Excel mang lại Microsoft 365 Excel 2021 Excel 2019 Excel 2016 Excel 2013 coi th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Tóm tắt: Đây là hướng dẫn đầu tiên trong chuỗi hướng dẫn được thiết kế sẽ giúp đỡ bạn có tác dụng quen và dễ chịu khi dùng Excel cùng tính năng trộn cùng phân tích dữ liệu tích thích hợp sẵn của Excel. Rất nhiều hướng dẫn này tạo và triển khai xong sổ thao tác Excel từ bỏ đầu, xây dựng mô hình dữ liệu, tiếp nối tạo các báo cáo tương tác tuyệt đối hoàn hảo bằng nguồn View. Những hướng dẫn được thiết kế theo phong cách để cho thấy tính năng nghiệp vụ Thông minh Microsoft và những khả năng trong Excel, Pivot
Tables, nguồn Pivot và power nguồn View.

Bạn đang xem: Cách soạn thảo văn bản trên excel


Lưu ý: Bài viết này biểu thị các mô hình dữ liệu vào Excel 2013. Mặc dù nhiên, phương pháp tạo mô hình dữ liệu và những tính năng power nguồn Pivot tương tự được reviews trong Excel 2013 cũng rất được áp dụng đến Excel 2016.


Các chỉ dẫn này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách nhập và mày mò dữ liệu trong Excel, xây cất và hoàn thiện quy mô dữ liệu bằng power Pivot và tạo nên các báo cáo tương tác với nguồn View mà bạn cũng có thể phát hành, đảm bảo và phân chia sẻ.

Các lý giải trong chuỗi gợi ý này như sau:

Nhập Dữ liệu vào Excel 2013 và Tạo tế bào hình Dữ liệu

Trong hướng dẫn này, các bạn sẽ bước đầu với sổ thao tác làm việc Excel trống.

Các phần trong bài xích hướng dẫn này như sau:

Ở cuối khuyên bảo này là 1 trong bài kiểm tra chúng ta có thể làm nhằm kiểm tra kỹ năng đã học.

Chuỗi trả lời này sử dụng tài liệu mô tả Huy chương cụ vận hội Olympic, giang sơn đăng cai và những sự kiện thể thao rứa vận hội Olympic không giống nhau. Shop chúng tôi khuyên bạn phải đọc qua từng hướng dẫn theo thứ tự. Quanh đó ra, những hướng dẫn dùng Excel 2013 với power Pivot được bật. Để biết thêm tin tức về Excel 2013, hãy bấm vào đây. Để xem hướng dẫn về vấn đề bật power nguồn Pivot, hãy bấm vào đây.

Nhập tài liệu từ đại lý dữ liệu

Chúng ta sẽ bắt đầu hướng dẫn này với 1 sổ làm việc trống. Phương châm trong phần này là liên kết với nguồn dữ liệu ngoài với nhập dữ liệu vào Excel nhằm phân tích thêm.

Hãy bắt đầu bằng giải pháp tải xuống một số dữ liệu tự Internet. Dữ liệu tế bào tả Huy chương cụ vận hội và đây là cơ sở dữ liệu Microsoft Access.

Trong Excel 2013, hãy mở một sổ làm việc trống.

Bấm DỮ LIỆU > Lấy Dữ liệu Ngoài > Từ Access. Ribbon điều chỉnh auto dựa trên độ rộng của sổ làm việc của bạn, do vậy các lệnh bên trên ribbon hoàn toàn có thể hơi không giống so cùng với các màn hình sau đây. Màn hình đầu tiên hiện ribbon lúc sổ làm việc rộng, ảnh thứ hai hiện sổ làm việc đã được đổi khác kích cỡ để chỉ lấy 1 phần của màn hình.

*
*
 

Chọn tệp Olympic
Medals.accdb mà bạn đã tải xuống rồi bấm Mở
. Cửa sổ Chọn Bảng sau đây xuất hiện, hiển thị những bảng trong cơ sở dữ liệu. Bảng trong các đại lý dữ liệu giống như như trang tính hoặc bảng vào Excel. Đánh vệt kiểm vào hộp Bật tính năng chọn nhiều bảng rồi chọn tất cả bảng. Sau đó bấm OK.

*

Cửa sổ Nhập tài liệu xuất hiện.


Lưu ý: Lưu ý rằng hộp kiểm sống cuối cửa sổ có thể chấp nhận được bạn Thêm tài liệu vào mô hình Dữ liệu, như trong screen sau đây. Quy mô Dữ liệu được tạo tự động khi các bạn nhập hoặc làm việc với đồng thời hai hoặc nhiều bảng. Mô hình Dữ liệu tích hợp các bảng, có thể chấp nhận được phân tích sâu sát bằng Pivot
Tables, nguồn Pivot và nguồn View. Khi bạn nhập bảng từ đại lý dữ liệu, các mối quan hệ cơ sở tài liệu hiện bao gồm giữa những bảng đó được dùng để tạo quy mô Dữ liệu vào Excel. Tế bào hình tài liệu hầu như trong suốt vào Excel nhưng lại bạn có thể xem và sửa đổi tế bào hình này trực tiếp bằng cách dùng bổ trợ nguồn Pivot. Mô hình Dữ liệu sẽ được trao đổi chi ngày tiết hơn ở chỗ sau của gợi ý này.


Chọn tùy chọn báo cáo Pivot
Table,
theo đó nhập các bảng vào Excel và sẵn sàng Pivot
Table để phân tích các bảng vẫn nhập, rồi bấm OK.

*

Một khi tài liệu được nhập, Pivot
Table sẽ được tạo bằng các bảng nhập đó.

*

Với tài liệu đã nhập vào Excel và quy mô Dữ liệu đã tạo từ bỏ động, các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để mày mò dữ liệu.

Khám phá dữ liệu bằng cách dùng Pivot
Table

Dễ dàng tìm hiểu dữ liệu đã nhập bằng Pivot
Table. Vào Pivot
Table, bạn kéo trường (tương trường đoản cú như cột vào Excel) từ bảng (như bảng chúng ta vừa nhập từ bỏ cơ sở dữ liệu Access) vào các vùng
không giống nhau của Pivot
Table để điều chỉnh cách trình bày dữ liệu của bạn. Pivot
Table có bốn vùng: BỘ LỌC, CỘT, HÀNG và GIÁ TRỊ.

*

Có thể phải nghiên cứu một chút để khẳng định vùng đề nghị kéo trường vào. Bạn có thể kéo những hoặc không nhiều trường tự bảng tùy ý cho tới khi Pivot
Table trình diễn dữ liệu theo cách mà bạn muốn. Tự do thoải mái khám phá bằng cách kéo trường vào các vùng không giống nhau của Pivot
Table, tài liệu cơ sở ko bị ảnh hưởng khi bạn sắp xếp trường vào Pivot
Table.

Hãy cùng mày mò dữ liệu Huy chương gắng vận hội vào Pivot
Table, bước đầu với những người đạt Huy chương nạm vận hội theo môn, nhiều loại huy chương và nước nhà hoặc khoanh vùng của di chuyển viên.

Trong Trường Pivot
Table
, bung rộng lớn bảng Huy chương bằng cách bấm vào mũi tên mặt cạnh. Tìm trường NOC_Country
Region vào bảng Huy chương được bung rộng và kéo nó vào vùng CỘT. NOC là từ viết tắt của Ủy ban Olympic Quốc gia (National Olympic Committees), đây là đơn vị chức năng tổ chức của quốc gia hoặc khu vực vực.

Tiếp theo, từ bảng Môn, kéo Môn vào vùng HÀNG.

Hãy thanh lọc Môn để hiển thị chỉ năm môn thể thao: bắn cung, Lặn, Đấu kiếm, Trượt băng cùng Trượt băng Tốc độ. Bạn có thể làm điều này từ bên phía trong vùng Trường Pivot
Table
hoặc từ bộ lọc Nhãn Hàng trong chính Pivot
Table.

Bấm vào bất kỳ nơi nào trong Pivot
Table để đảm bảo an toàn Pivot
Table Excel được chọn. Vào danh sách Trường Pivot
Table
, vị trí bảng Môn được bung rộng, di chuột qua trường Môn cùng một mũi thương hiệu thả xuống mở ra ở bên bắt buộc của trường này. Bấm vào thực đơn thả xuống rồi bấm (Chọn Tất cả)để loại bỏ tất cả những lựa chọn, tiếp đến cuộn xuống với chọn phun cung, Lặn, Đấu kiếm, Trượt băng và Trượt băng Tốc độ. Bấm OK.

Một phương pháp khác là trong phần Nhãn Hàng của Pivot
Table, bấm vào thực đơn thả xuống cạnh Nhãn Hàng vào Pivot
Table, bấm(Chọn Tất cả) để vứt bỏ tất cả các lựa chọn, tiếp nối cuộn xuống với chọn phun cung, Lặn, Đấu kiếm, Trượt băng cùng Trượt băng Tốc độ. Bấm OK.

Trong Trường Pivot
Table
, từ bảng Huy chương, kéo Huy chương vào vùng GIÁ TRỊ. Vì chưng Giá trị phải là số, Excel tự động nỗ lực đổi Huy chương thành Số đếm Huy chương.

Từ bảng Huy chương, chọn lại Huy chương và kéo nó vào vùng BỘ LỌC.

Hãy thanh lọc Pivot
Table nhằm hiển thị chỉ những giang sơn hoặc khu vực nào có tổng số rộng 90 huy chương. Đây là bí quyết thực hiện.

Trong Pivot
Table, bấm vào thực đơn thả xuống ở mặt phải của Nhãn Cột.

Chọn Bộ lọc Giá trị và chọn Lớn Hơn….

90 vào trường cuối cùng (ở bên phải). Bấm OK.

*

Pivot
Table của người sử dụng giờ đang trông hệt như màn hình sau đây.

*

Không cần mất nhiều công sức, bạn đã có Pivot
Table cơ bản bao gồm các trường từ bố bảng khác nhau. Điều làm đến tác vụ này đối kháng giản đến vậy là vì mối quan tiền hệ giữa các bảng đã tồn tại từ trước. Vì mối quan hệ giữa các bảng đã tồn tại trong cơ sở dữ liệu nguồn và vì bạn đã nhập tất cả các bảng trong một thao tác duy nhất, Excel có thể tạo lại các mối quan liêu hệ đó trong mô hình Dữ liệu.

Nhưng nếu dữ liệu của bạn xuất phát từ các nguồn khác nhau hoặc được nhập sau đó thì sao? Thông thường, bạn có thể tạo các mối quan tiền hệ với dữ liệu mới dựa trên các cột khớp. Trong bước tiếp theo, bạn sẽ nhập thêm các bảng khác và tìm hiểu cách tạo các mối quan tiền hệ mới.

Nhập dữ liệu từ bảng tính

Bây tiếng hãy nhập dữ liệu xuất phát từ một nguồn khác, lần này là xuất phát điểm từ 1 sổ làm việc hiện có, tiếp nối xác định mối quan hệ giữa tài liệu hiện tất cả của họ và dữ liệu mới. Những mối quan tiền hệ được cho phép bạn phân tích tập hợp tài liệu trong Excel và tạo nên các trực quan lại hóa thú vị với hình ảnh chân thực từ dữ liệu bạn nhập.

Hãy bước đầu bằng biện pháp tạo một trang tính trống, sau đó nhập tài liệu từ sổ làm việc Excel.

Chèn trang tính Excel mới và đặt thương hiệu là Thể thao.

Duyệt mang lại thư mục chứa những tệp tài liệu mẫu đã tải xuống cùng mở Olympic
Sports.xlsx
.

Chọn và sao chép dữ liệu trong Sheet1. Nếu như bạn lựa chọn một ô có dữ liệu, ví dụ như ô A1, chúng ta có thể nhấn Ctrl + A nhằm chọn tất cả các tài liệu liền kề. Đóng sổ thao tác làm việc Olympic
Sports.xlsx.

Trên trang tính Thể thao, đặt nhỏ trỏ vào ô A1 với dán dữ liệu.

Với tài liệu vẫn đang được đánh dấu, nhận Ctrl + T nhằm định dạng tài liệu ở dạng bảng. Chúng ta có thể định dạng dữ liệu ở dạng bảng từ bỏ ribbon bằng cách chọn TRANG CHỦ > Định dạng ở dạng Bảng. Bởi dữ liệu có đầu đề, hãy chọn Bảng của tôi có đầu đề vào cửa sổ Tạo Bảng hiện ra, như minh họa ở đây.

*
Định dạng dữ liệu dưới dạng bảng có nhiều lợi thế. Chúng ta có thể gán tên mang đến bảng, điều này giúp xác định bảng dễ dàng. Bạn có thể thiết lập quan hệ giữa những bảng, chất nhận được khám phá và phân tích trong Pivot
Tables, power nguồn Pivot và power nguồn View.

Đặt tên mang đến bảng. Trong CÔNG CỤ BẢNG > THIẾT KẾ > Thuộc tính, hãy xác định trường Tên Bảng và gõ Thể thao. Sổ làm việc trông giống như màn hình sau đây.

*

Lưu sổ làm việc.

Nhập dữ liệu bằng cách xào luộc và dán

Bây giờ họ đã nhập dữ liệu từ sổ làm việc Excel, hãy nhập dữ liệu từ bảng chúng ta tìm thấy trên website hoặc bất kỳ mối cung cấp nào khác mà lại từ đó chúng ta có thể sao chép với dán vào Excel. Trong các bước sau, chúng ta thêm những thành phố đăng cai vắt vận hội từ 1 bảng.

Chèn trang tính Excel mới và đặt thương hiệu là Nước nhà nhà.

Chọn và sao chép bảng sau đây, bao gồm cả đầu đề bảng.

Thành phố

NOC_Country
Region

Mã Alpha-2

Phiên bản

Mùa

Melbourne / Stockholm

AUS

AS

1956

Mùa hè

Sydney

AUS

AS

2000

Mùa hè

Innsbruck

AUT

AT

1964

Mùa đông

Innsbruck

AUT

AT

1976

Mùa đông

Antwerp

BEL

BE

1920

Mùa hè

Antwerp

BEL

BE

1920

Mùa đông

Montreal

CAN

CA

1976

Mùa hè

Lake Placid

CAN

CA

1980

Mùa đông

Calgary

CAN

CA

1988

Mùa đông

St. Moritz

SUI

SZ

1928

Mùa đông

St. Moritz

SUI

SZ

1948

Mùa đông

Bắc Kinh

CHN

CH

2008

Mùa hè

Berlin

GER

GM

1936

Mùa hè

Garmisch-Partenkirchen

GER

GM

1936

Mùa đông

Barcelona

ESP

SP

1992

Mùa hè

Helsinki

FIN

FI

1952

Mùa hè

Paris

FRA

FR

1900

Mùa hè

Paris

FRA

FR

1924

Mùa hè

Chamonix

FRA

FR

1924

Mùa đông

Grenoble

FRA

FR

1968

Mùa đông

Albertville

FRA

FR

1992

Mùa đông

London

GBR

Vương quốc Anh

1908

Mùa hè

London

GBR

Vương quốc Anh

1908

Mùa đông

London

GBR

Vương quốc Anh

1948

Mùa hè

Munich

GER

DE

1972

Mùa hè

Athens

GRC

GR

2004

Mùa hè

Cortina d"Ampezzo

ITA

IT

1956

Mùa đông

Rome

ITA

IT

1960

Mùa hè

Turin

ITA

IT

2006

Mùa đông

Tokyo

JPN

JA

1964

Mùa hè

Sapporo

JPN

JA

1972

Mùa đông

Nagano

JPN

JA

1998

Mùa đông

Seoul

KOR

KS

1988

Mùa hè

Mexico

MEX

MX

1968

Mùa hè

Amsterdam

NED

NL

1928

Mùa hè

Oslo

NOR

NO

1952

Mùa đông

Lillehammer

NOR

NO

1994

Mùa đông

Stockholm

SWE

SW

1912

Mùa hè

St Louis

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1904

Mùa hè

Los Angeles

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1932

Mùa hè

Lake Placid

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1932

Mùa đông

Squaw Valley

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1960

Mùa đông

Moscow

URS

RU

1980

Mùa hè

Los Angeles

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1984

Mùa hè

Atlanta

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1996

Mùa hè

Salt Lake City

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

2002

Mùa đông

Sarajevo

YUG

YU

1984

Mùa đông

Trong Excel, đặt nhỏ trỏ vào ô A1 của trang tính Nước chủ nhà và dán dữ liệu.

Định dạng dữ liệu ở dạng bảng. Như đã diễn tả trong chỉ dẫn này, chúng ta nhấn Ctrl + T để định dạng dữ liệu ở dạng bảng hoặc từ TRANG CHỦ > Định dạng ở dạng Bảng. Vì chưng dữ liệu có đầu đề, chọn Bảng của tôi có đầu đề vào cửa sổ Tạo Bảng hiện ra.

Đặt tên mang lại bảng. Trong CÔNG CỤ BẢNG > THIẾT KẾ > Thuộc tính định vị trường Tên Bảng và nhập Nước công ty nhà.

Chọn cột Phiên bản và từ tab TRANG CHỦ, định dạng ở dạng Số với 0 chữ số thập phân.

Lưu sổ làm cho việc. Sổ có tác dụng việc của người sử dụng giờ sẽ trông giống như màn hình sau đây.

*

Bây giờ các bạn có sổ làm việc Excel với những bảng, bạn cũng có thể tạo mối quan hệ giữa chúng. Tạo mối quan hệ giữa những bảng có thể chấp nhận được bạn trộn tài liệu từ nhì bảng.

Tạo quan hệ giữa dữ liệu đã nhập

Bạn hoàn toàn có thể ngay lập tức ban đầu dùng trường vào Pivot
Table của mình trường đoản cú bảng đã nhập. Nếu Excel không thể khẳng định cách kết hợp một trường vào Pivot
Table thì một quan hệ phải được thiết lập cấu hình với mô hình Dữ liệu hiện nay có. Trong các bước sau, các bạn sẽ học biện pháp tạo quan hệ giữa dữ liệu bạn đã nhập từ những nguồn không giống nhau.

Trên Sheet1, ở đầuTrường Pivot
Table
, bấmTất cả giúp xem danh sách tương đối đầy đủ các bảng gồm sẵn, như trong screen sau đây.

*

Di chuyển hẳn qua danh sách nhằm xem những bảng bắt đầu mà chúng ta vừa thêm.

Bung rộng Thể thao và bấm Thể thao để thêm nó vào Pivot
Table. Lưu ý rằng Excel vẫn nhắc bạn tạo mối quan hệ, như trong screen sau đây.

*
 

Thông báo này xuất hiện do chúng ta đã dùng trường xuất phát điểm từ 1 bảng chưa hẳn là một trong những phần của mô hình Dữ liệu cơ sở. Một cách để thêm bảng vào quy mô Dữ liệu là tạo quan hệ với một bảng đã có trong quy mô Dữ liệu. Để tạo thành mối quan lại hệ, một trong các bảng phải bao gồm một cột có giá trị duy nhất, ko lặp. Trong dữ liệu mẫu, bảng Môn được nhập từ cơ sở dữ liệu chứa trường có mã thể thao, được gọi là Sport
ID. Các mã thể dục thể thao này cùng có mặt như một ngôi trường trong tài liệu Excel mà bọn họ đã nhập. Hãy chế tạo ra mối quan hệ.

Bấm TẠO... trong vùng Trường Pivot
Table
được tô sáng sủa để mở hộp thoại Tạo côn trùng quan hệ, như trong màn hình sau đây.

*

Trong Bảng, chọn Môn từ danh sách thả xuống.

Trong Cột (Ngoại), chọn Sport
ID
.

Trong Bảng Liên quan, chọn Thể thao.

Trong Cột tương quan (Chính), chọn Sport
ID
.

Bấm OK.

Pivot
Table thay đổi nhằm phản ánh mối quan hệ mới. Mặc dù nhiên, Pivot
Table chú ý chưa đúng lắm, vị thứ tự của những trường vào vùng HÀNG không đúng. Môn là thể loại con của một môn thể thao duy nhất định, tuy nhiên do chúng ta sắp xếp Môn trên thể dục trong vùng HÀNG cho nên vì thế nó ko được tổ chức đúng. Màn hình sau đây cho thấy thứ tự không hề mong muốn này.

*

Trong vùng HÀNG, chuyển Thể thao lên trên mặt Môn. Trông đã khá hơn những rồi với Pivot
Table hiển thị tài liệu theo ý muốn của bạn, như minh họa trong screen sau đây.

*

Ở hậu trường, Excel đang xây dựng mô hình Dữ liệu có thể dùng được vào toàn bộ sổ làm việc trong bất kỳ báo cáo Pivot
Table, Pivot
Chart, nguồn Pivot hoặc power View nào. Quan hệ bảng là cơ sở của quy mô Dữ liệu và điều này sẽ xác minh dẫn hướng cùng đường dẫn tính toán.

Trong hướng dẫn tiếp theo, Mở rộng mối quan tiền hệ mô hình Dữ liệu bằng Excel 2013, Power Pivot và DAX, bạn sẽ dựa trên kiến thức đã học ở chỗ này và thực hành thực tế mở rộng mô hình Dữ liệu bằng bổ trợ Excel trẻ khỏe và trực quan, được điện thoại tư vấn là power nguồn Pivot. Bạn cũng học được cách giám sát các cột vào bảng cùng dùng cột được xem để thêm một bảng không giống không tương quan vào quy mô Dữ liệu của bạn.

Chốt kiểm tra và Bài kiểm tra

Ôn lại Những gì Bạn đã Học

Bây giờ các bạn đã gồm sổ làm việc Excel bao gồm Pivot
Table truy nhập dữ liệu trong nhiều bảng, trong các đó có một số các bạn đã nhập riêng. Bạn đã học tập được cách nhập từ các đại lý dữ liệu, tự sổ làm việc Excel khác và từ việc sao chép và dán dữ liệu vào Excel.

Để dữ liệu thao tác cùng nhau, bạn phải tạo mối quan hệ tình dục bảng mà Excel dùng để kết hợp các hàng. Các bạn cũng học được rằng việc tất cả cột trong một bảng đối sánh tương quan với tài liệu trong bảng khác là điều quan trọng để tạo mối quan hệ và tra cứu giúp các hàng liên quan.

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho hướng dẫn tiếp theo trong chuỗi hướng dẫn này. Đây là nối kết:

Mở rộng mối quan hệ mô hình Dữ liệu bằng Excel 2013, power Pivot và DAX

BÀI KIỂM TRA

Bạn ao ước biết mình nhớ những gì đã học? Đây là cơ hội của bạn. Bài bác kiểm tra sau đây nhấn mạnh đến tính năng, kỹ năng hoặc yêu ước mà các bạn đã học tập trong hướng dẫn này. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời ở cuối trang. Chúc bạn may mắn!

Câu hỏi 1: Vì sao thay đổi dữ liệu đã nhập vào bảng là quan liêu trọng?

A: các bạn không phải phải chuyển đổi chúng vào bảng, cũng chính vì tất cả tài liệu đã nhập đều được tự động chuyển vào bảng.

B: nếu như bạn biến đổi dữ liệu đã nhập vào bảng, chúng sẽ bị loại khỏi mô hình Dữ liệu. Chỉ lúc chúng bị loại bỏ khỏi mô hình Dữ liệu thì chúng mới khả dụng trong Pivot
Tables
Power Pivot và nguồn View.

C: nếu như bạn thay đổi dữ liệu đã nhập vào bảng, chúng hoàn toàn có thể được bao gồm trong quy mô Dữ liệu với được hỗ trợ cho Pivot
Tables, nguồn Pivot và power View.

D: chúng ta không thể đổi khác dữ liệu đã nhập vào bảng.

Câu hỏi 2: trong số nguồn dữ liệu sau, nguồn dữ liêu nào chúng ta cũng có thể nhập vào Excel và bao gồm trong mô hình Dữ liệu?

A: Cơ sở dữ liệu Access cũng như nhiều cơ sở dữ liệu khác.

B: Tệp Excel hiện có.

C: Bất kỳ dữ liệu nào bạn có thể sao chép cùng dán vào Excel cùng định dạng ở dạng bảng, bao gồm bảng tài liệu trong trang web, tư liệu hoặc bất kỳ thứ gì khác hoàn toàn có thể dán được vào Excel.

D: Tất cả các câu trên

Câu 3: vào Pivot
Table, điều gì sẽ xẩy ra nếu bạn sắp xếp lại những trường trong bốn vùng Trường Pivot
Table?

A: ko có gì xảy ra – bạn không thể sắp xếp lại những trường một khi đã đặt nó trong vùng Trường Pivot
Table.

B: Định dạng Pivot
Table được biến đổi để bội nghịch ánh sắp xếp nhưng dữ liệu cơ sở ko bị ảnh hưởng.

C: Định dạng Pivot
Table được biến hóa để bội phản ánh bố trí và toàn bộ dữ liệu cơ sở đều được chuyển đổi vĩnh viễn.

Xem thêm:

Bạn đã tìm tìm từ khóa cách chế tác văn phiên bản trong excel nhưng không tìm được, Vik News đã gợi ý cho bạn những bài viết hay nhất, tốt nhất có thể cho chủ đề cách chế tạo văn bạn dạng trong excel. Ko kể ra, cửa hàng chúng tôi còn biên soạn và tổng hợp cùng với những chủ đề liên quan khác như bí quyết danh văn bạn dạng trong 1 ô của Excel, phương pháp định dạng văn phiên bản trong Excel, giải pháp đánh văn phiên bản trong Excel 2010, giải pháp tạo file Excel trên vật dụng tính, cách danh văn phiên bản trong Excel 2016, cách đánh văn phiên bản trong Excel trên năng lượng điện thoại, biện pháp chỉnh văn phiên bản trong Excel, bí quyết nhập bảng tính trong Excel


Related Articles

Hình hình ảnh cho từ khóa: cách tạo thành văn bạn dạng trong excel

Top những nội dung bài viết hay và phổ cập nhất về phong thái tạo văn bản trong excel

*
*

3. Tiết lộ cách trình bày văn phiên bản trong Excel rất đẹp như Word

Bật mí cách trình diễn văn bản trong Excel đẹp nhất như Word tuy vậy trong một trong những trường hợp các bạn sẽ phải biên soạn thảo văn phiên bản trong Excel theo yêu cầu công việc. Vậy làm thế nào để trình diễn văn bản trong Excel …

Khi buộc phải soạn thảo những văn phiên bản hay biểu mẫu, tờ trình, phù hợp đồng… thì bạn sẽ nghĩ tức thì tới Word, nhờ khả năng trình bày và in ấn đẹp. Mặc dù trong một số trường hợp các bạn sẽ phải soạn thảo văn bạn dạng trong Excel theo yêu mong công việc. Vậy làm thế nào để trình diễn văn bản trong Excel rất đẹp như Word? hãy đọc b…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

28. Bí quyết tự học Word Excel văn phòng công sở – biện pháp doanh nghiệp

Cách tự học tập Word Excel văn phòng – pháp luật doanh nghiệp tạo thành phím tắt trong Microsoft Word. Các thao tác tạo, cập nhật mục lục vào Word. Tùy chỉnh một font chữ thông thường cho phần đa văn bản.

Trong xã hội tân tiến ngày nay, kĩ năng Word và Excel sẽ dần trở thành giữa những yêu cầu đề nghị của mọi nhà tuyển dụng. đọc được sự việc này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc những phương thức tự học tập Word Excel công sở hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé!