Bạn hoàn toàn có thể muốn chèn cam kết hiệu độ khi viết về nhiệt độ hoặc số đo vào Word. Chúng ta có thể thực hiện điều này bằng phương pháp sử dụng menu thả xuống ký hiệu hoặc phím tắt alt + 0176.

Bạn đang xem: Chèn biểu tượng trong word 2007

Trong bài viết này

Chèn ký kết hiệu độ bằng phương pháp sử dụng dải băng

Đặt bé trỏ nghỉ ngơi nơi bạn có nhu cầu đặt biểu tượng độ trong văn bản.

Bấm vào Chèn > Ký hiệu.

*
*

Chọn fonts chữ của chúng ta từ thực đơn thả xuống font chữ.

*

Chọn Bổ trợ Latin-1 từ menu thả xuống Tập vừa lòng con.

Cuộn qua những ký hiệu, rồi nhấn vào dấu độ. Bấm vào Chèn.

*

Mẹo: Sau khi bạn đã sử dụng hình tượng độ, cam kết hiệu này sẽ tự động hóa xuất hiện tại trong list Ký hiệu Sử dụng Gần phía trên trong Menu ký kết hiệu.


Chèn ký kết hiệu độ bằng cách sử dụng phím tắt

Đặt nhỏ trỏ trên vị trí bạn có nhu cầu chèn ký kết hiệu độ.

Trên bàn phím, hãy nhấn alt + 0176.


Lưu ý: Phương pháp này chỉ tác dụng với những bàn phím bao gồm chứa một bàn phím số 10 phím.


Đặt cấu hình hoặc tắt từ bỏ Định dạng khi chúng ta Nhập

Chèn lốt kiểm hoặc ký kết hiệu không giống


*
*
*

Cần thêm trợ giúp?


Phát triển các kĩ năng của bạn

KHÁM PHÁ NỘI DUNG ĐÀO TẠO >


Sở hữu tính năng mới đầu tiên

thâm nhập NGƯỜI DÙNG NỘI BỘ MICROSOFT 365 >


Thông tin này có hữu ích không?Không
Cảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, shop chúng tôi càng hỗ trợ bạn được giỏi hơn.)
Bạn sử dụng rộng rãi đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến những hiểu biết của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa phía dẫn
Dễ theo dõi
Không gồm thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp cùng với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn bao gồm góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi bội phản hồi

Cảm ơn bình luận của bạn!


×
Nội dung mới
Microsoft Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không gia nhập Đạo nguyên lý Quyền riêng rẽ tư của khách hàng tại California (CCPA) các lựa lựa chọn quyền riêng bốn tại California của người tiêu dùng hình tượng Không gia nhập Đạo vẻ ngoài Quyền riêng tư của doanh nghiệp tại California (CCPA) các lựa lựa chọn quyền riêng bốn tại California của người tiêu dùng © Microsoft 2023

Khi tạo nên văn phiên bản Word, ngoài những yếu tố hình ảnh, biểu đồ, bảng biểu, ta còn hoàn toàn có thể chèn những kí tự đặc biệt quan trọng vào đó rất giản đơn dàng.

Bạn hoàn toàn có thể chèn kí tự mặt cười, ngôi sao, chữ nước hàn vào Word trang trí đến đẹp nếu yêu thích và trong vô số nhiều nhiều trường phù hợp ta phải chèn vào đó như lúc thi tin học tập chẳng hạn, chắc sẽ có được phần này.

Trong bài viết này Keni
Vinh đã hướng dẫn bạn cách chèn cùng với 2 bước đối kháng giản. Tiếp đó là một bảng tổng vừa lòng nho nhỏ tuổi các bộ font bạn cần phải biết nếu ao ước tìm nhanh kí từ bỏ mình phải vì thực tế nó nhiều vô kể, lần chần thì mò hoài ko ra đâu.

Chèn cam kết tự quan trọng trong Word với 2 bước

Bước 1: muốn chèn chỗ nào thì để nhỏ trỏ sống đó, tiếp kia vào tab Insert chọn Symbol, lựa chọn tiếp More Symbols phía dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng, chú ý khi lựa chọn tùy lựa chọn Symbol trên tab Insert, bạn có thấy khá nhiều kí trường đoản cú liệt kê trong những số đó không? Đó là phần nhiều kí tự bạn đã dùng, Word liệt kê nhằm giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian chèn.

Chèn ký kết tự quan trọng trong Excel, Power
Point

Các ứng dụng như Excel, Power
Point đều bên trong bộ Office, gồm giao diện khá kiểu như nhau, nếu bạn có nhu cầu chèn kí tự sệt biệt, hãy tham khảo hướng dẫn bên trên vì phương pháp làm không khác gì vào Word cả.

Tham khảo

Kết luận

Trên phía trên là chi tiết cách chèn ký kết tự đặc biệt trong Word, hy vọng nó để giúp ích cho bạn khi thực hiện Word tương tự như Excel tuyệt Power
Point. Ngoại trừ ra, trong máy vi tính Windows còn tồn tại sẵn bảng Character map rất hay, chúng ta tìm tính năng tìm kiếm trên máy vi tính để tìm bảng này, biện pháp dùng thì tương tự như thôi mà lại nói tầm thường vẫn không thuận tiện bằng bảng Symbol được.

Xem thêm:

Ngoài ra một số kí tự đẹp nhưng lại hầu như ko xuất hiện vào những phông chữ thông thường, bạn cần phải mò khá lâu mới thấy. Cách nhanh nhất vẫn là sao chép và dán.