(ĐSPL) – Vì không muốn đến trường, Diboni đang giả tí hon để được nghỉ ở nhà. Mặc dù nhiên, cô nhỏ xíu không trốn tránh khỏi khi chưng sĩ dọa đến uống thuốc cực đắng.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 25: bất ngờ vivek cầu hôn sanchi

(ĐSPL) – Vì không thích đến trường, Diboni đang giả ốm để được nghỉ nghỉ ngơi nhà. Tuy nhiên, cô bé không trốn tránh khỏi khi bác bỏ sĩ dọa mang lại uống thuốc cực đắng.

Mở đầu cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 15 là hình ảnh Putka bị ngộ độc. Do ăn đồ ngọt chú thím gửi mà Putka lên cơn đau dữ dội rồi bất tỉnh đi. Anh chỉ kịp chạy xuống bếp tìm đến Kamly.

Bất ngờ lúc Putka xẩy ra chuyện, Kamly lập cập đưa ck đến bệnh viện và bất thần hơn khi bác bỏ sĩ cho thấy Putka bị ngộ độc. Cô không hiểu chuyện gì đang xảy ra bởi từ sáng cho giờ Putka không hề nạp năng lượng gì.

Tuy nhiên, sau khi được khám đa khoa cho về công ty nghỉ ngơi, Putka vẫn khai thiệt với Kamly rằng anh ăn bánh cơ mà chú thím đưa. Lời khai của Putka khiến cho Kamly bửa ngửa với âm mưu quá độc ác của fan thân, ngày tiết mủ ruột già nhà chồng.

Cô trách mắng Putka cùng yêu mong anh phải mạnh mẽ hơn để cản lại chú thím mình.

Ở một tình tiết khác, Diboni đã hồi sinh sau cú sốc gặp mẹ ruột hàng fake mà Mangana dựng lên. Cô nhỏ bé chạy nhảy vui đùa yêu thích nhưng sau khi biết đề nghị đến trường, Diboni đã nhanh chóng giả bị ngất xỉu.

Cô bé xíu khiến cả mái ấm gia đình lo lắng, tuy vậy ngay sau đó Mangana đang thở phào dịu nhõm khi biết Diboni giả căn bệnh để tất yêu đến trường. Là người không thích Diboni tới trường nên Mangana a tòng theo, giúp sức cô bé.

Biết Diboni giả ốm, chưng sĩ vẫn dọa cô nhỏ nhắn sẽ mang đến uống thuốc rất đắng còn nếu không khỏi bệnh. Sau lời dọa này, Diboni đành yêu cầu bình phục trở về và đến lớp bình thường.

Mặc dù luôn luôn coi Mangana là bà mẹ ruột của chính bản thân mình nhưng trong lòng Diboni lại có sợi dây vô hình dung nào kết nối cô nhỏ bé với Anandi. Diboni cũng cảm thấy buồn bực vì thức ăn của chính mình ít rộng của Shyam. Mặc dù nhiên, đó đều là chủ tâm của Mangana, cô đang tráo đổi đồ ăn để Diboni chán nản, tị tỵ mà bỏ học.

Những ý đồ chuyên sâu của Mangana số đông bị rã vỡ bởi sau ngày tới trường đầu tiên, được phần thưởng múa đẹp nhất, Diboni lại hào hứng, ưng ý thú tới trường hơn. Về đơn vị cô nhỏ bé cũng siêng năng học hành. Việc chịu khó đi học với sự thân thiện với Anandi khiến Mangana ngày càng khó chịu hơn.

Cuối tập 25 nàng dâu 8 tuổi phần 12, Kundan đang sẵn có ý trang bị bắt Diboni nhằm trả thù. Cậu ta đang thuê fan theo dõi và lợi dụng cơ hội để rất có thể bắt được cô bé.

Hồng Nhung

Qn
DBp
OaXe
P

trang web của tập san Đời sống và quy định - https://www.doisongphapluat.com giấy phép số 33/GP-TTĐT bởi vì Bộ tin tức và media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và quy định : Nguyễn Tiến Thanh
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý chấp thuận bằng văn bạn dạng từ tạp chí Đời sống với Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.

Trực tiếp cô dâu 8 Tuổi phần 9 tập 25+26 ngày 7/3 Today
TV full HD. Trực tiếp thuyết minh phim nàng dâu 8 Tuổi phần 9 tập 25+26 ngày 7/3. Diễn biến tiếp theo nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 25/26 Jadish phân bua tình cảm thật của bản thân với Ganga, họ đưa ra quyết định cùng nhau đi chung tuyến đường tình yêu… Mời các bạn theo dõi nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 25+26 vào 20h mỗi ngày trên World News.

↓ MỜI CÁC BẠN ĐÓN xem CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 9 TẬP 25+26 !(Lưu ý: Xem bên trên trình chăm sóc Cốc ly hoặc Chrome sẽ cung cấp load cấp tốc hơn nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ)

Trực tiếp nàng dâu 8 Tuổi phần 9 tập 25 ngày 7/3 Today
TV full HD

Trực tiếp nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 25 ngày 3/3 Today
TV full HD

co dau 8 tuoi p8 tap 23

Giới thiệu phim:

Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 25 Dadisa, trong những lúc thiền, nghe thấy tiếng bước chân và mở mắt với bị sốc khi bắt gặp Gauri và jagiya nhập haveli, và cô ấy là xem xét quẫn trí rằng phần nhiều gì cô đã nghĩ trong trường hòa hợp xấu nhất, cuối cùng đã xảy ra, và jagiya đưa cô ấy trở lại.

Trực tiếp nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 25+26 ngày 3/3 Today<br>TV full HD

Trong Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 25 ông cố gắng để yêu thương cầu đông đảo gì gây nên nó cùng được thông tin rằng chúng ta đã gây ra do sự thiếu cẩn trọng và lười nhác của cô ấy gái. Anh nói rằng anh mong nghe từ cô bé mình. Nhưng chị em cô trong phương pháp nói rằng các nàng của căn nhà này không thủ thỉ với bạn lạ. Người ông xã quá yêu cầu anh ta chỉ coi cô. Ông tự chức và bắt đầu tham dự vào vết bỏng của cô.

Trực tiếp nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 25+26 ngày 3/3 Today<br>TV full HD

Nội dung chính trong phim Ấn Độ Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 25 cô squirms tại cảm ứng của ông với ông quan sát lên cùng thấy cô bị bịt miệng để cô ấy quan yếu nói được. Ông bị sốc trong khi thấy điều này. Ông ghi nhớ như cô bé đã quăng quật chạy khỏi anh tối qua. Trước khi anh rất có thể phản ứng, mái ấm gia đình đưa cô trường đoản cú đó.

Xem thêm: 10 Loài Động Vật Nguy Hiểm Nhất Thế Giới Mà Bạn Không Bao Giờ Ngờ Tới

nội dung tổng hợp Video: kenhvideo

tiêu đề và biểu đạt đã được wn.com.vn ráng đổi, tuy vậy nội dung tin tức vẫn không thay đổi như trang gốc. Wn.com.vn sẽ không còn chịu trách nhiệm về nội dung thông tin này.