Được coi là "phát súng mở màn" hoành tráng cho đề tài "xuyên không" đang chiếm lĩnh thị trường điện ảnh Trung Hoa,Cung - Toả trọng điểm Ngọcchính là "con át chủ bài" của đài Hồ nam giới trong năm 2011. Bởi vậy mà ngay trong lúc bộ phim vừa chấm dứt phát sóng, đài Hồ nam giới đã rục rịch lên kế hoạch làm cho tiếp phần 2. Sau một thời gian lâu năm chuẩn bị thì cuối cùng, phần 2 của
Cung - Toả vai trung phong Ngọclà
Cung - Toả Châu Liêmđã được ấn định chủ yếu thức ngày khai lắp thêm là 11/8 tới.

Bạn đang xem: Cung toả tâm ngọc

Trong lịch sử điện ảnh Trung Hoa, việc sản xuất phần tiếp theo của một bộ phim truyền hình không phải chỉ mới xảy ra lần 1 lần 2 nhưng thường rất hiếm có. Hầu hết, việc sản xuất phần 2 chỉ thành công xuất sắc với những phim hoạt hình hoặc một số bộ phim đặc biệt ăn khách. Nhưng đa số phần 2 thường nhát hấp dẫn hơn phần 1. Bởi vậy, việc đã tạo ra đời 1 kịch bản thật mỹ mãn cho
Cung - Toả Châu Liêmlần này quả thật là một thử thách lớn đối với biên kịch nổi tiếng
Vu Chính.

Sau loại kết khá viên mãn của Cung - Tỏa trọng điểm Ngọc thì câu chuyện "xuyên không" của cô nàng Tình Xuyên gồm lẽ... Chẳng còn gì khác để nói. Bởi vậy, ngay trong lúc bắt tay sản xuất phần 2 mang đến bộ phim, thay vì nghĩ đến việc tiếp nối nội dung của phần 1, Vu chủ yếu lại lựa chọn sáng tạo buộc phải một câu chuyện mới với các tình tiết và nhân vật mới nhưng lại giữ nguyên dàn diễn viên "đinh" trong phần 1. Bối cảnh của bộ phim lần này sẽ là vào thời Ung bao gồm - tức là câu chuyện sau khoản thời gian Tứ A Ca lên ngôi. Được biết, vai Ung thiết yếu vẫn sẽ vị Hà Thịnh Minh đảm nhiệm. Về phần Dương Mịch, rất tất cả thể vào bộ phim lần này, cô sẽ "phân thân" đảm đương những 2 nhân vật quan trọng.

Không chỉ cầm cố đổi về cốt truyện, biên kịch
Vu Chínhcòn hé lộ rằng, ông sẽ "F5" cả về đề tài. Không hổ danh là "cây cây viết vàng",Vu Chínhluôn là người đón đầu trong việc khai thác những đề tài mới. Trong khi "mốt" làm cho phim "xuyên không" nhưng mà ông dấy lên vẫn còn đang nóng hôi hổi, nhà biên kịch này đã thẳng thừng tuyên bố sẽ "bày trò" mới trong
Cung - Toả Châu Liêm.Vu Chínhcũng ko ngần ngại tiết lộ, "mốt mới" lần này sẽ là "hoán diện" (đổi mặt).

Với đề tài "hoán diện" lần này, những diễn viên phải nhận một thử thách hơi lớn, vì chắc chắn sẽ có một số diễn viên phải đảm đương nhì nhân vật với tính giải pháp khác nhau. Bởi vậy mà
Vu Chínhcũng sàng lọc diễn viên khá kĩ. Quanh đó bộ ba quan trọng của phim:Dương Mịch - Phùng Thiệu Phong - Hà Thịnh Minh, những diễn viên không giống đều nằm vào "vòng nguy hiểm": hoặc sẽ thâm nhập tiếp, hoặc sẽ bị cố kỉnh thế bằng diễn viên mới.
Chỉ có bộ bố này là "chắc chân" nhất trong Cung - Tỏa Châu Liêm
Đến thời điểm hiện tại,Vu Chínhcho biết, ông chỉ tất cả thể công bố khoảng 1/3 dàn diễn viên vào phim. Theo đó, dàn diễn viên của
Cung - Toả Châu Liêmcũng khá ấn tượng gồm:Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong, Hà Thịnh Minh, Viên San San, Thư Sướng, Lý Mạn, Trần Hiểu, Ngụy Thiên Tường, Đỗ Thuần. Đặc biệt, sự góp mặt của "ngọc nữ"Thư Sướngđã khiến cho giới truyền thông với khán giả càng thêm hiếu kỳ.
Chiều ngày 8/8 vừa qua, những hình ảnh mới nhất của
Thư Sướngtrong chống trang điểm đã được cập nhật với ngay lập tức là chổ chính giữa điểm bàn tán của cư dân mạng.Vu Chínhcho biết, vai diễn của
Thư Sướngtrong
Cung - Toả Châu Liêmlần này là một nhân vật rất quan tiền trọng, tất cả vai trò đặc biệt vào diễn biến phim.

Xem thêm: 4 Cách Đọc Số Thành Chữ Trong Excel 2013, 4 Cách Đọc Số Thành Chữ Trong Excel Đơn Giản Nhất

Thư Sướng tham gia góp mặt vào phim là một "điểm nhấn" ăn khách"Ung Chính" Hà Thịnh Minh vào buổi trangđiểm thử
Ngoài việc chuyên tâm sản xuất phim, Vu thiết yếu cũng rất thân thiết đến khâu quảng bá. Cùng "chiêu bài" mà lại Vu bao gồm sử dụng để "câu khách" cho Cung - Toả trọng tâm Ngọc cùng Cung - Toả Châu Liêm lần này cũng hết sức đặc biệt: kết hợp giữa quảng cáo với kinh doanh. Tuy vậy song với việc sản xuất phim, họ cũng sẽ tung ra thị trường mặt hàng loạt các sản phẩm "ăn theo" như sách ảnh, gối, búp bê cùng hàng tá thứ khác liên quan đến những nhân vật vào phim. Theo Vu Chính, việc quảng bá theo cách này vừa tăng thu nhập, vừa có tác dụng thoả mãn nhu cầu của những khán giả mến mộ phim lại vừa giúp "hâm nóng" liên tục để bộ phim không bao giờ gồm nguy cơ bị "nguội".
Phim "câu khách" bằng việc xây dừng sách ảnh...Và cả việc chăm chỉ cập nhật những hình ảnh hậu trường
Với sự chuẩn bị kĩ càng đó, nhà sản xuất kiêm biên kịch Vu Chínhvô thuộc tự tin để “dội” một loạt “bom” mới vào đầu năm sau. Liệu loạt “bom” này có gây được dư chấn lớn như Cung - Tỏa vai trung phong Ngọc ko nhỉ? bọn chúng mình cùng chờ xem nhé!
THÔNG BÁO: nếu Phim ko Xem được VUI LÒNG tảo LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu thử Lại nhiều Lần Vẫn không Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi trên đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên phải , để nhận tin bắt đầu nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^