Là một trong những cung hoàng đạo có tính cách lãng mạn, giàu cảm xúc, Song Ngư được rất nhiều người yêu thích. Vậy với những đặc điểm này, cung Song Ngư hợp với cung nào khi yêu đương? Và trong tình yêu, những người thuộc cung Song Ngư sẽ có đặc điểm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về tình yêu của cung hoàng đạo này và khám phá thế giới tình cảm của Song Ngư qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Cung song ngư nam hợp với cung nào


Nội dung bài viết

2 Cung Song Ngư có tính cách như thế nào?2.1 Tính cách của cung song ngư theo ngày sinh2.2 Tính cách của cung Song Ngư theo giới tính4 Song Ngư hợp với cung nào?4.2 Song Ngư nam hợp với cung nào?4.3 Song Ngư nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

Cung song ngư sinh tháng mấy? Thuộc nhóm cung hoàng đạo nào?

Song Ngư là cung gì? Người thuộc cung Song Ngư tháng mấy? Có vị trí như thế nào trên bản đồ mười hai cung hoàng đạo?

Trong bản đồ mười hai cung hoàng đạo, cung Song Ngư sẽ là những người sinh từ 19/02 đến 20/03. Dựa theo bản đồ sao, thời điểm cung Song Ngư ra đời chính là thời điểm Mặt Trời đi qua kinh độ 330 độ cho đến 0 độ. Theo chiêm tinh học hiện đại, tọa độ này đã có một chút thay đổi, tuy nhiên vị trí của chòm sao này vẫn thuộc khoảng từ 30 độ của kinh tuyến 330 trên bản đồ.

Nếu xét theo nguyên tố, cung hoàng đạo Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố nước và là cung kết thúc của vòng tuần hoàn này, xếp thứ mười hai trên bản đồ. Biểu tượng cung Song Ngư là hai chú cá quấn lấy nhau.

Cung Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo

Cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

Sau khi đã biết được Song Ngư là tháng mấy, cũng tìm hiểu tính cách Song Ngư nhé! Những người thuộc cung Song Ngư thường khá lãng mạn, yêu nghệ thuật và thơ ca với một tâm hồn đa sầu đa cảm. Họ là điển hình của mẫu người có nhiều mộng mơ, sáng tạo và tràn đầy tình yêu với cuộc sống.

Do có sao Hải Vương bảo hộ, cung hoàng đạo này có sự bí ẩn đặc trưng và thể hiện rất nhiều tố chất về nghệ thuật. Đồng thời, Song Ngư được coi là cung rất coi trọng tình cảm, tuy nhiên, tính cách lại thiếu ổn định, mơ mộng và hay thay đổi. Do đó, Song Ngư hợp với cung nào có tính cách nhiệt tình, chân thành như họ.

Song Ngư là cung hoàng đạo có tố chất về mặt nghệ thuật

Tính cách của cung song ngư theo ngày sinh

Nếu xét theo nhóm ngày sinh, những người thuộc cung Song Ngư sẽ có một vài nét tính cách nổi bật khác nhau.

Tính cách của Song Ngư theo ngày sinh hợp với cung nàoSinh từ 20/2 – 1/3 được bảo hộ bởi sao Hải Vương

Nhóm Song Ngư được sao Hải Vương bảo hộ (có ngày sinh từ 20/02 đến 01/03) thường gặp nhiều may mắn. Đồng thời, họ cũng là những người lãng mạn, chu đáo và thích giúp đỡ người khác. Song Ngư có ngày sinh thuộc giai đoạn này thường rất biết cách tận hưởng cuộc sống sao cho vui vẻ và hài lòng nhất. Những Song Ngư này thường có năng khiếu về nghệ thuật như hội họa và âm nhạc.

Tuy nhiên, những Song Ngư được bảo hộ bởi sao Hải Vương không giỏi giải quyết vấn đề. Họ dễ bị bối rối trước các rắc rối trong cuộc sống và lâm vào tiêu cực khi gặp khó khăn.

Song Ngư có khả năng nghệ thuật độc đáoSinh từ 02/03 – 11/03 được bảo hộ bởi Mặt trăng

Những người sinh từ ngày 02/03 đến ngày 11/03 sẽ là những người thuộc nhóm Song Ngư được bảo hộ bởi Mặt Trăng. Nhờ đó, chòm sao Song Ngư trong ngày sinh này có trực giác vô cùng nhạy bén bên cạnh các giác quan tinh nhạy, đồng thời, cũng rất đa sầu, đa cảm.

Trực giác của Song Ngư được bảo hộ bởi thần Mặt Trăng không chỉ nhạy bén trong cuộc sống mà cả trong nghệ thuật. Họ có sự cảm thụ độc đáo, đánh giá nghệ thuật vô cùng tinh tế và có trái tim đồng cảm sâu sắc. Bên cạnh đó, những người thuộc cung Song Ngư sinh vào giai đoạn này thường nhạy cảm với cảm xúc và suy nghĩ của người khác. Họ đồng cảm tốt, nhưng quá giàu cảm xúc nên thường khó tìm thấy được bạn tâm giao đích thực.

Những người thuộc cung Song Ngư và được bảo hộ dưới chòm sao Diêm Vương sinh vào giai đoạn từ 12/03 cho đến 20/03. Những người này nổi bật với tính cách vô cùng nhạy cảm và chung thủy. Họ sống nội tâm, đa cảm và không quan trọng vật chất. Với nhóm này, Song Ngư hợp với cung nào có sự tinh tế và nhạy cảm với thời cuộc để được đồng cảm.

Họ không quá quan tâm đến tài chính, nên thường không có khả năng tiết kiệm và giữ gìn tiền bạc. Với nhóm Song Ngư sinh vào giai đoạn cuối này, động lực để thúc đẩy họ cố gắng chính là tình yêu. Tình yêu sẽ như ngọn hải đăng, dẫn họ đi đúng hướng và đưa ra những quyết định chính xác, có lợi.

Song Ngư được bảo hộ bởi sao Diêm Vương – tình yêu là động lực

Tính cách của cung Song Ngư theo giới tính

Tương tự, với mỗi nhóm giới tính, Song Ngư nam và Song Ngư nữ lại có những khác biệt khá ấn tượng về tính cách. Hãy cùng tìm hiểu tính cách cung Song Ngư để biết được trong tình yêu Song Ngư hợp với cung nào nhé.

Nam cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

Nam thuộc cung Song Ngư thường là những người có cá tính, vô cùng thu hút nhờ tính cách nhiệt tình, sáng tạo. Song Ngư Nam cũng là những người nhạy bén, có khả năng đưa ra dự đoán tốt và rất nhân hậu. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người thân, bạn bè và những người họ yêu quý một cách vô điều kiện.

Một điểm nổi bật ở nam thuộc cung Song Ngư đó là họ có khả năng kiềm chế rất tốt và rất khéo léo trong giao tiếp và đối nhân xử thế. Tuy nhiên, Song Ngư nam lại khá vội vàng và đôi khi thiếu đi chính kiến, dễ tùy hứng, làm việc ít khi theo quy trình bài bản. Vậy trong tình yêu, nam cung Song Ngư hợp với cung nào?

Song Ngư nam thường galang và rất nhiệt tìnhNữ cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

Chịu sự ảnh hưởng của các chòm sao Hải Vương và Mộc nên cung Song Ngư nữ thường rất mơ mộng. Đôi khi, họ đắm chìm trong cuộc sống lý tưởng màu hồng của thế giới riêng, nên khi gặp phải khó khăn hay tổn thương trong thực tế, Song Ngư nữ rất chật vật và khó khăn để có thể vượt qua.

Song Ngư nữ có khả năng đồng cảm rất tốt, EQ cao và cư xử khéo léo. Họ biết cần và nên làm gì để tránh đẩy người khác vào tình huống xấu hổ. Họ có thể đoán được cảm xúc và suy nghĩ của đối phương, do đó dễ nhận được thiện cảm của người xung quanh.

Nữ Song Ngư hợp với cung nào có đặc điểm chân thành, bởi họ khá ngây thơ, ít toan tính. Họ thích sáng tạo và có thẩm mỹ khá tốt, khá coi trọng vẻ bề ngoài và biết cách ăn diện phù hợp. Do đó, nữ Song Ngư hợp với cung nào có thể làm chỗ dựa của họ.

Song Ngư nữ nhẹ nhàng, nữ tính và mộng mơ

Màu sắc hợp với cung Song Ngư

Đối với những bạn nữ thuộc cung Song Ngư trẻ trung, xinh đẹp và giao tiếp khéo léo, màu đỏ và màu xanh lá cây nhạt sẽ rất hợp. Đây là những màu sắc mang lại sự may mắn, đủ “trẻ con” và tươi mới cho những nữ Song Ngư.

Trong khi đó, nam thuộc cung Song Ngư thường là những chàng trai có ngoại hình lãng tử, đôi khi có nét phong trần và vô cùng tài giỏi. Là những người thẳng thắn, mạnh mẽ đồng thời tinh tế và cảm xúc, Song Ngư nam rất hợp với màu xanh lá cây, vàng và màu cam.

Song Ngư hợp với các màu sắc nổi bật

Song Ngư hợp với cung nào?

Vậy những người thuộc cung Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn? Hãy cùng tìm hiểu xem ai sẽ trở thành những người tâm đầu ý hợp của Song Ngư.

Song Ngư hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Cung song ngư hợp với cung nào trong tình bạn?

Là tuýp người sống nội tâm điển hình, Song Ngư có nhiều bạn bè, đặc biệt là bạn khác giới nhưng ít có ai thực sự hiểu được họ. Mối quan hệ bạn bè của Song Ngư được duy trì rất tốt, êm đềm và thú vị, nhưng đôi khi họ cảm thấy mất phương hướng trong chính những mối quan hệ của chính mình. Dù Song Ngư hợp với cung nào có sự tinh tế, họ cũng có thể thích nghi và giao tiếp rất tốt với các cung xung khắc.

Với tính cách của mình, Song Ngư hợp với cung nào có cùng đặc điểm mộng mơ. Song Tử và Nhân Mã với sự tốt bụng và hào hứng với cuộc sống sẽ rất hợp với Song Ngư, Bò Cạp và Cự Giải chính là những cạ cứng không thể bỏ qua của cung Song Ngư.

Cung Song Ngư hợp với cung nào trong tình bạn

Song Ngư nam hợp với cung nào?

Trong tình yêu, nam Song Ngư thường vô cùng nhiệt tình và ga lăng. Họ chân thành, gan dạ và cũng cực kỳ nhạy bén. Với trái tim đa cảm của mình, nam Song Ngư thường mong muốn chinh phục người mình yêu bằng tình cảm ấm áp, chân thành và sự quan tâm chu đáo.

Tình yêu của nam Song Ngư hết mình, tuy không ồn ào nhưng vẫn khiến người người ngưỡng mộ. Khi bước vào tình yêu với một Song Ngư nam, bạn sẽ luôn nhận được những món quà bất ngờ và đầy lãng mạn đấy. Hãy cùng tìm hiểu các cung hoàng đạo hợp nhau nhất với nam Song Ngư nhé!

Cung Song Ngư nam trong tình yêuNam Song Ngư và nữ Bạch Dương

Các bạn nam thuộc cung Song Ngư hợp với nữ Bạch Dương trong tình yêu. Nếu nữ Bạch Dương tinh nghịch, nhiệt huyết và thích được yêu chiều thì nam Song Ngư lại luôn mong muốn được cưng chiều người yêu của mình.

Sự hoạt bát của những nàng Bạch Dương cũng giúp Song Ngư nam cảm thấy phấn chấn hơn bên cạnh những áp lực của cuộc sống. Tình yêu của nam Song Ngư và nữ Bạch Dương luôn tràn ngập sự thấu hiểu và khoan dung. Đây là câu trả lời cho chuyện tình cảm giữa Bạch Dương và Song Ngư.

Song Ngư hợp với cung nào có thể trở thành chỗ dựa của họNam Song Ngư và nữ Cự Giải

Nếu hỏi nam Song Ngư hợp với cung nào, không thể không kể đến nữ Cự Giải. Tình yêu của cung Song Ngư và Cự Giải là một chuyện tình được vun đắp bằng trí tuệ, sự thấu cảm và hài hòa. Nữ Cự Giải chu toàn, thích dành sự quan tâm cho người mình yêu thương trong khi nam Song Ngư lại chung thủy, một lòng với đối phương. Tình yêu của cặp đôi này là sự kết hợp tràn đầy tính hợp rơ và thấu hiểu. Nếu hỏi Song Ngư hợp với cung nào nhất trong tình yêu thì đó chính là Cự Giải.

Song Ngư và Ma Kết là một nửa hoàn hảo của nhauNam Song Ngư và nữ Ma Kết

Tình yêu của nam Song Ngư và nữ Ma Kết là kết quả của sự vun đắp, thấu hiểu và thay đổi vì người mà mình yêu thương. Dù không có quá nhiều nét tương đồng trong tính cách, cả hai lại vô cùng ăn ý chủ động thay đổi để bản thân hợp với đối phương hơn. Tình yêu của Song Ngư và Ma Kết được xây dựng từ sự tin tưởng và hỗ trợ, tình cảm này yên bình nhưng cũng vô cùng sâu sắc. Do đó, cần phải có rất nhiều thời gian giữa Ma Kết và Song Ngư thì tình cảm mới thành được.

Cung Song Ngư yêu hết mình và rất chung thủy

Song Ngư nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

Khi hỏi cung nào đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo thì đó ắt hẳn là nữ Song Ngư. Nữ Song Ngư khi yêu khá bản năng nên họ hợp với chính cung mệnh Song Ngư và các cung như Kim Ngưu, Thiên Yết. Nữ Song Ngư khi yêu dùng tất cả tình cảm, sự tốt bụng và thấu hiểu của mình để đối đãi với người yêu. Đồng thời, nữ Song Ngư suy nghĩ khá nhiều nên đôi khi trong tình yêu cô nàng dễ bị tổn thương, tự dằn vặt và trở nên bốc đồng, khó hiểu. Chính vì vậy cung nữ Song Ngư hợp với những cung có sự thấu hiểu, bao bọc họ trong tình yêu.

Nữ cung Song Ngư hợp cung nào trong tình yêuNữ Song Ngư và nam Kim Ngưu

Nam Kim Ngưu trong tình yêu khá trưởng thành và tình yêu sẽ không quá nồng cháy. Tuy nhiên, sự bền bỉ và tỉ mỉ của chàng sẽ giúp nàng Song Ngư giảm đi những buồn bực, lo âu trong tình yêu. Ngược lại, sự nhiệt tình của cung Song Ngư cũng khiến Kim Ngưu tích cực và năng động hơn. Tình yêu của Song Ngư và Kim Ngưu khá yên bình và êm đềm, bởi cả hai đều khéo léo khi đối mặt với các vấn đề.

Trên thực tế, Song Ngư hợp với cung nào có sự bình ổn và thực tế. Điều này sẽ giúp mối quan hệ được cân bằng giữa thực tế và những mộng mơ của Song Ngư tốt hơn.

Tình yêu của nữ Song Ngư rất mộng mơNữ Song Ngư và nam Song Ngư

Tình yêu của nam Song Ngư và nữ Song Ngư cũng là một chuyện tình thú vị. Nếu nàng mộng mơ, bay bổng thì chàng cũng đầy tinh tế và lãng mạn. Do đó, cặp đôi này sẽ có một tình yêu cực kỳ lãng mạn và đẹp. Nhưng cả hai nên chú ý hơn về các vấn đề hiện thực để tránh quá ảo mộng về tình yêu màu hồng.

Nữ Song Ngư có tình yêu vô cùng thuần khiếtNữ Song Ngư và nam Thiên Yết

Đều thuộc nhóm nguyên tố nước, cung Song Ngư nữ và nam Bò Cạp có sự thấu hiểu cảm xúc và liên kết tinh thần đầy mạnh mẽ. Họ có khả năng đồng cảm và trở thành hậu phương vững chắc của nhau. Đây dường như là hai nửa định mệnh được dành sẵn cho nhau, khi mỗi người đều là hình mẫu lý tưởng mà người kia tìm kiếm.

Ngoài ra, Song Ngư và Thiên Bình cũng khá hợp để yêu nhau. Tình yêu của Song Ngư và Thiên Bình sẽ vô cùng gắn bó và hạnh phúc, cả hai sẽ trở thành động lực và chỗ dựa của nhau. Ngược lại, họ lại khá tương khắc với Sư Tử bởi vì cung hoàng đạo này có phần cứng rắn và thờ ơ. Do đó tình yêu của cung Song Ngư và Sư Tử dễ có hiểu lầm, khúc mắc.

Song Ngư hợp với cung Thiên Yết trong tình yêu

Cung song ngư là người như thế nào trong tình yêu?

Song Ngư trong tình yêu luôn tìm kiếm những mối quan hệ giàu cảm xúc và đẹp đẽ. Họ mong muốn tình yêu của mình luôn thật tràn đầy, nóng bỏng và lãng mạn. Đồng thời, Song Ngư cũng rất nhạy cảm và có trực giác vô cùng mạnh mẽ trong tình yêu. Dù Song Ngư hợp với cung nào đi chăng nữa, khi bước vào tình yêu với Song Ngư, bạn sẽ luôn nhận được một tình cảm chân thành và lãng mạn nhất.

Cung Song Ngư không thể chấp nhận sự giả dối trong tình yêu và luôn sẵn sàng thay đổi bản thân để mối quan hệ phát triển hơn. Với một tâm hồn ngây thơ và trong sáng, Song Ngư bước vào tình yêu nhiều nỗi lo và sợ hãi sự cô đơn. Song Ngư hợp với cung nào có sự chân tình, và thấu hiểu để không khiến họ cảm thấy một mình trong tình yêu.

Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu

Mogi.vn đã cùng bạn tìm hiểu về chủ đề Song Ngư hợp với cung nào cũng như những đặc điểm thú vị của cung hoàng đạo này. Đừng quên ghé qua Mogi.vn mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về bất động sản và nhiều chủ đề khác nhé.

Mơ mộng, vô tư và vị tha là những đặc điểm nổi bật của Song Ngư giúp cung hoàng đạo này ghi điểm trong mắt nhiều người. Với những tính cách này, Song Ngư hợp với cung nào khi yêu? Và cung hoàng đạo này hợp với những điều gì? Bài viết dưới đây của Đẹp365 sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Song Ngư là cung gì? Sinh ngày tháng nào?

Cung Song Ngư (Pisces) là cung chiêm tinh cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo này có ngày sinh từ 19/02 – 20/03 và thuộc nguyên tố Nước. Theo bản đồ sao, thời điểm Song Ngư ra đời chính là lúc Mặt Trời đi qua kinh độ 330 độ đến 0 độ. Một số nghiên cứu hiện nay cho thấy tọa độ này đã có một chút thay đổi, song vị trí của Song Ngư vẫn nằm ở khoảng 30 độ của kinh tuyến 330 trên bản đồ. Và, biểu tượng của “Pisces” là hai chú cá bơi ngược chiều. Các bạn hãy cùng tìm hiểu xem tính cách của Song Ngư hợp với cung nào qua phần nội dung tiếp theo đây.


Tháng 3 cung gì? Giải mã về vận mệnh, tính cách và sự nghiệp
Tháng 2 cung gì? Giải mã vận mệnh, tính cách và sự nghiệp
Bạn thuộc cung nào và giải mã ý nghĩa ngày sinh của 12 cung hoàng đạo
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với sự nhanh nhạy, ham học hỏi và yêu nghệ thuật, Song Ngư rất giỏi những môn như hội họa, âm nhạc. Ngoài ra, họ cũng rất giỏi những môn học liên quan đến khối xã hội như văn học, địa lý, tâm lý xã hội,…

Trên đây, Đẹp365 đã bật mí cho bạn cung Song Ngư hợp với cung nào cũng như tính cách và những “infor” siêu cụ thể về cung hoàng đạo thứ 12 này. Hy vọng, bài viết trên hữu ích cho bạn trong việc tìm hiểu chính mình hoặc đối phương. Đẹp365 còn rất nhiều bài viết thú vị cùng chủ đề, thường xuyên truy cập chuyên mục Life.Style để đón đọc bạn nhé!

Những câu hỏi thường gặp về cung Song Ngư hợp với cung nào?


Nữ Song Ngư hợp với cung nào nhất?

Nữ Song Ngư hòa hợp với những người đàn ông thuộc cung nước như Cự Giải, Bọ Cạp hoặc Kim Ngưu.


Nam Song Ngư hợp với cung nào?

Nam Song Ngư thường có thiện cảm với những cô gái ngọt ngào, hướng ngoại và luôn đồng tình với họ trong mọi chuyện. Ngoài những cô gái cùng cung hoàng đạo, nam cung Song Ngư cũng có thể hợp với các cung hoàng đạo Bạch Dương và Ma Kết.

Xem thêm: Top 10 tiểu thuyết cổ đại hay nhất, top 23 truyện tranh ngôn tình cổ đại hay nhất


Song Ngư khắc với cung nào?

Theo quy luật tương khắc, Song Ngư thuộc cung nước, do đó họ rất hợp với mệnh Kim và Thổ, khắc mệnh Hoả. Dựa trên nghiên cứu, khắc tinh của Song Ngư chính là Sư Tử.