cước có trong bảng.Mỗi gói cước 3G/4G Viettel 1 ngày đều phải sở hữu ưu đãi riêng biệt với cú pháp đăng ký, thông tin ưu đãi và giá cước riêng mang đến từng gói. Bởi vì vậy, tùy thuộc vào yêu cầu mà bạn cần lựa lựa chọn gói cước sao cho cân xứng nhất.

Trên đây là danh sách những gói cước 3G/4G Viettel một ngày cùng cách đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng cập nhật nhất 2019 được Vietteldidong liệt kê cho tới bạn. Đừng quăng quật qua cơ hội trải nghiệm tài liệu (Data) vận tốc cao 3G/4G Viettel cực khủng, giá rất là ưu đãi. Chúc bạn đk thành công và bao gồm những khoảng thời gian ngắn sử dụng 3G/4G giỏi vời.

Cùng với việc phát triển mạnh khỏe của technology hiện đại, hầu hết gói cước data 3G/4G Viettel tốc độ cao trong ngày cũng khá được nhiều người dùng lựa lựa chọn để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thực hiện internet của bản thân. Trong số ấy phải nói đến các gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày, vậy đăng ký các gói cước này như thế nào?


Hiện nay, nhà mạng Viettel đang hỗ trợ đến quý khách hàng nhiều gói cước data 3G/4G với các ưu đãi về lưu lại lượng tốc độ cao để thực hiện trong ngày. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể tham khảo 2 gói cước sau để sử dụng như ST10Kvà ST120K(hoặc tiến hành bấm *098# để tra cứu các gói data ưu đãi giành riêng cho từng mướn bao). Cách đăng ký 2 gói cước này như thế nào, mời độc giả theo dõi nội dung tiếp sau đây nhé.

Thông tin nên biết về đầu số 195 của phòng mạng Viettel

Tổng đài chăm lo khách mặt hàng Viettel Post - giúp bạn tra cứu deals nhanh chóng

Cách đk gói cước data chiết khấu 7GB/tuần thực hiện chỉ cùng với 30.000 đồng


*

Cách đăng ký gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày cấp tốc chóng, dễ dàng

1. Gói ST10K

Chỉ với cước giá tiền 10.000 đồng/ngày, người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể sở hữu ngay lập tức 2GB vận tốc cao thực hiện đến 24h ngày đăng ký, hết lưu lượt truy cập theo gói thiết bị di động Internet đang áp dụng (nếu có).

Cú pháp đk gói ST10K Viettel


- Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.


- Bấm *098*16#.

- soạn ST10K nhờ cất hộ 191.

Lưu ý: Gói cước gia hạn sản phẩm ngày, lưu lại lượng sót lại sẽ được bảo giữ khi gia hạn thành công. Quý khách hàng được đăng ký nhiều lần, lưu giữ lượng cộng dồn áp dụng đến 24h ngày đăng ký.

2.Gói ST120K

Đây là gói cước data đk theo chu kỳ dành cho thuê bao di động cầm tay trả trước cùng trả sau. Đối với mướn bao cầm tay trả trước cước giá thành là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với thuê bao di động cầm tay trả sau thời hạn sử dụng sẽ tiến hành tính như sau:

- người tiêu dùng đăng ký từ ngày 01 mang lại ngày đôi mươi cước chi phí 100% với chiết khấu 2GB/ngày.

- người tiêu dùng đăng ký từ ngày 21 giảm một nửa cước giá tiền và chiết khấu 2GB/ngày.

Những ưu đãi quan trọng của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K người sử dụng sẽ có ngay 60GB (2GB vận tốc cao/ngày), hết 2GB/ngày thì chấm dứt truy cập, miễn phí tàng trữ 25GB dữ liệu trên Life
Box và xem phim trên áp dụng TV360. Ưu đãi sử dụng trong 30 ngày (trả trước), hết tháng (trả sau).

Lưu ý: Gói cước ST120K với dung tích 2GB/ngày, gói cước tự động gia hạn lúc hết chu kỳ (Không bảo giữ data khi gia hạn không thành công).

Cú pháp đăng ký gói cước ST120K


- Bấm “Đăng ký” bên trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.

- biên soạn tin: ST120K gửi 191.

Xem thêm: Xem Running Man Vietsub Tập Mới Nhất, Link Drive Từ Tập 1

- Gọi: *098*172#.


Hy vọng với những share trên góp các quý khách đăng ký thành công xuất sắc gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày phù phù hợp với nhu cầu bản thân và trải nghiệm internet tốc độ cao ngay trên dế yêu của bản thân nhé!