MISA là ứng dụng kế toán được ứng dụng rộng thoải mái tại những doanh nghiệp hiện tại nay. Nó chính là công nạm đắc lực hỗ trợ bộ phận kế toán vào việc thống kê giám sát và kiểm soát toàn cục lượng tiền giấy doanh nghiệp. Vậy bạn đã viết cách thiết lập và sử dụng ứng dụng MISA cơ bạn dạng hay chưa? Đừng vứt lỡ bài viết ngay sau đây để có những tin tức hữu ích nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm misa 2012


Hướng dẫn công việc cài đặt phần mềm MISA

Mặc cho dù là một trong những phần mềm kế toán bài bản nhưng Misa có giao diện rất solo giản, dễ sử dụng. Trước tiên, bạn phải học phương pháp tải và cài đặt phần mềm này về máy.

Cấu hình máy tương thích để rất có thể tải ứng dụng MISA cần bảo đảm an toàn đủ các điều khiếu nại sau:

Bộ vi xử lý về tối thiểu tốt nhất là hãng sản xuất intel Dual chip core CPU 1.0 GHz.RAM bên trên 1GB.Ổ cứng trống nhiều hơn hoặc bằng 5GB.Độ phân giải về tối thiểu của màn hình là 1024×768.Hệ điều hành tương thích: Windows 7 SP1 trở lên; Windows 8/8.1/10; Windows vps 2008R2 SP1 trở lên; Windows hệ thống 2012/2012 R2.Máy in khổ A4.
*
MISA là ứng dụng kế toán siêng nghiệp, dễ dàng sử dụng

Sau trên đây là quá trình tải và thiết đặt phần mượt MISA 2012 mà chúng ta có thể tham khảo.

Bước 1: Tải phần mềm MISA tương xứng tại liên kết Webisite: https://sme.misa.vn/download/.Bước 2: Khi đã hoàn vớ tải ứng dụng Misa về máy, hãy click vào tệp cài đặt có hình tượng của Misa với đợi quá trình giải nén.Bước 3: khi khung chú ý bảo mật hiển thị trên màn hình, lựa chọn “Run” nhằm tiếp tục.Bước 4: lựa chọn “Tiếp tục” lúc khung thông tin “Cài đặt MISA SME 2022” tồn tại màn hình.“Bước 5: Đọc kỹ thỏa thuận hợp tác sử dụng phần mềm MISA, sau đó chọn “Đồng ý” cùng nhấn “Tiếp tục”.Bước 6: Chọn loại cài ném lên phần mềm MISA sau đó ấn “Tiếp tục” và chọn “Cài đặt”. Lưu ý: nếu muốn máy tính xách tay mình đang cài đặt để lưu trữ dữ liệu kế toán và chạy ứng dụng thì tích chọn “Máy công ty và đồ vật trạm”. Ngược lại, nếu còn muốn máy này chỉ dùng để làm truy cập và thao tác làm việc với dữ liệu nằm trên máy tính xách tay khác thì lựa chọn “Máy trạm”.Bước 7: khi quá trình thiết lập phần mềm hoàn tất, screen thông báo sẽ xuất hiện dòng chữ “Cài để thành công”. Thời gian này, bạn hãy ấn “Hoàn thành” và thực hiện mở vận dụng nếu cần áp dụng luôn.

Cách sử dụng ứng dụng MISA cơ phiên bản cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng ứng dụng MISA không thật khó. đặc trưng nhất, bạn phải nắm được công việc cơ bạn dạng sau đây:

Bước 1: click chuột trái gấp đôi vào phần mềm Misa trên màn hình Desktop.

Tham khảo: Gợi Ý 5 Phần Mềm cai quản Sản Xuất ERP công dụng Nhất

*
Mở phần mềm MISA trên màn hình hiển thị Desktop

Bước 2: chọn “Tôi sẽ đọc hiểu và đồng ý với các thỏa thuận quyền sử dụng trên” tiếp nối nhấn đúp loài chuột trái vào chữ “Đồng ý”.

Bước 3: Khi màn hình hướng dẫn dùng ứng dụng xuất hiện, bạn hãy chọn “Tài liệu lý giải sử dụng” hoặc “Kênh hỗ trợ tư vấn hỗ trợ” nếu gồm nhu cầu. Để bỏ lỡ bước này, nên chọn lựa “Tiếp theo”.

Bước 4: chọn “Xem tài liệu kế toán mẫu”, “Tạo mới dữ liệu kế toán” hoặc “Mở dữ liệu kế toán” tùy nhu cầu sử dụng của bạn. Quá trình thực hiện nay như sau:

Xem tài liệu kế toán mẫu: Chỉ cần bấm vào trái vào mục “Xem dữ liệu kế toán mẫu” và triển khai xem thông tin hiển thị bên trên màn hình.

Tạo mới tài liệu kế toán:

Click chuột trái vào mục “Tạo mới dữ liệu kế toán”.Sau khi màn hình máy tính xách tay hiển thị bảng Welcome và trình làng một số công dụng của MISA, bạn đọc kỹ toàn thể nội dung này tiếp nối bấm “Tiếp theo”.Nhập “Tên sản phẩm công nghệ chủ”, tại phần này chúng ta cũng có thể để tên mặc định do MISA quy định.Chọn “Tạo new dữ liệu từ năm trước” nếu đã có tin tức kế toán trường đoản cú các bạn dạng MISA trước đó. Giả dụ không, nên chọn lựa “Tạo new từ đầu” rồi ấn “Tiếp theo” nhằm tiếp tục.Thiết lập địa chỉ để lưu trữ dữ liệu nếu có nhu cầu rồi ấn “Tiếp theo”.Điền tin tức doanh nghiệp vào những ô trống theo yêu cầu của ứng dụng MISA.Điền thông tin về tín đồ ký.Điền tin tức năm kế toán.Chọn các loại tiền hạch toán.Chọn “Chế độ kế toán” và nghành nghề dịch vụ hoạt động.Tại mục “Tùy lựa chọn lập hóa đơn”, tùy theo nhu cầu, bạn nên lựa chọn loại hóa đơn bán hàng kiêm phiếu xuất kho hoặc không kiêm phiếu xuất kho.Tại mục “Phương pháp tính giá xuất”, hãy chuyển ra những lựa chọn cân xứng tùy theo chế độ của doanh nghiệp.Khi màn hình hiển thị hiển thị lại toàn bộ thông tin trước khi tạo dữ liệu nên lựa chọn “Thực hiện” để hoàn tất.

Bước 5: Mở dữ liệu kế toán bằng phương pháp nhập tên người dùng và password vào hộp thoại singin và chọn “Đồng ý”.

Chú ý: phương pháp sử dụng phần mềm MISA bên trên chỉ là mọi hướng dẫn cơ bản về bí quyết tạo cùng mở dữ liệu mới. Để khai thác hết chức năng của áp dụng kế toán này, bạn cần mày mò sâu hơn, chi tiết hơn.

Có thể bạn quan tâm: giải pháp Sử Dụng ứng dụng ERP cho bạn Hiệu Quả

*
Giao diện thao tác làm việc trên phần mềm MISA

2 lỗi thường gặp mặt khi sử dụng phần mềm MISA

Trong quá trình sử dụng ứng dụng kế toán Misa, người dùng có thể gặp gỡ một số vấn đề sau:

Bị mất kết nối với đồ vật chủ: Lỗi này thường mở ra khi người dùng đăng nhập vào phần mềm tại một trang bị khác hoặc lúc đang tiến hành tạo một tài liệu kế toán mới. Nguyên nhân dẫn mang đến lỗi rất có thể là do bạn đã nhập không nên tên thiết bị chủ, sever bị xóa hoặc Structured Query Language bao gồm đang trong thời gian hoàn thành hoạt hễ hoặc do chế độ Disable bên trên TCP/IP đang khởi động.Bị chặn kết nối bởi tường lửa: với lỗi này, bạn hãy thử liên kết lại với máy chủ hoặc thiết lập lại SQL hệ thống trên vật dụng chủ. Ngoài ra, hãy lựa chọn 1 mạng Internet ổn định và bình an để tránh nhiễm virut hoặc bị đánh cắp dữ liệu.

Vừa rồi là phương pháp sử dụng ứng dụng MISA cơ bản cho tín đồ mới bắt đầu. Vày được trở nên tân tiến bởi công ty trong nước nên ngữ điệu trên MISA hoàn toàn là tiếng Việt. Do đó, chúng ta có thể khai thác tổng thể các kỹ năng của nó một phương pháp dễ dàng chỉ sau vài ngày có tác dụng quen với sử dụng.

Bộ phận kế toán duy trì vai trò đặc biệt trong mỗi tổ chức. Bởi vì họ điều hành và kiểm soát tất cả tài chủ yếu của doanh nghiệp. Mặc dù nhiên, khi làm việc với lượng lớn những con số thì kế toán tài chính viên cần thiết tránh ngoài sai sót. Do đó, sự thành lập và hoạt động của phần mềm Misa chính là công cụ bổ ích cho kế toán và doanh nghiệp lớn giúp quản lý sức khỏe tài bao gồm của công ty, độc nhất là trong thời kỳ kỷ nguyên số hiện tại nay. ứng dụng kế toán Misa có công dụng chính là cai quản hoạt động chào bán hàng, giá chỉ bán, thiết lập hàng, quỹ tài chính, phù hợp đồng, ngân sách. Vì chưng thế, nó được rất nhiều loại hình doanh nghiệp lớn sử dụng, kể cả những ngân hàng, kho bội bạc hay tổ chức tài chính. Hãy thuộc Hosting Việt tra cứu heieur cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Misa nhé!


Phần mềm Misa là gì?

Phần mượt Misa kế toán là sản phẩm của người tiêu dùng Cổ phần Misa bởi vì ông Lữ Thành Long cùng ông Nguyễn Xuân Hòa đồng sáng sủa lập. Công ty này chuyên hỗ trợ các phần mềm làm chủ dành cho tổ chức triển khai như quản lý trường học, hộ tịch… và rất nổi bật nhất là phần mềm Misa.

Phần mềm kế toán Misa có tính năng chính là cai quản hoạt động bán hàng, giá bán bán, cài đặt hàng, quỹ tài chính, hòa hợp đồng, ngân sách. Vì chưng thế, nó được nhiều loại hình doanh nghiệp sử dụng, kể cả những ngân hàng, kho bội nghĩa hay tổ chức tài chính.


Bạn gồm biết, bạn cũng có thể sử dụng MISA SME online qua internet?


Misa gồm phiên bạn dạng AMIS online. Trường hợp Bạn chưa xuất hiện điều kiện nâng cấp lên AMIS nhưng vẫn ao ước sử dụng online => hoàn toàn được nhé!
Hosting
Viet cung cấp cho giải pháp cài đặt để áp dụng được Misa SME từ xa. Xu thế "chuyển đổi số" là tất yếu.
* làm việc từ xa những lúc hầu hết nơi: không hề lo mất mạng internet ở văn phòng, không lo ngại máy tính nghỉ ngơi VP bị tắt, làm việc từ xa hiệu quả 24/7. Nhiều trụ sở tại nhiều nơi, Covid-19 cũng không đáng ngại!
* Tiết kiệm đưa ra phí: Giảm chi phí mua sản phẩm công nghệ chủ, nhân sự hỗ trợ, nơi đặt đồ vật chủ, tiền điện, internet, Backup (sao lưu), cùng 1 loạt ngân sách khác...
Đặc biệt: dùng thử... 3 tháng miễn phí: Xem lịch trình tại đây

Xem chi tiết các gói dịch vụ GỌI ngay 02466-567-555 

Nhờ các tính năng này nhưng kế toán viên giảm được áp lực đè nén công việc, dữ liệu không bị sai sót. Đồng thời, công ty lớn dễ dàng làm chủ tài bao gồm một phương pháp khoa học, huyết kiệm lực lượng lao động và thời gian.

Ngoài ship hàng cho nhu cầu doanh nghiệp, Misa còn ra mắt phần mềm Misa thu chi cá nhân đáp ứng việc quản lý chi tiêu của từng người. Ưu điểm của phần mềm thu bỏ ra là nó không chỉ có có phiên bản dùng mang đến máy tính, mà còn có ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động. Dựa vào thế, người tiêu dùng dễ dàng làm chủ chi tiêu phần đa lúc, các nơi, kiêng bị quăng quật sót các khoản mục bỏ ra phí.

*

Ưu điểm lúc sử dụng ứng dụng Misa 

Phần mượt Misa buôn bán hàng là cái brand name vô cùng rất gần gũi của các doanh nghiệp. Bởi vì nó mang mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, góp phần bức tốc hiệu trái trong công tác quản lý. Gắng thể, ứng dụng có các ưu điểm nổi bật:

Giúp nhân viên và nhà doanh nghiệp sút đến hơn một nửa quỹ thời gian cho công tác thống trị kế toán, thuế, kho, doanh thu… trường đoản cú đó, tăng hiệu suất thao tác làm việc của nhân sự.  tối ưu quality báo cáo bằng cách thể hiện tài liệu chính xác, ví dụ và đúng thời hạn. Các các bước liên quan cho số liệu như tài liệu kế toán, nhân sự, lương thưởng rõ ràng, chi tiết. Các báo cáo dễ hiểu cùng trực quan. Góp người thống trị nhanh chóng chuyển ra ra quyết định và chiến thuật xử lý về vụ việc tài chính. Tự động hóa sao lưu dữ liệu và quy trình khôi phục tài liệu nhanh chóng, dễ dàng.
*

Các kỹ năng của ứng dụng Misa là gì?

Phần mềm Misa có các tính năng sau:

Phân tích tài chính

Cung cấp các biểu trang bị phân tích trực quan, hệ thống report giúp người làm chủ doanh nghiệp lập cập có được những dữ liệu đúng đắn về thực trạng công ty.

Quỹ chi phí mặt

Thể hiện tình trạng tài thiết yếu như thu, chi, tồn quỹ tiền phương diện (tiền VNĐ, ngoại tệ). Đối chiếu auto với Thủ quỹ để kiểm tra tất cả sự không đúng lệch hay không và xử lý hiệu quả kiểm kê một biện pháp tự động.

Nghiệp vụ thủ quỹ

Rà soát, đối chiếu auto giữa Sổ quan sát và theo dõi của Thủ quỹ cùng với Sổ thu chi tiền mặt chi tiết tại quỹ của bộ phận Kế toán, nhằm mục tiêu kịp thời phát hiện chênh lệch. Đồng thời, phần mềm còn rất có thể xử lý hiệu quả kiểm kê tự động.

Nghiệp vụ ngân hàng

Rà soát, đối chiếu tự động hóa giữa triệu chứng từ Thu, chi với Sổ phụ bank để kịp lúc phát hiện chênh lệch. Sau đó, ứng dụng giúp dự báo dòng vốn và số dư thông tin tài khoản trong thời hạn tới.

Nghiệp vụ cài hàng

Phân bổ tự động hóa các loại chi phí mua hàng, hải quan, khoản ưu tiên thương mại. Lân cận đó, phần mềm còn theo dõi nợ công phải trả cụ thể theo mỗi hóa đơn.

Nghiệp vụ bán hàng

Hỗ trợ xây dựng chế độ giá bán, chiết khấu tương ứng với mỗi mặt hàng, khách hàng hàng. Đồng thời, quan sát và theo dõi và cai quản chiết khấu trên tổng vốn của hóa đơn. Sản xuất đó, phần mềm còn có tính năng cho phép lập kế hoạch thu nợ, cai quản công nợ theo từng giai đoạn, khách hàng, hóa đơn và tính lãi tự động hóa các số tiền nợ quá hạn.

Quản lý hóa đơn

Cho phép công ty tạo mẫu, chế tạo và áp dụng hóa 1-1 tài chủ yếu theo qui định Thông bốn 39/2014/TT-BTC. Nhân kiệt theo dõi thông báo phát hành tem, vé, phiếu nhập kho, vận chuyển…

Nghiệp vụ kho

Quản lý sản phẩm & hàng hóa theo từng quánh tính, đối soát tự động hóa với chủ kho và tự động hóa xử lý chênh lệch lúc kiểm kê.

Nghiệp vụ thủ kho

Tra soát, đối chiếu tự động Sổ kho của Thủ kho với Sổ chi tiết tiền đồ gia dụng tư hàng hóa của Kế toán, xử lý chênh lệch một cách tự động hóa sau quá trình kiểm kê.

Nghiệp vụ dụng cụ dụng cụ

Cho phép phân bổ túi tiền thành một lượt hay nhiều lần cho mỗi công cầm dụng cụ khớp ứng để tính giá thành, và cân đối lợi nhuận kinh doanh. Có tính năng lập biên bạn dạng kiểm kê luật dụng cụ, cách xử trí chênh lệch một cách tự động hóa sau quá trình kiểm kê.

Nghiệp vụ tài sản cố định

Tính toán tự động hóa các khoản khấu hao mang đến từng tài sản cố định và thắt chặt và phân bổ giá cả này mang đến từng chống ban. Hỗ trợ lập biên phiên bản kiểm kê gia sản cố định, xử lý chênh lệch một cách auto sau quy trình kiểm kê.

Nghiệp vụ phù hợp đồng

Quản lý tiến độ thực hiện của tất cả các hòa hợp đồng bán, theo dõi doanh thu chi tiết, đưa ra phí, công nợ, lãi lỗ của mỗi thích hợp đồng.

Nghiệp vụ lương

Các chuyển động liên quan đến lương như chấm công, tổng hợp chấm công, tính lương, tính lương theo hệ số,… đa số được ứng dụng cung cấp.

Nghiệp vụ thuế

Tính năng lập tờ khai thuế GTGT từ động, được cho phép lập các bảng phụ lục ship hàng nộp thuế trực tiếp giỏi khấu trừ. Xuất báo cáo thuế theo format XML, nộp báo cáo cho cơ quan thuế thông qua Mtax.vn.

Nghiệp vụ giá chỉ thành

Cho phép tính chi tiêu sản phẩm và review sản phẩm dở dang. Phân bổ tự động chi phí tổn đến những đối tượng.

Nghiệp vụ ngân sách

Hỗ trợ lập dự toán túi tiền theo mỗi bỏ ra nhánh, bộ phận. Thống kê túi tiền theo khoản mục với phân tích công dụng của từng bỏ ra nhánh, phần tử trong việc cai quản chi phí.

Nghiệp vụ tổng hợp

Tính năng xác định tác dụng sản xuất marketing thông qua vận động kết chuyển lãi lỗ trường đoản cú động. Lập report thuế, report quản trị trên cùng dữ liệu và theo dõi, phân bổ tự động hóa các chi phí trả trước.

*

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Misa Online

Phần mềm kế toán tài chính Misa tất cả giao diện thân thiện, dễ sử dụng và rất thịnh hành ở Việt Nam. Sau đó là hướng dẫn biện pháp sử dụng phần mềm này với minh họa là phiên phiên bản 2012 – một phiên phiên bản được sử dụng rộng thoải mái và cơ phiên bản nhất. Những phiên bạn dạng khác cũng có thể có thao tác tương tự.

Bước 1: chúng ta tải ứng dụng Misa  Bước 2: Khởi động ứng dụng và chọn “Tạo dữ liệu kế toán mới”.
*
Bước 3: Một màn hình giới thiệu các công dụng xuất hiện, bạn bấm vào nút “Tiếp theo” nhằm tiếp tục. 
*
Bước 4: bạn nhập tên sever tùy ý hoặc không thay đổi mặc định của phần mượt Misa. Bước 5: ví như là lần đầu tiên sử dụng phần mềm, bạn click chọn “Tạo bắt đầu từ đầu” và nhấn “Tiếp theo”. Còn nếu như bạn đã từng sử dụng Misa thì click chọn “Tạo mới dữ liệu năm trước”.
*
Bước 6: chúng ta chọn vị trí tàng trữ và dấn nút “Tiếp theo”. 
*
Bước 7: bạn Nhập thông tin doanh nghiệp theo bảng (tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, số năng lượng điện thoại, số fax, email, tin tức tài khoản, thông tin chi nhánh).
*
Bước 8: bạn điền thông tin tên fan ký tương ứng với từng chức danh rồi nhấn “Tiếp theo”.
*
Bước 9: Điền năm kế toán tài chính vào 2 ô trống cùng nhấn “Tiếp theo”.
*
Bước 10: chọn loại đồng tiền hoạch toán, tiếp đến nhấn “Tiếp theo”.
*
Bước 11: Chọn cơ chế kế toán mà doanh nghiệp thực hiện và nhấn “Tiếp theo”.
*
Bước 12: chúng ta tùy chọn thiết lập cấu hình hóa đối kháng và thừa nhận “Tiếp theo”. 
*
Bước 13: Bạn chọn phương pháp tính giá xuất rồi dấn “Tiếp theo”.
*
Bước 14: Phần mềm hiển thị lại tổng thể thông tin bạn đã nhập. Các bạn kiểm tra lại, nếu phát hiện nay sai sót thì dìm nút “Quay lại” để điều chỉnh, nếu thông tin đã đúng đắn thì click nút “Thực hiện”. 
*

Như vậy, bạn đã hoàn tất tạo tin tức trên Misa. Bay giờ, các bạn chỉ việc khởi hễ lại phần mềm, nhập tài liệu kế toán cùng tên người dùng cùng password để bước đầu sử dụng. 

*

Download phần mềm Misa mới nhất

Để mua phần mềm Misa miễn phí bắt đầu nhất, bạn truy vấn https://forum.misa.vn/forums/noi-tai-bo-cai-phan-mem.157 rồi chọn phiên bản mới tuyệt nhất Misa SME. Cách tải phần mềm Misa về sản phẩm tính rất là đơn giản. Theo đó, các bạn chọn phiên phiên bản cần cài đặt và nhấn nút “Download” rồi lựa chọn ổ đĩa lưu trữ phần mềm.

Hướng dẫn setup mới ứng dụng Misa online

Để tải đặt bạn dạng Misa SME, bạn triển khai theo công việc sau:

Bước 1: bạn chạy file thiết lập Misa SME và nhấn “Tiếp tục” để download đặt.
*
Bước 2: bạn nhấp chọn “Đồng ý” rồi click nút “Tiếp tục”. 
*
Bước 3: chúng ta chọn ổ đĩa tàng trữ phần mềm. Lưu ý, nếu máy vi tính đang gồm phiên bạn dạng Misa cũ, bạn nên gỡ vứt để không bị xung bất chợt phần mềm. 
*
Bước 4: Nếu vẫn cài sever thì bạn nhấn lựa chọn “Máy chủ và đồ vật trạm”. Trong trường hợp đã cài sever Misa và bạn cần thiết lập thêm sản phẩm trạm hoặc máy nhỏ thì lựa chọn “Máy trạm” để có thể kết nối đến máy chủ.
*
Bước 5: Click nút “Cài đặt” để quá trình cài đặt được thực hiện.
*

*Lưu ý: Nếu laptop chưa download Framework thì chúng ta tải Microsoft .NET Framework 4.5. 

Ngoài ra, nếu xảy ra lỗi thiếu SQL ở bước này thì bạn cần tải và cài đặt thêm lý lẽ misa sql installer. 

*

Sau khi trả tất thiết lập và SQL vẫn không chạy, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R với nhập services.msc, lựa chọn Enabel những dịch vụ SQL, đồng thời cho cái đó khởi đụng cùng với sản phẩm tính. 

*

*

cách 6: bạn nhấn nút “Hoàn thành” để hoàn tất thiết đặt phần mượt Misa
*

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Misa new nhất

Bước 1: chúng ta nhấn chuột gấp đôi vào hình tượng của ứng dụng Misa bên trên Desktop.
*
Bước 2: bạn tick lựa chọn “Tôi vẫn đọc gọi và chấp nhận với các thỏa thuận quyền thực hiện trên” rồi dìm nút “Đồng ý”. 
*
Bước 3: Một màn hình hướng dẫn xuất hiện, các bạn nhấn “Tiếp theo”. 
*
Bước 4: bạn chọn “Tạo mới dữ liệu kế toán” và tiến hành như các làm việc hướng dẫn của phiên bản Misa 2012 tại đoạn trên. Nếu đã trên sản phẩm công nghệ trạm thì bạn chọn mục “Mở tài liệu kế toán” và kết nối với thiết bị chủ.
*

Phần mềm Misa không liên kết được với vật dụng chủ

Có một số tại sao phổ biến khiến cho phân mềm Misa ko thể kết nối với máy chủ và giải pháp khắc phục như sau.

Khi lắp thêm trạm cần yếu kết được với sever thì chúng ta kiểm tra thông tin đăng nhập như tên đồ vật chủ, sever SQL, giao thức mạng, cổng xem có bị sai xuất xắc không. Giải pháp khắc phục và các bạn vào mục “Mở dữ liệu kế toán” trên đồ vật chủ, chọn tiếp “Tùy chọn” và kiểm tra những thông tin đăng nhập này đối với thông tin của dòng sản phẩm trạm. Giả dụ phần mềm Misa không kết nối được với vật dụng chủ do lý do mạng LAN không thông với nhau giữa sever và đồ vật trạm, thì các bạn kiểm tra mạng LAN để khắc phục.  sản phẩm công nghệ trạm cấp thiết kết được với máy chủ do Windows Firewall của máy chủ ngăn truy cập của máy trạm. Cơ hội này, bạn khắc phục bởi 2 cách.

- giải pháp 1: Vào Start, chọn Control Panel Windows Firewall. Sau đó, lựa chọn mục Turn Windows Firewall On or Off và đưa sang chế độ Off.

- phương pháp 2: Vào Start, chọn Programs MISA SME.NET 2012. Sau đó, chọn MISA SME.NET 2012 Tools, chọn tiếp Service Manager 2012 với click buộc phải chuột Service Manager 2012. Cuối cùng, chọn tùy chỉnh thiết lập Window Firewall.

Nếu lý do do ứng dụng MISA bị chặn bởi ứng dụng diệt virut thì bạn cấu hình thiết lập chế độ không ngăn trong phần mềm diệt Virus. Nếu vì sao do sản phẩm trạm không cùng Workgroup với máy chủ thì các bạn kiểm tra Work
Group của 2 máy. Nếu như chúng khác biệt thì sửa Work
Group của một trong 2 máy mang đến khớp.

Cách đánh giá Work
Group:

- Win XP: Click yêu cầu chuột vào My computer Properties System Properties Tab Computer Name Tích lựa chọn ô Change... Rồi chất vấn ô Work
Group của đồ họa Computer Name Changes.

- Window 7: Click buộc phải chuột vào My computer Properties Control Panel home Tích chọn Change settings trên Tab Computer Name, tích chọn ô Change... Rồi kiểm soát ô Work
Group của giao diện Computer Name/Domain.

Nếu tại sao do máy trạm bị lỗi thì các bạn cài lại phần mượt Misa. Nếu nguyên nhân do thứ trạm cấu hình thiết lập IP tĩnh trong lúc máy chủ cấu hình thiết lập IP cồn hay ngược lại, thì bạn cấu hình thiết lập cả 2 máy thuộc IP tĩnh hoặc động. Nếu lý do do máy chủ trùng tên với một máy khác vào mạng LAN thì bạn triển khai đổi tên thiết bị chủ. Ngoài ra, còn tồn tại một số phương pháp khắc phục lỗi khi chúng ta chưa thể xác minh được nguyên nhân như:

- Đổi giao thức mạng trên trang bị chủ, nếu như vẫn không đăng nhập được theo HTTP thì bạn tiến hành đăng nhập theo TCP hoặc ngược lại.

- Vào Start trên máy chủ Program lựa chọn tiếp Microsoft SQL vps 2005 lựa chọn tiếp Cofiguration Tool tiếp nối chọn SQL hệ thống 2005 Configuration Manager. Tại SQL hệ thống 2005 Network Configuration, các bạn chọn SQL và nhấn vào phải vào TCP/IP, ở đầu cuối chọn Enabled.

Phần mềm Misa trải nghiệm được bao lâu?

Nhà phát triển phần mềm khá hào phóng khi cung cấp cho những người dùng phiên bản dùng thử 30 ngày với không thiếu thốn tất cả các tính năng. Mặc dù nhiên, người dùng sẽ cấp thiết xuất được báo cáo hay triệu chứng từ. ở bên cạnh đó, những hội chứng từ và báo cáo in từ ứng dụng sẽ mở ra dòng thông tin “Phần mượt chưa đk giấy phép sử dụng” vào văn bản. 

Mặc dù có một trong những điểm giảm bớt nho nhỏ, nhưng vấn đề sử dụng bạn dạng dùng thử giúp bạn rất nhiều trong việc ra quyết định có bắt buộc mua phần mềm hay không, cùng tiến cho tới việc khám phá phần mềm Misa bao nhiêu tiền

Mua ứng dụng Misa hạch toán như vậy nào?

Mua ứng dụng Misa làm việc đâu là thắc mắc chung của khá nhiều người. Bởi các doanh nghiệp phân biệt Misa chứa cỗ công cụ cần thiết giúp “giải phóng” sức lao động, cơ mà vẫn đảm bảo an toàn chất lượng quá trình của kế toán đạt tới mức tốt nhất. 

Học ứng dụng Misa sinh sống đâu?

Vì là phần mềm được sử dụng rộng thoải mái nên có rất nhiều trung tâm đào tạo và giảng dạy cách sử dụng. Vày đó, bạn tránh việc quá băn khoăn lo lắng về vấn đề thao tác trên phần mềm.

Ngoài ra, khi mua phần mềm kế toán Misa thì nhà cung cấp sẽ có những kỹ thuật viên đến thiết đặt và hướng dẫn giải pháp dùng. Những kiến thức đã đạt được từ buổi khuyên bảo này đầy đủ để chúng ta cũng có thể làm quen và thành thục chỉ với sau vài lần sử dụng.

Cấu hình buổi tối thiểu cho máy tính xách tay để dùng phần mềm Misa

Phần mềm kế toán tài chính Misa giao hàng tốt cho nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ dại với con số chứng từ dưới 5000 hội chứng từ/tháng, trong đó mỗi bệnh từ gồm tối đa 5 dòng chi tiết, cùng tài liệu kế toán ko vượt quá 10GB. Vày thế, để quá trình sử dụng phần mềm tốt, không chạm chán sự cố, các doanh nghiệp cần trang bị máy tính có cấu dường như sau:

doanh nghiệp có ít hơn 1.000 hội chứng từ/tháng và 1 – 2 kế toán tài chính viên.

- thông số kỹ thuật của sản phẩm công nghệ trạm nhằm kế toán nhập bệnh từ buổi tối thiểu: CPU bộ vi xử lý core i3, RAM 2GB, Win 7. Tuy nhiên, nhà phát triển phần mềm khuyến nghị thông số kỹ thuật máy tính tối thiểu là CPU bộ vi xử lý core i3, RAM bên trên 2GB, Win 7 (64 bit).

- thông số kỹ thuật máy chủ chứa tài liệu kế toán về tối thiểu: CPU bộ vi xử lý core i3, RAM 4GB, Win 7 (64 bit). Còn nhà phát triển phần mềm đề xuất máy có thông số kỹ thuật tối thiểu là CPU vi xử lý core i5, RAM bên trên 4GB, Win 7 pro (64 bit).

Doanh nghiệp bao gồm 1.000 – 2 nghìn chứng từ/tháng với kế toán viên bên dưới 5 người.

- cấu hình của máy trạm để kế toán nhập triệu chứng từ về tối thiểu: CPU chip core i3, RAM 2GB, Win 7 (64 bit). Tuy nhiên, nhà phát triển ứng dụng khuyến nghị thông số kỹ thuật máy tính tối thiểu là CPU core i3, RAM về tối thiểu 4GB, Win 7 (64 bit).

- cấu hình máy nhà chứa dữ liệu kế toán tối thiểu: CPU vi xử lý core i3, RAM 4GB, Win 7 (64 bit). Còn nhà cách tân và phát triển phần mềm đề xuất máy có thông số kỹ thuật tối thiểu là CPU chip core i5, RAM tối thiểu 8GB, Win 7 pro (64 bit) và bao gồm ổ SSD để lưu trữ dữ liệu, mặt khác giúp tăng vận tốc đọc.

doanh nghiệp có 2.000 – 5.000 chứng từ/tháng và kế toán viên tự 5 - 10 người.

- cấu hình của sản phẩm trạm để kế toán nhập bệnh từ buổi tối thiểu: CPU chip core i3, RAM 4GB, Win 7 (64 bit). Tuy nhiên, công ty phát triển phần mềm khuyến nghị thông số kỹ thuật máy tính buổi tối thiểu là CPU core i5, RAM về tối thiểu 4GB, Win 7 (64 bit).

- cấu hình máy công ty chứa dữ liệu kế toán tối thiểu: CPU bộ vi xử lý core i5, RAM 8GB, Win 7 Pro (64 bit). Còn nhà cách tân và phát triển phần mềm khuyến cáo máy có thông số kỹ thuật tối thiểu là CPU bộ vi xử lý core i5, RAM tối thiểu 16GB, hệ quản lý và điều hành tối thiểu Win server 2008 R2 (64 bit) và tất cả ổ SSD để tàng trữ dữ liệu, mặt khác giúp tăng tốc độ đọc.

Lưu ý: trong trường đúng theo phát sinh bên trên 5.000 bệnh từ/tháng giỏi dữ liệu lưu trữ trên 10GB, bạn cần tối ưu hiệu năng của phần mềm, đồng thời, phối hợp sử dụng thêm hệ thống máy chủ tài năng nguyên lớn.

Máy nhà Cloud VPS lưu lại trữ phần mềm kế toán Misa chăm nghiệp

Máy công ty Cloud VPS là sever ảo được phân loại từ máy chủ vật lý. Cloud VPS có hệ thống quản trị riêng, chạy hệ điều hành quản lý riêng và người dùng được quyền kiểm soát tối đa đối cùng với nó. Do thế, sever VPS giảm bớt tối đa triệu chứng hack local. 

Hiện nay, máy chủ Cloud VPS là phương án lưu trữ ứng dụng kế toán Misa chăm nghiệp, tiết kiệm dành cho các doanh nghiệp. Với VPS, sự việc hỏng ổ cứng tuyệt mất dữ liệu sẽ không còn. Bởi mọi thứ đang được tàng trữ trên đám mây và chúng ta cũng có thể sử dụng đều lúc, đều nơi, né bị đứt quãng khi làm việc.

Ngoài ra, áp dụng Cloud VPS còn hỗ trợ doanh nghiệp tăng hiệu suất thao tác của nhân viên thông qua tiết kiệm thời gian nhập liệu, thống trị dữ liệu. Đồng thời, phương án này còn máu kiệm giá cả đầu tứ hạ tầng, bảo trì, thống trị hệ thống khi ứng dụng Misa xẩy ra sự cố.

Xem thêm: Google map việt nam chỉ đường đi, google maps

Giải pháp lưu trữ Cloud VPS của Hosting Việt dành cho phần mềm Misa 

Hosting Việt cung cấp phương án lưu trữ giá thành thấp, và hiệu quả cao chắc chắn rằng sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được tình trạng thiếu mối cung cấp tài nguyên tin yêu cho dữ liệu. Đó đó là máy chủ technology đám mây Cloud VPS bình an và độ bảo mật tối ưu. Kế bên ra, khi thực hiện Cloud VPS của Hosting Việt, các bạn còn được hỗ trợ kỹ thuật về phần mềm kế toán 24/7 bởi các kỹ sư technology thông tin.

Chưa ngừng tại đó, lưu trữ phần mềm kế toán Misa bằng máy chủ Cloud VPS chuyên nghiệp hóa của Hosting Việt, các bạn còn nhận ra các tiện ích sau:

thao tác mọi lúc, hầu như nơi: Sự thay mất điện hoặc mất mạng internet tại văn phòng, tuyệt trong thời kỳ giãn phương pháp xã hội do dịch Covid-19 đang không gây cản trở cho quá trình của bạn. Vì tổng thể dữ liệu sẽ được lưu trữ bằng technology điện toán đám mây. Vì đó, bạn dễ ợt làm việc công dụng ngay cả khi sẽ ở nhà.  nâng cao năng suất: toàn cục các hạch toán chứng từ trên đầu vào, report thuế, báo cáo ngân hàng… phần đông được tiết giảm đến 80% thời gian nhập dữ liệu. Tiết kiệm chi phí chi phí: Đây chắc chắn là công dụng thu hút sự quan lại tâm của nhiều người, duy nhất là vào giai đoạn khó khăn của dịch bệnh, thiên tai. Cùng với Cloud VPS, doanh nghiệp lớn không bắt buộc tốn bất kỳ chi phí mua máy chủ, giá cả thuê nhân sự, thuê địa điểm đặt thứ chủ, chi tiêu vận hành thiết bị chủ,…  liên kết thông minh: Giúp kết nối với ngân hàng, ban ngành thuế, phần mềm bán hàng, chữ ký kết số, hóa đối kháng điện tử… tạo cho hệ sinh thái technology giúp quá trình xử lý dữ liệu nhanh chóng, thuận tiện. Độ bảo mật thông tin tối ưu: công nghệ điện toán đám mây của bao gồm độ bảo mật thông tin cao thông qua bạn dạng quyền Windows hệ thống 2019”, từ đó chống những cuộc đột nhập trái phép. Xung quanh ra, Hosting Việt còn chuyển nhượng bàn giao quyền quản ngại trị lắp thêm chủ cao nhất cho người dùng nên chúng ta tự nhà được quá trình quản lý. Quản ngại trị tài thiết yếu ngay lập tức: Giúp người có quyền lực cao và tín đồ quản lý bộ phận nhanh chóng cố được những số liệu về doanh thu, chi phí, lợi nhuận, công nợ… để kịp thời có những quyết định điều hành. với nhiều ưu điểm khác như cai quản tồn kho, kiểm soát điều hành chứng từ, lập report tự động, …

Như vậy Hosting Việt đã giới thiệu đến chúng ta một phương pháp tổng quan tiền về cách cài đặt & sử dụng phần mềm kế toán Misa để giúp các bạn có đạt thêm những tin tức hữu ích giao hàng vào công việc của mình. Hi vọng, bài viết mang đến cho chính mình nhiều thông tin hữu ích, đóng góp phần giúp tăng đề xuất lướt web. Ví như có thắc mắc gì chúng ta hãy bình luận ngay dưới để được chúng tôi hỗ trợ nhé!