ngay từ khi có mặt đã "ngậm thìa vàng", những nàng công chúa này có điều kiện học tập vừa đủ để phát huy hết kĩ năng của bạn dạng thân.

Công chúa Monaco- Charlotte Casiraghi (sinh năm 1986), là đàn bà của công chúa Caroline và người kinh doanh người Italy Stefano Casiraghi.

Bạn đang xem: Những nàng công chúa gen z đẹp nhất thế giới

Công chúa Monaco - Charlotte Casiraghi

Công chúa
Charlotte Casiraghi lừng danh với vẻ ngoài ưa nhìn, tất cả thành tích học tập xuất sắc, xuất sắc thể thao và thông thạo 3 lắp thêm tiếng.

Charlotte Casiraghi đỗ thủ khoa vào kỳ thi tú tài sinh sống Pháp năm 2004. Sau đó, cô ghi danh vào trường Lycée Fénelon sinh hoạt Paris. Năm 2007, Công chúa Charlotte lấy bởi cử nhân Triết học tại ĐH Paris-Sorbonne, kết thúc hai khóa thực tập ở một nhà xuất bản ở Paris và tạp chí Sunday. Tháng 10/2009, công chúa Charlotte hợp tác và ký kết sáng lập tập san thời trang Ever Manifesto.

Công chúa Hy Lạp- Maria Olympia (sinh năm 1996) là phụ nữ duy tuyệt nhất của thái tử Hy Lạp Pavlos và công nương Marie Chantal Miller.

Công chúa Hy Lạp - Maria Olympia

Khi học tập nội trú sinh sống Thụy Sĩ, Maria học lịch sử vẻ vang nghệ thuật và xây đắp đồ họa. Nhờ có năng khiếu sở trường và mê mệt với thời trang, cô đổi mới thực tập sinh của uy tín thời trang Dior khi new 17 tuổi. Năm 2016, cô mang đến New York, Mỹ, học tập nhiếp ảnh tại ngôi trường Parsons School of Design.

Công chúa Hy Lạp từng là người mẫu của những tạp chí nổi tiếng và mở ra trên sàn diễn của chữ tín thời trang Dolce và Gabbana.

Công chúa Luxembourg-Alexandra (sinh năm 1991) là đàn bà duy độc nhất vô nhị của bá tước đoạt Henry và phái nữ bá tước đoạt Maria Teresa.

Công chúa Luxembourg - Alexandra

Năm 2009, công chúa Luxembourg dứt chương trình trung học, lấy bằng Tú tài nghệ thuật và Văn học loại ưu cùng du học. Sau khi kết thúc chương trình phân tích tâm lý và công nghệ xã hội nghỉ ngơi Mỹ, cô liên tiếp đến Paris lấy bằng cử nhân Triết học.

Năm 2017, công chúa Alexandra được trao bằng thạc sĩ về nghiên cứu và phân tích liên tôn giáo tại trường Irish School of Ecumenics.

Cô thông thạo tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Luxembourg, có thể giao tiếp bởi tiếng Đức cùng Italia.

Công chúa
Nhật Bản- Mako (sinh năm 1991) là phụ nữ lớn của Hoàng tử Akishino và Công nương Kiko.

Công chúa Nhật bạn dạng - Mako

Năm 2014, cô giỏi nghiệp ĐH Cơ đốc giáo thế giới Tokyo, chăm ngành nghệ thuật và thẩm mỹ và di sản văn hóa. Sau đó, Cô đến quốc gia Anh cùng lấy bằng thạc sĩ về nghiên cứu Bảo tàng trên ĐH Leicester năm 2016. Xung quanh ra, cô từng học lịch sử dân tộc nghệ thuật tại ĐH Edinburgh (Scotland).

Công chúa Mako rất có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ ký hiệu và tất cả nhiều hoạt động liên quan xã hội người khiếm thính sinh sống Nhật Bản.

Công chúa Nhật Bản- Kako (sinh năm 1994),là em gái của công chúa Mako.

Công chúa Nhật bạn dạng - Kako

Sau khi dứt chương trình học tại ĐH Cơ đốc giáo quốc tế Tokyo, công chúa Kako liên tục học ngành nghệ thuật biểu diễn và tư tưởng học tại ĐH Leeds (Anh). Cô từng là sinh viên dàn xếp tại ĐH Leicester (Anh) trong khoảng một năm.

Mako còn tồn tại năng khiếu nghịch thể thao cùng biết sử dụng ngôn từ ký hiệu.

Công chúa Thụy Điển-Madeleine, là bé thứ 3 cùng cũng là phụ nữ út của Vua Thụy Điển Carl XVI Gustaf.

Công chúa Thụy Điển - Madeleine

Cô phân tích khoa lý lẽ học cơ bản và đã có được một chứng nhận kỹ thuật laptop của châu Âu. Dường như cô còn nghiên cứu lịch sử vẻ vang nghệ thuật, lịch sử vẻ vang dân tộc.

Cô thông thạo 3 ngôn ngữ là giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Đức, giờ đồng hồ Pháp. Công chúa còn học về tâm lý học của con trẻ em.

người được mệnh danh là "nàng công chúa đẹp tuyệt vời nhất châu Âu" chính là công chúa Leonor (17 tuổi, Tây Ban Nha).

Theo trang Vogue ngày 26.11, công chúa Leonor là con gái cả của Vua Felipe với Hoàng hậu Letizia, cùng là người thừa kế ngai tiến thưởng vương quốc Tây Ban Nha. Leonor năm ni 17 tuổi và nổi tiếng bởi vẻ quanh đó xinh đẹp với khí chất hơn người. Bởi vì thế, công chúa tuổi 17 này nhận được rất nhiều sự mến mộ với được mệnh danh là "nàng công chúa đẹp nhất châu Âu".

Cô gái 17 tuổi được mệnh danh là nàng tiểu thư đẹp nhất châu Âu

Vua Felipe trao cho con gái Huân chương Lông cừu vàng trong tháng 1 năm 2018

VOGUE

Năm 2018, trong dịp sinh nhật lần thứ 13, Leonor đã có bài bác phát biểu đầu tiên trước công bọn chúng tại một sự kiện kỷ niệm 40 năm Hiến pháp Tây Ban Nha.

1 năm sau đó, cũng chính Leonor đã chủ trì Lễ trao giải Công chúa Asturias. Khả năng phạt biểu tự tin trước đám đông của cô nàng Gen Z này được ca ngợi hết lời.

Công chúa Leonor đang du học ở Anh

VOGUE

Leonor mê hoặc góc nhìn người không giống với vẻ đẹp trong sáng

VOGUE

"Nàng công chúa đẹp nhất châu Âu" nhận được nhiều sự thân thiết của người khác

VOGUE

Năm 15 tuổi, nữ hoàng tương lai của Tây Ban Nha đã đi du học theo chương trình Tú tài Quốc tế kéo dãn dài hai năm tại UWC Atlantic College ở Wales (Anh). Leonor học theo chương trình nội trú và sinh sống cùng các đồng môn đến từ khắp nơi trên thế giới. Leonor đang là bạn học với công chúa Alexia của Hà Lan.

Xem thêm: Top 10 Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất Hunter X Hunter Các Nhân Vật Chính

Mọi người còn ấn tượng với nữ hoàng tương lai của Tây Ban Nha ở chỗ "nàng công chúa đẹp nhất châu Âu" này có gu thời trang cực kì thanh lịch. Leonor thường xuyên chọn những bộ đồ trang nhã, sang trọng trọng nhưng vẫn đủ thời trang và phù hợp lứa tuổi.