Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi đang hướng dẫn biện pháp xem trang đã lượt thích trên facebook chỉ cách vài thao tác cơ bản. Tất nhiên, vì chưng giao diện ứng dụng Facebook trên smartphone di cồn và thứ tính cá nhân sẽ khác nhau, nên bọn họ nên tò mò thao tác bên trên cả hai thiết bị này.

Bạn đang xem: Cách xem những người like page


*
Tôi khuyên các bạn nên liên tục kiểm tra với lọc lại các trang vẫn thích bên trên Facebook.


Vì sao? Hãy tìm hiểu lí vì chưng ngay mặt dưới

*
Cách coi trang đã thích bên trên facebook trường đoản cú thiết bị di động và máy tính xách tay cá nhân

1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN coi LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính đến khi hết quý I/2018, Facebook có tầm khoảng 2,3 tỉ người dùng trên khắp nắm giới, trung bình bao gồm thêm khoảng tầm 390 triệu người dùng mới trong tầm 12 tháng.

Điều này đồng nghĩa với việc cứ sau mỗi giây, Facebook sẽ có khoảng 12.4 tài khoản mới.

Với mức độ phổ biếnkênh mạng xóm hội to đùng này, chúng ta có thể tìm thấy gần như 95% bằng hữu chỉ với dụng cụ tìm kiếm, và bước đầu kết nối cùng với họ chưa đến một yêu mong kết bạn solo giản, tất yếu họ cũng có thể làm ngược lại.


=> Vậy năng lực kết nối có tác động gì cho quyền riêng biệt tư cá thể trên Facebook không?


=>Câu vấn đáp là CÓ !


Một vào những biểu lộ cụ thể nhất, hãy quan sát vào mục trang được khuyến cáo ở góc bên phải màn bên cạnh đó hình minh họa phía dưới.

Nếu bạn được khuyến cáo một trang nào đó, nó cũng trở thành đi kèm danh sách những người dân bạn đã lượt thích trang. Lại một lần nữa, trang chúng ta đã mê say trên facebook cũng trở thành hiển thị với họ hệt như vậy.

Đối với hầu như trường hợp, đây không hẳn là sự việc lớn. Lời tuyên bố tôi vẫn “THÍCH” How I met your mother chỉ là tín hiệu cho thấy bạn thích kịch bạn dạng dí dỏmseries phim lừng danh này.

Tuy nhiên, vì lí do cá thể nào đó, bạn không thích người khác nhìn thấy mình đã like một số trang, nhưng mà không tài nào nhớ nổi do đã like rất nhiều trang trước đó.

THAM KHẢO:Phòng kinh doanh thuê ko kể hiệu quả

Hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là bởi nội dung bên trên trang không còn giá trị với các bạn nữa.

Tại sao các bạn phải theo dõi và quan sát trang “Đề Thi test Đại Học” sau 10 năm xuất sắc nghiệp ?

Cũng có thể là các bạn làm trong công ty quảng cáo online, và đề xuất bấm lượt thích fanpage quý khách hàng để theo dõi chứng trạng quảng cáo, nhưng lại hiện tại không hề hợp tác với quý khách đó nữa. Giả dụ cứ để nguyên hiện nay trạng, phần đa nội dung không có giá trị (với bạn) sẽ tràn ngập New Feed.

Đã cho lúc xem trang đã lượt thích trên Facebook và triển khai một cuộc “càn quét” trên danh sách vĩ đại hiện tại.

Tất nhiên, tôi sẽ không còn khuyến khích bạn ngồi nhớ lại từng trang, hoặc lướt toàn bộ New Feed, vậy làm chũm nào giúp xem lại toàn bộ danh sách đông đảo trang vẫn thích bên trên Facebook chỉ bằngvài làm việc đơn giản?

Bạn vẫn tìm thấy câu vấn đáp trong phần bên dưới đây.


*

*
*
Thủ Thuật Facebook 2020 Cách Chèn Icon Status Facebook

Trong phần này, tôi sẽ trả lời bạn thao tác làm việc thực hiện nay trên áp dụng điện thoại.

Vì giao diện vận dụng facebook bên trên hệ điều hành quản lý i
OS i
Phone với Android
Samsung, Sony… hoàn toàn tương từ bỏ nhau, đến nên chúng ta có thể áp dụng mang lại hầu hếtthiết bị di động cầm tay mà không buộc phải lo biệt lập giao diện.

Nếu các bạn không sử dụng điện thoại di động, chúng ta có thể bỏ qua phần này cùng kéo xuống phần kế tiếp để mày mò cách tiến hành trên website.

#1: Từ màn hình chínhthiết bị di động, mở áp dụng và đăng nhập tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào hình tượng ba vệt gạch ngang ở góc dưới mặt tay nên (với i
Phone) hoặc góc trên cùng mặt tay phải (với Android).

#3:Cuộn xuống cho đến khi chúng ta tìm thấy hình tượng Trang như hình minh họa, hãy nhấp vào tùy chọn.


*

#4: trong mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm một lần nữa.

#5: Ở ngay đầu trang, bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy nhấp chuột nút See All nhằm xem các trang sẽ thích bên trên facebook trường đoản cú trước mang lại nay.

- Muốn làm việc trên một trang bất kì, chỉ cần nhấp vào vết mũi tên ngay kề bên page đó để hiển thị đầy đủ tùy lựa chọn ẩn, bao gồm nút Unlike, coi trước (chế độ ưu tiên) và mời đồng đội thích trang.

- bằng cách trực tiếp nhấp vào avatar page, các bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đó, đây là cách xác nhận lại xem nội dung tất cả thực sự tương xứng với bạn hay là không (tránh triệu chứng xóa nhầm trang).

Đang tăng like Facebook thật đến một người sử dụng thì cô ấy hỏi Lucid Gen làm thế nào để xem những người dân đã ham mê trang Facebook. Bản thân đã khám phá để phía dẫn cấp tốc cô ấy, sẵn tiện mình cũng làm luôn luôn một bài viết để hướng dẫn cho các bạn.


Lợi ích khi xem những ai đã thích trang của bạn

Kiểm tra chất lượng Like khi tăng Like: nếu như bạn đang chạy quảng cáo tăng lượt thích hoặc sẽ mua dịch vụ tăng lượt thích thì bạn sẽ khá muốn biết liệu những quý khách vừa mới lượt thích trang của doanh nghiệp có yêu cầu là bạn dùng chất lượng không. Nói gọn gàng là để biết like thật hay lượt thích ảo.Xem chân dung khách hàng của bạn: lúc trang của chúng ta thu hút được rất nhiều người say mê trang, kề bên các chỉ số về độ tuổi, giới tính, vị trí nhưng Facebook cho bạn xem trong các liệu chi tiết, bạn cũng có thể xem trực tiếp tận trang cá thể của quý khách đã ưa thích trang của bạn bằng cách này.Bỏ chặn người tiêu dùng mà các bạn tha thứ: Đôi lúc quý khách quá đáng khiến bạn giận và ra quyết định chặn họ, nhưng sau khi chúng ta nguôi giận và tha máy cho khách hàng đó thì bạn có thể dùng giải pháp này dể vứt chặn mang đến họ.Chặn một fan mà các bạn cảm thấy nguy hiểm: gồm một vài fan mà bạn không muốn họ theo dõi vận động kinh doanh của bạn, chúng ta cũng có thể vào danh sách những người đã ham mê trang cùng tìm tên chúng ta rồi chặn.
Video giải đáp xem những người dân đã say mê trang Facebook của bạn

Cách xem những người đã ham mê trang trên đồ vật tính

Để xem những người đã ham mê trang Facebook của người sử dụng thì chúng ta phải là cai quản trị viên của trang. Trên máy tính bạn vào trang của bạn > nhấp vào setup (Settings) ngơi nghỉ cột menu mặt trái.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Khi Copy Sheet Trong Excel, Di Chuyển Sheet Và Sửa Lỗi Nhanh Nhất


*
*
*
*
*
*

Trần Ngọc Minh Hiếu

Mình hiện đang làm Data Analyst, trước kia từng làm cho Digital Marketing. Viết blog là một niềm vui của mình, góp mình share lại những kiến thức và kỹ năng và đề nghị từ cuộc sống và công việc.