Nếu hy vọng xóa vớ cả bài viết trên Facebook thì thao tác làm việc tiến hành sẽ như vậy nào? nếu bạn chưa rành sự việc này, hãy để FPT shop hướng dẫn cho mình ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa các bài đăng cũ trên facebook


Facebook hiện là ứng dụng mạng xã hội phổ đổi thay nhất trên toàn cầu và tại vn cũng ko ngoại lệ, phần đông những ai sở hữu smartphone đều sở hữu cho mình tối thiểu một thông tin tài khoản Facebook để tương tác với mọi người. Cơ mà đôi lúc, bởi một tại sao cá nhân bạn có nhu cầu xóa tất cả các bài viết trên Facebook thì buộc phải làm như thế nào? Rất đối chọi giản, hãy tiến hành theo thứ tự sau đây:

Cách xóa vớ cả nội dung bài viết trên Facebook bằng máy tính

Nếu vẫn sử dụng máy tính để truy vấn Facebook, thao tác làm việc xóa toàn bộ các bài viết trên áp dụng này đã được triển khai như sau:

Bước 1: Mở áp dụng Facebook trên thứ tính của bạn và vào trang cá nhân. Tại phía trên click vào vết 3 chấm trên màn hình hiển thị và chọn lọc Nhật ký kết hoạt động.

*

Bước 2: tiếp nối một trang mới sẽ lộ diện và phía bên phải màn hình sẽ hiển thị tất cả các hoạt động vui chơi của bạn bên trên Facebook (bài sẽ đăng, like, share, bình luận,… ). Đừng để chổ chính giữa đến các cái đó, hãy click lựa chọn vào mục quản lý hoạt động sinh sống phía phía trái màn hình.

*

Bước 3: Sau khi bạn chọn như cách 2, toàn bộ các nội dung bài viết của các bạn đã đăng tải trên Facebook đang hiển thị ngơi nghỉ phía mặt phải. Các bạn click vào mục Tất cả, lập tức những tùy chọn Lưu trữBỏ đi sẽ sáng sủa lên.

*

Lưu ý: trong đợt click lựa chọn đầu tiên, Facebook đang chỉ ghi lại 25 bài xích gần nhất. Nếu muốn lưu lại thêm nhiều bài viết, bạn hãy kéo chuột xuống dưới rồi quay trở lại tick chọn Tất cả một lần nữa, số nội dung bài viết được lưu lại sẽ tăng lên.

*

Bước 4: sau khoản thời gian click lựa chọn như cách 3, gồm hai lựa chọn chọn giành cho bạn:

- nếu như khách hàng click vào icon Lưu trữ, tổng thể các bài viết sẽ được gửi vào mục tàng trữ và bạn khác sẽ không thấy được nó. Tuy vậy nó vẫn vẫn nằm yên trong mục lưu giữ trữ, bạn có thể xem lại hoặc hồi phục nó một phương pháp dễ dàng bất kể lúc nào.

- nếu như bạn click lựa chọn Bỏ đi, toàn bộ các bài viết sẽ được chuyển vào thùng rác. Khi đã gửi vào thùng rác, các bạn chỉ tất cả 30 ngày giúp xem lại hoặc hồi phục bài viết đó, nếu như không nó sẽ bị xóa vĩnh viễn ngoài Facebook của bạn.

*

Bằng giải pháp này, chúng ta cũng có thể xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy vi tính của mình. Dĩ nhiên, ví như Facebook của công ty có nhiều nội dung bài viết thì thời hạn thực hiện nay sẽ kéo dài hơn. Điều này thuộc với việc Facebook vẫn lưu lại trữ bài viết của các bạn 30 ngày trong thùng rác rưởi là cách để mạng làng hội lớn số 1 hành tinh này níu kéo người tiêu dùng và ao ước bạn để ý đến lại thật kỹ trước lúc từ bỏ trọn vẹn nó.

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Cách xóa vớ cả bài viết trên Facebook bởi điện thoại cũng giống như như khi chúng ta thao tác trên máy tính, chỉ khác ở một vài điểm nhỏ. Rõ ràng như sau:

Bước 1: Mở tiện ích Facebook trên máy vi tính và truy vấn vào trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Click vào vết 3 chấm ở góc phải screen phía dưới hình ảnh đại diện và chọn lựa mục Quản lý bài viết.

Bước 3: sau thời điểm lựa lựa chọn như trên, một màn hình hiển thị mới đã xuất hiện. Các bạn click vào icon bộ lọc, một bảng thông báo sẽ mở ra ở cuối trang. Các bạn chú ý làm việc mục Người đăng, hãy click vào vết tam giác và tuyển lựa Bạn nhằm Facebook hiểu rằng bạn sẽ lựa chọn thiết yếu những nội dung bài viết mình đang đăng thiết lập lên. Tiếp nối click vào Xong.

*

Bước 4: sau khi lựa chọn bộ lọc như cách 3, màn hình sẽ chỉ hiển thị gần như status các bạn đã đăng sở hữu lên Facebook. Click chọn bài viết mình ao ước xóa và click chuột chữ Tiếp ở góc phải màn hình hoặc icon thùng rác làm việc phía cuối màn hình.

*

Bước 5: Một thông báo sẽ xuất hiện để bạn chứng thực có thật sự mong xóa các bài viết đã lựa chọn hay không? nếu click vào XÓA BÀI VIẾT, status của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: lúc xóa trên thiết bị tính, status sẽ phía bên trong mục thùng rác rưởi 30 ngày nhưng nếu xóa trên điện thoại cảm ứng thì status chớp nhoáng bị xóa buộc phải hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thao tác.

Trên đó là các thao tác giúp bạn xóa một hoặc vớ cả nội dung bài viết trên Facebook một biện pháp tương đối lập cập và dễ dàng dàng. Hi vọng các chúng ta cũng có thể áp dụng hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp gỡ lại chúng ta trong hầu hết bài share các thủ thuật tiếp theo sau của FPT Shop.

Nội dung bài xích viết2. Phía dẫn phương pháp xóa nội dung bài viết trên Facebook rất nhanh3. Giải pháp xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook dễ dàng dàng4. Bí quyết xóa hết bài viết trên fanpage facebook Facebook5. Bí quyết khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook6. Câu trả lời các câu hỏi thường gặp mặt liên quan

Ngày nay, hầu hết ai cũng có một thông tin tài khoản Facebook nghỉ ngơi trên điện thoại cảm ứng của mình. Bạn cũng có thể share tuyệt đăng bài bác để bàn luận và phản hồi tương tác với người khác. Thế nhưng ở một phút chốc nào đó, bạn muốn xoá đi một số bài viết nhưng chưa biết làm như thế nào ? Vậy 6 cách xoá bài viết trên Facebook dưới đây để giúp đỡ bạn làm được điều này.

1. Vì sao cần phải xóa bài viết trên Facebook?

Trước khi tới với những cách xoá bài viết trên Facebook, họ hãy đi kiếm những lí do khiến mình nên xoá những bài post này.

Có thể là do hôm ấy trung khu trạng của người sử dụng không xuất sắc hay bạn có nhu cầu huỷ ý định chia sẻ thông tin mà bạn muốn chia sẻ.Dọn dẹp lại tường cá thể của mình trông cho gọn gàng hơn bằng phương pháp xoá đi một vài bài bác post không cần thiết.Lượt địa chỉ cho bài viết này thừa ít, vậy nên bạn có nhu cầu xoá chúng.Bài post không tương quan hay đã bị gỡ xuống bởi tín đồ sở hữu trước đó.Hoặc bài viết này hấp dẫn nhiều comment không tích cực, gây ra tranh cãi.Bài đăng update tiểu sử, chỉnh sửa trên trang cá thể của bạn.Bạn vô tình chia sẻ kiến thức hay bài xích có tin tức không chính thống và mong mỏi xoá chúng đi.Một áp dụng thứ 3 nào đó hoặc account bị hack, trang web tự động đăng lên tường bên bạn.

2. Phía dẫn biện pháp xóa bài viết trên Facebook cực nhanh

Sau khi tìm hiểu sơ qua phần đa lí do khiến bạn có nhu cầu xoá bài bác post thì dưới đó là cách xoá nội dung bài viết trên Facebook làm việc thiết bị điện thoại và đồ vật tính. Bạn có thể tham khảo như sau:

2.1. Dành cho điện thoại

Cách xoá nội dung bài viết trên Facebook giành cho điện thoại

Bước 1: bên trên trang Facebook cá nhân, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm nhằm mở menu Cài đặt > kế tiếp chọn Nhật ký kết hoạt động.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách khôi phục bài viết đã xóa bên trên Facebook dành cho máy tính cách 3

Mình nghĩ rằng để tiết kiệm ngân sách thời gian, công sức, các bạn nên áp dụng cách ẩn bài viết trên Facebook để đỡ mất công xoá và phục hồi lại.

6. Câu trả lời các thắc mắc thường chạm mặt liên quan

Sau khi khám phá qua các cách xoá nội dung bài viết trên Facebook, dưới đó là giải đáp một số thắc mắc liên quan thường xuyên gặp.

Xem thêm: Bật Chế Độ Follow Trên Facebook Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Mở Nút “Theo Dõi” Trên Facebook


Tại sao không xóa được bài viết trên Facebook?


Trên phiên bạn dạng web bây giờ Facebook có một vài vậy đổi nhỏ dại không còn tuỳ chọn có thể chấp nhận được người dùng xoá bài ở góc bên buộc phải như trước. Tuy nhiên nếu chúng ta mở áp dụng trên i
Phone hay android hoặc truy cập phiên bạn dạng di hễ qua địa chỉ m.facebook.com thì vẫn xoá được như bình thường.