Dịch vụ đưa tiền, bắn tiền Viettel (I-share) là dịch vụ dành cho các thuê bao Viettel rất có thể chuyển chi phí từ thông tin tài khoản điện thoại của bản thân mình sang các thuê bao thuộc mạng. Đây là 1 trong những dịch vụ Viettel app khá được ưa chuộng và được áp dụng rộng rãi.

Bạn đang xem: Chuyển tiền cho thuê bao khác

Trong nội dung bài viết này, Sforum đang hướng dẫn chúng ta cách giao dịch chuyển tiền từ thuê bao Viettel sang những thuê bao không giống ngay trong tích tắc nhé!

*


Điều kiện sử dụng thương mại dịch vụ bắn chi phí Viettel
Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel
Cách giao dịch chuyển tiền Viettel lịch sự Viettel

Điều kiện sử dụng thương mại dịch vụ bắn chi phí Viettel

Đối với những người chuyển tiền

Thuê bao di động cầm tay Viettel trả trước còn chuyển động 2 chiều trên nước ta tại thời khắc chuyển tiền.Thuê bao di động Viettel đã kích hoạt tối thiểu 30 ngày tính từ thời điểm ngày kích hoạt đến thời khắc chuyển tiền.Tài khoản gốc đề xuất còn đủ tổng thể tiền muốn chuyển và tầm giá chuyển tiền.Thuê bao không nợ cước dịch vụ Ứng chi phí 9118.

Đối với người nhận tiền

Thuê bao di động, D-Com trả trước đã hoạt hễ 2 chiều tại thời gian nhận tiền (trừ sim internet).Thuê bao di động trả sau gói Hybrid có tài năng khoản trả trước.
*

Cách rước mật khẩu chuyển khoản qua ngân hàng Viettel

Để sử dụng dịch vụ thương mại chuyển chi phí I-share của Viettel, trước hết bạn cần phải có mật khẩu gửi tiền. Password này chỉ cần lấy vào lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, các lần đưa sau chỉ cần nhập lại mật khẩu này là được.

Qua SMS

Để lấy mật khẩu, các bạn soạn tin MK gửi 136. Hệ thống sẽ gửi thông tin mật khẩu qua tin nhắn SMS mang lại sim Viettel của bạn. Mật khẩu là một dãy 8 chữ số. Hoặc bạn cũng có thể tự đặt mật khẩu gửi tiền bằng phương pháp soạn MK gửi 136. Trong đó, mật khẩu tự tạo có 8 chữ số.

Để đổi mật khẩu, bạn soạn MK gửi 136.

Trong trường hợp bạn lỡ quên mật khẩu đưa tiền, bạn soạn tin MK gửi 136. Trong đó, SĐTsố điện thoại cảm ứng thông minh thường xuyên liên lạc sát nhất. Khi đó, khối hệ thống sẽ cấp lại cho chính mình mật khẩu chuyển tiền.

Qua USSD

Bạn bấm *136# rồi bấm Gọi. Nếu như bạn chưa bao gồm mật khẩu, chúng ta nhấn phím 0 để tạo mật khẩu. Nếu như bạn đã gồm mật khẩu trước đó, chúng ta nhấn phím 0 để đổi mật khẩu mới hoặc dấn phím 1 nhằm lấy lại mật khẩu cũ.

*

Cách giao dịch chuyển tiền Viettel lịch sự Viettel

Quay số

Bạn nhập theo cú pháp *136***# rồi thừa nhận OK/Gọi là xong.

Tin nhắn SMS

Bạn biên soạn tin theo cú pháp TK gửi 136.

*

Qua USSD

Bước 1: các bạn nhấn *136# cùng bấm Gọi/OK.

*

Bước 2: Nhấn phím 1 (tính năng chuyển tiền).

*

Bước 3: Nhập số điện thoại thông minh nhận tiền.

Bước 4: Nhập số chi phí chuyển.

Bước 5: Nhập mật khẩu đưa tiền. Vậy là xong.

Cước phí chuyển khoản từ Viettel

Phí dịch vụ cho từng lần chuyển tiền so với thuê bao Viettel là 15% số chi phí chuyển/lần.Số tiền cho mỗi lần chuyển tối đa50.000đ/lần.Tổng số tiền chuyển/nhận tối đa trong 1 ngày của một thuê bao là 300.000đ/thuê bao/ngày.

Tạm kết về phong thái bắn chi phí Viettel

Hi vọng với các cách bắn tiền Viettel cơ mà Sforum đã trình làng trên đây, các bạn sẽ dễ dàng chuyển khoản sang cho những người thân, bằng hữu của bản thân nhé. Chúc bạn thành công.

Cách chuyển khoản từ điện thoại thông minh này sang điện thoại khác thông qua các nhà mạng khác biệt sẽ được cdvhnghean.edu.vn Đà Nẵng hướng dẫn ngay sau đây.

Cách chuyển khoản từ smartphone này sang điện thoại khác mạng Viettel

Viettel có vận dụng i-share giúp chúng ta có thể chuyển chi phí từ số thuê bao này lịch sự số thuê bao khác một biện pháp nhanh nhất. Bạn chỉ việc sử dụng chủ yếu thuê bao của mình để chuyển không mất tiền tầm giá hàng tháng.


*
*
*
*

Cách chuyển khoản từ điện thoại này sang điện thoại khác mạng Mobifone


Dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng của mạng Mobifone tương tự như các nhà mạng không giống tên là M2U. Chuyển tài khoản chính của chính mình đến mướn bao khác lập cập và dễ dàng nhất hiện nay nay.

Ưu điểm của Mobifone là bạn có thể tự đặt mật khẩu chuyển khoản cho bao gồm thuê bao của mình bằng phương pháp soạn: *117*Mật khẩu ao ước sử dụng*Mật khẩu hy vọng sử dụng# ấn gọi. Mật khẩu là dãy 5 số.

Chuyển tiền cấp tốc chóng bằng cách soạn cú pháp sau: *119*Số điện thoại cảm ứng nhận tiền*Số chi phí chuyển*Mật khẩu# ấn gọi.

Bạn cũng có thể có thể đổi khác mật khẩu sử dụng Mobifone bằng phương pháp *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mới# ấn gọi.

Xem thêm: Cách đổi mã pin thẻ atm vietinbank ipay mobile (ipin), câu hỏi thường gặp

Lưu ý:

Mỗi lần chuyển nhiều nhất là 50.000đ, tầm giá 1.000đ/ lần, về tối đa 300.000 đ/ ngày.Tùy vào thương mại dịch vụ bắn số lượng tiền từng nào sẽ lấy phí theo số tiền.

Cách chuyển tiền từ điện thoại cảm ứng này sang điện thoại cảm ứng khác theo các nhà mạng không giống nhau mà cdvhnghean.edu.vn Đà Nẵng đã share đã hỗ trợ đầy đủ các bước cho bạn. Tuyệt thử đưa ngay nhé!