Vượt qua nỗi đau dịch tật, Kevin Sorbo đã làm nên tuổi thơ của rất nhiều thế hệ bởi vai diễn Hercules quả cảm với 12 chiến công hiển hách.

Bạn đang xem: Những cuộc phiêu lưu của heracles

Kevin Sorbo sinh năm 1958, là diễn viên fan Mỹ nơi bắt đầu Na Uy. Ông lớn lên trong mái ấm gia đình theo giáo hội Luther. Sau khi xuất sắc nghiệp ngành Tiếp thị cùng Quảng cáo của Đại học tập bang Minnesota Moorhead, Sorbo bước đi vào giới giải trí, mở đầu với vai trò chân dài ảnh. Mặc dù nhiên, đồng lương từ các bước này không nhiều. Ảnh: IMDb.

Là tín đồ có lòng tin phiêu lưu, Kevin Sorbo nghỉ ngơi thập niên 1990 đã dành gần 3 năm đi du ngoạn khắp vị trí trên gắng giới. Trong hành trình này, tài tử đóng góp quảng cáo đến hơn 150 nhãn hàng cùng nhận một vài vai phụ ở các dự án nhỏ. Ảnh: Thedailybeast.

Năm 1994, Kevin Sorbo tạo cho tiếng vang với vai bao gồm trong series truyền ảnh Cuộc trôi dạt của Hercules. Cùng với chiều cao ấn tượng 1,91 m, gương mặt điển trai và khối cơ bắp cuồn cuộn như tượng, không lạ khi tài tử được tin cậy giao cho vai vị anh hùng Hercules khét tiếng trong truyền thuyết Hy Lạp. Ảnh: IMDb.

Hóa thân thành đàn ông thần về tối cao Zeus, Sorbo đã bao gồm màn biểu đạt xuất dung nhan hành trình tạo cho 12 chiến công tỏa nắng của Hercules. Tập phim đưa cánh mày râu trai fan Mỹ trở thành ngôi sao sáng quốc tế được săn đón. Mẫu Hercules của ông cũng được tôn thành huyền thoại trong lòng nhiều cụ hệ khán giả. Ảnh: IMDb.

Thành công là vậy, song trong quy trình quay Cuộc khám phá của Hercules, đã có những lúc Sorbo gần như là bỏ cuộc vì bệnh tật. Suốt những tháng, ông liên tiếp bị hành hạ vì những cơn đau, tình trạng sức mạnh suy kiệt. "Đôi vai tôi đau mang đến phát điên, như thể nó chưa phải là khung hình của bản thân nữa. Thậm chí, có những lúc tôi nghĩ tôi đã phải cắt bỏ cả cánh tay", tài tử ghi nhớ lại. Ảnh: Dailystar.

Bệnh tình của Sorbo chuyển đổi nghiêm trọng khi gia nhập phần 6 của series đình đám. Phái mạnh diễn viên đã kết thúc phim sớm rộng dự kiến nhằm điều trị. "Tôi khôn cùng sợ hãi, tôi nghĩ về mình bắt buộc từ bỏ tất cả", tài tử share thêm. Ảnh: Dailymail.

Dù mất dài lâu 10% thị lực, Sorbo sau khi hồi phục vẫn tiếp tục góp mặt trong tương đối nhiều tác phẩm như Storm Rider (2013), God"s Not Dead (2014), Miracle in East Texas (2019)... Sắp tới tới, ông sẽ vươn lên là đạo diễn của Not Too Far From Here. Phim dự con kiến khởi quay đầu xuân năm mới 2021. Ảnh: Popsugar.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Kevin Sorbo cũng để dành phần lớn thời gian cho tự thiện. Ông là fan đại diện của rất nhiều tổ chức bảo vệ quyền lợi trẻ nhỏ như The Afterschool Alliance với A World Fit For Kids. Thân showbiz ồn ã, xô bồ, tài tử 62 tuổi chọn cuộc sống kín tiếng và hạnh phúc bên một nửa bạn đời Sam Sorbo. Họ tất cả với nhau hai nhỏ trai, một nhỏ gái. Ảnh: Dailymail.

Xem thêm: Cách đưa nàng lên đỉnh 2 lần trong 15 phút, các nhanh nhất

Nhan sắc thiếu nữ diễn viên đóng góp siêu nhân vật She-Hulk

Tatiana Maslany gây tuyệt hảo bởi niềm vui rạng rỡ cùng phong cách thao tác làm việc nghiêm túc, sáng sủa tạo.

Cuộc phiêu lưu của Hercules Cuộc phiêu lưu của Hercules Kevin Sorbo diễn viên cao 1 91 m thần thoại cổ xưa hy lạp

Thể loại: Phim Hành Động, Phim tâm lý - Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

viewed : 16.789

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp

viewed : 16.667

Đang phát: 11 / 11 Tập

Năm sản xuất: năm nhâm thìn

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưởng, Phim cảm giác

viewed : 16.604

Năm sản xuất: 2014

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Thần Thoại, Phim Chiếu Rạp

viewed : 21.199

Năm sản xuất: 2014

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Thần Thoại, Phim Cổ Trang, Phim Chiếu Rạp

viewed : 16.744

Vui lòng tắt Ad
Block đi nhé!

Hành động bé dại ý nghĩa lớn: Quảng cáo hoàn toàn có thể gây nặng nề chịu cho mình nhưng hãy giúp bọn chúng tôi gia hạn và vạc triển! bạn muốn tắt quảng cáo vui lòng nâng cấp tài khoản trên Đây. Thực tâm cảm ơn.