Giao diện tiếng Việt trên Windows 7 để giúp đỡ người sử dụng dễ tương tác, làm quen trong quá trình sử dụng. Do thế, Điện thứ XANH sẽ lý giải bạn cách cài đồ họa Tiếng Việt trên vật dụng tính, máy vi tính Windows 7 nhanh chóng, đơn giản dễ dàng và dễ có tác dụng nhất.

Bạn đang xem: Cách để thay đổi ngôn ngữ trong windows 7

Xem ngay lập tức các ứng dụng đang áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá SỐC

Lưu ý nên biết trước lúc cài Tiếng Việt cho máy vi tính Windows 7

Chỉ Windows 7 đã có được kích hoạt bản quyền (Active) mới có thể chuyển ngôn từ Tiếng Việt
Đối với đồ vật tính có nhiều tài khoản đăng nhập, sẽ phải đăng nhập vào thông tin tài khoản có quyền quản trị new đổi được bối cảnh Tiếng Việt trên Windows 7

1. Cài đặt gói ngữ điệu Tiếng Việt cho Windows 7

Bước 1: Truy cập vào băng thông tải gói ngôn từ Tiếng Việt từ website cdvhnghean.edu.vn tức thì sau đây:

Sau đó nhấp vào Tải xuống để cài về gói ngôn từ Tiếng Việt mang đến Windows 7.

Bước 2: Tùy trên máy tính của chúng ta để chọn lọc bản 32 bit giỏi 64 bit > nhấn Bấm vào đây để mua về tập tin bối cảnh tương ứng.

2. Cách setup gói ngôn từ Tiếng Việt cho Windows 7

Bước 1: Chuột đề xuất vào tập tin vừa download về > lựa chọn Install.

Bước 2: Tích chọn I accept the license terms (đồng ý các lao lý từ cdvhnghean.edu.vn) > Next.

Bước 3: liên tục nhấn Next.

Bước 4: Kích lựa chọn NextFinish để hoàn thành quy trình cài đặt đổi khác ngôn ngữ bên trên Windows 7.

Bước 5: Bạn rất cần được Restart (khởi động) lại máy vi tính để hoàn tất các thay đổi.

3. Cách cài đặt gói ngôn từ Tiếng Anh khoác định đến Windows 7

Trường hợp sau khoản thời gian cài giờ Việt bạn có nhu cầu chuyển lại giờ Anh, hay làm cho như sau:

Bước 1: Kích chọn Windows (biểu tượng phím hành lang cửa số trên bàn phím) > Pa-nen Điều khiển.

Bước 2: Lúc này, cửa sổ Pa-nen Điều khiển hiển thị ra, tại mục Đồng hồ, ngôn ngữ và Vùng hay chọn vào Thay đổi ngôn ngữ hiển thị.

Bước 3: Chọn vào tab Bàn phím cùng Ngôn ngữ > trên mục Chọn ngôn ngữ hiển thị bạn hãy chuyển về English > nhấn Áp dụng nhằm lưu lại.

Bước 4: Khởi cồn lại máy nhằm hoàn tất thừa trình biến hóa giao diện Windows 7 từ tiếng Việt sang mặc định giờ Anh.

Như vậy Điện trang bị XANH đã hướng dẫn các bạn cách biến đổi ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt bên trên Windows 7. Trường hợp trong quá trình thực hiện nay có bất kỳ thắc mắc gì thì nhớ là để lại câu hỏi ngay dưới phần bình luận nhé!

Windows 7 Service Pack 1 Windows 7 Ultimate Windows 7 Enterprise xem th&#x
EA;m...Ẩn bớt

GIỚI THIỆU

Gói ngôn ngữ Windows 7 sẵn có cho các máy tính đã chạy Windows 7 Ultimate hoặc Windows 7 Enterprise. Chỉ có thể cài đặt gói ngôn ngữ Windows 7 từ phần Cập nhật Tuỳ chọn trong Windows Update. Mặc dù nhiên, những gói ngôn ngữ này ko có sẵn bên trên máy chủ cdvhnghean.edu.vn Windows server Update Services (WSUS) hoặc qua Trung tâm Tải xuống của cdvhnghean.edu.vn.

thông tin Bổ sung

Cách setup gói ngữ điệu Windows 7

Để tải xuống và cài đặt gói ngôn ngữ Windows 7, hãy làm theo các bước sau:

Khởi động cdvhnghean.edu.vn Update. Để thực hiện việc này, hãy bấm bắt đầu

, gõ Windows Update vào hộp Tìm kiếm chương trình và tệp
, sau đó bấm vào Windows Update trong danh sách Chương trình.

Bấm vào liên kết cập nhật tuỳ chọn mang đến các gói ngôn ngữ.

Lưu ý Nếu không tìm thấy liên kết cập nhật tùy chọn, hãy bấm vào Kiểm tra trực tuyến các bản cập nhật từ cdvhnghean.edu.vn Update để tìm kiếm các bản cập nhật tùy chọn.

Trong danh mục Gói ngữ điệu Windows 7, nên chọn gói ngữ điệu mong muốn.Lưu ý Nếu bạn cài đặt nhiều gói ngôn ngữ bổ sung, thì dung lượng ổ đĩa và hiệu suất hệ thống sẽ bị ảnh hưởng. Cụ thể, dung lượng ổ đĩa và hiệu năng hệ thống sẽ bị ảnh hưởng trong suốt quá trình hoạt động của dịch vụ chẳng hạn như các cài đặt của Gói Dịch vụ. Bởi vậy, chúng tôi khuyên răn bạn chỉ đề nghị thêm gói ngôn ngữ mang lại máy tính của mình nếu bạn sẽ sử dụng gói ngôn ngữ đó.

Bấm OK, sau đó bấm Cài đặt bản cập nhật để bắt đầu quá trình tải xuống và cài đặt.

Cách biến hóa giao diện của Windows 7 sau khi thiết lập gói ngôn ngữ

Khi cài đặt gói ngôn ngữ, bạn có thể cố gắng đổi ngôn ngữ giao diện của Windows 7 sang trọng ngôn ngữ bạn chọn.Gói ngôn ngữ cũng đến phép phần đa người thuộc dùng bình thường máy tính chọn các ngôn ngữ hiển thị khác nhau. Ví dụ: một người dùng có thể chọn coi hộp thoại, menu và văn bản khác bằng tiếng Nhật, trong lúc một người dùng khác có thể chọn coi cùng nội dung bằng tiếng Pháp.Để nắm đổi ngôn ngữ hiển thị, hãy làm theo các bước sau:

Bấm Bắt đầu, sau đó gõ nắm đổi ngôn ngữ hiển thị vào hộp Bắt đầu Tìm kiếm.

Bấm Thay đổi ngôn ngữ hiển thị.

Trong danh sách thả xuống hiện ra, chọn ngôn ngữ bạn muốn, sau đó bấm OK.

Cách dỡ cài đặt gói ngôn từ Windows 7

Để dỡ cài đặt gói ngôn ngữ, hãy làm theo những bước sau:

Bấm Bắt đầu, sau đó gõ Dỡ thiết lập ngôn ngữ hiển thị vào hộp Bắt đầu Tìm kiếm.

Bấm Cài đặt hoặc dỡ cài đặt ngôn ngữ hiển thị.

Bấm Dỡ cài đặt ngôn ngữ hiển thị.

Chọn một hoặc nhiều ngôn ngữ bạn muốn dỡ cài đặt, sau đó bấm Tiếp theo.

Làm theo các bước còn lại để dỡ cài đặt một hoặc nhiều ngôn ngữ này.

Sau lúc cài đặt gói ngôn ngữ mong muốn muốn, bạn có thể ẩn các gói ngôn ngữ không hy vọng muốn trong Windows Update. Để ẩn các gói ngôn ngữ không hy vọng muốn trong Windows Update, hãy làm theo các bước sau:

Bấm vào danh mục Gói Ngôn ngữ Windows 7 trên trang Chọn các bản cập nhật bạn muốn cài đặt để đánh dấu tất cả các gói ngôn ngữ.

Xem thêm: 11 Món Quà Tặng Sinh Nhật Anh Trai Ý Nghĩa Và Độc Đáo, Những Món Quà Tặng Anh Trai Ý Nghĩa Và Độc Đáo

Bấm chuột phải vào những bản cập nhật đã đánh dấu, sau đó chọn Ẩn bản cập nhật.

BẠN VẪN CẦN TRỢ GIÚP?

Nếu bài viết này ko trả lời được câu hỏi của bạn, hãy bấm vào nút sau để đặt câu hỏi cho các thành viên khác trong cộng đồng tại Cộng đồng cdvhnghean.edu.vn: