Mình đã có lần rất phân vân ảnh chụp đẹp, sửa đẹp và xuất ra cũng đẹp. Tuy thế khi chuyển lên facebook thì màu sắc không được như ý, độ sắc nét lại bớt rất nhiều. Cuối cùng mình tò mò và phân biệt rằng, facebook là trang nén ảnh tệ duy nhất mình biết. Nếu như khách hàng để kích thước, tỷ lệ điểm hình ảnh quá cao thì facebook đang nén lại theo tiêu chuẩn của họ. Mình xin share lại một trong những kinh nghiệm, để có thể đưa một tấm ảnh thật trông đẹp hẳn facebook, hiển thị giỏi trên đầy đủ thiết bị.

Bạn đang xem: Cách xuất file ảnh trong lightroom


Đang xem: Xuất ảnh chất lượng cao trong lightroom

Bạn vẫn xem: phương pháp xuất ảnh chất lượng cao trong lightroom

Sử dụng Photoshop giỏi Lightroom?

*

Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nâng cao, đề xuất phần Export hình ảnh khá rối cùng không thân thiện với mọi tay mơ. Chúng ta nên thực hiện Adobe Lightroom để Export và gìn giữ những thiết đặt mà bạn thấy tốt nhất. Kế bên ra chúng ta cũng có thể Export trực tiếp ảnh từ Lightroom lên Facebook với unique xịn nhất. Gần như 100% ảnh của mình mọi Export bằng Lightroom và đa số chuyện siêu ổn. Như vậy chúng ta đã chọn được phần mềm để Export hình ảnh cho Facebook.

Hướng dẫn Export ảnh cho Facebook trên Adobe Lightroom

*

Sau khi đã sửa đổi hoàn tất, chúng ta cũng có thể chọn vào file để họ cài đặt giành cho Facebook.


Tiếp theo bọn họ chọn cho tới Export (Ctrl+Shift+E)

*

Một cửa sổ mới hiện nay lên, vào mục Export to hãy chọn là Specific Folder. Phím Choose đã sáng lên, chúng ta nhấn tiếp vào đây, chọn tới nơi muốn lưu ảnh sau khi Export. Như bên trên mình chọn là Facebook và nhấn Select Folder.

*

Như vậy là họ đã thiết lập xong các thông số kỹ thuật quan trọng, để export hình ảnh cho Facebook. Các mục phía dưới bạn cũng có thể thay thay đổi tùy ý, như thêm watermark, bỏ thông tin exif
Ngay bây giờ bạn có thể chọn vào Export để xuất hình ảnh và xem kết quả. Tuy vậy hãy khoan, nếu như khách hàng không muốn những lần cài Lightroom, lại thêm một lần tùy chỉnh lại tựa như những bước trên. Họ nên lưu lại những thiết đặt này thành một Export Preset.

*

Bạn nhấp vào chữ Add, nằm góc phía dưới bên trái. Một bảng thông tin mới hiện nay ra, viết tên Facebook, chọn thư mục muốn lưu. Vào trường hòa hợp này mình lựa chọn User Presets và nhấn Create.


Như vậy là những setup dành riêng đến Facebook, đã có lưu thành một Export Preset. Chúng ta cũng có thể tạo những Preset khác, giành cho từng trang đề xuất sử dụng. Thật dễ dàng phải không?

Từ hiện giờ trở về sau, khi mong mỏi sử dụng lại preset dành riêng cho facebook. Bạn nên chọn ảnh, sau đó File > Export with Preset > Facebook. Hồ hết thứ sẽ diễn ra đúng như chúng ta cài đặt, ảnh về đúng thư mục chúng ta chỉ định. Các bước sẽ thuận tiện hơn cực kỳ nhiều. Vậy nếu họ muốn bảo quản Preset này, share cho anh em thì làm nỗ lực nào?

Export Preset xuất hình ảnh cho Facebook

Chọn thư mục, đặt tên mang đến Preset và nhấp vào Save. Tất cả những thiết đặt xuất ảnh, giành riêng cho Facebook sẽ được lưu lại vào một tập tin trên ổ cứng. Bạn có thể tái sử dụng cho phần lớn lần sau hoặc chia sẻ tới chúng ta bè. Vậy là có thêm một vụ việc mới, làm thế nào Import lại vào trong Lightroom?

Import Preset xuất hình ảnh cho Facebook vào Lightroom

Bạn chỉ việc chọn vào tệp tin > Export hoặc sử dụng tổng hợp phím (Ctrl+Shift+E). Nếu chưa tồn tại Preset, bạn cũng có thể tải ở chỗ này và demo nghiệm.

Chọn cho tới Preset đang lưu và nhấn Import là xong.


Như vậy các bạn đã biết cách thiết đặt các thông số xuất ảnh, dành cho facebook. Ngoài ra bạn cũng biết cách tạo preset và sử dụng lại preset đó. Nếu bạn sử dụng và cảm xúc tốt, hãy giữ preset kia và share lại cho đồng đội sử dụng. Tuy thế khi bao gồm một bức ảnh thật tốt, bọn họ đăng lên facebook gồm đẹp tức thì không? chắc chắn là đẹp, nếu như bạn sử dụng trình chăm nom web trên máy tính xách tay để đăng ảnh. Và chưa chắc nếu bạn đăng hình ảnh bằng app Facebook trên điện thoại cảm ứng di động. Họ còn một setup cuối cùng dành riêng cho App Facebook.

Cài đặt đăng ảnh HD lên Facebook

Cuối thuộc hãy bật tác dụng Tải ảnh lên ngơi nghỉ dạng HD. Tính từ lúc bây giờ, chúng ta có thể tải ảnh lên facebook với rất chất lượng nhất. Nếu như không triển khai điều này, ảnh của các bạn có xuất đẹp nhất tới đâu, gửi lên facebook cũng bé dại xíu và mờ mờ. Chúng ta cũng có thể thử nghiệm với xem kết quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài xích viết, chúc bạn thành công.


Cách thêm hoặc xuất ảnh Lightroom trên smartphone bằng file preset được thực hiện khá phổ biến, giúp việc chỉnh hình hình ảnh trở nên mau lẹ và tác dụng hơn. Mặc dù nhiên, với những người lần đều triển khai thì biện pháp thêm/xuất (import/export) preset Lightroom trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính không phải là điều đơn giản. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn cụ thể cách xuất hình ảnh lightroom trên smartphone để các bạn tham khảo.

Tại sao nên thêm hình ảnh Lightroom trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng Preset?

Preset được biết đến là 1 dạng file được xuất ra theo các thông số kỹ thuật hình hình ảnh đã áp dụng trước đó trên ứng dụng Lightroom của điện thoại thông minh hoặc sản phẩm tính. Việc thực hiện file preset lúc xuất hoặc thêm ảnh trên Lightroom vẫn tiết kiệm thời hạn xử lý và tăng hiệu quả ảnh khi rất có thể áp dụng mang đến hàng loạt ảnh cùng thông số cực nhanh.


*

Cách thêm ảnh Lightroom trên điện thoại bằng preset cho phép áp dụng nhanh những hiệu ứng đã được chế tạo ra sẵn từ trước lên các tấm hình ảnh mới đề nghị sửa. Đặc biệt lúc cần chỉnh sửa nhiều hình ảnh yêu mong cùng thông số ánh sáng giỏi chụp cùng 1 khoảng thời hạn thì khả năng này vạc huy hiệu quả vô cùng hữu ích. Cách xuất hình ảnh Lightroom trên điện thoại bằng preset cũng giúp dễ dãi lưu trữ và chia sẻ những cảm giác hình ảnh màu sắc ưa nhìn do bạn tạo nên với mọi người, để tiện lợi sử dụng mang đến lần phần đông sau.

Cách thêm và xuất hình ảnh Lightroom trên điện thoại cảm ứng bằng Preset

Dưới trên đây sẽ là phía dẫn chi tiết cách thêm và cách xuất ảnh Lightroom trên điện thoại cảm ứng thông minh được vận dụng trên điện thoại thông minh Android Samsung Galaxy J7 Prime cùng phiên bản phần mượt Adobe Lightroom mobile cho hệ quản lý điều hành Android. Fan dùng rất có thể áp dụng cách triển khai trên các điện thoại Android, i
OS với trên các phiên bạn dạng khác Adobe Lightroom tương tự khác.

1. Phương pháp thêm hình ảnh Lightroom trên năng lượng điện thoại 

Bước 1: Trước tiên, người dùng cần mua preset tệp tin DNG về điện thoại.


*

*

Bước 3: Mở hình hình ảnh chứa file preset vừa được share trên Lightroom rồi chọn hình tượng dấu cha chấm trên góc trên phía bên trái của màn hình hiển thị và lựa chọn mục Copy Settings (Sao chép mua đặt).


*

Bước 4: chọn tiếp dấu vết tại góc trên cùng màn hình. Tiếp đến những làm việc chỉnh sửa đang được thực hiện trong preset mẫu sẽ vận dụng lên ảnh hiện tại cần sửa trong Lightroom.


*

Bước 5: tiếp sau bạn mở hình ảnh muốn thêm preset rồi chọn biểu tượng dấu tía chấm tại góc trái màn hình hiển thị và chọn mục Paste Settings (Dán tải đặt). 


2. Bí quyết xuất ảnh Lightroom trên điện thoại

Để xuất hình ảnh Lightroom trên năng lượng điện thoại, hãy thực hiện theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Sau khi người dùng hoàn tất chỉnh sửa chấm dứt màu sắc, ánh sáng, hiệu ứng hình hình ảnh bằng preset trong Lightroom thì bạn nhấn chọn biểu tượng chia sẻ trên góc trên phía trái màn hình.


Bước 4: sau cùng bạn lựa chọn dấu tích chữ V trên góc trái với preset của khách hàng đã thành công được giữ về máy.


Ngoài ra, tín đồ dùng cũng có thể chọn lựa cách xuất hình ảnh trong Lightroom nhanh chóng bằng cách chọn biểu tượng share rồi mục Save to lớn Device. Cách xuất hình ảnh này để giúp lưu hình hình ảnh đã sửa đổi về điện thoại. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng xuất hình ảnh theo cách này thì ko thể sửa đổi chất lượng, format và kích cỡ hình ảnh.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra 1 Tiết Ngữ Văn 6 Phần Tiếng Việt, Đề Kiểm Tra 1 Tiết Môn Ngữ Văn Lớp 6


Như vậy trên đây là tổng thể hướng dẫn phương pháp xuất với cách thêm ảnh Lightroom trên điện thoại game android với Preset. Bí quyết này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và thao tác làm việc thực hiện chỉnh sửa hình ảnh trong Lightroom nhanh lẹ và đối kháng giản.